Những font chữ xăm giúp bạn nổi bật nhất

font chữ xăm
Chia sẻ:

Mặc dù bạn đang tìm kiếm để sở hữu một hình xăm lần đầu hay bạn đã có nhiều hình xăm, thì chọn được font chữ phù hợp cho các thiết kế của bạn buộc phải kiên nhẫn. Vì điều đó, hôm nay Nghecontent sẽ giới thiệu cho bạn những bộ font chữ xăm đẹp nhất chắc chắn bạn sẽ thích.

Bạn đang xem bài viết: font chữ xăm 

Lịch sử xăm mình tại Việt Nam

Xăm hình có lịch sử kéo dài từ thời xa xưarõ ràng hơn là từ thời đồ đá cho tới thời kì mới mẻ tại thời điểm này. Nghệ thuật xăm mình đang dần trở thành trend trong thế kỉ mới. Người Việt Nam có tục xăm mình, học xăm lên chân tay, ngực và lưng những gì thù “ghê rợn”, những hình oái thú.

Font chữ TattooIFrame

Không phải ngẫu nhiên mà họ làm như vậy, theo sách “Đại Việt sử ký toàn thư” chép rằng: “Bấy giờ, dân ở rừng núi thấy ở sông ngòi khe suối đều có tôm cá, nên rủ nhau đi bắt cá để ăn, thường bị thuồng luồng làm hại, đến thưa với vua. Vua nói: Người man ở núi khác với các loài thủy tộc; các thủy tộc ấy ưa cùng loài mà ghét khác loài, cho nên mới bị chúng làm hại. Rồi vua bảo mọi người thu thập mực vẽ hình thủy quái ở mình. Từ đó, thuồng luồng trông thấy không cắn hại nữa. Tục vẽ mình của người Bách Việt có lẽ xuất phát từ đấy”.

Xem thêm: Những font chữ tiêu đề đẹp cho bạn lựa chọn thiết kế 2022

Xăm nghệ thuật đang trở thành xu hướng

Xăm hình là một cách thể hiện cá tính riêng của mỗi cá nhân. Hình xăm như một thứ trang sức đáng chú ý sẽ gắn bó bền lâu với phái đẹp. Những năm mới đây ngoài các cách điệu xăm hình họa tiết nhỏ xinh, tối giản như:

  • Một hình trái tim ở cổ tay
  • Trên xương quai xanh
  • Một họa tiết hình học ở bắp tay
  • Một cành hoa bé xíu ở gáy

Rồi dễ hiểu là đường lượn sóng ở xương quai xanh… Nhìn mỏng manh nhưng lại đẹp và cuốn hút, thì hình xăm chữ cũng đang trở thành xu hướng lên ngôi.

đối với xăm hình các họa tiết thì hình xăm chữ đang có vẻ chiếm ưu điểm hơn. Dòng chữ được tìm kiếm thường nhỏ xinh, ngắn gọn, đó là một từ hoặc một câu dài. Những câu chữ này đều mang một ý nghĩa cụ thể nào đó với chủ nhân được xăm tại những địa điểm đặc biệt như:

  • Lưng
  • Sống lưng
  • Cổ tay
  • Bắp tay
  • Ngang eo…

Các font chữ xăm với nét mỏng manh, nhẹ nhàng là trend siêu “đỉnh”. Nhìn sẽ cực cool khi diện bikini, tạo nên vẻ đẹp dịu dàng nữ tính. Hay những font chữ gai góc, chắc chắn tạo nên sự nam tính thật tự tin cho nam giới.

không chỉ vậy, những năm gần đâyphong cách xăm chữ len lỏi đến cả các lĩnh vực thiết kế. Từ thiết kế đồ họa và minh họa để thiết kế Website. Chính vì thế mà vào thời điểm hiện tại có hàng trăm hình xăm kiểu chữ đã có sẵn online để sử dụng trong các dự án của chúng tachúng ta có thể thoải mái download phục vụ thiết kế của mình một cách hoàn toàn không mất phí

Nghecontent sẽ gởi đến các bạn các kiểu font chữ xăm đẹp nhất hiện nay để bạn có thể trải nghiệm trong mọi lúc bạn thích.

Font chữ xăm đẹp Blood On Blade 

thu thập cảm hứng bởi cách điệu xăm của bờ biển Tây. Kiểu font chữ này là một thiết kế góc cạnh, mạnh mẽbao gồm trong bộ này là một gói đầy đủ các chữ, con số và dấu câu. mặc dù vậy font chữ này khá kén người dùng, nó chỉ hợp với nam giới, với những ai có vẻ “tà tà” một tí

Font chữ xăm đẹp – MOM

MOM là font chữ đẹp miễn phí được thông minh bởi Rafa Miguel, 1 giám đốc nghệ thuật xuất phát từ Santo Domingo, Cộng hòa Dominican. Được lấy cảm hứng từ các hình xăm theo cách điệu Mỹ nhiều năm về trước đến nay MOM vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người vì những nét cá tính mà nó Đem lại

Font chữ script kiểu hình xăm

Cách nào tốt hơn để bắt tay vào làm bộ sưu tập này với một phông chữ hình xăm tuyệt vời? Phông chữ script xuất sắc này được lấy cảm hứng từ các đường xoáy của hình xăm truyền thống và cách điệu chữ viết tay ấn tượng. Tìm thấy được đóng gói thành kiểu chữ này thành một bộ rất đầy đủ các chữ cái viết hoa và chữ thường, số và thậm chí tặng thêm cả một bộ khung viền cho sự thuận tiện của bạn.

Tattoo Script Font

Captain Cook Tattoo Font

Tên của font chữ này được đặt theo tên của thuyền trưởng James Cook, người đã tình cờ phát hiện ra những người được xăm ở Nam Thái Bình Dương, font chữ này có dấu hiệu của một cách điệu trang trí tuyệt vời cho một người thủy thủ hoặc một tên cướp biển. Kích cỡ gợi ý là 36 pt hoặc lớn để có được thiết kế lý tưởng cho hình xăm kế đến của chúng ta.

Xem thêm: Tải font chữ powerpoint đẹp ấn tượng nhất 2022

Captain Cook Tattoo Font

Victoriandeco Font

Font chữ serif Victorian cổ điển này đơn giản và dễ sử dụng, Victoriandeco là một font chữ mà bật chắc chắc sẽ mong muốn tích hợp vào bản thiết kế hình xăm tuyệt vờilấy cảm hứng từ thời Victorian của lịch sử Anh, mẫu font chữ này gồm có các đặc tính của toàn bộ các đặc điểm thiết yếu với các thành phần trang trí cho các sự trang trí bổ sung.

Tổng kết

Trong bài viết này nghecontent.com đã giới thiệu đến các bạn những Font chữ xăm đẹp nhất vào thời điểm hiện tại. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN