[Kho] Tổng hợp 1000+ Font chữ việt hóa viết tay đẹp nhất cho dân thiết kế

Chia sẻ:

Font chữ Việt hóa viết tay, font viết tay việt hóa free là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề top 10 font chữ việt hóa viết tay đẹp nhất cho dân thiết kế. Font viết tay việt hóa free sẽ rất cần thiết cho những bạn làm về đồ họa, thiết kế banner ads, làm thiệp mời, trang trí văn bản hay làm các clip cần phải viết chữ…Trong bài viết này, Nghề Content sẽ viết bài top 10 Font chữ việt hóa viết tay đẹp nhất và cách download font chữ đẹp cho dân thiết kế để mọi người có thể tiết kiệm thời gian, công sức khi thiết kế nhé!

TƯ VẤN KHOÁ HỌC CONTENT

Tổng hợp các link tải Font việt hóa viết tay

 

====>>>TẢI FULL 20 FONT CHỮ VIẾT TAY VIP – ĐÃ LỌC<<<====

(Bộ iCiel này thì xịn sò khỏi phải bàn rồi)

TẢI FULL 186 FONT CHỮ VIỆT HÓA ICIEL

2000++ FONT CHỮ VIỆT HÓA TỔNG HỢP 

TỔNG HỢP KHO FONT CHỮ RETRO VIỆT HÓA ĐẸP NHẤT 2023

TỔNG HỢP KHO FONT CHỮ KÝ VIỆT HÓA 2023

DOWNLOAD BỘ FONT CHỮ ĐẸP TRONG CANVA 

Bộ font chữ ở trên đã được Nghe Content chắt lọc từ rất nhiều nguồn, đôi khi nếu bạn dùng Paint để viết chữ thì nó sẽ không hiển thị được đúng font chữ hoặc font không được việt hóa, hãy sử dụng photoshop hoặc các trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để trải nghiệp các font ở trên nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tải thêm bộ Font chữ retro việt hóa  để hỗ trợ cho quá trình thiết kế nhé!

Tính năng nổi trội của bộ các Font viết tay việt hóa

Những bộ font chữ đẹp về font việt hoá viết tay này dành cho các bạn đa dạng xinh đẹpphù hợp nhất là trong ngành thiết kế đồ họa Photoshop, quảng cáo trong thời đại 4.0. Ngoài những điều ấy ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho việc biên soạn văn bản word, excel hay những điểm mềm đánh máy thông thường.
Font viết tay việt hóa free giúp ích lợi to lớn cho người dùng với tính đa năng cùng mục đích phong phú làm banner, chỉnh sửa ảnh, thiệp chúc tết, thiệp mừng đám cưới với 1000 kiểu chữ đẹp.

Tải ngay 1000 font chữ Việt hóa viết tay free đẹp và ấn tượng dành cho Designer

Dưới đây là những hình ảnh demo về 1000 Font việt hóa, Font chữ đẹp, Font chữ viết tay đẹp nhất dành cho bạn. Độc giả cũng có thể tải xuống toàn bộ các loại Font chữ viết tay Việt hóa theo link chúng tôi vừa giới thiệu ở trên.

Amber Queen Signature Font – Font chữ viết tay đẹp Việt hóa

Hãy thỏa thích khám phá toàn cầu thông minh. Phông chữ Amber Queen là font Việt hoá viết tay thuộc phong cách chữ ký đáng chú ý với các chữ cái sắc nhọn, góc cạnh, font chữ bay bổng. Cho dù bạn là một nhà thiết kế đồ họa hay chỉ thông minh với hương vị tuyệt vời, thì bạn có thể ưa chuộng cách điệu mới mẻ rực rỡ này. Tải ngay font việt hóa đẹp này ngay hôm nay!

Font việt hoá viết tay
Font việt hoá viết tay

Cùng tham khảo thêm về bộ font SVN việt hóa thỏa sức thiết kế cùng với Font chữ Việt hóa sau đây nhé!

Leah Gaviota Hand Lettered Font

Font Việt hoá viết tay này thêm cái nhìn đẹp mắt cho nhãn hiệu của chúng ta với phông chữ Leah Gaviota thú vị. Kiểu chữ viết tay này là một sự cộng hưởng của những loại script, chữ đậm, và sans-serif cho một bộ thủ công đầy đủ. Cũng bao gồm là một gói tặng thêm của 100 hình ảnh minh họa dễ thương để sử dụng trong thiết kế của bạn!

Font chữ việt hóa
Font chữ việt hóa viết tay

Buffalo Handwritten Font

Font Việt hoá viết tay kế đến của chúng ta, Buffalo, là một kiểu chữ viết tay có kiểu dáng đẹp và đa năng. Thêm nó vào gói phương tiện truyền thông xã hội của bạn để tạo nên các hình ảnh thu hút, hoặc lưu nó vào bộ sưu tập của chúng ta trong một ngày mưa. Sử dụng nó trong một loạt các ứng dụng thiết kế, từ Photoshop cho đến Illustrator và nhiều ngoài ra.

Font việt hoá viết tay
Font việt hoá viết tay

Beatrix Signature Font

Mọi người đều có chữ ký ấn tượng của riêng mình, và font Việt hoá viết tay Beatrix Signature này không nằm ngoài mục đích đó. Với sự pha trộn hoành tráng của các ký tự ngắn và dài, phông chữ viết tay tiếng Việt này rất phong cách và ấn tượng. Sử dụng font chữ viết hoa làm chữ ký chính thức của chúng ta hoặc dùng thử trên bao bì và logo!

Font chữ viết tay việt hóa
Font chữ viết tay việt hóa

Các font Việt hoá viết tay đẹp khác

Dưới đây vẫn tiếp tục là các font Việt hoá viết tay đẹp và miễn phí.

Gineva Script Font

Font Việt hoá viết tay này là theo kiểu thư pháp thường kết hợp các chữ in đậm, dày để đạt được bằng các bút động lực. Phông chữ script Gineva là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ dự án tiêu đề, biểu trưng hoặc poster nào. Thưởng thức một bộ rất đầy đủ các chữ cái, dấu chấm câu và các biểu tượng trong bản tải xuống cao cấp này!

Font chữ viết tay việt hóa
Font chữ viết tay việt hóa

Amstenia Typeface

Một trong các chức năng tuyệt vời nhất của phông chữ tay là phong cách cọ giản dị thường được sử dụng. Các bậc thầy về font Việt hoá viết tay Amstenia trông giống với các ký tự vẽ tay xuất hiện lần đầu ở một góc nhỏ. Cập nhật bảng hiệu cửa hàng của bạn bằng kiểu viết tay này hoặc đặt font chữ viết hoa trên blog của chúng ta để có cái nhìn mới mẻ!

Font chữ viết tay việt hóa
Font chữ viết tay việt hóa

Black Street Font

Cần một cái gì đó mạnh mẽ và thể thao? Vậy thì hãy đọc thêm font Việt hoá viết tay Black Street đầy cách điệu. Phông chữ này là một script chữ cổ điển – in đậm hiện đạingay lập tức mang lại cho bản công việc của bạn diện mạo của thiết kế retro. Thêm hàng hóa này vào thương hiệu quần áo hoặc thực phẩm của bạn để có được sự lôi cuốn mới mẻ, đô thị.

Fontent chữ viết tay việt hóa
Fontent chữ viết tay việt hóa

Him Handwriting Font Việt Hóa

Chữ vẽ tay là một hình thức nghệ thuật xuất sắc chưa bao giờ chết. Và font chữ Him Handwriting font việt hóa là một VD hoàn hảo của nghệ thuật tuyệt đẹp này. Cần phải tùy chỉnh nó nhiều hơn? Không vướng mắc gì. Chỉ cần sử dụng lợi thế của những điểm swash tặng thêm bao gồm trong bộ này. Hãy cân nhắc handwriting font việt hóa đây là font chữ nghệ thuật việt hóa nó!

Font chữ viết tay việt hóa đẹp
Font chữ viết tay việt hóa đẹp

Font chữ bay bổng việt hóa – Better Saturday

Có thể không có một ngày nào mượt hơn ngày thứ Bảy. Và phông chữ viết tay thú vị này thể hiện ý tưởng đó một cách hoàn hảo. Được tạo bởi Din Studio, phông chữ Better Saturday có các chữ cái viết hoa cao và đường cơ sở giản dị. Tốt nhất khi được sử dụng cho các biểu tượng và trích dẫn, phông chữ này lịch thiệp và đơn giản. Hãy cân nhắc font chữ bay bổng việt hóa này nhé!

Font chữ viết tay việt hóa miễn phí
Font chữ viết tay việt hóa miễn phí

Diandra Signature Font

Các phông chữ chữ ký dùng sự thông minh của các chữ ký hàng ngày để lên một cấp độ kế đến. Font Việt hoá viết tay Diandra có đường nét tự nhiên, đầy cách điệu, tối giản và đơn giản. Được tạo riêng cho các nhiếp ảnh gia là những người mong muốn thêm các watermark vào tác phẩm của họ, phông chữ này cũng sẽ được sử dụng cho biểu tượng, tiêu đề và lời mời.

Font chữ viết tay tiếng Việt
Font chữ viết tay tiếng Việt

font chữ viết tay tiếng việt – Pink Script Font

Các script viết tay đẹp có thể cải thiện đáng kể hoạt động của bạn. Sử dụng phông chữ Pink Script đẹp đẽ này, chẳng hạn. Xuất hiện lần đầu để trông tự nhiên nhất có khả năng, phông chữ script này lịch lãm và quyến rũ. Font chữ viết tay tiếng việt này đi kèm với hơn 100 ligatures cũng giống như một bộ rất đầy đủ các thay thế chữ thường.

Font chữ viết tay miễn phí
Font chữ viết tayPink Script Font

Madelyn Font

Không hài lòng với chữ viết tay của riêng bạn? Vậy hãy cân nhắc script viết tay tuyệt vời của Madelyn. Được viết bằng bút thư pháp, script giản dị này không chỉ yêu kiều mà còn mềm mại, khiến cho nó biến thành một script chữ ký tuyệt vời để chèn vào bộ sưu tập của chúng ta. Thử phông chữ này trên các hàng hóa hoặc các dự án blog!

Font chữ viết tay miễn phí
Font chữ viết tay – Madelyn Font

Marigold Font

Bạn mong muốn có một phông chữ thư pháp mới mẻ dễ sử dụng? Vậy thì hãy bạn hãy lưu ý đến font Việt hoá viết tay Marigold tuyệt đẹp với các chi tiết script chất lỏng và đường nét thanh lịchXuất hiện lần đầu chẳng hạn như chữ viết tay của nhà thiết kế đã tạo ra nó, phông chữ này là một script chữ viết tay đích thực khá đẹp và quyến rũ.

Font chữ viết tay miễn phí
Font chữ viết tay miễn phí

Font Wildera

Ghi chú về cuộc phiêu lưu sắp tới của bạn với phông chữ hiển thị Wildera xuất sắcThu thập cảm hứng từ một dự án thư pháp kênh instagram đặc biệt, việc tải xuống phông chữ này gồm có các chữ cái viết hoa và thường, cũng như các chữ ghép thời trang. Thêm một tiêu đề thu hút vào bìa sách tiếp theo của bạn với Wildera!

Font chữ viết tay miễn phí
Font chữ viết tay miễn phí

Westfalia Font

Đẩy ranh giới thiết kế của chúng ta với phông chữ kế đến này, Westfalia. Phông chữ đậm, viết tay được tạo bởi Rambler Creative, phông chữ này có các ký tự vẽ tay đích thực với độ dày khác nhauDùng nó cho trang phục và nhiều ngoài ra cho một cái nhìn mộc mạc!

Font chữ viết tay tiếng việt đẹp
Font chữ viết tay tiếng việt đẹp

Hướng dẫn cách cài đặt Font việt hóa viết tay

Bước 1: Bạn cần giải nén file đã tải ở link trên.

Bước 2 : Nhấn tổ hợp Ctrl + A để chọn toàn bộ font có trong thư mục => Click chuột phải => Install và đợi quá trình cài font diễn ra.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

====>>>TẢI FULL 20 FONT CHỮ VIẾT TAY VIP – ĐÃ LỌC<<<====

TẢI FULL 186 FONT CHỮ VIỆT HÓA ICIEL

(Bộ iCiel này thì xịn sò khỏi phải bàn rồi)

2000++ FONT CHỮ VIỆT HÓA TỔNG HỢP 

TỔNG HỢP KHO FONT CHỮ RETRO VIỆT HÓA ĐẸP NHẤT 2022

TỔNG HỢP KHO FONT CHỮ KÝ VIỆT HÓA 2022

DOWNLOAD BỘ FONT CHỮ ĐẸP TRONG CANVA 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Các lưu ý khi sử dụng font việt hóa viết tay

Khi dùng font việt hóa viết tay, bạn nên lưu ý các điểm sau:

  1. Chọn font chữ phù hợp: Có đa dạng font chữ viết tay việt hóa khác nhauchúng ta nên lựa chọn font chữ ổn với mục đích sử dụngví dụ như font chữ thư pháp cho việc viết lời chúc, font chữ chuyên dụng cho việc thiết kế logo, v.v.
  2. Chọn kích thước phù hợp: Khi dùng font chữ viết tay việt hóa, chúng ta nên lựa chọn kích thước ổn để đảm bảo rõ ràng và dễ đọc.
  3. Viết chữ đúng cách: nếu như bạn sử dụng font chữ viết tay việt hóa để viết chữ tay, Hãy tự tin rằng bạn viết chữ hợp lý theo quy tắc chữ viết tay tiếng Việt.
  4. Đảm bảo độ phân giải: Khi dùng font chữ viết tay việt hóa trên các thiết bị điện tử, bạn nên đảm bảo độ phân giải đủ cao để chữ viết được hiển thị cụ thể và xinh đẹp.
  5. Kiểm duyệt trước khi sử dụng: Trước khi dùng font chữ viết tay việt hóa, hãy kiểm tra kỹ để tránh việc sử dụng sai font chữ hoặc gây ra lỗi cho tài liệu của chúng ta.
  6. Sử dụng với sự cân nhắc: nên áp dụng font chữ viết tay việt hóa với sự cân nhắc, tránh dùng khá nhiều trong một tài liệu để tránh làm mất tính chuyên nghiệp của tài liệu.

Hy vọng những lưu ý này sẽ giúp ích cho bạn dùng font chữ viết tay việt hóa đạt kết quả tốt và chuyên nghiệp hơn.

Tổng Kết

Bên trên là 10 loại font việt hóa viết tay được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao trong khi thiết kế. Nghecontent mong rằng bạn đã có được những font chữ đẹp thật sự hữu ích. Chúc bạn có những tấm ảnh đẹp và nội dung phong phú. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thích thú với cách trình bày và sáng tạo của bạn.

Nguồn: Tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN