Youtuber Kimmie là ai? Kimmie Tarot hướng dẫn bịa CV để xin việc và kiếm tiền trên tinder là ai?

youtuber kimmie là ai
Chia sẻ:

Bạn đang thắc mắc youtuber Kimmie là ai, Kimmie tarot hướng dẫn bịa CV để xin việc và kiếm tiền trên Tinder là ai? Đọc ngay bài viết dưới đây của nghecontent.com để giải đáp chi tiết youtuber Kimmie là ai cũng như những thông tin thú vị liên quan nhé.

Xem thêm: Chủ tịch điện lực EVN Dương Quang Thành nghỉ hưu vì nguyên nhân gì? 

Youtuber Kimmie là ai? Kimmie Tarot là ai?

Kimmie là một youtuber sinh năm 1995, cô nàng này khá nổi tiếng dạo gần đây bởi những video có chủ đề gây tranh cãi như: hướng dẫn bịa CV để đi xin việc, hướng dẫn “kiếm tiền trên tinder” thông qua những cuộc hẹn hò với các chàng trai như thế nào để mặc dù không có việc làm nhưng vẫn có thể sinh sống tốt ở Hà Nội.

Tài khoản mạng xã hội của Kimmie

Dưới đây là các tài khoản mạng xã hội của Kimmie Tarot mà bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về cô nàng đang gây tranh cãi hiện nay này nhé.

Xem Thêm  Top 10+ Homestay có phòng Dorm tại Đà Lạt giá rẻ uy tín chất lượng nhất 2024

Facebook của Kimmie Tarot: https://www.facebook.com/kimmie.tarot/

Instagram của Kimmie Tarot: @kimmie.queen

Tài khoản Youtube của Kimmie: https://www.youtube.com/@queen.kimmie

youtuber kimmie là ai

Drama Kimmie hướng dẫn bịa CV để xin việc như thế nào?

Kimmie hướng dẫn bịa CV

Theo như Kimmie chia sẻ trong video thì cô nàng sẽ bịa những thông tin sau đây để ghi vào CV xin việc: cô sẽ bịa điểm của chứng chỉ IELTS vì theo cô thì một chứng chỉ IELTS hết hạn thì sẽ không ai tra cứu xem có đúng hay không. Cô nàng cũng sẽ bịa về thông tin người liên hệ để nếu nhà tuyển dụng có liên hệ thì những người mà cô bịa sẽ giúp nói tốt cho cô.

Về kinh nghiệm làm việc cũng vậy, mặc dù Kimmie chỉ đi làm ở đơn vị này tầm khoảng 10 ngày nhưng cô lại ghi trong CV là kinh nghiệm làm việc 6 tháng.

thông qua video thì Kimmie muốn gửi đến thông điệp cho mọi người rằng CV có thể bịa, và điều chủ yếu là khả năng ứng biến trước tình huống.

Video Kimmie hướng dẫn bịa CV để đi xin việc

Dưới đây là video Kimmie hướng dẫn bị CV để đi xin việc:

https://www.youtube.com/watch?v=x0HW8EK0c7A&t=2s

Kimmie tarot hướng dẫn kiếm tiền trên Tinder như thế nào?

Kimmie hướng dẫn kiếm tiền trên Tinder

Trong một video đăng tải trên trang youtube của mình mang tên “Những lần mình kiếm tiền trên Tinder”, Kimmie đã đăng tải nội dung hướng dẫn kiếm tiền trên Tinder như sau:

Xem Thêm  Lịch nghỉ hè 2023 của học sinh tại Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cuối một cuộc hẹn thì Kimmie sẽ nói với đối phương rằng: “em không có tiền mặt để đi taxi về nên anh có thể cho em mượn 200k hoặc 500k, rồi khi về em sẽ chuyển khoản lại được không ạ”. Và Kimmie sẽ không chuyển khoản lại số tiền đó vì theo cô thì khi những chàng trai kia đã cho cô số tiền đó thì họ đều không có ý định sẽ đòi lại.

Cô chia sẻ nếu tính mỗi ngày đi hẹn hò với một người, hoặc hai ngày một người thì số tiền kiếm được từ việc này vẫn đủ để sống khi chi tiêu vào những nhu cầu cụ thể.

Video Kimmie hướng dẫn kiếm tiền trên tinder

Dưới đây là video Kimmie đăng tải trên trang youtube cá nhân mà bạn có thể xem qua:

https://youtu.be/fjLefQ0DvWU

Kimmie Tarot là ai? Dân mạng nói gì về Kimmie

Sau khi những video của Kimmie nổi trên mạng xã hội thì nhiều người đã có những bình luận về cô như sau. Đây là những bình luận được thu thập từ phần bình luận ở video youtube của cô.

Lạy hồn! Đừng lên youtube và chia sẻ, rao dạy cho các chị em gái cách kiếm tiền cheap thế này. Thà mất thời gian gặp phải một người không hợp nhưng bản thân được đứng dậy ra về lịch sự và tự trọng, còn hơn tính toán vài đồng rồi mơ mộng gặp đàn ông vừa ngon vừa giàu như bạn.” 

Xem Thêm  Chủ tịch điện lực Dương Quang Thành là ai? Gia thế của Dương Quang Thành

“chị cứ làm nhiều content kiểu này lên nhé, để làm tấm gương to lớn để nhiều bạn nhận thức được việc không cố gắng, không nỗ lực, không có kiến thức và nỗ lực tự đứng trên đôi chân của mình thì sẽ tệ hại đến thế nào. Không hiểu chị nghĩ như nào mà lại có thể làm video này luôn đấy”

“cảm ơn Kimmie , nhờ có Kimmie mà sau khi xem xong thì mình đã có thể khẳng định chính xác như thế nào là căn bã của xã hội, khôn như chị thì quê em xích lại hết rồi, sau comment này thì chị cứ yên tâm là cái kênh của chị sẽ đc em gửi đều đặn báo cáo về nội dung rác chị nhé, thân ái <3”

Những thông tin trên đều là tổng hợp từ nhiều nguồn và chưa có xác minh tính chính xác nên người đọc lưu ý khi đọc nhé. Mọi trách nhiệm liên quan thì nghecontent.com đều không chịu trách nhiệm. Tiếp tục cập nhật thêm nhiều tin tức của nghecontent.com để biết thêm nhiều thông tin thú vị trên thị trường nhé.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể biết được Youtuber Kimmie là ai, Kimmie bịa CV là ai cũng như Youtuber Kimmie lừa đảo hẹn hò như thế nào. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của nghecontent.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị liên quan đến tin tức, phim ảnh, đời sống,…

Vi Tường

Vi Tường

Một content creator yêu thích việc chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích đến mọi người. Cuộc sống hằng ngày ngoài niềm vui chăm sóc tiểu cảnh thì đều là nghĩ hôm nay nên chia sẻ điều gì để mọi người phải há hốc mồm kinh ngạc đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN