Top 10+ font handwriting việt hóa dành cho bạn 2023

Font handwriting việt hóa 
Chia sẻ:

So với những bạn chuyên thiết kế thì font handwriting việt hóa là font bắt buộc phải làm trong bộ sưu tập của mình. để tạo nên những tác phẩm thiết kế độc đáo và mang sở thích riêngphía dưới tienichit.com sẽ tổng hợp cho bạn một vài font chữ handwriting đẹp cũng giống như hướng dẫn cách cài đặt font chữ này nhé.

Bạn đang xem bài viết: font handwriting việt hóa 

Giới thiệu về font Handwriting việt hóa

Sự sai biệt giữa handwriting font việt hóa và chữ viết tay có lẽ hơi sai ngữ pháp nhưng dựa trong thực tế là handwriting font việt hóa có thực chất trang trí hoặc thư pháp, trong khi handwriting font việt hóa thực sự phản ánh kỹ thuật mà người ta sẽ dùng trong một bức thư. VD về handwriting font việt hóa gồm có FF Mr. K, ITC Zemke Hand và Cavallini.

Viết tay là thứ có khả năng xa vời với rất phần đông người trong thế giới số hóa ngày nay nhờ các thiết bị điện tử khác nhau, và không lạ khi con người phải bắt gặp những tờ Times New Roman hay Verdana nhàm chán, dù chỉ nhận được một lời chào.

Font handwriting việt hóa có ích cho biểu trưng, ​​tiêu đề, tiêu đề, ghi chú, tuy nhiên không phải cho nội dung thông thườnggiống như một công thức được viết ra vội vã và được viết ra ngay lập tức. Kiểu văn bản có đầy đủ các trọng âm để bạn có thể thử nghiệm nó trong một công việc đa ngôn ngữ.

Xem thêm: Chọn bộ font chữ không chân siêu hot 2022

Tính năng thu hút của font handwriting việt hóa

trong thực tế, có một số lợi thế của việc sử dụng handwriting font việt hóa. Thứ nhất, handwriting font việt hóa thêm dấu ấn cá nhân, việc này đúng đặc biệt khi mà bạn đang gởi thiệp, lời mời bằng cách dùng chúng. thứ 2, handwriting font việt hóa sẽ thu hút ánh nhìn. Hãy tưởng tượng dùng handwriting font việt hóa thay vì phông chữ an toàn trên Website như Arial, Times New Roman cho tiêu đề blog, tiêu đề bài đăng, v.v., chắc chắn sẽ gây ấn tượng tới người coi.

Phông chữ viết tay tốt cho logo, tiêu đề, tiêu đề, ghi chú tuy nhiên không tốt cho văn bản bình thường. Hasty Tasty được tạo ra bởi David Kerkhoff là một phông chữ nổi bật nhất trong cách điệu viết tay. Đúng như tên gọi của nó, Hasty Tasty trông chẳng hạn như một bí quyết được viết vội, ghi nhanh vào một ghi chú. Phông chữ có được đầy đủ các điểm nhấn để bạn có thể thử nghiệm nó trong một dự án đa ngôn ngữ.

Bạn có thể trải nghiệm công cụ sau để tạo đồ họa văn bản dựa trên Lựa chọn màu sắc, hiệu ứng văn bản và kích thước của chúng ta bằng cách dùng handwriting font việt hóa trong vài giây. Sau đóBạn có thể lưu hình ảnh hoặc dùng nút EMBED để lấy liên kết hình ảnh. Nếu chúng ta muốn sửa đổi thêm hình ảnh như xoay, uốn cong hoặc làm mờ, bạn có thể sử dụng các công cụ hình ảnh của chúng tôi.

Font Beatrix Signature

đây chính là font chữ đẹp script viết tay rất lịch lãm và cách điệu. Nó hoàn hảo trên những dự án gọn gàng, phù hợp cho biểu trưng hay hiển thị, với phông chữ mới và rất mỏng.

font handwriting việt hóa

Font handwriting việt hóa Amstenia Typeface

 

Một trong các tính năngcông dụng xuất sắc của font chữ này chính là cách điệu cọ rất giản dị. Các ký tự vẽ tay xuất hiện tại một góc nhỏ. Font này phù hợp với những bảng hiệu shop hoặc có khả năng để nó ở blog của chúng ta.

Font Better Saturday

 

Nó là font handwriting việt hóa rất thú vị được tạo bởi Din Studio với những chữ cái viết hoa cao và được cơ sở rất dễ dàng. Font này phù hợp dùng cho những biểu tượng, trích dẫn.

font handwriting việt hóa

Hasty Tasty của David Kerkhoff

Hurried Tasty do David Kerkhoff thực hiện là một kiểu văn bản phổ biến trong font handwriting việt hóa. Đúng như tên gọi của nó, Hasty Tasty giống như một bí quyết được viết ra vội vã và được viết ra ngay tức thì. Kiểu văn bản có được đầy đủ các trọng âm để bạn có thể thử nghiệm nó trong một công việc đa ngôn ngữ.

 

Beatrix Signature Font

Font chữ này rất thích hợp với những chữ ký, Để tạo được chữ ký cho riêng mình. Với sự kết hợp của các ký tự ngắn và dài, phông chữ này rất cách điệu và đường nét tự nhiên. dùng phông chữ này làm chữ ký của mình hoặc dùng thử trên bao bì và logo thì rất ổn.

 

Font handwriting việt hóa đẹp lạ Amstenia Typeface

các loại chữ Amstenia giống với các ký tự vẽ tay xảy ra ở một góc nhỏ. dùng chữ này để làm tên bảng hiệu cửa hàng của bạn hoặc dùng viết trên blog của mình để blog nhìn mới mẻ!

 

Cavorting – font handwriting việt hóa độc đáo

Font handwriting việt hóa 2023 – Mightype

Font Futuracha

Font handwriting việt hóa dành cho bạn – Nawabiat

Handwriting font việt hóa Amithen

Font handwriting việt hóa Amithen

nếu bạn đang chọn lựa một phông chữ nét cọ vẽ thủ công, Amithen sẽ là một ứng cử viên nặng ký. Với thiết kế mới mẻ, nó ổn với các bảng hiệu, chiến dịch, ấn phẩm, và rất nhiều dự án thông minh khác. sử dụng nó cho các mục tiêu áo quần, biểu trưng, ​​lời mời và bất cứ địa điểm nào bạn cảm thấy như cần một thứ gì đấy dễ dàng sử dụng với người mua hàngcó đầy đủ những loại chữ với chữ thường và chữ hoa, phông chữ này sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong công việc! đây chính là một trong những phông chữ viết tay phổ biến nhất.

Xem thêm: Tải bộ font chữ tiểu học cho Macbook siêu đơn giản 2022

Font handwriting việt hóa Bird House

Font handwriting việt hóa Bird House

Cá nhân, quý phái, Bird House là handwriting font việt hóa độc đáo, phổ biến trong giới thiết kế. Hoàn hảo cho các sáng kiến ​xây dựng nhãn hiệu, phông chữ này có được đầy đủ các ký tự chuẩn mực viết hoa, trên nhiều ngôn ngữ và các đường nét phong cách.

Amber Queen Signature Font

Hãy thỏa thích khám phá thế giới sáng tạo. Phông chữ Amber Queen là một cách điệu chữ ký đáng chú ý với các chữ cái sắc nhọn, góc cạnh. cho dù bạn là một nhà thiết kế đồ họa hay chỉ sáng tạo với hương vị xuất sắc, thì chúng ta có thể ưa chuộng cách điệu hiện đại rực rỡ này. Tải nó ngay hôm nay!

*

Leah Gaviota Hand Lettered Font

Hoặc thêm cái nhìn đẹp mắt cho nhãn hiệu của bạn với phông chữ Leah Gaviota thú vị. Kiểu chữ viết tay này là một sự kết hợp của những loại script, chữ đậm, và sans-serif cho một bộ thủ công rất đầy đủ. Cũng gồm có là một gói tặng thêm của 100 hình ảnh minh họa dễ thương để sử dụng trong thiết kế của bạn!

*

Buffalo Handwritten Font

Phông chữ tiếp theo của chúng ta, Buffalo, là một kiểu chữ viết tay có tư thế đẹp và đa năng. Thêm nó vào gói phương tiện truyền thông xã hội của chúng ta để tạo ra các hình ảnh thu hút, hoặc lưu nó vào bộ sưu tập của chúng ta trong một ngày mưa. sử dụng nó trong một loạt các phần mềm thiết kế, từ Photoshop cho đến Illustrator và nhiều ngoài ra.

*

Beatrix Signature Font

Mọi người đều có chữ ký độc đáo của riêng mình, và phông chữ Beatrix Signature này không nằm ngoài kết quả trước mắt đó. Với sự pha trộn hoành tráng của các ký tự ngắn và dài, phông chữ này rất phong cách và ấn tượngdùng nó làm chữ ký chính thức của chúng ta hoặc sử dụng thử trên bao bì và logo!

*

Gineva Script Font

Phông chữ theo kiểu thư pháp thường tích hợp các chữ in đậm, dày để có được bằng các bút động lực. Phông chữ script Gineva là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ dự án tiêu đề, biểu trưng hoặc poster nào. Thưởng thức một bộ đầy đủ các chữ cái, dấu chấm câu và các biểu tượng trong bản tải về cao cấp này!

*

Better Saturday

có thể vẫn chưa có một ngày nào tốt hơn ngày thứ Bảy. Và phông chữ viết tay thú vị này thể hiện ý tưởng đấy một cách hoàn hảo. Được tạo bởi Din Studio, phông chữ Better Saturday có các chữ cái viết hoa cao và đường cơ sở giản dị. tốt nhất khi được sử dụng cho các biểu tượng và trích dẫn, phông chữ này lịch thiệp và dễ dàng.

*

Diandra Signature Font

Các phông chữ chữ ký sử dụng sự sáng tạo của các chữ ký thường nhật để lên một mức độ kế tiếp. Phông chữ Diandra có đường nét tự nhiên, đầy phong cách, tối giản và dễ dàng. Được tạo riêng cho các nhà chụp ảnh là những người ước muốn thêm các watermark vào tác phẩm của họ, phông chữ này cũng có thể được sử dụng cho biểu tượng, tiêu đề và lời mời.

*

Knuckle Sandwich Handwritten Font

kế đến là phông chữ dạng cọ nét cứng có tên Knuckle Sandwich. Nó có một cách điệu thô, khô nhanh mà sẽ ghép nối hoàn hảo với bất kỳ dự án phủ bụi hoặc cổ điển liên quan. Vì nó sắc nét và độc đáo, bạn chắc chắn sẽ ước muốn làm nổi bật nó như một tiêu đề hoặc logo. hãy thử một lần!

*

Break Beach Brush Font

bạn sẽ tạo ra những ngày nghỉ cuối cùng quanh năm với phông chữ dạng cọ Break Beach giản dị này. Gói phông chữ thủ công tuyệt đẹp này bao gồm các ký tự La-tinh từ A đến Z cơ bản với hầu hết các số và ký hiệu mà bạn phải cần để hoàn thiện hoạt động của mình. Thử nó trên trang phục mùa hè và nhiều hơn nữa!

*

Phông chữ ngang

Hoặc bước ra khỏi hộp với phông chữ font handwriting việt hóa Horizontal tuyệt vời. Một kiểu chữ viết tay tự khiến mình nổi bật, phông chữ này có một cái nhìn kiểu chữ tay kéo dài với các ký tự thông thường và quốc tế. Hãy mang lại cảm xúc làm handmade đích thực cho công việc của bạn với phông chữ tuyệt vời này!

*

Hard To Love Typeface

đó là chắc chắn sẽ khó để không thích kiểu chữ rực rỡ kế đến này. Hard to Love là một bộ swash và phông chữ dạng cọ, hợp nhất cho bất kỳ sự sáng tạo cảm hứng nào. Hãy tận hưởng một bộ ký tự đầy đủ cũng giống như các sự tặng thêm miễn phí bổ sung như các swash để gạch chân các từ ngữ của chúng ta. Hãy tải nó!

*

Funtastic Youth Typeface

Thể hiện toàn bộ những tính chất vui nhộn khi còn trẻ với kiểu chữ Funtastic Youth. Một phông chữ xuất sắc cho các hình đồ họa marketing xã hội và hơn nữa, bản download này bao gồm cả hai kiểu chữ sans-serif và script để nâng cấp đồ họa của bạnhãy thử nó cho trích dẫn ưa chuộng của chúng ta ngay hôm nay!

*

Aloha Babe Handwritten – Font handwriting việt hóa cuốn hút

Phông chữ cao cấp cuối cùng của bạn là kiểu chữ viết tay Aloha Babe xinh đẹp. Nó được hoàn thành với màu nước thực tế, mang lại hiệu quả cực kỳ tốt với các loại chữ tay. Nhận quyền truy cập vào một vài tùy chọn cách điệu độc đáo cũng giống như chỉ dẫn PDF có ích.

*

Tổng kết

Handwriting là một loại phông chữ bắt chước các nét chữ viết tay, các phông chữ này thường được tạo ra từ nét chữ viết tay từ các nhà thiết kế font chữ. Loại phông chữ này hay được Áp dụng cho các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm và quảng cáo với nhằm đem đến cảm giác tự nhiên và tạo sự ham thích cho người xem. Nghề Content chúc bạn tìm được cho mình font handwriting việt hóa đẹp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN