35+ Font chữ viết tay đẹp nhất 2023

Chia sẻ:

Font chữ viết tay đẹp ngày càng trở nên phổ biến và chiếm được nhiều cảm tình của các designer bởi nó mang lại tính tự nhiên, sự linh hoạt, thẩm mỹ và sáng tạo mà ít có font chữ thông thường nào có thể làm được. Phía dưới Nghecontent gửi tới bạn bộ sưu tập font chữ viết tay đẹp nhất, nghệ thuật nhất.

Xem thêm: Font chữ thư pháp đẹp

Font chữ viết tay đẹp là gì?

Font chữ viết tay đẹp thực ra là một bộ font chữ mà khi ta đánh chữ vào thì nó sẽ hiện ra các dòng chữ dạng như người thật viết. nếu các font chữ mặc định của Windows như Time New Roman, Arial không tạo nên cảm xúc gì thì các font chữ viết tay sẽ cho cảm xúc dễ dàng sử dụng qua từng nét chữ. Điều tuyệt vời hơn cả là khi bạn cầm trên tay tấm thiệp chúc sinh nhật với Font chữ viết tay đẹp, điều này sẽ giúp cho chiếc thiệp chân thực và tự nhiên hơn.

Nếu như bạn chưa hiểu được cách thêm 1000 font chữ Việt hóa cho máy tính thì các chúng ta có thể tham khảo thêm Cách thêm font cho Windows đơn giản nhất.

20 font chữ viết tay thịnh hành nhất

====> TRỌN BỘ FONT CHỮ VIẾT TAY <===

Một vài font chữ viết tay tiếng Việt đẹp nhất

Zuey Handwriting font

Là một font chữ viết tay đẹp, độc đáo với 2 kiểu: Kiểu thường và kiểu viền. Font chữ viết tay này được tạo nên bởi một nhà thiết kế người Úc tên là Kirsty Hatswell. Zuey Handwritting bao gồm các loại thường, kiểu hoa, số, các kí tự đáng chú ý,… Font chữ này chỉ miễn phí cho sử dụng cá nhân

Xem thêm: Font chữ không chân đẹp

Font viết tay Việt hóa – Noelan Script font

Là một kiểu chữ thư pháp được cách điệu khá hiện đại từ nhà thiết kế người Indonesia Ndro Adv. Với thiết kế hiện đại, gọn gàng, Noelan bao gồm các ký tự chữ hóa, chữ thường, số, dấu chấm câu, tích hợp hoàn hảo với các font chữ cứng để cho ra Typography (nghệ thuật sắp chữ) có tính thẩm mỹ cao.

Noelan không mất phí cho cả sử dụng cá nhân lẫn thương mại. Có thể sử dụng như font chữ thiệp cưới vì tinh tế.

Hallelujah font

Font chữ này có thiết kế rất đẹp và đa dạng gồm có nhiều kiểu dáng không giống nhau như brush(cọ), light(vệt sáng), swashes… Bạn có thể thử nghiệm font chữ này trong các dự án cá nhân như thiết kế logo, poster, áo thun, card visit,….

Font chữ này dành riêng cho mục tiêu cá nhân, phải mua bản quyền khi muốn sử dụng cho mục tiêu thương mại.

Xem thêm: Font chữ trong canva

Handycheera font

Là 1 font chữ viết tay mà bạn có thể trải nghiệm để cá nhân hoá thiết kế một cách tinh tế vào các dự án thiết kế logo, poster, áo thun, banner,… Handycheera được thiết kế bởi Pixifield Studio ở Makassar, Indo, gồm có các ký tự chữ hoa và chữ thường. Đây được đánh giá là font chữ viết tay đẹp nhất.

Font này chỉ không mất phí cho mục đích cá nhân.

Mightype font

xuất hiện lần đầu bởi AF Studio, đặc trưng của Mightype là các đường nét tinh tế, nhẹ nhàng ổn với các ấn phẩm đồ hoạ về thời trang, âm nhạc, phim ảnh. Một font chữ tự do hoàn hảo, dễ dàng sử dụng và downloadbao gồm cả các ký tự hoa và ký tự thường.

Mightype hoàn toàn không mất phí cho cả mục tiêu cá nhân lẫn thương mại.

Nothern Lights font

Là font chữ có thiết kế cá tính, được ảnh hưởng rất lớn bởi chủ nghĩa tối giản của Scandinavian., trở thành một font chữ tuyệt vời để chèn vào bộ sưu tập của bạn.

Nothern lights cả chữ hoa và chữ thường, hỗ trợ đa ngôn ngữ, font chữ này có thể hoạt động tốt trong mọi thứ từ thiết kế thiệp mời đám cưới, truyền thông marketing áp phích, instagram, áo thun v.v…Mats-Peter Forss, một nhà thiết kế người Hà Lan, là cha đẻ của Nothern lights.

Nó chỉ không mất phí cho mục đích cá nhân.

Wildera font

Là kiểu chữ viết tay được tạo nên bởi nhà thiết kế và hoạ sĩ người Newyork Lauren Lee. Lauren đã thông minh kiểu chữ này dựa trên dự án thư pháp của mình trên instagram. Cô ấy giải thích: “Tôi mong muốn kiểu chữ của mình trở nên nữ tính phù hợp với nội dung mang tính ngọt ngào hoặc châm biếm”.

Selima

Được thiết kế với cách điệu cọ vẽ từ Jroh Creative, một doanh nghiệp thiết kế thông minh có trụ sở tại Indonesia. Selima có đường cơ sở khá độc đáo, các ký tự được phân bổ không quá thẳng hàng tạo nên sở thích riêng của font chữ này nhưng vẫn đảm bảo tính dễ đọc cho người dùng. Font chữ này không mất phí.

Yunus Font

Font Yunus được tạo ra bởi graphic designer Faraz Ahmad. Kiểu chữ Yunus này được tạo nên từ rất nhiều yếu tố, khiến nó phù hợp với hầu hết các phong cách của những dự án sáng tạo.

Cavorting

Được sáng tạo bởi Missy Meyer, kiểu chữ viết tay ‘goofy’ Cavorting này sẽ được dùng cho cả mục tiêu cá nhân và thương mại. font chữ vẽ tay này cũng rất được ưa chuộng.

Font chữ đẹp viết tay – Reis Font

Thiết kế viết tay Reis xuất hiện lần đầu bởi Marcelo Reis Melo. Là một form chữ đẹp tuyệt vời cho poster, logo và hơn thế, Reis miễn phí cho mục tiêu cá nhân và thương mại, và dĩ nhiên, sự giúp sức này của tác giả, luôn đáng được trân trọng.

Bellaboo Font

Bellaboo của Marcelo Reis Melo có khả năng chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Là một form chữ đẹp thiết kế táo bạo, Bellaboo rất tuyệt cho việc tạo ra các tiêu đề bắt mắt, poster.

Fofer Font

Fofer được tạo ra bởi nhà sáng lập của Mousse Creative và giám đốc thông minh Angie Raess. Đây có thể nói là một font chữ vẽ tay khá đặc biệt.

California Sans Font

California Sans là một font viết tay, xuất hiện lần đầu bởi designer gốc Mexico Noe Araujo. Được không mất phí tải về, thiết kế này bao gồm bộ rất đầy đủ các chữ cái viết hoa và thường, chữ số và vô số ký tự đáng chú ý.

Ruffle Beauty Font

Nếu bạn đang tìm một form chữ đẹp viết tay tinh nghịch, phương án lần này chính là Ruffle Beauty của Anis Iday. font chữ vẽ tay này rất lý tưởng cho các thiết kế poster, Ruffle Beauty miễn phí cho cả mục tiêu cá nhân và thương mại.

The Skinny Font

Đến nay, font viết tay này là thiết kế phổ biến nhất trên mạng của artist được biết tới với tên notfon1234. Bản update cuối cùng của font chữ vẽ tay đã được gọt giũa lại khoảng cách và nét chữ, và hiện tại form chữ đẹp này hoàn toàn không mất phí cho mục tiêu thương mại.

Gunny Rewritten

Dựa trên font Gunny Handwriting cũ, type designer Vit Condak cho ra một font viết tay không mất phí mới, đấy là Gunny Rewritten. Không hài lòng với phiên bản gốc, Condak đã hoàn toàn xây dựng lại thiết kế này và giờ đây nó được tải về không mất phí cho tất cả những ai cảm thấy thích thú.

Halo Handletter

Font viết tay thanh nhã này được phát triển bởi graphic designer Mario Arturo. Là một trong hơn 20 font chữ được thiết kế bởi Arturo, người chuyên về các font chữ viết tay bay bướm, Halo Handletter chính là một ví dụ hoàn hảo sau cùng. Font chỉ được dùng miễn phí cho mục tiêu phi thương mại.

Yore Font – Font chữ viết tay tự nhiên

Được tạo ra bởi designer đất nước ta Poem haiku, Yore mang đến nhiều niềm vui hơn so với các font viết tay truyền thống. phông chữ viết tay này bị liên quan từ các hình ảnh minh họa, Yore là một form chữ đẹp hoàn hảo cho những thử nghiệm thông tin mới và thậm chí sẽ thể hiện rất tốt trên các dự án tạo ra thương hiệu.

Whatever It Takes

Font viết tay không mất phí ‘Whatever it takes’quay ngược trở lại kiểu typography phấn và bảng. Nó là form chữ đẹp miễn phí khi sử dụng cho mục đích cá nhân và phi lợi nhuận. tuy nhiên bạn sẽ phải quyên góp $5 cho bất kì mục tiêu thương mại nào.

Before Breakfast Font

gần đây, designer SimonStratford khám phá ra phần mềm iFontMaker trên iPad và đã thông minh ra kiểu chữ vẽ tay Before Breakfast này. phông chữ viết tay này đã phá vỡ những quy luật trong typography.

Engine Font

Là một trong những font viết tay miễn phí ưa thích, thiết kế này của Fedie Balderas gồm có các chữ cái viết thường và in nghiêng cũng như viết hoa và viết thường. Tác giả của phông chữ viết tay này thậm chí hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, Tây Ban Nha và Ba Lan cho form chữ đẹp, font viết tay này.

Chomp Font

Chomp là một thiết kế ngộ nghĩnh của designer gốc Camberwell William Bayley Suckling. Là một học viên ở The London College of Communication, Suckling thường thử nghiệm các phông chữ viết tay không giống nhau và rất vui vẻ cho phép bạn sử dụng nó với bất kỳ mục tiêu cá nhân hay thương mại nào.

Haiku’s Script

Font viết tay Haiku’s Script là sự thử nghiệm trước tiên của Poem Haiku trong việc thông minh ra một kiểu chữ mới. Được bắt đầu từ năm 2011 và mất 3 tháng để hoàn thành, từ tháng 7 đến tháng 9. phông chữ viết tay này miễn phí so với việc sử dụng cho mục đích cá nhân.

20 font chữ viết tay thịnh hành nhất

====> TRỌN BỘ FONT CHỮ VIẾT TAY <===

F ont viết tay việt hóa free “Pops Font”

Một designer gốc New York Sune Matres đã làm ra font Pops dựa trên một trong các cách viết tay của cha anh ấy – một người rất đáng chú ý. Phông chữ viết tay này hay được dùng trong các thông điệp ngắn và tiêu đề.

GoodDog Font

Một font chữ trang trí mới mẻ, GoodDog được tạo ra bởi Fonthead Design. Phông chữ viết tay này là một lựa chọn phổ biến với gần 1 triệu lượt download từ khi được ra mắt. Font viết tay không mất phí này đã được đầy đủ với tất cả chữ cái viết thường, in hoa, chữ số và ký hiệu.

Font chữ J.D Handcrafted

J.D Handcrafted là một trong 16 font chữ đẹp được tạo ra bởi Emerald City Fontwerks, thiết kế thời thượng này đang dần trở thành một trong những font phổ biến nhất của studio. Kiểu chữ viết tay chải chuốt này không mất phí sử dụng cho mục đích cá nhân với đầy đủ các ký tự tùy ý bạn dùng.

Font viết tay tiếng việt Journal Font

xuất hiện lần đầu bởi Hans Gerhard Meier hay thường được gọi Fontourist, tên của font chữ tay tuyệt đẹp này trình bày chính xác loại thiết kế mà nó phù hợpĐây là một trong 3 font được thiết kế bởi Meier và là font chữ được tải xuống phổ biến nhất đến nay của tác giả.

Font việt hóa viết tay Font chữ Daniel Font

Daniel là một trong rất nhiều font được tạo ra bởi designer Danial Midgley. font chữ viết tay đẹp này không mất phí khi sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại, Daniel gồm có bộ rất đầy đủ chữ in hoa, viết thường, chữ số và nhiều ký tự đặc biệt.

Him Handwriting Font – chữ vẽ tay

font chữ viết tay đẹp là một hình thức nghệ thuật xuất sắc chưa bao giờ chết. Và phông chữ Him Handwriting là một ví dụ hoàn hảo của nghệ thuật tuyệt đẹp này. Cần phải tùy chỉnh nó nhiều hơn? Không nỗi lo gì. Chỉ phải tận dụng lợi thế của những điểm swash tặng thêm bao gồm trong bộ này. hãy cân nhắc nó!

Font chữ viết tay việt hóa 8

Hard To Love Typeface Việt hóa

Khó có thể không yêu thích kiểu chữ sáng rực này. Hard to Love là một bộ font chữ với thiết kế swash và phong cách cọ, hoàn hảo cho mọi nguồn cảm hứng sáng tạo. Bạn sẽ được trải nghiệm một bộ ký tự đầy đủ và còn được tặng kèm các swash miễn phí để làm nổi bật các từ trong văn bản của bạn. Hãy tải ngay!

Font chữ viết tay việt hóa 14

Funtastic Youth Typeface

Thể hiện toàn bộ những tính chất vui nhộn khi còn trẻ với kiểu chữ Funtastic Youth. Một phông chữ xuất sắc cho các hình đồ họa truyền thông xã hội và hơn nữa, bản tải xuống này bao gồm cả hai kiểu chữ sans-serif và script để nâng cấp đồ họa của chúng tahãy cân nhắc nó cho trích dẫn ưa chuộng của bạn ngay hôm nay!

Font chữ viết tay việt hóa 15

Font chữ bay bổng việt hóa Aloha Babe Handwritten Font

Phông chữ cao cấp cuối cùng của chúng ta là kiểu chữ viết tay Aloha Babe đẹp mắt. Nó được hoàn thành với màu nước thực tế, cung cấp hiệu quả cực kỳ tốt với những loại chữ tay. Nhận quyền truy xuất vào một số tùy chọn cách điệu độc đáo cũng như chỉ dẫn PDF có ích.

Font chữ viết tay việt hóa 16

50+ Mẫu Font chữ viết tay đơn giản tham khảo thêm

Font chữ viết tay việt hóa đơn giản Brizzush Free Font

[​IMG]

Octomorf Free Font

[​IMG]

font chữ viết tay đơn giản mà đẹp

Cavorting Free Font

[​IMG]

font chữ viết tay đơn giản

Cách cài đặt font chữ viết tay vào word

20 font chữ viết tay thịnh hành nhất

====> TRỌN BỘ FONT CHỮ VIẾT TAY <===

Các bạn tải xong thực hiện giải nén tệp vừa download, sau đấy mở thư mục Font chữ ra nhấn Ctrl + A để chọn toàn bộ font chữ viết tay đẹp rồi chuột cần chọn Install để thiết lập font chữ viết tay đẹp vào máy tính hoặc tham khảo cách cài font tại đây

tong hop font chu viet tay dep tieng viet viet hoa 7

Khi đã cài xong -> chúng ta mở chương trình soạn thảo Word nhằm kiếm tra lại hoặc viết font chữ viết tay tiếng Việt đẹp như sau:

tong hop font chu viet tay dep tieng viet viet hoa 8

Bước 3: Để nguyên thư mục font chữ này, rồi nhập đường dẫn C:\Windows\Fonts vào thanh chọn lựa trên desktop PCnhấn vào kết quả thư mục Fonts trên cùng danh sách.

Truy cập thư mục Fonts

Bước 4: Sao chép hoặc cắt tất cả font chữ viết tay đẹp ở thư mục đã giải nén vào thư mục Fonts trên desktop PC để sử dụng trong các ứng dụng biên soạn văn bản, trình thay đổi ảnh.

Sao chép font chữ Tiểu học vào mục Fonts

Bước 5: Click vào biểu tượng Unikey ở khay bộ máy rồi tắt Bật kiểm duyệt chính tả nếu như đang dùngdùng Unicode dựng sẵn và Kiểu gõ là Telex.

Chỉnh lại Unikey

20 font chữ viết tay thịnh hành nhất

====> TRỌN BỘ FONT CHỮ VIẾT TAY <===

 

Ứng dụng của Font chữ viết tay trong thiết kế

Font chữ viết tay giúp mang tính sáng tạo và mềm mại đã trở thành sự lựa chọn phổ biến trong lĩnh vực thiết kế. Có nhiều loại font chữ viết tay việt hoá đa dạng và phong phú. Trong ngành thiết kế đồ họa, như là Photoshop và digital marketing, sử dụng font chữ viết tay đã trở thành xu hướng phổ biến.

Sử dụng chữ viết tay mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Font chữ viết tay có tính năng đa dạng, phù hợp cho việc tạo banner, thay đổi ảnh và thiết kế thiệp chúc tết hay thiệp mừng đám cưới.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng font chữ đẹp để biên soạn văn bản trong Word, Excel hoặc thực hiện các công việc đánh máy thông thường. Việc áp dụng font chữ đẹp vào các tài liệu này sẽ tạo thêm sự thú vị và tạo điểm nhấn cho nội dung.

Tổng kết

Bài viết trên Nghecontent đã cung cấp cho bạn đầy đủ về các bộ font chữ viết tay đẹp nhất để bạn có thể tham khảo. Hãy cùng với website chúng tôi tham khảo thêm nhiều bộ font chữ đẹp khác nữa nhé!

Thanh Quốc

Thanh Quốc

Là một Manager SEO Website chuyên xây dựng phát triển website, chuyên phát triển từ khóa ranking TOP cao nhất. Chuyên xây dựng Content chuẩn SEO, cung cấp kiến thức có độ chính xác cao nhất. ----Bút Ký----

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN