Review tóm tắt truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử Full

Chia sẻ:

Bạn đã đọc hết truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử Full chưa? Hiện tại truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử đã được rất nhiều người biết đến. Thuật Xăm Sinh Tử là một bộ truyện tranh kinh dị, truyện nói về đề tài hình xăm thu hút ma quỷ. Truyện kể về chàng trai Đường Hạo được ông nội truyền lại nghề xăm sinh tử, các hình xăm này có thể giúp cho người được xăm xua đuổi được xui xẻo, cầu may mắn, tiền tài, hạnh phúc, nhưng chỉ cần mệnh cách không phù hợp thì có thể khiến cho người đó bị hình xăm quật lại.

Hãy kéo xuống bài viết dưới đây cùng nghecontent.com đọc review tóm tắt truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử Full nhé!

Giới thiệu truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử

Tên truyện: Thuật Xăm Sinh Tử,

Thể loại: Kinh dị

Tác giả: Mặc Đại Tiên Sinh

Tình trạng: Đã coi như hoàn tất

Nội dung truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử full

Câu truyện kể về câu chuyện về một đối phương trai nọ có ông nội làm nghề xăm hình. Một ngày nọ ông nội phát hiện thấy mình sắp phải rời xa và đã dặn cho cậu trước 2 việc. Một là nếu như cha mẹ tìm đến cậu thì cụ thể phải tìm cách phi tang họ bằng việc đốt x/á/c. thứ hai là là cậu phải kiếm đủ 100 triệu trong 3 năm, sau đấy vào 3 năm sau vào lễ Halloween cậu hãy đốt hết 100 triệu tiền mặt này cho ông để ông có thể hồi sinh từ địa phủ trở về.

Thuật Xăm Sinh Tử truyện tranh full

Với cậu thì kiếm 100 triệu trong 3 năm thì không thành vướng mắc với chàng trai, cho nên nghe vậy cậu không hề dao động chút nào, ngược lại cậu còn cảm thấy rất kích thích với việc này. Cậu cũng nhận biết rằng hiện giờ điểm cần thiết nhất thì không phải là thời gian để đau lòng mà phải kiếm được đủ 100 triệu để cứu ông nội của mình thì mới giải được nút thắt chông gai này.

Kiếm được số tiền trên cũng không khó bởi vì trước kia kỹ thuật xăm hình của ông nội rất thần kỳ, ông nội đã truyền nghề lại cho đối phương trai. Các hình xăm này không hề bình thường mà là những hình xăm hết sức tà đạo, cậu nhớ rõ lần kỳ dị đặc biệt là vào năm lớp 5.

Tại thời điểm đó, ông nội đã xăm hình cho một người góa phụ 50 tuổi, 1 hình xăm lưu tâm Tống Tử, thế mà hôm sau bà lại mang thai. mặc dù vậy vào ngày lâm bồn bà lại bị khó sinh mà ra đi, ông nội đến thăm bà mà cứ luôn thở dài vì hối hận đã xăm hình quan âm cho bà. nguyên nhân bởi vì hình quan âm không nên xăm lên người.

Một ngày nọ có một tên lưu manh đến tìm ông và đòi hỏi ông xăm cho hắn hình Quan Công nhắm mắt, mặc dù vậy ông thấy mạng hắn không lớn nên đã liền từ chối cụ thể không xăm cho hắn. tuy vậy hắn lại đe dọa đốt tiệm và bắt cóc cháu trai nên ông cuối cùng cũng chấp thuậnmặc dù vậy nếu có chuyện gì thì ông không gánh chịu hậu quảtuy vậy sau khi xăm, 1 tuần sau hắn đã bị chết vì không đỡ được Quan Công và bị lấy mạng.

Sau này khi đối phương trai lên 15 tuổi thì được ông dạy cho cách xăm hình, vậy nên cậu mới nhận biết loại hình mà ông xăm có tên là Hình Xăm Của Qủy có thể giúp trừ tà, đổi vận, chiêu tài, chiêu mộ đào hoa và giữ bình an. tuy nhiên hình xăm này lại không được ông nội cho phép cậu xăm, vì hình xăm này là loại vẽ tranh lên người, thu hút quỷ thần, chiêu âm dương nguy hiểm đến tính mạng của con người.

Vào trước ngày halloween ông chợt bỏ đi và dặn đối phương trai là ngày hôm sau sẽ có 1 người một ma đến xăm hình, nếu như xăm cho người thì cậu sẽ thì người đó có thể cứu cậu một mạng, còn ma thì nhất định không được xăm vì hậu quả khó lường. vậy mà ngày mai có một người phụ nữ đến tìm cậu xăm hình thật…

Hãy đọc truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử full ngay dưới đây để có khả năng theo dõi diễn biến kế đến của câu chuyện nhé!

Xem thêm: Top 10+ truyện tranh ngôn tình có thịt hay nhất 2023

Đánh giá truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử Full

“Thuật Xăm Sinh Tử” là một bộ truyện tranh rất được thích và nhận xét cao bởi cộng đồng đọc truyện tranh. phía dưới là một vài điểm đặc biệt của bộ truyện này:

Cốt truyện hấp dẫn: Bộ truyện có một cốt truyện rất đầy đủ và khó hiểukết hợp giữa võ thuật và y học. Nó có những tình tiết bất ngờ và đầy kịch tính, khiến người đọc luôn muốn biết sự tiếp diễn của câu chuyện.

Nhân vật phong phú và sâu sắc: Tác giả đã làm ra một loạt các nhân vật nhiều loại, mỗi nhân vật có tính cách và quá khứ riêng biệt. Những nhân vật này được tăng trưởng rất rõ ràng và sâu sắc, để lại ấn tượng mạnh với người đọc.

Hình ảnh đẹp mắt: Minh họa của truyện tranh rất xinh đẹp và chi tiết, đặc biệt là trong các pha đánh nhau, khi hình ảnh được vẽ rất chân thực và đẹp đẽ.

Chốt lại, “Thuật Xăm Sinh Tử” là một bộ truyện tranh rất đáng đọcđặc biệt là so với những người ưa chuộng thể loại truyện kinh dị, huyền nghi.

Hãy đọc truyện Thuật Xăm Sinh Tử truyện tranh full để có thể cảm nhận truyện một cách chi tiết nhất nhé! #nghecontent #nghecontentkienthuc #kienthuc #tintuc #giaitri #nghecontentphimanh #nghecontent #kienthucontent #nghecontentchongcopy

Các nhân vật của truyện Thuật Xăm Sinh Tử

Truyện Thuật Xăm Sinh Tử có sự tham gia của nhiều nhân vật đóng góp vào sự thành công của phim. Các nhân vật sau đây:

  • Đường Hạo: Là chàng trai nhân vật chính của truyện, cậu là truyền nhân được ông nội truyền cho nghề xăm hình sinh tử. Anh phải kiếm tiền và chuyển đến nơi khác, làm theo lời căn dặn của ông để hồi sinh ông và trả nợ.
  • Ông nội Đường Vân là người làm nghề xăm hình sinh tử, có tay nghề cao. Ông đã từng trải và mang trong mình nhiều bí ẩn khiến cho nhiều người tò mò.
  • Trương Thanh là một thiên sư ăn cơm cõi âm nhưng vì xui xẻo mà bị tang thi cắn, ông phải đến nhờ đến hình xăm để loại bỏ những thi ban trên người. Cũng là người mà ông nội nhờ chăm sóc cho Đường Hạo.

Cùng với sự hiện diện của nhiều nhân vật khác đã góp mặt, tạo nên sự thành công của truyện.

Review tóm tắt truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử Full

Review truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử phần 1

Hãy cùng xem review truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử full phần 1 ngay dưới đây:

@mysteryradio

Review Thuật xăm sinh tử – Âm dương hình sư phần 1.1 #truyenma #reviewtruyenhay #aothuatxamxam #thuatxamsinhtu #truyenmakinhdị

♬ nhạc nền – Mystery Radio – Mystery Radio

Review truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử phần 1.2

Hãy cùng coi review truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử  full phần 1.2 ngay dưới đây:

@mysteryradio

phần 1.2 -Review Thuật xăm sinh tử – Âm dương hình sư phần 1.2 truyenma reviewtruyenhay aothuatxamxam thuatxamsinhtu truyenmakinhdị

♬ nhạc nền – Mystery Radio – Mystery Radio

Review truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử phần 2 Full

Hãy cùng đọc truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử Full phần 2 dưới đây:

@mihaitom1

Trả lời @minh trí đã lấy dợ ???? Thuật xăm sinh tử #truyentranh #reviewphim #reviewfilm #truyenma

♬ nhạc nền – Mì hai tôm ???? – Mì hai tôm ????

Tóm tắt truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử phần 3

Hãy cùng xem đọc truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử Full phần 3 ngay dưới đây:

#nghecontent #nghecontentkienthuc #kienthuc #tintuc #giaitri #nghecontentphimanh #nghecontent #kienthucontent #nghecontentchongcopy

Tóm lại

Bài viết trên nghecontent.com đã trao cho độc giả review tóm tắt truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử full, Truyện tranh Thuật Xăm Sinh Tử, review Thuật Xăm Sinh Tử,… Hi vọng bài viết trên sẽ hỗ trợ bạn trải nghiệm đầy tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều nội dung hữu ích khác nữa nhé!

Trà My

Trà My

Xin chào, mình là My. Một câu châm ngôn mà mình luôn hướng đến: "When you like your work every day is a holiday." Hãy cùng mình cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN