TOP những stt mẹ con hài hước hay nhất

stt mẹ con hài hước
Chia sẻ:

Tình mẹ bao la như biển cả – Một câu nói chạm đến trái tim của biết bao con người, biết bao thế hệ. Nếu bạn đang tìm cho mình những stt mẹ con hài hước và các câu nói về gia đình mẹ con thì đừng bỏ qua bài viết này. Trong bài viết này, Nghề content sẽ tổng hợp cho bạn TOP những stt mẹ con hài hước hay nhất , hãy cùng xem qua nhé.

Top những stt mẹ con hài hước

Đọc những stt mẹ con hài hước đảm bảo khiến nhiều người phải cười đau ruột. Tìm hiểu vài câu vui vui dưới đây nhé.

 1. Bí mật để có một gia đình hạnh phúc… vẫn còn là một bí mật
 2. Chiều chiều ra đứng ngõ sau.. Trông về quê mẹ ruột đau chín chiều. Hôm nay ngày đã bao nhiêu. Mà sao chưa thấy mẹ yêu gửi tiền.
 3. Con nít con nôi yêu đương cái gì, lo mà học đi!
 4. Con ơi, 2 giờ sáng rồi đấy, dậy rửa mặt rồi uống thuốc ngủ đi con.
 5. Gọi cho mẹ than hết tiền, mẹ xuýt xoa: “Hết tiền à, thế thôi mẹ cúp máy đây, không lại tốn tiền điện thoại của con.”
 6. Bố mẹ tôi không bao giờ so sánh tôi với mấy đứa con nhà người ta. Bởi vì tôi được so sánh với con bò.
 7. Chồng em trước khi cưới anh ấy đã hứa sẽ cho em cuộc sống đẹp như trong phim. Mà lúc đấy em quên hỏi đó là thể loại phim gì. Đến khi lấy nhau về anh ấy mới cho em biết đó là Phim Hành Động
 8. Điều gì mà anh ko dám làm… cưới em, anh còn dám mà.
 9. Đường chỉ tay có thể nói lên tính cách con người. Ví dụ, nếu đường chỉ tay của vợ bạn thường xuyên hằn trên mặt bạn, thì chứng tỏ vợ bạn là người khá nóng tính.
 10. Hôn nhân đôi khi do bác sĩ quyết định
 11. Em còn nhớ những ngày ta mới yêu nhau tuyệt vời như thế nào không? Thật tiếc là ta lại cưới nhau.
 12. Chớ có kết hôn. Đàn ông cưới vợ là vì họ đã thấm mệt với đời, còn phụ nữ cưới chồng là vì tính hiếu kỳ. Nhưng rồi cả hai đều sẽ phải thất vọng.
 13. Chồng là một thứ bán không ai mua, cho không ai lấy, vứt không ai nhặt nhưng cứ hở ra là mất.
 14. Cho đến giờ bố mẹ vẫn nợ tôi một lời xin lỗi vì đã ban cho tôi khuôn mặt này
 15. Làm trai rửa bát quét nhà, vợ gọi thì dạ mới là trai ngoan
 16. Lấy chồng là 1 hình thức bỏ nhà theo trai được bố mẹ, nhà nước và xã hội công nhận.
 17. Lúc yêu người ta thường đánh mất sự tỉnh táo mà chỉ khi cưới nhau rồi, họ mới nhận ra sự mất mát đó.
 18. Mấy người vừa đẹp trai vừa nhiều tiền thì đừng có cưới vợ. Cưới vợ xong chỉ còn đẹp trai thôi
 19. Ly dị là sự kiện mà người đàn ông phải giặt đồ cho mình… thay vì trước đó phải giặt đồ cho cả hai.
 20. Cá không ăn muối cá ươn. Chồng cãi lại vợ ra đường bơm xe.
 21. Con đừng áp lực trong việc học quá nha! Hãy luôn nhớ rắng “Thất bại là mẹ đập con”
 22. Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài…
 23. Mẹ ơi mẹ đẹp như tiên. Mẹ thêm dấu huyền mẹ gửi cho con.
 24. Mọi chuyện đều là chuyện nhỏ chỉ có lấy vợ nhỏ là chuyện lớn.
 25. Nghe vợ là sống, chống vợ là chết.

status hài hước 3

xem thêm TOP những câu nói hay về tâm đức đáng để suy ngẫm

Những stt mẹ con hay ý nghĩa nhất

Những Status mẹ và con gái có thể được coi như những lời dạy bảo và chia sẻ ngọt ngào mà mẹ dành cho những đứa con bé bỏng của mình. Ở đó có mong muốn thực tế, có cả những lời tâm sự và tình cảm mà những người mẹ luôn muốn nhắn gửi đến con gái của mình.

1. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ ai, không giống bất kỳ điều gì. Tình yêu của mẹ không mang luật lệ hay sự thương hại, đó là sự thách thức với tất cả khó khănchuẩn bị và sẵn sàng đánh tan những ai dám cản trở.

2. Không ai có khả năng thay thế nàng công chúa bé bỏng trong lòng mẹ, con là duy nhất, là mấu chốt, là một nửa trái tim của mẹ.

3. Mẹ là người có khả năng thay thế toàn bộ ai khác. tuy nhiên không ai khác có thể thay thế được mẹ.

4. Ngày nàng công chúa của mẹ ra đời là hạnh phúc nhất đời mẹ, có con bên cạnh mẹ như đạt được cả thế giới vậy, mẹ yêu con.

5. Một người mẹ nghiêm khắc có khả năng nặng lời khiển trách con gái mình, tuy nhiên bà sẽ làm hết mình để bảo vệ con.

6. cám ơn vì con đã đến, đã chỉnh sửa mọi thứ, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời mẹ. Con là món quà vô giá mà mẹ có được, con có biết không? Luôn bên cạnh và yêu con hơn tất cả, con gái ạ. Mẹ yêu con!

7. Mẹ biết trên đời có rất nhiều người thành đạt, nổi tiếng dù chẳng có học vấn, chẳng có bằng cấp gì cao sang. nhưng như vậy không có nghĩa là không cần học, mẹ mong muốn con gái của mẹ học tốt để cuộc đời mai sau tốt đẹp hơn. Tin mẹ đi, học là con đường một cách nhanh chóng để đưa con đến với thành công.

8. Những giọt nước mắt của hạnh phúc pha lẫn những tủi hờn trong suốt 9 tháng mang thai mẹ cố kìm nén. Và mẹ biết, kể từ giây phút ấy, mẹ đã tìm được ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình.

Top những câu stt mẹ và con gái cảm động nhất 1

9. bất kể ở ngoài thế nào, thì khi về nhà con sẽ mãi mãi là công chúa nhỏ của mẹ, là báu vật mẹ thương yêu nhất. nếu như người đấy không tốt với con thì hãy thẳng thắn chấm dứt, về nhà có ba mẹ thương con.

10. Cuộc đời mẹ là gồm bao nhiêu sóng gió. chông gai ngập tràn cứ dồn dập đổ xuống luôn luôn nghỉ như mong muốn tước đi tất cả nghị lực, sự cố gắng của mẹ. đôi lúc mẹ tưởng chừng như không thể bắt đầu vực dậy. nhưng vì có con là lẽ sống là nguồn sức mạnh vô biên để mẹ tiếp tục chiến đấu.

11. hãy thử lòng người đó nếu con muốn đi tiếp, vì mẹ chỉ đồng ý trao con cho người đàn ông tốt nhất.

13. Nụ cười rạng rỡ của con khiến tim mẹ rụng rời, mẹ chỉ mong bé con của mẹ được trọn đời luôn vui vẻ.

14. Yêu thương bản thân, trên hết phải khiến bản thân mình khỏe mạnh và vui vẻ, nếu không mẹ sẽ đau lòng lắm, con gái ạ!

15. Từ ngày con ra đời, con đã biến thành niềm vui, niềm hạnh phúc của mẹ.

16. Không một ai trên đời có thể yêu con hơn mẹ, chỉ phải con sống thật tốt, thật hạnh phúc thì mẹ sẵn sàng trả bất cứ giá nào.

17. Khi trưởng thành rồi con mới biết, thế giới bao la ngoài kia không một ai yêu con hơn mẹ.

18. Gái yêu của mẹ, rồi một mai lớn khôn con sẽ có gia đình của riêng mình, vậy nhưng mẹ vẫn mãi mãi ở đây, mãi mãi thương yêu con.

19. chỉ phải nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để cố gắng, chẳng lưu tâm cả toàn cầu nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé.

20. Con không cần phải cưới người có nhiều tiền, điều quan trọng là người đó phải yêu thương con, còn tiền thì mẹ có!

21. không có bất kì tình yêu nào là vô điều kiện như tình yêu của cha mẹ dành cho con.

22. Không ai có thể dám chắc liệu tình yêu có vĩnh cửu hay không, tuy nhiên tình mẹ thì có, đó là sự tin tưởng, là tình thương yêu vĩnh hằng.

23. Đời người ngắn ngủi, mẹ chỉ hận không thể nhìn ngắm bé yêu của mẹ mỗi ngày. Công chúa nhỏ ơi lớn chậm thôi con nhé, chậm rãi trưởng thành để mẹ được bên con.

stt-me-va-con-gai-voh-2

24. Có con, xem như mẹ có toàn bộ, niềm vui và hạnh phúc. Yêu lắm, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh, lúc nào cũng nói nhớ mẹ, rồi lại nước mắt ngắn nước mắt dài mỗi khi mẹ ốm nặng. tuy nhiên con yêu à, lúc con như thế càng khiến cho tình yêu của mẹ dành cho con ngày càng lớn như không bao giờ ngừng chảy mà thôi.

25. Những món ăn do mẹ nấu, là hương vị của tình thương, hương vị của tình yêu, hương vị của tình ruột thịt không thể trộn lẫn vào đâu được.

26. Tình mẹ là vĩnh cửu, tình cha là biển cả, công chúa nhỏ mãi mãi là báu vật của mẹ và cha.

27. Nụ cười của con là nguồn sáng trong lòng mẹ, ngày nào có con bên cạnh, ngày đó mẹ sẽ luôn hạnh phúc.

28. Chúc mừng con gái vì đã kiên trì cho đến cùng, cũng chúc mừng con đã đạt được thành công lớn đầu đời.

29. Tình yêu của người mẹ là yên bình. Nó không cần có được, nó cũng không cần phải xứng đáng.

30. Nguồn sống của mẹ là những đứa con, được nhìn chúng lớn lên và trưởng thành mỗi ngày là một điều vô cùng tuyệt vời đối với mẹ.

xem thêm Tổng hợp những câu nói hay của khổng tử được yêu thích nhất

Những câu nói hay về stt mẹ yêu con

1. Con yêu của mẹ, con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc cũng như động lực độc nhất để mẹ có thể vượt qua mọi điều. Cuộc sống sau này có khả năng sẽ chông gai, mẹ con mình cùng vượt qua và làm chỗ dựa cho nhau nhé.

2. Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm bất tậntrọn đời không bao giờ thay đổi đấy là tình cảm của mẹ dành cho con. Bên con, mẹ luôn tìm thấy một cảm giác ấm áp, bình yên . Con luôn là nguồn động lực, là sức mạnh để mẹ có thể cố gắng vượt qua toàn bộ những chông gai, thách thức trong thế giới này. Con ah! Mẹ yêu con nhiều lắm!

3. Ôm con mẹ đếm sao trời, đếm hoài không hết một thời long đong.

4. Vì con sống mẹ suốt đời lam lũ. Vì con vui mẹ gánh hết nỗi buồn.

5. Mẹ biết, trên cuộc sống này có rất nhiều người thành công mà không cần học hành hay bằng cấp gì cả, tuy nhiên điều đó không chứng minh được không học nhiều thì sẽ thành công.

6. Những gì hoàn hảo nhất trong tầm tay của mẹ, mẹ sẽ dành cho con tất cả. Mẹ không thể đi đâu tìm được cho chúng ta cha đúng nghĩa nhưng bằng cách này hay cách khác mẹ sẽ không để con thiếu thốn bất cứ thứ gì. Con là nguồn sống của mẹ lúc này.

7. Con à, trưởng thành là quá trình lột xác hết lần này đến lần khác. Lột xác sẽ đau, sẽ chảy máu, sẽ nguy hiểm, sẽ thất bại. tuy nhiên đấy là hi vọng giúp con khôn lớn để hướng tới những cuộc sống tốt nét hơn.Cười lên nào con yêu. Mẹ luôn cảm thấy tiếng khóc chào đời trước tiên của con vẫn còn văng vẳng bên tai, tiếng bi bô của con vẫn từ xa vọng về. Con yêu, mẹ yêu con, từng phút, từng giây. Yêu từng tiếng khóc, tiếng cười và cả những tiếng ê a của con.

8. Trưởng thành chẳng hạn như một bậc thang vô tận. Hãy bước lên từng bậc, ngảnh đầu quay lại để mỉm cười. Rồi tiếp tục bước về phía trước nhé con yêu.

9. Tình yêu sâu đậm của cha mẹ có thể trở thành sức mạnh, giúp con cập bến lý tưởng. Chúc con luôn luôn vui vẻ và bình an.

10. Bố mẹ từng ước rằng mình sẽ có một người nổi tiếng, và giấc mơ đấy đã thành hiện thực. Cuối cùng con đã đến đây và nói “Xin chào!”.

11. Con là phước lành trôi dạt từ trên thiên đường đến với gia đình chúng ta. Thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều yêu thương khi có con.

12. Thiên thần nhỏ đã rời khỏi bụng mẹ và giờ thì con đang đánh cắp trái tim của bố mẹ mình. Chào con yêu!

13. Con à, hãy lớn lên thật thật tự tin, dũng cảm, không sợ hãi, luôn tử tế, dịu dàng và bao dung nhé!

14. cám ơn vì con đã đến, đã thay đổi mọi thứ, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời mẹ. Con là món quà vô giá mà mẹ đạt được, con có biết không? Luôn bên cạnh và yêu con hơn toàn bộ, con trai ạ. Mẹ yêu con!

15. Mỗi ngày trôi qua, dù khó khăn hay cực khổ, chỉ cần có con bên cạnh, chỉ được nghe tiếng cười của con, thì đã đủ xóa tan bao phiền muộn, mệt nhọc trong mẹ. Con biết không, từ khi con xuất hiện, con đã làm thay đổi mọi suy xét của mẹ. Cứ như một phép màu vậy, con khiến mẹ nghị lực hơn, bởi mẹ biết còn một cô con gái bé bỏng đang chờ mẹ.

16. Cuộc đời mẹ là bao nhiêu sóng gió, khó khăn ngập tràn cứ dồn dập đổ xuống không ngừng nghỉ như muốn tước đi tất cả nghị lực, sự cố gắng của mẹ. đôi khi mẹ tưởng chừng như không thể tiếp tục vực dậy tuy nhiên vì có con là lẽ sống là nguồn sức mạnh vô biên để mẹ tiếp tục chiến đấu.

Stt hay về tình mẹ con, câu nói hay về tình mẹ con

1. Những giọt nước mắt của hạnh phúc pha lẫn những tủi hờn trong suốt 9 tháng mang thai mẹ cố kìm nén. Và mẹ biết, kể từ giây phút ấy, mẹ đã tìm được ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình.

2. Đến hôm nay thì mẹ thấy hạnh phúc con à, mẹ hạnh phúc vì đã có con ở bên cạnh con là tất cả là hạnh phúc, là cuộc sống của mẹ. Mẹ đã có thêm niềm vui biến mất nước mắt như năm trước nữa.

Stt thương con, stt cho con yêu

3. chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để cố gắng, chẳng lưu tâm cả toàn cầu nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé.

4. Con vẫn thường hay hỏi hạnh phúc của mẹ là gì, thì bây giờ mẹ có khả năng giải đáp rằng đôi khi nó chỉ là thấy con hạnh phúc, chỉ được ăn với con những bữa cơm đạm bạc hay Tóm lại, hạnh phúc của mẹ là có con bên đời.

5. Tình yêu của mẹ dành cho con là không điều kiện, không gì có khả năng đánh đổi và to lớn nhất.

6. Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. mặc dù cuộc sống có chông gai đến mức nào thì vì con mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.

7. Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. cảm ơn con yêu đã đến với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, đau buồn của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.

8. Mẹ có thế tha thứ toàn bộ lỗi lầm mà con người gây ra, và cũng không bao giờ nhắc đến những lỗi lầm mà ta đã gây ra, dù một hay nhiều lần chúng ta đã từng sai lầm.

9. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kì điều gì khác trên thế giới. Nó không hề biết đến qui luật hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.

Stt mẹ con hài hước ngắn đăng facebook và zalo

Stt mẹ và con trai hài hước

Dưới đây là tổng hợp những stt về mẹ và con trai hài hước và ý nghĩa nhất:

 • Con trai à! Con có khả năng buồn, có khả năng khóc nhưng chỉ một lúc thôi nhé vì con là cậu bé mạnh mẽ mà.
 • Con phải biết tự chăm sóc và yêu thương chính mìnhnếu như con không thực hiện được thì cũng đừng mong người khác yêu thương và trân trọng con.
 • Dù sau này con thành công hay thất bại thì cũng không được quên người đã sinh ra con nhé.
 • Cơm người khó lắm con ơi/Không như cơm mẹ chỉ ngồi xuống ăn.
 • Sau này lớn lên con đi đâu, sống ở đâu thì tình cảm ba mẹ dành cho con cũng vẫn chưa có gì có khả năng so sánh được.
 • Con à! nếu như con muốn có một bức tranh đẹp thì con phải tự cầm bút vẽ. Hãy yên tâm rằng, tình yêu của mẹ sẽ luôn bên cạnh con.
 • Trưởng thành giống như những bậc thang. Con hãy bước lên từng bậc và xem lại những bậc thang đã bước qua con sẽ có thêm động lực để bước tiếp.

Stt về con gái yêu của mẹ hài hước – Stt mẹ và con gái

Dưới đây là những stt mẹ con dễ thương, stt mẹ và con gái hài hước mà bạn có thể tham khảo:

1. Con yêu ơi ngày hôm sau lên đường rồi, mẹ chỉ lo con ở địa điểm phương xa sẽ lạ lẫm, sẽ nhớ nhà. Mẹ thương con tới mức không ngủ nỗi.

2. Mẹ là người dìu dắt, nâng đỡ những bước chân đầu đời của con.

3. Mẹ là người độc nhất trên cuộc đời này. thấu hiểu những điều mà đứa con muốn nói mà chưa thể nói được.

4. Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ.

5. Bốn năm con học Đại Học xa nhà, là 4 năm mẹ trông mẹ ngóng từng ngày. những lúc con về nhà, mẹ chỉ ước sao có thể bên con nhiều ngoài ra.

6. Chỉ có mẹ … mới yêu con vô điều kiện Trong khi cả thế giới này … cần có điều kiện mới yêu con.

7. Có một tình yêu thương cao cả nhất trên cuộc đời này, không bao giờ phai nhạt đấy chính là tình yêu thương của người mẹ dành cho con.

8. Ngày con ra đời mẹ khóc vì hạnh phúc, hôm nay tiễn con về nhà chồng mẹ lại khóc, khóc vì hạnh phúc cũng là vì đau lòng, công chúa nhỏ của mẹ từ nay đã thuộc về tổ ấm mới mất rồi.

9. Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. cho dù cuộc sống có chông gai đến mức nào thì vì con mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.

10. Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.

11. Mẹ có thế tha thứ toàn bộ lỗi lầm mà con người gây ra. Và cũng chưa bao giờ nhắc đến những lỗi lầm mà ta đã gây ra. Dù một hay nhiều lần con người đã từng sai lầm.

12. khi mà bạn nhìn vào mắt của mẹ, bạn có thể thấy điều tinh khiết nhất mà Bạn có thể tìm thấy trên cuộc đời này.

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có cho mình những stt mẹ con hài hước mà phân mục Mẫu Content Facebook của Nghề content đã chia sẻ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN