Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo như thế nào

kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo
Chia sẻ:

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo đã thịnh hành ở trên thế giới từ rất lâu, nhưng ở Việt Nam thì nó vẫn chưa được phổ biến cho lắm. Trong thời đại 4.0 như hiện nay, những việc làm online để kiếm thêm thu nhập đang rất được nhiều người tìm kiếm. Vì vậy hãy cùng Nghề content tìm hiểu các cách kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo dưới đây nha. 

Swagbucks

Swagbucks là 1 website online với phần thưởng miễn phí. Swagbucks hoạt động bằng cách cho các bạn kiếm điểm thưởng hoặc kiếm Swagbucks lúc họ xem những video trên site này, các video thường có độ ngắn hay độ dài không giống nhau.

Danh mục video của Swagbucks cũng mang nhiều loại thể rất đầy đủ bao gồm: thời trangthư giãn, tin tức chính trị, sức khoẻ, thực phẩm, nhà vườn, cách dạy con hay thể thao. Bên cạnh đấy, Swagbucks cũng kết hợp 1 cách kiếm tiền khác nhờ việc tham gia những cuộc khảo sáttiêu dùng phiếu giảm giá hay tìm tậu online qua các cổng thông cáo sau đó được hoàn tiền.

Bạn cũng có thể nhận thẻ quà tặng hoặc rút tiền qua Paypal. Cứ mỗi 300 Swagbucks sẽ đổi được một thẻ quà tặng $3. Nếu như bạn chọn tiền mặt được thanh toán qua Paypal cần đạt ít nhất $25 hoặc 2500 điểm.How does Swagbucks Work? - How To Make Money On Swagbucks (Swagbucks Review) - Digital Nomad Quest

InboxDollars

Chỉ với việc đăng ký tài khoản của InboxDollars bạn đã có ngay phần thưởng trị giá 5$ trong tài khoản của mình. Thêm vào đó, InboxDollars còn có các video và nội dung truyền hình mà bạn có thể xem trên máy tính hoặc điện thoại thông minh. Các quảng cáo video này được cập nhật mỗi ngày và bạn có thể xem nhiều nhất 30 clip trong một ngày.

Các quảng cáo được xây dựng trên đa dạng các lĩnh vực và phong phú về nội dung cũng như cách truyền tải, bạn có thể chọn các đề tài về tin tức, người nổi tiếng, ẩm thực, giải trí, công nghệ, sức khoẻ… để có thể theo dõi mà kiếm tiền vẫn không sợ bị nhàm chán.

Cách nhận thanh toán từ InboxDollars: Hầu hết các video sẽ trả từ 0.05$ – 30$ hoặc hơn. Số tiền này có thể đến tay bạn qua nhiều hình thức như nhận tiền mặt, trả qua PayPal, đổi lấy thẻ quà tặng điện tử trên Amazon, Target, Walmart hoặc đơn giản là quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện yêu thích của bạn. Ngưỡng thanh toán tối thiểu cho mỗi lần là 30$. Survey Voices Review: Is It Worth Your Time? - DollarSprout

Successbux

SuccessBux là một vận dụng kiếm tiền bằng cách xem PR ở cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Việc đăng ký tài khoản rất tiện dụng và hoàn toàn miễn phí. Khi mở ứng dụng, bạn chỉ cần coi truyền bálàm nhiệm vụ hay dò xét để kiếm tiền. SuccessBux ko giới hạn số tiền mà bạn có thể kiếm được.

Sở hữu những thành viên đã kiếm được tới hơn $25.000 lúc sử dụng SuccessBux. Bên cạnh đó, bạn cũng kiếm được tiền theo những hình thức khác như tham dự các cuộc thi, đi đổi phiếu mua hàng, nghe các bản thu âm thanh hay giới thiệu thêm thành viên mới sử dụng nền tảng này.

Chỉ cần tích đủ $1, bạn sẽ đủ quyền yêu cầu thanh toán qua Paypal hoặc các phương pháp thanh toán khác.How Earn Money SuccessBux ($200 per Month) - VetBosSel

TimeBucks

Một dự án kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo mới du nhập vào Việt Nam, đang giúp nhiều người kiếm thêm nhiều tiền là Timebucks. Vậy Timebucks là gì ? Cách thực hiện nhiệm vụ kiếm 40 triệu/tháng với Timebucks ra sao? Chỉ dẫn rõ ràng cách đảm nhận nhiệm vụ không lấy tiền lớn nhất, tiền lãi thù lao vững bền.

Với dự án Timebucks này, có mọi cách để các bạn có khả năng làm ra tiền. Từ xây dựng chuỗi tuyển người mới nhận hoa hồng 5 tầng. Đến làm xong những công việc hàng ngày, bạn nhiều khả năng kiếm được 10-15$/công việc phải làm.

Timebucks là dự án được tạo lập và gia tăng giá trị từ cách đây khá lâu từ năm 2014 đến bây giờ. Dự án được gia tăng bởi úc và các chính phủ xã hội người ả rập. Với nửa thập kỷ tiến triển giúp vô số thành viên dự sớm kiếm được thù lao trăm nghìn $ mỗi một tháng.

Xem thêm: Hộ kinh doanh cá thể và tất tần tật những điều cần biết về hộ kinh doanh cá thể

Paid2Youtube

Nếu bạn là người nghiện xem Youtube và ước muốn có khả năng kiếm ra tiền nhờ sở thích đó thì Paid2youtube sẽ làm cho bạn. Với bất kể thông tin quảng bá hay những đề tài không giống nhau trên youtube, bạn đều được trả tiền.

Các video với vô số dữ liệu đa dạng và thường xuyên cập nhật khiến bạn không bị hạn hẹp. Hãy thêm vào thêm những phần khác trong lúc xem video để cải thiện khả năng tạo ra thu nhập: lưu lại phản hồi, nhận xét, đăng kí các kênh trên youtube và mai mối thêm chiến hữu gia nhập. Chỉ cần tích đủ $10, bạn có khả năng nhận chi trả qua cổng paypal.Top 10 cách kiếm tiền trên Youtube đơn giản, hiệu quả nhất - Kdigimind

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo qua InstaGC

Là một trang web trả tiền cho việc bạn xem quảng cáo, làm khảo sát, tìm kiếm trên web và mua sắm trực tuyến.

InstaGC là một trang kiếm tiền được khá nhiều người dùng reddit yêu thích bởi nó có tỷ lệ chi trả tối thiểu cực kỳ thấp. Vì dụ, bạn đã có thể rút 1 USD từ InstaGC cho mỗi 100 điểm kiếm được.

Bạn có thể nhận tiền qua tài khoản PayPal hoặc Visa, cách khác bạn cũng có thể chọn trong hơn 330 thẻ quà tặng thú vị.

Ola City (Ola Network)

Thêm 1 dự án mới được cộng đồng MMO Việt Nam tích cực tham gia. Ola Network (ola city) một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền online giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm đầy đủ nhiệm vụ.

Ola Network là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn có thể tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo kiếm tiền, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…Ola City là gì? Cách kiếm 1 triệu/ngày cùng OlaCity.Com | Kiemtiendautu.vn

 PrizeRebel

PrizeRebel là một nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ từ những năm 2005 hợp tác với các công ty nghiên cứu người tiêu dùng hàng ngày. Đây là trang được đánh giá là trả thù lao cho người dùng khá cao trong giới survey.

PrizeRebel trả tiền cho các thành viên của mình khi họ tham gia vào việc xem quảng cáo video, trả lời khảo sát, thử các ưu đãi và giới thiệu bạn bè.

Đến nay, trang web đã trả hơn 22 triệu đô la cho các thành viên của mình kể từ năm 2007.

Cách thức để nhận thanh toán từ PrizeRebel: Bạn có thể đổi điểm của bạn thành tiền PayPal hoặc thẻ quà tặng ví dụ là thẻ quà tặng với Amazon. Ngưỡng quy đổi tối thiểu cho mỗi lần là 2$.

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục: KIẾN THỨC MARKETING. Click vào đây nếu muốn xem thêm nhiều bài viết tương tự nhé.

Tổng kết:

Tất cả các website trên đều là những website rất uy tín, có thể giúp bạn kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo. Các bạn hãy thử đăng ký và tìm hiểu về nó. Chúc các bạn kiếm tiền thành công.

Và nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm đến nơi nào có thể thêm thông tin về content, SEO, kiến thức kinh doanh… đầy đủ và nhất, hãy bắt đầu theo dõi Nghề content để biết thêm nhé.

 

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN