[Mới nhất] Phi công dương tính ma túy là ai?

phi công dương tính ma túy là ai
Chia sẻ:

Bạn đang thắc mắc vụ việc danh tính phi công dương tính ma túy là ai? Bạn muốn biết rõ hơn về vụ việc có phi công dương tính ma túy của hãng Vietnam Airlines và muốn biết tình hình điều tra hiện tại? Đọc ngay bài viết dưới đây của trang web hocmay.vn để giải đáp chi tiết những thắc mắc trên nhé.

Chi tiết vụ việc phi công dương tính ma túy là ai?

“(Dân trí) – Vietnam Airlines tạm cho dừng bay đối với phi công P.H.D. để chờ kết luận cuối cùng. Nếu D. có sử dụng chất cấm, người này sẽ bị thu hồi giấy phép lái máy bay vĩnh viễn, theo Thông tư 46/2013.

Trao đổi với Dân trí liên quan đến nghi vấn phi công P.H.D. sử dụng ma túy trước chuyến bay, ông Đặng Anh Tuấn, Trưởng ban Truyền thông Vietnam Airlines, cho biết phi công D. đã bị tạm đình chỉ công tác để chờ kết luận chính thức. Ông Tuấn nhấn mạnh mọi sai phạm đều phải bị xử lý nghiêm.

Hãng cũng đã báo cáo ban đầu với Cục Hàng không và sẽ cập nhật kết quả chính thức với Cục theo đúng quy định.

Xem Thêm  Tóm tắt báo Nghệ Sĩ và Bệnh Ngáo Quyền Lực báo CAND

“Việc một số trang mạng đưa ra một phần báo cáo chuyên môn của bộ phận Y tế Đoàn bay 919, với mẫu xét nghiệm ban đầu của một phi công tên D. chỉ là kết quả nghi ngờ liên quan đến thành phần chất cấm sử dụng. Các cơ quan chuyên môn vẫn đang tiếp tục xét nghiệm, đánh giá, phân tích bằng các phương pháp khác nhau để có thể đưa ra kết luận cuối cùng”, ông Tuấn nói.

Đối với việc kiểm tra sức khỏe của phi công, đại diện Vietnam Airlines khẳng định nghiệp vụ này được hãng thực hiện thường xuyên, cả định kỳ và đột xuất. Mục đích của việc kiểm tra này là nhằm giám sát tuân thủ, đảm bảo sức khỏe tâm, sinh lý của phi công theo các quy định hiện hành của ngành và hãng.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, trên mạng xã hội đã xôn xao thông tin phi công P.H.D. của hãng hàng không Vietnam Airlines từ chối kiểm tra chất gây nghiện trước chuyến bay ngày 25/4.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã phối hợp với đội bay đưa phi công D. đến văn phòng Medlatec 141 Ngô Gia Tự (Hà Nội) để lấy xét nghiệm chất gây nghiện chuyên sâu cho phi công D. Tại đây, trạm y tế cũng thực hiện test nhanh chất gây nghiện qua nước tiểu. Kết quả cho thấy mẫu nước tiểu của phi công này dương tính với chất ketamin – một dạng ma túy tổng hợp.

Xem Thêm  5Min Skincare - Cửa hàng mỹ phẩm chính hãng uy tín tại Quảng Trị

Đến ngày 26/4, bệnh viện Medlatec trả kết quả xét nghiệm làm theo phương pháp sắc ký – quang phổ khối. Phi công D. có đưa đến 2 thuốc giảm đau đang uống (không có đơn của bác sĩ). Tuy nhiên, theo kết quả này thì hoạt chất trong thuốc giảm đau trên không có thành phần giống ketamin, trong quá trình chuyển hóa trong cơ thể cũng không tạo thành ketamin.

Nếu kết luận cho thấy phi công D. có sử dụng chất cấm, người này sẽ bị thu hồi giấy phép lái máy bay vĩnh viễn, theo Thông tư 46/2013 của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải về kỷ luật lao động đặc thù đối với nhân viên hàng không.”

Nguồn: báo Dân trí Online 

Phi công PHD là ai? Tên của phi công dương tính ma túy Vietnam Airlines

Hiện nay thì danh tính phi công dương tính ma túy là ai vẫn đang được giữ kín. Tiếp tục theo dõi chuyên mục tin tức của trang web Nghề Content để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

phi công dương tính ma túy là ai
phi công dương tính ma túy là ai

PHD là ai? Dự đoán tên phi công dương tính ma túy Vietnam Airlines

Dưới đây là dự đoán tên phi công PHD – phi công dương tinh với chất ketamine. Tiếp tục theo dõi Bảng Xếp Hạng để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhé.

  • PHD có thể là Phan Hà Duy
  • PHD có thể là Phạm Hà Duy
  • PHD có thể là Phùng Hà Duy
  • PHD có thể là tên viết tắt Phạm Hùng Dũng
  • PHD có thể là Phan Hùng Dũng
  • PHD có thể là Phan Huỳnh Diệp
  • PHD có thể là Phan Hải Dương
  • PHD có thể là từ viết tắt của Phạm Hải Dương
  • PHD có thể là Phùng Hải Dương
Xem Thêm  Lịch nghỉ hè 2023 của học sinh tại Tỉnh Yên Bái chính thức

và còn nhiều người có tên viết tắt là PHD. Trên đây chỉ là những dự đoán tên phi công, không hề có giá trị pháp lý và không nhằm mục đích công kích hay cáo buộc bất cứ cá nhân nào.

Tổng kết phi công dương tính ma túy là ai

Thông qua bài viết trên, hy vọng bạn đọc đã biết được phi công dương tính ma túy là ai, chi tiết vụ việc phi công dương tính ma túy, cũng như biết được tên phi công PHD là ai. Cảm ơn bạn đã đón xem bài viết của Nghề Content.

#nghecontent #kienthuc #marketing #giaitri #hoctap #vetranh #handmade #tonghop #tintuc #maucontent #mauseeding #mauslide #hinhanh #khoahoc #diadiem

Vi Tường

Vi Tường

Một content creator yêu thích việc chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích đến mọi người. Cuộc sống hằng ngày ngoài niềm vui chăm sóc tiểu cảnh thì đều là nghĩ hôm nay nên chia sẻ điều gì để mọi người phải há hốc mồm kinh ngạc đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN