Những câu nói buồn về gia đình, stt về gia đình hay nhất

những câu nói buồn về gia đình
Chia sẻ:

Cách để trải lòng một cách nhanh chóng khi nhu cầu kể về những câu nói buồn về gia đình có lẽ chính là đọc và cảm nhận status buồn về gia đình. Đọc xong rồi suy nghĩ, để vượt qua và tiếp tục yêu gia đình mình, bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết: những câu nói buồn về gia đình

Những câu nói buồn về gia đình vô cùng sâu sắc

1.Khi mệt mỏi, gánh nặng với hàng đống suy xét linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

2.Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, tuy nhiên trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

3.Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng toàn bộ như vậy.

4.Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, đặc biệt hơn là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… địa điểm tình yêu luôn luôn hiện hữu. Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.

5.Ở điểm cuối của cuộc đời, bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc chuyện không vượt qua thêm một bài thi, chiến thắng thêm một tranh chấp, hay hoàn thành thêm một việc kinh doanh. Bạn sẽ nuối tiếc đã không dùng thời gian để ở bên cạnh vợ chồng, bạn bè, con cái, hay cha mẹ mình.

6.Khi đêm về, chúng ta ta lại tự dày vò mình bằng hàng nghìn câu hỏi, nhưng nỗi đau lại càng chất chồng và khóc chính là cách giải toả tốt nhất có khả năng làm ngay lúc này…

7.Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đấy là: nỗi đau luôn xuất phát từ những người ta tin tưởng nhất.

Những câu nói buồn về gia đình vô cùng sâu sắc
Những câu nói buồn về gia đình vô cùng sâu sắc

8.Khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

9.Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên những người nhưng lúc nào cũng cảm nhận thấy thật đơn độc.

10.Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy. Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi trở nên tệ hơn để tiến tới những ngày tươi sáng. Hạnh phúc không hẳn là một tình trạng kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi các thời điểm. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

Stt về gia đình buồn chất chứa tâm trạng

1. Khi mệt mỏi, gánh nặng với hàng đống suy xét linh tinh thì lặng im là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

2. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

3. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

4. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, đặc biệt hơn là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, tuy nhiên cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu bao giờ cũng hiện hữu. Hãy che lấp một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ biến thành gia đình.

5. Ở điểm cuối của cuộc đời, bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc chuyện không vượt qua thêm một bài thi, chiến thắng thêm một mâu thuẫn, hay hoàn thành thêm một việc bán hàng. Bạn sẽ nuối tiếc đã không sử dụng thời gian để ở bên cạnh vợ chồng, những người bạn, con cái, hay cha mẹ mình.

6. Khi đêm về, con người ta lại tự dày vò mình bằng hàng ngàn câu hỏi, tuy nhiên nỗi đau lại càng chất chồng và khóc chính là cách giải toả tuyệt vời nhất có thể làm ngay lúc này…

7. Điều đột ngột nhất của cuộc sống đấy là: nỗi đau luôn xuất phát từ những người ta tin tưởng nhất.

8. Chỗ trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Tuy nhiên tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

9. Điều tồi trở nên xấu hơn nhất không hẳn là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên những người tuy nhiên lúc nào cũng cảm nhận thấy thật đơn độc.

10. Hạnh phúc không kéo dài trọn đời, và thực chất của nó là vậy. Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng.

Stt về gia đình buồn chất chứa tâm trạng
Stt về gia đình buồn chất chứa tâm trạng

Hạnh phúc không hẳn là một hiện trạng kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

11. Ai cũng muốn mình được hạnh phúc . Thấy người ta hạnh phúc thì mình sít xao khen ngợi ngưỡng mộ. Nhưng mình có hỏi lại mình coi mình đã làm đc những điều hoan hỷ với chồng con mình chưa.

12. Nhịn là nhục, nhẫn kiên nhẫn bách nhẫn đường trung hữu thái hoà, cái nhẫn tặng nhau khi cưới đó chứ đừng nhịn chồng. Có gia đình là sức mạnh thì bắt đầu biến ước mơ thời tuổi trẻ của mình thành hiện thực.

Chồng mắng thì đừng quên cái lưỡi của phụ nữ là một lưỡi gươm không bao giờ rỉ sét. Nhìn em xinh đẹp như vậy cũng đoán ra anh chồng cũng không tồi đâu, gây gổ là để tái tạo tình yêu giữa hai người yêu nhau.

13. Phụ nữ muốn hạnh phúc, bớt than phiền về ng mình yêu. Với người đang hạnh phúc, những lời này chỉ nói lên những gì bạn ước muốn chứ không hẳn là vì yêu thương mà nói.

Còn với những người bạn yêu thương thì chỉ gieo nỗi sợ hãi, căm ghét và khiến cho họ mỗi ngày sống trong đau khổ. Nếu như mỗi ngày bớt than phiền, là mỗi ngày bạn sống trong an vui. Mỗi ngày biết yêu thương là mỗi ngày bạn có thể nhận được nó.

14. Mình sinh ra trong 1 gia đình như thế này, ai ai cũng đổ lỗi về các rạn nứt của gia đình cho nhau từ vợ chồng đến con cái, đến khi mình lớn lên và ngầm hiểu ra bản chất câu chuyện, thì đã quá muộn, mọi thứ như ăn vào máu mỗi ng trong gia đình mất rồi, mọi cố gắng như vô ích vậy, nói thì nói dễ lắm, nhưng thử rồi mới biết, nó vô vọng biết bao nhiêu…

15. Cuộc sống không như ai nghĩ cái gì cũng có hai mặt được thứ này yêu cầu cái kia chưa được thì ước ao đàn ông nay đàn ông kia khi có rồi lại ước gì người ấy hoàn hảo hơn thế này thế kia mới hợp với mình những thiệt ra chưa có thì mong ước có rồi chán ngay, đàn ông cũng thế phụ nữ cũng thế chẳng ai tốt ma cũng không ai đẹp cả.

16. Nghèo giàu ko quan trọng! Biết mình đang ở đâu cần làm gì mới là cần thiếttham khảo và hợp nhau mới tới hôn nhân, nên đừng bao giờ nói ” cô ấy hiểu anh hơn em” để che lấp sự phản bội và dối trá, đạt được danh vọng mọi giá!

Stt về gia đình buồn chất chứa tâm trạng
Stt về gia đình buồn chất chứa tâm trạng

Stt buồn về gia đình vợ chồng

 1. Cuộc sống đầy khó khăn vất vả, đôi khi ta tự đánh mất đi những thứ ta đang có. Để rồi ta lại hối hận muộn màng. Ấy vậy mà ta sẽ có nhiều hơn khi ta vượt lên bản thân mình, khi ta sống có ước mơ, có hoài bão…
 2. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần. Một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.
 3. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
 4. Chúng ta nên tin vào hôn nhân như tin vào sự bất tử của linh hồn.
 5. Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.

Stt buồn về gia đình, bố mẹ

 1. Vết sẹo trong cuộc sống của mỗi cá nhân. Cuối cùng người sẽ đem đến lời an ủi để xoa dịu đi, xét cho cùng đó vẫn là người nhà.
 2. Đừng vì nỗi đau hiện tại mà bạn có những suy xét tiêu cực làm hại đến bản thân và gia đình.
 3. Sống là phải biết mình là ai. Đừng vì lòng sĩ diện mà làm khổ cha mẹ. Đừng vì giàu sang mà khinh kẻ nghèo hèn.
 4. Có rất nhiều việc đối với người khác là rất nhỏ nhặt. Nhưng không hiểu sao luôn trở thành những cài dằm đâm sâu vào đầu mình, khiến mình không sao chịu nổi.
 5. Những bế tắc, những chông gai quá nhỏ nhặt mà mọi người xung quanh không thể chạm đến, không thể quan tâm đến cứ thường nhật.
Stt buồn về gia đình, bố mẹ
Stt buồn về gia đình, bố mẹ

Cap buồn về gia đình ngắn

 1. Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng.
 2. Chỉ vì bạn tưởng tượng rằng chúng ta có thể thất bại, không nghĩa là điều đó sẽ xảy raTất cả đều chỉ là những giả định cho đến khi nó thành hiện thực.
 3. Hãy cẩn thận với những lời nói bạn dành cho bản thân. Đôi khi chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà con người lại không hề có ý thức về hành động đấy.
 4. Sự hợp nhất hai người là không thể, và khi nó dường như hiện hữuNó là sự đồng thuận bủa vây trộm đi tự do và sự phát triển rất đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người.
 5. Điều đột ngột nhất của cuộc sống đấy là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

Cap buồn về gia đình tan vỡ

 1. Có thể bạn không luôn nói ra những lựa chọn đúng đắn nhất. Tuy nhiên dù sao thì bạn cũng đã vượt qua được những thời khắc chông gai nhất. Và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến.
 2. Gia đình không hẳn là việc bạn đang mang dòng máu của ai. Mà điều quan trọng là bạn cần chú ý và yêu thương ai trong gia đình.
 3. Những tổn thương phải gánh chịu từ thế giới bên ngoài khi bước ra khỏi cửa nhà, thậm chí là vết thương do người nhà gây ra cho chúng ta
 4. Trong cuộc sống chúng ta ta đôi lúc rơi vào cảm xúc bị vứt bỏ. Cảm xúc đó khiến người ta trở tay không kịp, nó xuất hiện trong gia đình
 5. Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và thực chất của nó là vậy. Có những trường hợp bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi trở nên xấu hơn để tiến tới những ngày tươi sáng
Cap buồn về gia đình tan vỡ
Cap buồn về gia đình tan vỡ

Cap tâm trạng buồn về gia đình

 1. Cái lạnh giá không phải là cái lạnh giá của trời sang đông, mà là sự vô tâm của những người trong nhà.
 2. Không phải ai cũng may mắn có được gia đình hạnh phúc hòa thuận. Không ít người phải chịu đựng nỗi đau gia đình tan vỡ vì nhiều nguyên nhân.
 3. Khi bạn là một người mẹ, bạn có thể không cảm nhận thấy cô đơn khi suy nghĩ, vì lúc đó bạn phải suy xét cho cả hai, suy nghĩ về bạn và suy nghĩ về con bạn.
 4. Gia đình là nơi bạn hành động ngu xuẩn nhất tuy nhiên lại được yêu thương nhiều nhất.
 5. Bạn luôn mong muốn về một gia đình hạnh phúc có bố mẹ, anh chị nhưng không phải chúng ta muốn đều được.

Tổng kết

Trên đây là những status và những câu nói buồn về gia đình mình muốn gửi đến các bạn. Hi vọng rằng qua những status ấy các bạn phần nào cảm thấy tự nhiên hơn. Hãy thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật những mẫu content facebook hay nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Nghề Content!

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN