10+ Website về Content Marketing chất lượng – Update 9/2021

Chia sẻ:

“Content is King” – câu nói vô cùng nổi tiếng của Bill Gates đã nói lên tầm quan trọng của content. Tạo ra content thu hút, giữ chân khách hàng tiềm năng luôn là một vướng mắc vô cùng “khổ não” đối với Marketers.

Để có thể viết được một bài content hay, yêu cầu bạn phải đọc nhiều tài liệu, nâng cao kiến thức và ngôn từ của bản thân. Việc này trở nên dễ dàng hơn khi vào thời điểm hiện tại có một số website về Content Marketing vô cùng chất lượng hỗ trợ các Marketers nâng cao kỹ năng content của mình.

Brands Vietnam: Website về Content Marketing hàng đầu Việt Nam

Có lẽ với những ai đã và đang mong muốn tìm hiểu về ngành Marketing thì chắc chắn sẽ biết đến Brands Vietnam. Brands Vietnam là cộng đồng Marketing và xây dựng thương hiệu toàn diện tại nước taNó là địa điểm tổng hợp mọi tin tức mới nhất về giới Marketing và các thương hiệu hàng đầu.

Brands Vietnam là một nền tảng lớn, một cộng đồng rộng mở cho mọi Marketers Việt có khả năng sẻ chia kiến thức, tài liệu, quan điểm cá nhân cũng như các thông tin về việc làm. Không dừng ở việc cập nhật thông tin, trang web cũng cung cấp nhiều khóa học content chất lượng.

Brands Vietnam: Website về Content Marketing hàng đầu Việt Nam
Brands Vietnam: Website về Content Marketing hàng đầu Việt Nam

Brands Vietnam mang lại đa dang và phong phú nội dung. Mọi người có thể đọc các tin tức về thương hiệu, agency, các casestudy, những trend trên thị trường,…, các bài viết liên quan đến quan điểm cá nhân, giải thích những góc nhìn đa chiều sẽ giúp người đọc có thêm cái nhìn mới về ngành Marketing.

Tuy nhiên chính sự phong phú ấy yêu cầu các Maketers cần phải biết chắt lọc, tìm kiếm những thông tin thật sự hữu ích và có giá trị cho chính mình.

Advertising Vietnam: Website về Content Marketing chuyên cho các agency

Advertising Vietnam là website về Content Marketing chia sẻ, cập nhật thông tin về quảng cáo nói riêng và ngành marketing nói chung. Đối với những ai đam mê ngành truyền thông truyền thông marketing thì Advertising Vietnam sẽ biến mất là cái tên quá xa lạ.

Advertising Vietnam tổng hợp về marketingadstruyền thông,… tuy nhiên tập trung nhất vẫn là vào quảng cáo. Ra đời với mục tiêu giúp người làm agency có một nơi để cập nhật tin tức, những bài phân tích sâu hơn về quảng cáo trong nước và quốc tế được cập nhật mỗi ngày, hay trên thực tế là đi tìm cảm hứng để tạo ra content một cách sáng tạo.

Advertising Vietnam: Website về Content Marketing chuyên cho Agency
Advertising Vietnam: Website về Content Marketing chuyên cho Agency

Ngoài những điều ấy ra, Advertising Vietnam còn là đơn vị chủ quản của fanpage Cuộc Sống Agency – cộng đồng agency nổi tiếng trên Facebook.

Nội dung trên trang web này đều được cập nhật một cách thường xuyên và chính xác để bạn không bỏ lỡ những tin tức về agency, thông cáo báo chí, tuyển dụng, cùng lúc đó cung cấp kiến thức về marketing, copywriting, designing,… với kho tài liệu vô cùng khổng lồ.

Cộng đồng Marketer Việt Nam: Website về Content Marketing chuyên chia sẻ, giao lưu kinh nghiệm

Cộng đồng Marketer Việt Nam ra đời vào năm 2013 và rất nhanh trở thành một nơi đáng tin cậy cho phần đông người làm marketing Việt Nam.

Cộng đồng Marketer Việt Nam
Cộng đồng Marketer Việt Nam

Website được chia làm những chủ đề chính là Brands, Content Marketing, Digital Marketing, SEO, Social Marketing và Tin tức, tuy nhiên trọng điểm chính là vào Digital Marketing.

Ngày nay, Cộng đồng Marketer Việt Nam dần trở thành một diễn đàn chuyên nghiệp, là nơi để Maketers có thể thoải mái chia sẻ, giao lưu để có thêm nhiều bài học bổ ích cho bản thân, hỗ trợ cho sự nghiệp tương lai.

Cộng đồng Isocial: Website về Content Marketing chuyên về mảng social và digital

Cộng đồng iSocial là trang web chuyên về Social và Digital Marketing tại Việt Nam. Được tạo ra bởi những người có cùng đam mê với ngành truyền thông, website là địa điểm để các bạn trẻ có thể học hỏi và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm xuất phát từ các bậc tiền bối trong nghề.

Cộng đồng Isocial
Cộng đồng Isocial

Trang web này ngoài cung cấp kiến thức về marketing còn mang lại những tất cả thông tin kinh doanhquan trọng nhất là bán hàng online. Ngoài những điều ấy ra, cộng đồng iSocial còn chia sẻ nhiều về kiến thức Marketing trên Facebook, Social và SEO. Đây đều là những chủ đề phổ biến và được nhiều Maketers săn đón.

Xem thêm: Cách nhóm từ khóa tìm kiếm khách hàng mục tiêu – Update 12/8/2021

Saga: Website về Content Marketing dành cho newbies content

Đây chính là một trang web dành cho những newbies vừa mới tiếp cận với Content Marketing, bởi Saga mang lại rất đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Saga: Website về Content Marketing dành cho newbies
Saga: Website về Content Marketing dành cho newbies

Đây chính là website về Content Marketing thiên về việc lên kế hoạchchiến lược, nghiên cứu và có những bài viết chuyên sâu liên quan đến sự cạnh tranh trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Các chủ đề trên Saga cũng thể hiện điều đó như Bán hàng, Tài chính, Kinh tế học, Phát triển bản thân,…

Marketing Review: Website về Content Marketing chuyên review các chiến lược

Khác với hình thức một trang tin tức thông thườngMarketing Review mang lại những góc nhìn mới mẻnói ra đánh giá, nhận định thú vị về các kế hoạch content marketing ở cả thị trường nước ta lẫn trên thế giới.

Marketing Review chuyên đánh giá các chiến lược Marketing
Marketing Review chuyên đánh giá các chiến lược Marketing

Ngoài việc cập nhật các tin tức, website còn tổng hợp các kiến thức về marketing bao gồm các mảng: Lý luận truyền thông, lý luận kế hoạch, lý luận thương hiệu, thị trường truyền thông,…

Adweek

Adweek là website về Content Marketing chuyên tổng hợp lại toàn bộ những tin tức, chiến dịch marketing mới nhất đang diễn ra trong ngàn.

Không chỉ mang lại thông tinnhững nội dung bài viết được đo đạt trên website này cũng vô cùng chất lượng, với rất nhiều những thuật ngữ Tiếng Anh về chuyên môn Content Marketing.

Adweek
Adweek

Ad of the world: Website về Content Marketing trong lĩnh vực quảng cáo

Đúng như tên gọi, Ad of the World mang lại một thế giới truyền thông marketing đa dạng và đầy màu sắcWebsite là nơi tập hợp những tất cả thông tin marketing nói chung nhưng đa phần là phân tích các campaign quảng cáo hay trên toàn thế giới. Tại đây, bạn có thể coi và đánh giá nhiều chiến dịch truyền thông marketing khác nhau.

Ad of the world: Website về Content Marketing trong lĩnh vực quảng cáo
Ad of the world: Website về Content Marketing trong lĩnh vực quảng cáo

Ngoài rabạn có thể dễ dàng tìm được các thông tin về agency, doanh nghiệp, tác giả thực hiện các mẫu truyền thông marketing trên trang web. Với một nhân viên marketing và sáng tạo thì chắc chắn Ad of the world là trang web vô cùng bổ ích. Bạn sẽ hối hận nếu như bỏ qua website này.

Think with Google: Website về Content Marketing riêng biệt của Google

Think With Google là website về truyền thông được tạo bởi Google. Website này hướng chủ đề về các sản phẩm của Google như Youtube, Adwords, GDN, DoubleClick.

Website về Content Marketing riêng biệt của Google
Website về Content Marketing riêng biệt của Google

Trang web này cũng có các nội dung bài viết phân tích về các kênh truyền thông của nhiều ngành khác nhau như B2B, thời trang, tài chính, sức khỏe,công nghệ v.v… Bạn cần theo dõi thường xuyên, nếu không sẽ bỏ lỡ những cập nhật mới nhất về truyền thông marketing của Google.

Marketing Land: Website về Content Marketing trên các nền tảng Digital

Marketing Land là một vùng đất dành riêng Maketers. Trang web luôn cập nhật rất nhiều những thông tin đa dạngphong phúđặc biệt là trong lĩnh vực Content Marketing trên các nền tảng Digital.

Đây chính là một website về Content Marketing của nước ngoài, tuy nhiên lại rất nổi tiếng tại Việt Nam. Marketing Land là kho tàng cho những ai mong muốn tham khảo về Digital Marketing với giao diện vô cùng mới mẻ và năng động. Các đề tài thu hút của Marketing Land có thể nói đến như Video, Event, CMO, SEO, SEM, Social, Analytics,… Theo dõi trang web sẽ giúp các Maketers nắm bắt được xu hướng Marketing của thế giới.

Content Marketing trên các nền tảng Digital
Content Marketing trên các nền tảng Digital

Hubspot

Hubspot vốn là một website nổi tiếng trong lĩnh vực Content Marketing, với một lượng kiến thức vô cùng dồi dào và đa dạng về toàn bộ các khía cạnh của marketing.

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục: KIẾN THỨC CONTENT . Click vào đây nếu muốn xem thêm nhiều bài viết tương tự nhé.

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu những certificate hoàn toàn miễn phí một khi hoàn thành các khóa học Content Marketing tại đây.

HubSpot
HubSpot

RazorSocial

Nếu bạn là người mới trong công việc Content Marketing trên các mạng xã hội, thì hãy truy cập ngay Razor Social. Website liên tục cung cấp những thông tin và review chi tiết về các công cụ quảng cáo trên các trang mạng xã hội, và là một nguồn kiến thức vô cùng bổ ích cho Digital Marketing.

RazorSocial: Nguồn thông tin bổ ích cho Digital Marketing
RazorSocial: Nguồn thông tin bổ ích cho Digital Marketing

Lời kết

Marketing là một trong những chiến lược cần thiết của công tyvì thế một chiến lược marketing đúng đắn sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp bạn có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Và content chiếm một vị trí cực kì quan trọng trong chiến lược marketing.

Để có thể trở nên xuất sắc trong lĩnh vực Content Marketingbạn buộc phải thực sự yêu thích và đắm chìm trong đó. Hãy truy cập các website về Content Marketing này và dành ra một khoảng thời gian để cập nhật những nội dung thật bổ ích trên các trang web ấy nhé.

Và nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm đến nơi nào có thể cung cấp SEO thông minh tốt nhất, hãy bắt đầu theo dõi Nghề content để biết thêm nhé.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Đầm Bầu Bonna – Phong Cách Thời Trang Và Xu Hướng

ContentsBrands Vietnam: Website về Content Marketing hàng đầu Việt NamAdvertising Vietnam: Website về Content Marketing chuyên cho các agencyCộng đồng Marketer Việt Nam: Website về Content Marketing chuyên chia sẻ, giao lưu kinh nghiệmCộng đồng Isocial: Website về Content

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN