TOP 9+ Font chữ giấy khen đẹp phổ biến nhất

font chữ giấy khen
Chia sẻ:

Font chữ giấy khen đẹp trong sự lựa chọn sẽ giúp cho tấm giấy khen của bạn trở nên đặc biệt, đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Trong thiết kế và in ấn giấy khen, điều này cũng đang trở nên quan trọng. Trong bài viết hôm nay nghecontent sẽ gửi bạn link tải font chữ giấy khen học sinh và một số nguyên tắc, lưu ý khi thiết kế giấy khen học sinh.

Trong bài viết này, Nghề content sẽ chỉ cho bạn 9+ font chữ giấy khen đẹp phổ biến nhất , hãy cùng xem qua nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm 10 font chữ con dấu phổ biến nhất hiện nay

Link tải font chữ giấy khen học sinh

Để sử dụng những font chữ giấy khen học sinh được ưa chuộng nhất hiện nay, bạn có thể tải miễn phí tại đây. Font chữ làm giấy khen trong word, font chữ giấy chứng nhận, mẫu chữ viết giấy khen đẹp:

DOWNLOAD BỘ FONT giấy khen được yêu thích nhất UPDATE 3/2023

Hãy tải thêm bộ Font chữ không chân để có thể thiết kế giấy khen chuẩn.

Nguyên tắc khi thiết kế giấy khen bạn cần biết

Một tấm giấy khen được cho là đẹp và chuyên nghiệp khi chúng đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

Cần cụ thể giữa những người được nhận bằng khen

Một tấm giấy khen sẽ rất chuyên nghiệp nếu như chúng thể hiện ra được sự rõ ràng, rành mạch giữa các chủ thể được trao tặng bằng khen. VD với một số đặc trưng của doanh nghiệp họ sẽ muốn làm bằng khen loại giỏi có mẫu bắt mắt và đẹp hơn bằng khen loại khá một tý. Mẫu bằng khen trong công việc lao động không thể thiết kế giống mẫu bằng khen trong học tập được.

Cần làm nổi bật những thông tin quan trọng có trên giấy khen
Cần làm nổi bật những nội dung cần thiết có trên giấy khen

Cần làm nổi bật những nội dung cần thiết có trên giấy khen

xem thêm tải font chữ điện tử việt hóa siêu dễ và đơn giản

Thể hiện lĩnh vực, phong cách riêng của đơn vị trao bằng khen

tùy thuộc theo mỗi lĩnh vực và nhận diện thương hiệu của từng đơn vị khác nhau mà con người sẽ có phong cách thiết kế bằng khen không giống nhau. Hãy thể hiện phong cách bằng khen phù hợp với tính chất, lĩnh vực và nghành nghề hoạt động mà cơ quan bạn đang làm.

Đảm bảo mẫu thiết kế bằng khen phải phù hợp quy định

Hình thức, bố cục của giấy khen nên được thực hiện khoa học, súc tích và kèm theo các thông tin chắc chắn phải có như: quốc hiệu, tiêu ngữ, người nhận, cơ quan trao tặng, lý do nhận bằng khen, chữ ký và con dấu của cơ quan trao thưởng.

Thiết kế mẫu bằng khen phải phù hợp với từng đơn vị
Thiết kế mẫu bằng khen phải phù hợp với từng đơn vị

Thiết kế mẫu bằng khen phải phù hợp với từng đơn vị

Dùng chất liệu giấy tốt và khung bằng khen đẹp

Giấy khen nên áp dụng chất liệu giấy dày để đặt in, chất liệu giấy phù hợp là giấy Couche định lượng khoảng 200 – 300g và được in trên máy in offset. hàng hóa in trên giấy đều phải bảo đảm được tiêu chí in sắc nét. ngoài ra, màu khung của bằng khen cũng phải được làm ổn với phong cách thiết kế của chúng ta.

xem thêm Tải bộ font chữ trái tim tuyệt đẹp việt hóa về máy tính siêu nhanh và dễ

Chọn font chữ giấy khen như thế nào là ổn

Nguyên tắc trước tiên để làm nên 1 tấm bằng khen đẹp đó chính là bạn phải chọn font chữ để phù hợp. Không sử dụng quá 3 loại font chữ trên giấy khen (điều này đặc biệt tối kỵ), đồng thời size của chữ cũng cần chọn để phù hợplàm thế nào để làm nổi bật được những thông tin sau đây:

  • nội dungtính chất của khen thưởng.
  • cơ quan trao tặng bằng khen và người được nhận.
  • Danh hiệu, phần thường người được trao bằng sẽ nhận được.
Chọn font chữ giấy khen như thế nào là ổn
Chọn font chữ giấy khen như thế nào là ổn

Bên cạnh đósắc màu, độ đậm nhạt của font chữ bạn cũng phải thiết kế cho cẩn thận. Cần biết chỗ nào nên in đậm, chỗ nào không được để tạo điểm nhấn cho bằng khen.

Việc chọn lựa font ra sao sẽ phù hợp với phong cách thiết kế và gu thẩm mỹ của mỗi cá nhânmặc dù vậy, yếu tố quan trọng vẫn là chắc chắn có được yếu tố dễ nhìn. tuy nhiên, bạn không được chọn các font phổ biến trên word như san-serift hay serift mà hãy chọn những font chữ kiểu viết tay để người nhận cảm thấy mình được trân trọng hơn.

Font chữ giấy khen đẹp thường là những font chữ cách điệu tuy nhiên vẫn phải bảo đảm được yếu tố rõ ràng, dễ đọc, tránh làm cho người nhìn dễ nhầm lẫn về nội dung làm ảnh hưởng đến chất lượng của tấm bằng khen.

Font chữ trên giấy khen dù chọn là gì thì cũng nên tránh việc người sử dụng có thể đọc nhẫm lẫn thành các chữ cái khác.

Xem thêm: Font chữ đẹp trong Canva

Các font chữ giấy khen được nhiều người dùng

phía dưới là tổng hợp các font chữ hay được dùng làm giấy khen được khách hàng yêu thích nhất. Bạn hãy đọc thêm để chọn được mẫu font của riêng mình.

Chữ viết giấy khen Font Wellington

Nó là font chữ giấy khen mang phong cách châu Âu cực kỳ cổ điển. Với những đường nét cong uốn thanh lịch giống như chữ viết bằng thao tác, chúng được sinh ra để làm giấy khen. Font Wallington có hơn 720 glyphs gồm nhiều kiểu có nét rất độc đáo và người mua hàng có thể chọn một trong số chúng để làm font chữ cho bằng khen của mình.

Một tấm giấy khen khi dùng font chữ Wallington sẽ mang lại sự chuyên nghiệp, độc đáo đến người nhận.

Font Wellington
Font Wellington

Font chữ giấy chứng nhận – Font Angelline Script Việt hóa

Font chữ này có nét rất lịch lãm, mềm mại và là font chữ phù hợp sử dụng cho giấy khen khi chúng vừa mang nét hiện đại và cổ điển. Với việc Font Angelline Script có 348 glyphs hỗ trợ OpenType thì chúng sẽ rất phù hợp để thiết kế bằng khen, thiệp cưới, thiệp sinh nhật theo phong cách retro cổ điển.

Xem thêm: Font chữ viết tay đẹp

Font Angelline Script Việt hóa
Font Angelline Script Việt hóa

Font chữ giấy chứng nhận – Font Pateglamt

Đây là font chữ cực kỳ ấn tượng và hay được Viêt hóa bởi SVN, chúng sẽ có hình thức rất mới mẻ mang nét viết của thư pháp rất tự nhiên. nếu bạn đang tìm 1 font chữ hiện đại, bay bổng để làm bằng khen cho doanh nghiệp thì font chữ này rất thích hợp với bạn.

Xem thêm: Font chữ thư pháp 

font chữ giấy chứng nhận - Font Pateglamt
font chữ giấy chứng nhận – Font Pateglamt

Font chữ dùng cho giấy khen Marpesia

Marpesia là 1 font chữ được thiết kế bằng tay bởi Gillott 170 nib. Chúng kết hợp kiểu viết thư pháp cổ điển và mang nét mới mẻ, rất phù hợp để thiết kế logo và dùng làm font chữ cho giấy khen. Ngoài 2 lĩnh vực này ra thì font Marpesia cũng được sử dụng nhiều để thiết kế văn phòng phẩm, nhãn mác sản phẩm,…

Font chữ sử dụng cho giấy khen Marpesia
Font chữ sử dụng cho giấy khen Marpesia

9 + font chữ giấy khen HOT nhất 2022 – Tải không mất phí

Các font chữ giấy khen phía dưới bạn hoàn toàn có khả năng tải không mất phí từ trên mạng về. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp giúp bạn một số font chữ in giấy khen đẹp thường sử dụng nhất.

Font chữ bằng khen – Font wallows Việt hóa

Font Wallows là font handwriting script được việt hóa bởi Ken Nguyễn. Font chữ này thường dùng để làm tiêu đề trong giấy khen, bằng khen hoặc thiệp cưới.

Font SVN-Pateglamt Script
Font SVN-Pateglamt Script

Pateglamt Script là một font chữ viết tay được việt hóa bởi SVN. Thoạt nhìn nó có hình thức hiện đại và ấn tượng như chữ thư pháp. Pateglamt thực sự là một chọn lựa xuất sắc cho font chữ giấy khen đẹp.

Xem thêm: Font chữ thiệp cưới đẹp

Chữ viết giấy khen Fonts Misti

đây chính là một font chữ in giấy chứng nhận, giấy khen không mất phí có thể tìm thấy ở trên internet. Bạn hãy tải nó về và cảm nhận được sự lôi cuốn của font chữ này nhé.

Font chữ giấy khen VNI-Ariston

Font VNI Airston cũng là một kiểu font chữ khá thân thuộc. Nó khá giống với font VNI trên Microsoft Word.

Font chữ bằng khen Marpesia

Marpesia là một font chữ được vẽ bằng tayNó là sự cộng hưởng giữa cách điệu cổ điển và hiện đạiổn với việc thiết kế giấy khen, logo, giấy mời, nhãn dán hàng hóa hàng hóa.

Font chữ giấy khen đẹp Kathya Script

Font chữ Kathya Script được app khá phổ biến trong cuộc sống vào thời điểm hiện tại.

Font thiệp cưới Kathya Script
Font thiệp cưới Kathya Script

 

Nó có thể dùng cho nhiều mục tiêu không giống nhau như thiết kế logo, thiệp cưới, áo thun, tiêu đề, bảng hiệu, tin tức, áp phích, huy hiệu, làm tiêu đề trong giấy khen.

Font handwriting Việt hóa Wallington

Wallington là mẫu font chữ serif mang phong cách châu Âu cổ điển, với những đường uốn cong cổ điển và lịch lãm. Font Wallington có hơn 720 glyphs gồm nhiều nét chữ độc đáotất cả đều được chia thành nhiều chức năng và một số ký tự đặc biệt, cho phép bạn tích hợp các cặp chữ phù hợp với nhau. sự kết hợp này giúp khuyến khích sự thông minh của người thiết kế trong việc thiết kế font chữ cho tấm giấy khen của bạn.

coi thêm: tìm hiểu về quy định về kích thước giấy khen chuẩn vào thời điểm hiện tại

Font chữ Angelline Script Việt hóa

Angelline Script là mẫu font chữ giấy khen viết tay tích hợp giữa kiểu chữ mới mẻ với các nét chữ cổ điển. Font chữ này nhìn khá thanh lịchđẹp mắt với dáng chữ cách điệu mềm mại. Font Angelline thiết kế có tới 348 glyphs và giúp đỡ các tính năng OpenType, thích hợp để thiết kế thiệp cưới, thiệp sinh nhật, logo, chữ viết giấy khen phong cách retro.

Font chữ giấy khen đẹp Candlescript Pro Việt hóa

Font CandlesScript Pro là font chữ thường hay dùng trong in giấy khen với các nét được thiết kế một cách chi tiết và tỷ mỉ. mang lại sự chính xác và hoàn hảo trong từng đường nét. Loại font chữ này thích hợp để làm tiêu đề cho các poster truyền thông marketing và các tiêu đề giấy khen.

Font Candlescript Pro Việt hóa
Font Candlescript Pro Việt hóa

 

CandlesScript Pro gồm hơn 2850 glyph có cả chữ hoa, chữ nhỏ, con số, các phân số, dấu phân cách. Candlescript có thể khi Kết hợp với các phông chữ khác như Serif, Sans Serif hay Slab Serif.

Cho phép Bạn có thể tùy chọn hiển thị đa chức năng và trông thiết kế của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Font chữ làm giấy khen trong word Anastasia Việt hóa

Font chữ Anastasia là một font chữ in hoa có sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và cổ điển. Anastasia rất ổn với thiết kế logo, thiệp cưới, biểu tượng nhãn hiệu, nhãn áo quần và đặc biệt là chữ trong giấy khen.

Các lưu ý khi sử dụng font chữ làm giấy khen trong word

Khi sử dụng font chữ để làm giấy khen trong Word, bạn nên chú ý những điều sau đây:

  1. Chọn font chữ phù hợp: Font chữ bạn chọn nên phù hợp với phong cách và mục đích của giấy khen. VDNếu bạn muốn tạo ra một giấy khen trang trọng và nghiêm túc, chúng ta nên lựa chọn một font chữ như Times New Roman hoặc Georgia. Nếu bạn muốn tạo ra một giấy khen thân mật hơn, chúng ta có thể chọn một font chữ như Comic Sans hoặc Arial.
  2. Thay đổi kích thước chữ: Bạn nên Điều chỉnh kích thước chữ để giấy khen trông cân đối và nổi bật hơn. nếu như chữ quá nhỏ, người coi có thể khó đọc. nếu như chữ quá lớn, giấy khen có thể trông lộn xộn và không đẹp mắt.
  3. Sử dụng định dạng văn bản: Để giấy khen trông pro hơn, bạn nên áp dụng định dạng văn bản, bao gồm cách căn lề, khoảng cách giữa dòng và các đoạn văn.
  4. Dùng màu sắc: Bạn có thể trải nghiệm sắc màu để làm rõ nét giấy khen và tạo sự sai biệtmặc dù vậychúng ta nên lựa chọn sắc màu phù hợp với mục tiêu của giấy khen và tránh dùng khá nhiều màu sắc để tránh làm giấy khen trông rối mắt.
  5. Kiểm duyệt chính tả và ngữ pháp: Trước khi in giấy khen, bạn nên kiểm tra lại chính tả và ngữ pháp để đảm bảo rằng nó không có lỗi và trông chuyên nghiệp hơn.
Các lưu ý khi sử dụng font chữ làm giấy khen trong word
Các lưu ý khi sử dụng font chữ làm giấy khen trong word

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có cho mình các font chữ giấy khen đẹp nhất mà phân mục Font chữ đẹp của Nghề content đã chia sẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN