Tìm font chữ bằng hình ảnh hiệu quả – Top 5 cách tìm font chữ bằng hình ảnh

Chia sẻ:

Tìm font chữ bằng hình ảnh là công cụ cực kỳ hữu ích dành cho thiết kế, thợ quảng cáo. Trong khi lướt web, tham khảo các mẫu thiết kế bạn sẽ bắt gặp những font chữ đẹp mà rất muốn tìm font chữ gốc để sử dụng. Cùng khám phá công cụ tìm font chữ từ hình ảnh online hiệu quả này nhé.

TƯ VẤN KHOÁ HỌC CONTENT

Cách Tìm Font Chữ Bằng Hình ảnh Nhanh Chóng Qua Các Công Cụ Online

Tìm font chữ bằng hình ảnh online với WhatTheFont

Không hẳn phải thiết lập phần mềm trên desktop PCứng dụng nhận diện font chữ online qua hình ảnh với kho dữ liệu liên tục được cập nhật mang lại nhiều tiện lợi và kết quả tra cứu cực kỳ độc đáo chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

DOWNLOAD BỘ FONT CHỮ ĐẸP TRONG CANVA 

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://www.myfonts.com/WhatTheFont/

Bước 2: Click vào click here to upload an image để tải hình ảnh cần tìm fonts lên để ứng dụng tìm font chữ nhận dạng font chữ trên ảnh và trả về các kết quả phù hợp nhất.

Bước 3: Kéo thẻ khung tìm kiếm vào vùng chữ cần tìm font trên ảnh -> sau đấy nhấn vào mũi tên để phần mềm bắt tay vào làm tìm font

Bước 4: chọn lựa các font gợi ý để tìm đúng font mà Bạn đang muốn tìm kiếm

  • Gõ lại chữ vào change text nếu như phần mềm nhận diện sai ký tự giúp so sánh thuận tiện hơn

Bước 5: Từ font chữ tìm được các bạn Lựa chọn trên google để tải từ các trang mang lại font free và dùng nhé

ứng dụng WhatTheFont hiện đã có ứng dụng trên điện thoại iOS và Android, các bạn tìm ứng dụng trên Appstore và CHplay để có thể thử nghiệm trên smartphone một cách dễ dàng, thuận tiện.

Xem thêm: Cách cài font chữ – Hướng dẫn chi tiết các cách cài font chữ hiệu quả

 

DOWNLOAD BỘ FONT CHỮ ĐẸP TRONG CANVA 

Một số web tìm font online bằng hình ảnh hiệu quả khác

WhatFontis chuyên gia tìm font chữ qua ảnh

WhatFontis cũng là một trang Website online giúp chúng ta có thể đơn giản chọn lựa một font chữ bất kỳ được sử dụng trong đoạn text trên hình ảnh mà bạn tải lên kho dữ liệu của công cụ này.

FontSquirrel Matcherator nhận diện font chữ bằng hình ảnh

FontSquirrel sở hữu một công cụ nhận dạng phông chữ chất lượng tốt cho phép bạn kéo và thả một hình ảnh ngay vào đó, sau đấy quét nó để tìm phông chữ. Công cụ này rất chuẩn xáctrao cho bạn nhiều kiểu chữ phù hợp nhất với mẫu bạn đã nhập.

 Fontspring Matcherator ứng dụng tìm font qua ảnh hàng đầu

Các tìm font chữ bằng hình ảnh trên Fontspring Matcherator cũng tương tự các phần mềm khác. điểm tốt của Fontspring Matcherator là thiết kế khá đẹp đẽ và trao cho bạn một bản khá nhiều gợi ý font ảnh hưởng đến font chữ gốc mà Bạn đang cần tìm kiếm.

Tìm font chữ bằng hình ảnh với My font

MyFonts là Web chỉ hỗ trợ Lựa chọn những font chữ trong hình ảnh có dung lượng cao nhất 2MB. Bên cạnh đó, để sửa đổi và cải thiện việc chọn lựaphần mềm này còn đưa ra những đòi hỏi khi tải ảnh lên. giống như ảnh chỉ được chứa dưới 50 ký tự, không nên quá sát nhau. Chiều cao của những chữ cái phải trên 100 pixel.

trang Website này có khả năng nhận diện được vị trí của từng ký tự. mặc dù vậyngười sử dụng cần phải thực hiện 1 bước nữa chính là công nhận lại coi MyFonts đã nắm rõ ràng vị trí đúng chưa. Vậy là chỉ với vài thực hành các bước đơn giản, mọi người đã có thể tìm được mẫu chữ mà mình đang cần rồi.

Lợi ích của tìm font chữ qua hình ảnh

Nhận dạng font chữ trên ảnh online kỳ vọng với những công cụ tìm font có ích trên sẽ giúp ích được bạn trong hoạt độngđặc biệt là với thợ ads khi thi công biển hiệu từ những khách hàng đã thiết kế trước đó và vẫn chưa có các thông tin về bản vẽ thiết kế hay fonts chữ sử dụng. Trong nhiều hoàn cảnh font chữ bạn cần tìm kiếm không phổ biến và nằm ngoài kho dữ liệu của app thì việc dùng nhiều ứng dụng tìm kiếm font không giống nhau sẽ Đem lại đạt kết quả tốt cao hơn. Và đừng quyên tham gia vào các group kỹ thuật cùng ngành nghề để giao lưu, học hỏi. Khi font chữ đẹp bạn cần tìm lựa chọn gặp đúng người, Bạn có thể nhận được những sẻ chia giá trị hơn rất là nhiều đối với các công cụ app tự động.

Lời kết

Đểm tốt lớn nhất của cách tìm font chữ trên ảnh thông qua những điểm mềm Trực tuyến là tính tiện dụng, không hẳn phải thiết lập những chương trình khó hiểu lên máy. Thông qua những app không mất phí này, Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay vì phải tải ứng dụng tìm font chữ bằng hình ảnh cho máy tính.

Bên cạnh đó, khi thiết lập phần mềm tìm font chữ lên máy tính, dung lượng của bộ nhớ sẽ bị tiêu hao đáng kể, hiệu suất của hệ điều hành cũng không được phù hợp định như trước. không những thế, nếu không may tải về những app giả mạo, máy tính còn có rủi ro nhiễm virus rất cao. Vì vậycó thể nói rằng, giải pháp tối ưu nhất để tìm font chữ bằng hình ảnh đấy chính là dùng những trang Web Trực tuyếnviệc này vừa tiện dụng, thuận lợi lại vô cùng nhanh chóng.

Đừng quên ghé Nghề Content để cập nhật thêm nhiều font chữ đẹp nhé.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN