Tải font chữ powerpoint đẹp ấn tượng nhất 2023

font chữ powerpoint đẹp
Chia sẻ:

Để có một bài thuyết trình PowerPoint thu hút thì bạn cần phải chuẩn bị thông tin ngắn gọn, dễ hiểu, hình minh họa cụ thểổn với nội dungtuy nhiên, ít khi con người quan tâm tới font chữ trong bài thuyết trình PowerPoint bởi font chữ đẹp, dễ nhìn không chỉ khiến người xem ấn tượng hơn.

Bạn đang xem bài viết: font chữ powerpoint đẹp

Font chữ Powerpoint đẹp là gì?

Font chữ Powerpoint đẹp là khi nó nổi bật được sự chú ý của những người tham dự buổi thuyết trình. Các font chữ đẹp có thể áp dụng cho nhiều bài Powerpoint không giống nhau.

Những font chữ được Powerpoint cung cấp sẵn sẽ rất phổ thông, đơn điệu và tính thẩm mỹ không cao. Vì điều đó, với những font chữ tiếng Việt đẹp trong powerpointbạn cần phải tìm ở nhiều nguồn không giống nhau.

Font chữ có tác động vô cùng lớn với bài thuyết trình của chúng ta bởi chỉ cần sai về font chữ thôi thì toàn bộ hình ảnh và bố cục cũng sẽ bị chỉnh sửa. Font chữ sẽ là phương tiện truyền tải trực tiếp thông tin bài thuyết trình, mang lại độc đáo sâu sắc cho người đọc.

Xem thêm: Những font chữ tiêu đề đẹp cho bạn lựa chọn thiết kế 2022

Top 10 font Powerpoint đẹp thường dùng

Để mang lại nét sai biệt cũng giống như tạo ấn tượng mạnh, phía dưới là top 10 font chữ Powerpoint đẹp dành cho bạn:

Lato – Gợi ý đầu tiên về font chữ powerpoint tiếng việt đẹp

Trong “đại dương” các bài thuyết trình với việc sử dụng những phông chữ tiêu chuẩn như Arial và Times New Roman. Lato vẫn là một phông chữ khá mặc định trong nhiều trường hợptuy nhiên kiểu chữ sans serif này có một cái nhìn hiện đại hơn. Sự phong phú về độ đậm nhạt mà Lato đã có sẵn từ mỏng đến dày, nhạt đến đậm. giúp tăng sức hấp dẫn tổng thể của phông chữ này. các chi tiết nửa tròn của những chữ cái mang đến cho Lato cảm giác ấm áp. Trong khi cấu trúc mạnh mẽ Đem lại sự phù hợp định và nghiêm túc. Vậy nên, nếu bạn đang tìm cho mình bộ sưu tập các font chữ đẹp cho Powerpoint. Chắc chắn không thể làm ngơ Lato nhé!

Fira Sans – Đề cử sáng giá về các font chữ đẹp trong Powerpoint

Phông chữ Fira Sans tuyệt vời này có thể được in đậm, in nghiêng, gạch chân,…Mang lại cho bạn nhiều mục đích sử dụng, cũng như cách gây ấn tượng với người xem slide.

Nhắc đến font chữ powerpoint tiếng việt đẹp, không thể quên Fira Sans tuyệt vời này có thể được in đậm, in nghiêng, gạch chân,…Mang lại cho bạn nhiều mục đích sử dụngcũng như cách gây ấn tượng với người xem slide.

Fira Sans – một trong các font chữ đẹp không thể bỏ qua. Khi bạn đọc ước muốn thu hút bài slide thuyết trình Powerpoint của chính mìnhNó là phông chữ tuyệt đẹp và cực kỳ linh động. Bạn có thể sử dụng Fira Sans làm cả phông chữ tiêu đề và nội dung trong cả bài thuyết trình. Phông chữ sans serif tuyệt vời này sẽ được in đậm, in nghiêng, gạch chân,…Mang lại cho bạn nhiều mục tiêu sử dụngcũng giống như cách gây độc đáo với người coi slide. do vậy, Fira Sans là một trong các font chữ đẹp rất nên thử thực hiện trong bài thuyết trình kế đến của bạn.

Roboto – Top các font chữ đẹp trong Powerpoint

Một trong các phông chữ đẹp trong Powerpoint mà chắc chắn không thể bỏ qua khi làm slide. Chính là Roboto. Roboto – phông chữ sans serif cơ bản khác, quá đổi thân thuộc, khi chúng xảy ra ở quá nhiều ngành và loại hình liên quan đến trình bày.

Roboto là phông chữ hoàn hảo, khá dễ đọc cũng giống như hình thức thiết kế vô cùng đơn giản và chuyên nghiệp. đáng chú ý, font chữ Roboto cũng thường được”đề cử” khá nhiều trong các phần mềm tập luyện chia sẻ, bản giải thích. Roboto cũng tích hợp tốt với nhiều phông chữ khác. cho dù là serif như Garamond, sans serif như Gill Sans hay script như Pacifico.

Roboto là phông chữ hoàn hảo, khá dễ đọc cũng như hình thức thiết kế vô cùng đơn giản và chuyên nghiệp

Roboto là phông chữ hoàn hảo, khá dễ đọc cũng giống như hình thức thiết kế vô cùng dễ dàng và chuyên nghiệp

Trên Nó là top 6 các font chữ đẹp trong Powerpoint được yêu thích nhất 2021. có thể đơn giản tải font chữ về máy tính và thiết lập vô cùng đơn giản. Với bài content trên, Điện Thoại Giá Kho mong rằngbạn đọc có thể bổ sung thêm những font chữ mới mẻ vào bộ sưu tập cho slide Powepoint của mình nhé.

Font chữ Powerpoint tiếng Việt đẹp Calibri

Calibri

Calibri là một font chữ san-serif mới mẻ, là một Lựa chọn hoàn hảo cho phần body text của bài thuyết trình của bạn.

Font chữ Powerpoint thuyết trình Addington

Addington

nếu như bạn đang tìm kiếm một font chữ phong cách và lịch lãmnổi bật thì phông chữ Addington cao cấp từ Envato Elements chính là thứ bạn phải cần đấy. Addington là kiểu chữ serif mà chắc chắn sẽ làm cho phần tiêu đề của bài thuyết trình trở nên cực kỳ nổi bật.

Tải font chữ Palatino Linotype

Palatino Linotype

Palatino Linotype là một font chữ serif đầy thông minh khác mà các chúng ta có thể tưởng tượng đến khi muốn khiến cho phần tiêu đề của slide trở nên hấp dẫn và thu hút sự chú ý của người coi hơn.

Các font chữ đẹp trong Powerpoint Visby CF

Visby CF

Thử dùng Visby CF ngay hôm nay nếu bạn đang mong đợi sự xảy ra của một font chữ gọn gàng và có tác động mạnh mẽ. Phông chữ cao cấp này từ Envato Elements được lấy cảm hứng từ không khí trong lành của Bắc Cực và có một cái nhìn táo bạo, cực kỳ tu hút.

Font chữ Powerpoint Roboto

Roboto

Roboto là font chữ thể hiện rõ dạng hình học với những chỗ gập gềnh thân thiện và cởi mở. Sự gọn gàng và hiện đại của Roboto làm cho nó trở thành một Lựa chọn xuất sắc cho phần body text của bài thuyết trình.

Font chữ Powerpoint chuẩn RNS Sans

RNS Sans

Với bảy trọng lượng khác nhau, từ Light, Black đến small caps, RNS Sanz có thể được phần mềm phong phú trong nhiều trường hợp khác nhau trong cùng một slide, từ tiêu đề cho đến body text.

đường link tải: tại đây

Playfair Display

Playfair Display

Nếu bạn là người ưa chuộng cách điệu tinh tế và lịch lãm và bạn mong muốn những chiếc slide do mình làm ra cũng toát lên cá tính của bản thân thì Playfair Display là một Lựa chọn không thể phù hợp hơn rồi đấy.

đường link tải: tại đây

CA Texteron

CA Texteron

CA Texteron là một font chữ serif hiện đại và cực kỳ dễ đọc. dùng nó cho phần tiêu đề hay body text thì đều là những quyết định đúng đắn cả.

Palatino

Palatino được thiết kế bởi Hermann Zapf vào năm 1949. đây chính là kiểu chữ dựa trên cách điệu thời Phục hưng của Ý và bị ảnh hưởng bởi thư pháp. nhìn bao quát, nó khá dễ đọc khi được sử dụng ở kích thước nhỏ hay nhìn từ xa. Ngoài việc sử dụng trên PowerPoint, chúng ta có thể sử dụng font chữ powerpoint tiếng việt đẹp này để làm tiêu đề hay phục vụ cho việc in ấn, truyền thông marketing.

Xem thêm: Những font chữ xăm giúp bạn nổi bật nhất

Verdana – font chữ powerpoint tiếng việt đẹp

Verdana được thiết kế bởi Matthew Carter cho Microsoft vào năm 1996. Các chữ cái cao có khoảng cách rộng lớn vì lẽ đó rất dễ đọc, đặc biệt là khi được hiển thị ở kích thước nhỏ.

Phông chữ Verdana cũng hầu như hiện diện khắp nơi, trên các phiên bản Windows và Office: 99,7% máy tính hệ điều hành Windows và 98,05% máy Mac. do đóchúng ta có thể yên tâm khi dùng phông chữ này trên PowerPoint bởi văn bản có thể được hiển thị chính xác như dự định trên mọi thiết bị.

Segoe – font chữ ppt đẹp

nếu như bạn đã từng dùng Skype, c Xbox 360 chắc chắn sẽ ấn tượng với phông chữ Segoe. Microsoft đã sử dụng phông chữ Segoe ngay trên cho logo và tài liệu tiếp thị của mình. không chỉ vậy, đây còn là phông chữ mặc định trên hệ điều hành Windows Vista trở đi.

Phông chữ Segoe mang nét đẹp dễ dàng đẹp, dễ đọc khi hiển thị trên màn hình. đặc biệt, nó còn rất rõ nét và tạo ấn tượng mới mẻthoáng khí Ngay cả khi ở kích thước nhỏ. Đây được coi là sự chọn lựa tuyệt vời cho các tiêu đề và đề mục trên bản trình chiếu PowerPoint của bạn.

Một điểm cộng của Segoe đó là bộ biểu tượng của nó rất nhiều loại. Chúng có nhiều hình dạng khác nhau như mũi tên, nốt nhạc, ký hiệu toán học, ký hiệu khoa học, có động vật, tòa nhà, thực phẩm, gạch Mahjong, chữ Fraktur… Những ký hiệu này chắc chắn sẽ giúp bài thuyết trình ấn tượng và độc đáo hơn nhiều.

Franklin gothic – font chữ ppt đẹp

font chữ ppt đẹp – Franklin Gothic được thiết kế bởi Morris Fuller vào năm 1902. Nó là phông chữ cổ điển của Mỹ có chiều rộng lớn và khá đậm nét. Phông chữ này có các chi tiết thiết kế khá thú vị với đường cong nhẹ hay in đậm so. Chúng toát lên sự mạnh mẽlịch thiệp nhưng cũng rất dễ đọc. vì thếBạn có thể dụng font chữ ppt đẹp Franklin Gothic cho các tiêu đề hay thông tin PowerPoint.

Font chữ đẹp cho PowerPoint Tahoma

Tahoma là một trong số ít những font chữ đẹp được cho là thích hợp nhất với Powerpoint. Các nét chữ của Tahoma thanh mảnh, sang trọng với các chữ chuẩn bị khoảng cách đều nhau. Nó là font chữ mang nét đẹp của sự hoàn hảo, sắc sảo.

Với thiết kế dễ đọc, thân thiện với những người xung quanh, Tahoma – font chữ tiếng Việt đẹp cho powerpoint – phù hợp với các thông tin đậm chất khoa học, kỹ thuật cần có độ chuẩn xác cao.

*

Tổng kết

Với bộ font chữ PowerPoint đẹp, chúng ta có thể thông minh bài giảng của chúng ta lôi cuốn hơn với học sinh hay gây ấn tượng với cộng sự, cấp trên với những font chữ trình bày đơn giảnđộc đáo. Nghề Content chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN