Xem phim Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 Trọn bộ 6 tập Vietsub

Chia sẻ:

Xem phim Hòn Đảo Ma Quái phần 2 trọn bộ 6 tập Vietsub mới nhất – Island season 2 hiện mới được lên sóng. Nối tiếp phần 1 là phần 2 với những cảnh hành động, kịch tính của các nhân vật trong phim. Phim Hòn Đảo Ma Quái hiện đang là một bộ phim gây sốt tại các quốc gia châu Á, cùng với dàn diễn viên nổi tiếng, bộ phim mang lại nhiều cảnh quay mãn nhãn.

Sau đây hãy cùng nghecontent.com xem đầy đủ xem phim Hòn Đảo Ma Quái phần 2 trọn bộ 6 tập Vietsub mới nhất cho bạn có thể trải nghiệm phim. Kéo xuống dưới đây để cùng thưởng thức nhé!

Xem thêm: Xem phim Taxi Driver 2 trọn bộ 16 tập Vietsub

Lịch chiếu phim Island Season 2 – Hòn Đảo Ma Quái phần 2

Xem phim Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 Full Tập

Lịch chiếu phim Island season 2 (2023) được thông cáo lên sóng ngày 24/2/2023. Phim tiếp tục được chiếu vào Thứ Sáu hàng tuần, lúc 10 giờ sáng (theo giờ Việt Nam) trên các nền tảng chiếu phim như Amazon Prime và TVING, mỗi tuần sẽ phát sóng tập.

Phần 2 của bộ phim gồm 6 tập, thời lượng mỗi tập 1h10 phút/tập. Dự kiến phim sẽ chiếu từ ngày 24/2 đến hết ngày 10/3.

Nội dung phim Island Hòn Đảo Ma Quái phần 2

Phim Hòn Đảo Ma Quái dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, “Island” của TVING là một bộ phim truyền hình giả tưởng kể về một bí mật đen tối ẩn giấu trên hòn đảo Jeju xinh đẹp—và những con người có số phận phải chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa đang cố gắng hủy diệt toàn cầu.
Kim Nam Gil vào vai một thợ săn quái vật bất tử – Pan, người đã bảo vệ toàn cầu khỏi lũ quỷ dữ trong hàng nghìn năm.
Lee Da Hee đóng vai một nữ thừa kế tài phiệt Mi Ho, sở hữu một sức mạnh mạnh mẽ mà cô không hề hay biết
Cha Eun Woo của nhóm nhạc nam ASTRO đóng vai một linh mục trừ tà trẻ tên là John.
Sung Joon vào vai Goong Tan bí ẩn, người đã bị “thế giới ruồng bỏ”.
“Island” đã tung ra poster đáng chú ý nêu bật quyết tâm của Pan, Mi Ho và John khi họ chuẩn bị cho hành trình cuối cùng của mình. Đằng sau Chúng là một biểu tượng bí ẩn và thu hút, khiến người coi tò mò ước muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó và liệu Mi Ho có tìm lại được ký ức và sức mạnh từ kiếp trước hay không.
bên dưới bộ ba là Goong Tan, người bị che khuất trong bóng tối. đôi mắt anh ta ánh lên ý định giết người và anh ta trông tập trung khi nắm chặt vũ khí giống như Pan.

Diễn viên phim Hòn Đảo Ma Quái phần 2

Bộ phim Island Hòn Đảo Ma Quái phần 2 bắt đầu có sự tham gia của các diễn viên:

  • Kim Nam Gil trong vai Pan.
  • Lee Da Hee trong vai Won Mi Ho
  • Cha Eun Woo trong vai Kang Chan Hyuk/John.
  • Sung Jun trong vai Kung Tan.
  • Lee Hang Na trong vai cô của Won Mi Ho.

Review phim Hòn Đảo Ma Quái phần 2

Ở trong phần 1, chúng ta biết rằng Miho đã thuê Van làm vệ sĩ, bảo vệ cô khỏi quỷ dữ. Trong lúc đó, Van và Gungtan là 2 kẻ diệt quỷ độc nhất trên đảo. ngoài những điều ấy rađối phương tu sĩ trẻ tuổi Yohan cũng được Hội đồng cấp cao từ Ý cử đến Jeju để bảo vệ người sống sót – Wonjeong, người đã đầu thai thành Miho.

hòn đảo ma quái (Phần 2) - lịch phát sóng

Trở lại trong phần 2, Yeomji trở thành một phần trong đội quân quỷ dữ của Gungtan, cùng chống lại loài người và muốn Miho chết. Trong lúc đó, Yohan chắc chắn sẽ săn giết Gungtan để trả thù cho anh trai dưới hoàng tuyền. Van cũng ngày càng trở nên yếu hơn vì luôn giữ Miho bên cạnh mỗi khi săn giết quỷ quái, và có lẽ sẽ rất khó khăn cho anh để bảo vệ Miho.

Miho đã đảm bảo sẽ giải cứu Van và sẽ cố gắng đánh thức Wonjeong trong cơ thể cô để tạo rào cản và ngăn chặn quỷ dữ săn giết chúng ta.

Xem phim Hòn Đảo Ma Quái phần 2 trọn bộ 6 tập Vietsub

Xem phim Hòn Đảo Ma Quái phần 2 tập 1

Dưới đây là link xem phim Hòn Đảo Ma Quái phần 2 tập 1 vietsub:

https://youtu.be/7Xhe3W2Dzog

Xem phim Hòn Đảo Ma Quái phần 2 tập 2

Dưới đây là link xem phim Hòn Đảo Ma Quái phần 2 trọn bộ tập 2 Vietsub:

Xem phim Hòn Đảo Ma Quái phần 2 trọn bộ tập 3

Đang cập nhật…

Tổng kết

Bài viết trên nghecontent.com đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin, xem phim Hòn Đảo Ma Quái phần 2 trọn bộ 6 tập Vietsub. Chúc bạn tận hưởng phim vui vẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Trà My

Trà My

Xin chào, mình là My. Một câu châm ngôn mà mình luôn hướng đến: "When you like your work every day is a holiday." Hãy cùng mình cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN