Tải font chữ cách điệu, hợp mốt nhất 2022

Chia sẻ:

Những font chữ cách điệu hót nhất năm 2022 được tổng hợp đầy đủ tại Nghề Content với nhiều font chữ độc đáo, lạ mắt và bắt trend theo xu hướng. Các bạn có thể tải về và sử dụng font chữ cách điệu miễn phí nhé.

TƯ VẤN KHOÁ HỌC CONTENT

Font chữ North Land cách điệu

North Land Typeface là một phông chữ cổ điển handlettering thu thập cảm hứng từ kiểu chữ thủ công. Font chữ có các cạnh mịn để mô phỏng cách in cổ điển, Vì điều đó nó sẽ mang lại cảm giác cổ điển được vẽ bằng thao tác.

 

****************************************************************************

SHARE LINK TẢI FULL CÁC FONT CHỮ CÁCH ĐIỆU ĐỘC ĐÁO NHẤT 2022

****************************************************************************

North Land Việt Hóa đi kèm với 3 kiểu font chữ North Land Script, North Land Vintage Sans Serif và North Land Swash để được ghép nối với nhau để có một cái nhìn cổ điển.
Thích hợp cho chữ kỹ thuật số, tài liệu tạo ra nhãn hiệu, áo thun, bản in, danh thiếp, báo giá, logo, áp phích, áo thun, chụp ảnh thiên nhiên và có thể áp dụng cho bất kỳ thiết kế đồ họa nào.

Xem thêm: Tải font chữ mã vạch code39, code128, QRCode nhanh chóng

Font North Land Việt Hóa

Bạn đang xem bài viết: font chữ cách điệu 

Bộ font việt hóa 2022 – Respondent

Respondent là một font chữ viết tay ấn tượng. Được vẽ, tạo và xuất bản bởi Mans Greback vào năm 2021.

Font Respondent có thể được sử dụng trong sản phẩm hoặc logo công ty, hoặc trong bất kỳ thiết kế kỹ thuật số nào mà bạn muốn có sự xảy ra của chữ viết tay chân thực.

Font Respondent Việt Hóa

Bộ font Việt Hóa 2022 Respondent bao gồm 5 kiểu cực đẹp: Thin, Light, Medium, Bold và Black.

Lưu ý: Font chữ chỉ sử dụng cho mục tiêu cá nhân, nếu như dùng thương mại vui lòng mua bản quyền.

Font chữ cách điệu đẹp Matterdi

Giới thiệu font chữ cách điệu đẹp Matterdi, một dòng serif thời trang cao cấp thanh lịch với rất nhiều chữ ghép độc đáo và thời trang. Bộ font Matterdi Việt Hóa bao gồm 11 font rất đầy đủ.

Font Matterdi Việt Hóa

Font Matterdi Việt Hóa chứa hơn 100 chữ ghép và chữ thay thế ấn tượng, thanh lịch. 9 Weight đã có sẵn từ Thin đến Black cho bạn nhiều năng lực sắp đặt các dự án tiếp theo của mình.

Hãy thử Matterdi Bold cho tiêu đề hiển thị hoặc Matterdi Thin để có giao diện thời trang và lịch lãm. Nó cũng hoàn hảo để ghép nối với một thiết kế dạng vẽ tay!

Font chữ điệu Mariona Luxury Serif

Mariona Serif là một font chữ điệu độc đáo với thiết kế hoàn hảo hoàn toàn phù hợp với nhiều thiết kế như phù hợp cho áp phích, tạp chí, hàng may mặc, tiêu đề phim, bao bì và hơn nữa.

Mariona Luxury Serif Font Free Download

Coldag Modern Serif Font Free download

Coldag – Otf Type
Coldag – 3 Font Type [Bold, Italic, Outline]
Coldag – Kerning Style
Coldag – Modern Feel

Coldag Modern Serif Font Free Download
Font chữ đẹp 2022 – Hermitage Font

Hermitage là một font chữ serif mới mẻ, thanh lịch gồm có 6 kiểu chữ regular, outline, oblique, outline oblique, rough và rough oblique.

Font chữ này có một thiết kế độc đáo và trông xuất sắc để thiết kế thương hiệu, phân bổ lời mời đám cưới, danh thiếp, bao bì, mỹ phẩm, cũng hoạt động hoàn hảo với văn bản, nó rất dễ đọc và dễ biết được, bìa sách, tiêu đề tạp chí hoặc đơn giản là một văn bản cách điệu lớp phủ lên bất kỳ hình nền nào. Font chữ này bao gồm các loại thay thế cho Chữ hoa và Chữ thường, với chúng, Bạn có thể làm cho dự án của mình lịch lãm và độc đáo hơn và kiểu chữ nghiêng sẽ thêm động lực cho thiết kế của bạn. sử dụng một cách điệu thô trên giấy thủ công, nó sẽ trông xuất sắc trên đó và tạo ra một thiết kế ấn tượng của chữ viết tay. Font chữ cách điệu đẹp này dễ sử dụng có những chức năng OpenType.

Download Font Tango cách điệu

Tango là font chữ vui nhộn hiện đại, mọi chữ cái đều được trau chuốt cẩn thận Để làm cho văn bản của chúng ta trông đẹp mắt. Với lối cách điệu chữ vui nhộn mới mẻ, font chữ này sẽ hoàn hảo cho nhiều dự án khác nhau, ví dụ: trích dẫn, tiêu đề blog, áp phích, đám cưới,
nhãn hiệu, logo, thời trang, may mặc, thư, lời mời, văn phòng phẩm, v.v.
ĐẶC TRƯNG:

Font Tango Việt Hóa

Kiểu chữ cách điệu Cotdien Typeface

Cotdien Typeface (Cột điện) – là font chữ đẹp xuất hiện lần đầu bởi Manh Nguyen, với phong cách cổ điển theo dạng xưa cũ.

Kiểu chữ cách điệu này dành cho những người yêu thích các pa nô và biểu ngữ tuyên truyền vẽ tay cổ điển ở nước ta từ những thế kỷ trước và cố gắng mang lại cảm giác của một người được vẽ vào tác phẩm của mình.

Cotdien TypefaceClassique Saigon Typeface – Font chữ đẹp 2022

Classique Saigon Typeface là một font xuất hiện lần đầu bởi Mạnh Nguyễn, một dạng font cổ điển vẽ tay ở đất nước ta từ thế kỷ trước – quan trọng nhất là ở TP. HCM. Tác giả thu thập cảm hứng từ một dự án mang tên Lưu Chữ (The Lost Type Vietnam – #luuchu), tập trung đáng kể vào những bức ảnh ghi lại từng khoảnh khắc trên đường phố khắp đất nước ta với những biểu ngữ, pa-nô phong cách Sài Thành này để quảng bá thế giới về điều này cách điệu vẽ tay truyền thống đẹp của Việt Nam và để bảo tồn những nét vẽ ngày càng hiếm hoi.

Gõ font chữ đẹp – Font Gilroy

Gilroy là một sans serif mới mẻ, kế thừa từ font chữ Qanelas ban đầu.

Font serif việt hóa này có 20 weight, 10 upright và các chữ nghiêng phù hợp. Bộ font này ổn với gần như toàn bộ các thiết kế của chúng ta, mình cũng rất yêu thích và thường xuyên dùng bộ font Gilroy Việt Hóa cho các thiết bị của mình.

Được thiết kế với những chức năng opentype thật tự tin. Mỗi trọng số gồm có giúp đỡ ngôn ngữ mở rộng (+Kirin), phân số, số liệu dạng bảng, mũi tên, chữ ghép và hơn thế nữa. Hoàn toàn phù hợp cho thiết kế đồ họa và bất kỳ mục tiêu dùng màn hình nào. Nó có khả năng đơn giản công việc cho Website, bảng hiệu, công ty cũng như cho thiết kế biên tập.

Gilroy Xlight Việt Hóa
Gilroy Xlight Italic Việt Hóa
Gilroy XBold Việt Hóa
Gilroy XBold Italic Việt Hóa
Gilroy Thin Việt Hóa
Gilroy Thin Italic Việt Hóa
Gilroy SemiBold Việt Hóa
Gilroy SemiBold Italic Việt Hóa
Gilroy Regular Việt Hóa
Gilroy Medium Việt Hóa
Gilroy Medium Italic Việt Hóa
Gilroy Light Việt Hóa
Gilroy Light Italic Việt Hóa
Gilroy Italic Việt Hóa
Gilroy Heavy Việt Hóa
Gilroy Heavy Italic Việt Hóa
Gilroy Bold Việt Hóa
Gilroy Bold Italic Việt Hóa
Gilroy Black Việt Hóa
Gilroy Black Italic Việt Hóa

****************************************************************************

SHARE LINK TẢI FULL CÁC FONT CHỮ CÁCH ĐIỆU ĐỘC ĐÁO NHẤT 2022

****************************************************************************

Bài viết tổng hợp những font chữ cách điệu mới nhất cho dân thiết kế, marketing muốn thay đổi font chữ đơn điệu thông thường. Các bạn lên lại đầu bài viết để tải trọn bộ font chữ cách điệu nhé. Đừng quên ghé Nghề Content để cập nhật thêm nhiều font chữ đẹp nhé.

Tổng hợp từ dafontvn.com

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN