Chủ tịch điện lực Dương Quang Thành là ai? Gia thế của Dương Quang Thành

dương quang thành là ai
Chia sẻ:

Chủ tịch điện lực Dương Quang Thành là ai? Gia thế của chủ tịch điện lực Dương Quang Thành như thế nào? Đọc ngay bài viết sau đây của nghecontent  để giải đáp những thắc mắc trên nhé.

Xem thêm: Ông Võ Văn Thưởng là ai? Tiểu sử Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Dương Quang Thành là ai? Tiểu sử chủ tịch điện lực Dương Quang Thành

Dương Quang Thành là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Điện lực đất nước ta (EVN) từ năm 2016 đến nay. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm thực hiện việc hoàn thành công việc trong lĩnh vực điện lực và đã phụ trách nhiều vị trí cần thiết như Giám đốc công ty Điện lực Gia Lai, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Gia Lai, Tổng Giám đốc công ty Điện lực Miền Trung và Tây Nguyên.

Với tầm nhìn đổi mới, kế hoạch bền vững và trách nhiệm xã hội, Chủ tịch Dương Quang Thành đã đưa EVN vượt qua nhiều thách thức, có được nhiều thành tựu trong việc cải thiện chất lượng điện lực, phát triển năng lượng tái tạo và nâng cao năng suất lao động. Ông được cho là một trong những nhà lãnh đạo tài ba và có uy tín trong ngành điện lực Việt Nam.

dương quang thành là ai

Gia thế chủ tịch EVN Dương Quang Thành

30 năm kinh nghiệm của ông trong ngành điện lực và vị trí quan trọng mà ông đảm nhiệm đã cho ta biết sự nỗ lực và tài năng của ông trong việc phát triển ngành điện lực nước ta.

Chủ tịch Dương Quang Thành được cho là một trong những nhà quản lý tài ba và có uy tín trong ngành điện lực nước ta, với tầm nhìn đổi mới, kế hoạch lâu bền và trách nhiệm xã hội. Ông đã đưa EVN vượt qua nhiều thách thức và có được nhiều thành tựu trong việc cải thiện chất lượng điện lực, tăng trưởng năng lượng tái tạo và nâng cao năng suất lao động.

Vợ chủ tịch EVN Dương Quang Thành là ai?

Thông tin tin tức về vợ chủ tịch EVN Dương Quang Thành đang được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Chủ tịch EVN Dương Quang Thành là ai? Con đường sự nghiệp của Dương Quang Thành

Trước khi trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Điện lực nước ta (EVN), Dương Quang Thành đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lực và đã phụ trách nhiều vị trí cần thiết trong ngành điện lực Việt Namphía dưới là các bước đi trong con đường sự nghiệp của ông:

  • Từ năm 1985 đến 1993, ông thực hiện công việc tại doanh nghiệp Điện lực Gia Lai với nhiều vị trí khác nhaugồm có Tổ trưởng Tổ chuyên trách sản xuất, Giám đốc Nhà máy thủy điện Đăk Bla và Giám đốc công ty Điện lực Gia Lai.
  • Từ năm 1993 đến 1998, ông thực hiện công việc tại Sở Công thương tỉnh Gia Lai với vị trí Giám đốc.
  • Từ năm 1998 đến 2006, ông là Tổng Giám đốc doanh nghiệp Điện lực Miền Trung và Tây Nguyên.
  • Từ năm 2006 đến 2016, ông là Tổng Giám đốc EVN Sông Đà.
  • Năm 2016, ông được bổ nhiệm làm chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Điện lực đất nước ta.

Trong suốt con đường tương lai của mình, Dương Quang Thành đã đạt được nhiều thành tựu và được cho là một trong những nhà quản lý tài ba và có uy tín trong ngành điện lực Việt Nam.

Vì sao chủ tịch điện lực Dương Quang Thành nghỉ hưu?

Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Dương Quang Thành vừa có quyết định nghỉ hưu Theo Quyết định 299/QĐ-TTg và ông sẽ chính thức nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/5/2023.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên đây của nghecontent.com, bạn đọc đã có thể biết được Dương Quang Thành là ai, chủ tịch EVN Dương Quang Thành là ai cũng như gia thế, tiểu sử Dương Quang Thành và những thông tin có liên quan. Tiếp tục theo dõi nghecontent.com để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Vi Tường

Vi Tường

Một content creator yêu thích việc chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích đến mọi người. Cuộc sống hằng ngày ngoài niềm vui chăm sóc tiểu cảnh thì đều là nghĩ hôm nay nên chia sẻ điều gì để mọi người phải há hốc mồm kinh ngạc đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN