Tổng hợp các website mỹ phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ

website mỹ phẩm
Chia sẻ:

Doanh nghiệp của bạn muốn nổi trội và tỏa sáng trên nền tảng internet với một thiết kế website riêng biệt, theo ý tưởng của bạn. Một website mỹ phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh hơn, tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Ngày nay sự phát triển mạnh mẽ của internet đã làm cho xu hướng kinh doanh thay đổi khá nhiều, mọi người mua bán qua mạng cũng nhiều hơn vì vậy có được một website mỹ phẩm là rất cần thiết. Dưới đây là tổng hợp một vài website mỹ phẩm đẹp mà bạn nên tham khảo. 

Website mỹ phẩm: Thrive Causemetics

Thrive Cosmetics là một nơi bán mỹ phẫm không chứa sulfat và các chất độc hại. Sản phẩm làm đẹp hướng tới các mục tiêu to lớn hơn. Họ sẵn sàng quyên góp một phần quỹ của doanh nghiệp cho các trung tâm cứu hộ, những người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc những người vô gia cư.

Screenshot two of Thrive Causemetics.

Website mỹ phẩm: Beauty Garden

Beauty Garden mang trong mình sự mát mẻ của thiên nhiên, đi cùng là tông màu xanh đồng bộ từ hình nền đến logo, đập vào mắt bạn một ấn tượng đẹp ngay khi vừa truy cập website. Tất cả thông tin về website như là chương trình khuyến mãi mới nhất giúp khách hàng dễ nắm bắt càng thông tin nhất có thể.

Mẫu thiết kế website mỹ phẩm chính hãng tại Beauty Garden

Website mỹ phẩm: Seoulista

Website sử dụng tông màu hồng nhẹ nhàng cũng cách phân bố menu đơn giãn dễ nhìn tạo nên cảm giác vô cùng thân thiện với người dùng. Hình nền của website là hình ảnh các sản phẩm thực tế sẽ giúp tăng thêm sự tương tác của khách hàng. Hơn thế nữa, website còn có blog riêng để cung cấp các kiến thức làm đẹp cho hội chị em phụ nữ.

25 Thiết kế website mỹ phẩm tốt, gợi ý cho chủ doanh nghiệpWebsite mỹ phẩm: MAC

Website của MAC khá là ấn tượng khi có riêng những người mẫu tạo nên sự nổi bật nhất định. Bên cạnh việc sở hữu những lưới hình ảnh của sản phẩm tạo nên thương hiệu này thì website cũng có các mục menu thông thường. Website cũng có đầy đủ các thông tin về cửa hàng cũng như địa điểm trên maps nhằm giúp khách hàng dễ dàng cho việc tìm cửa hàng và mua bán tiện lợi.

Website hàng xách tay mỹ phẩm MAC

Website mỹ phẩm: Hey Pretty! Beauty

Với sự đơn giản gọn gàng của website những vẫn toát lên sự tinh tế và quý phái nhất định. Hey Pretty mang đến vẻ đẹp cho những cô dâu trong ngày cưới trọng đại, họ có nhận đầy đủ về make up cũng như mọi dịch vụ bạn cần về làm đẹp.

Screenshot of Hey Pretty! Beauty, from the beauty websites collection.

Website mỹ phẩm: Organii

Organii mang một tiêu chuẩn tương đối cao đối với các sản phẩm hữu cơ của họ, nhằm mang đên cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Ngoài các sản phẩm làm đẹp, họ còn có cửa hàng bán đồ trẻ em và spa.

Screenshot of Organii, from the beauty websites collection.

Website mỹ phẩm: Jo Malone

Website Jo Malone toát ra được sự thanh lịch tạo ấn tượng rõ nét với các hình ảnh sản phẩm mang sứ mệnh của thương hiệu. Bố cục của menu đều nằm ở phía trên giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng trang web này.

25 Thiết kế website mỹ phẩm tốt, gợi ý cho chủ doanh nghiệp

Website mỹ phẩm: Tarte Cosmetics

Tarte Cosmetics có một màu tím riêng biệt rất đặc trưng của thương hiệu này. Với sự sắp xếp tinh tế về bố cục Tarte Cosmetics mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua bán hàng online.

Website mỹ phẩm: Coloured Raine

Colored Raine vừa có sản phẩm của nữ cũng có cả sản phẩm của nam, với sự pha trộn của rất nhiều màu sắc website này tạo nên sự nổi bật đặc biệt. Website cũng có riêng một blog để hướng dẫn thêm rất nhiều kiến thức thú vị về việc làm đẹp.

Screenshot of Coloured Raine, from the beauty websites collection.

Website mỹ phẩm: Kylie Cosmetics

Kylie Cosmetics là website mỹ phẩm của Kylie Jenner. Lấy cảm hứng từ vẻ ngoài đặc trưng của Kardashian và Jenner, bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm làm đẹp đó và hơn thế nữa để tái tạo diện mạo. Cô ấy có một vài bộ sưu tập khác nhau để hợp lý hóa trải nghiệm mua sắm.

Screenshot two of Kylie Cosmetics.

Website mỹ phẩm: Winky Lux

Winky Lux là một công ty bán lẻ ở New York. Sản phẩm mang tính sang trọng là những điều công ty hướng đến cung cấp cho khách hàng nhưng vẫn cố gắng cân bằng được mức giá hợp lý. Sản phẩm không có chất độc hại và có rất nhiều màu sắc đa dạng.

Screenshot of Winky Lux, from the beauty websites collection.

Website mỹ phẩm: Urban Decay

Website mang trong mình phong cách nóng bỏng đặc trưng của nước Mỹ, qua cách phối màu và hình nền, các sản phẩm nổi bật được thể hiện rất rõ ràng và cụ thể trên website nhằm giúp khách hàng mua sắm dễ dàng.

Một vài website mỹ phẩm khác

ColourPop Cosmetics

Screenshot of ColourPop Cosmetics, from the beauty websites collection.

Glowconcept

Screenshot of Glowconcept, from the beauty websites collection.

The Galleria Salon

Screenshot of The Galleria Salon, from the beauty websites collection.

Beauty by Kelsey

Screenshot of Beauty by Kelsey, from the beauty websites collection.

Makeup by Bri

Screenshot of Makeup by Bri, from the beauty websites collection.

Luisa Ferss

Screenshot of Luisa Ferss, from the beauty websites collection.

Elevation Hydration

Screenshot of Elevation Hydration, from the beauty websites collection.

Retief Skin Center

Screenshot of Retief Skin Center, from the beauty websites collection.

Coco Nails & Spa

Screenshot of Coco Nails & Spa, from the beauty websites collection.

Kira Labs Inc

Screenshot of Kira Labs Inc, from the beauty websites collection.

The Styledge

Screenshot of The Styledge, from the beauty websites collection.

Bynatureshop

Screenshot of Bynatureshop, from the beauty websites collection.

Sugarpill Cosmetics

Screenshot of Sugarpill Cosmetics, from the beauty websites collection.

Tổng kết

Như vậy ở trên là tổng hợp một vài website mỹ phẩm làm đẹp trên khắp thế giới mà bạn không nên bỏ qua. Các website mỹ phẩm này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có thêm những ý tưởng độc đáo và táo bạo nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng trên khắp mọi nơi.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN