56 câu nói hay của BTS giúp truyền cảm hứng cho bạn

câu nói hay của bts
Chia sẻ:

Các bạn biết không, đề tài những câu nói hay của BTS hiện đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Phía dưới, Nghề Content sẽ giới thiệu đến bạn những câu nói đầy ý nghĩa của BTS, giúp các bạn tham khảo về Những câu nói đầy ý nghĩa của bts nhé!

Bạn đang xem bài viết: câu nói hay của bts

Những câu nói hay của BTS dành cho ARMY

Những câu nói hay, ý nghĩa của RM

 1. Thậm chí khi mà bạn không hoàn hảo thì bạn vẫn là một “phiên bản có giới hạn”
 2. Hãy dùng tôi. Hãy dùng BTS để yêu thương bản thân mình. Vì các bạn đã dạy tôi cách yêu chính mình
 3. Hãy quý trọng cuộc sống của chính con người, đừng so đo với cuộc sống của người khác, vì kết thúc chung con người cũng chỉ là về với vĩnh hằng.
 4. Có thể bạn không vui nhưng khi ở cùng mọi người bạn có thể cảm thấy hạnh phúc hơn.” – Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ một mình, niềm vui sẽ nhân lên và nỗi buồn được vơi bớt nếu bạn biết cách chia sẻ nó với người khácBTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Thậm chí khi bạn không hoàn hảo thì bạn vẫn là một “phiên bản có giới hạn”Hãy sử dụng tôi. Hãy sử dụng BTS để yêu thương bản thân mình. Vì các bạn đã dạy tôi cách yêu bản thân mìnhHãy quý trọng cuộc sống của chính chúng ta, đừng so đo với cuộc sống của người khác, vì kết thúc chung chúng ta cũng chỉ là về với vĩnh hằng.Có thể bạn không vui nhưng khi ở cùng mọi người bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.” – Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ một mình, niềm vui sẽ nhân lên và nỗi buồn được vơi bớt nếu bạn biết cách chia sẻ nó với người khác.Tựa như bầu trời chứa đựng vô vàn những vì tinh tú, mỗi con người đều mang trong mình rất nhiều ước mơ. Nhưng có một sự thật là trước khi suy nghĩ về điều đấy thì chúng ta vẫn chỉ là những hạt cát nhỏ trong “sa mạc” rộng lớn của vũ trụ mà thôi.Người ta nói rằng, khi bạn hoàn thành giấc mơ của mình, nó sẽ trở thành giấc mơ của người khác. Tôi muốn trở thành một người như vậy. Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Thậm chí khi bạn không hoàn hảo thì bạn vẫn là một “phiên bản có giới hạn”Hãy sử dụng tôi. Hãy sử dụng BTS để yêu thương bản thân mình. Vì các bạn đã dạy tôi cách yêu bản thân mìnhHãy quý trọng cuộc sống của chính chúng ta, đừng so đo với cuộc sống của người khác, vì kết thúc chung chúng ta cũng chỉ là về với vĩnh hằng.Có thể bạn không vui nhưng khi ở cùng mọi người bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.” – Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ một mình, niềm vui sẽ nhân lên và nỗi buồn được vơi bớt nếu bạn biết cách chia sẻ nó với người khác.Tựa như bầu trời chứa đựng vô vàn những vì tinh tú, mỗi con người đều mang trong mình rất nhiều ước mơ. Nhưng có một sự thật là trước khi suy nghĩ về điều đấy thì chúng ta vẫn chỉ là những hạt cát nhỏ trong “sa mạc” rộng lớn của vũ trụ mà thôi.Người ta nói rằng, khi bạn hoàn thành giấc mơ của mình, nó sẽ trở thành giấc mơ của người khác. Tôi muốn trở thành một người như vậy. Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/.
 5. Tựa như bầu trời chứa đựng vô vàn những vì tinh tú, mỗi chúng ta đều mang trong mình rất nhiều ước mong. Nhưng có một sự thật là trước khi suy xét về điều đó thì con người vẫn chỉ là những hạt cát nhỏ trong “sa mạc” rộng lớn của vũ trụ mà thôiBTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Thậm chí khi bạn không hoàn hảo thì bạn vẫn là một “phiên bản có giới hạn”Hãy sử dụng tôi. Hãy sử dụng BTS để yêu thương bản thân mình. Vì các bạn đã dạy tôi cách yêu bản thân mìnhHãy quý trọng cuộc sống của chính chúng ta, đừng so đo với cuộc sống của người khác, vì kết thúc chung chúng ta cũng chỉ là về với vĩnh hằng.Có thể bạn không vui nhưng khi ở cùng mọi người bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.” – Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ một mình, niềm vui sẽ nhân lên và nỗi buồn được vơi bớt nếu bạn biết cách chia sẻ nó với người khác.Tựa như bầu trời chứa đựng vô vàn những vì tinh tú, mỗi con người đều mang trong mình rất nhiều ước mơ. Nhưng có một sự thật là trước khi suy nghĩ về điều đấy thì chúng ta vẫn chỉ là những hạt cát nhỏ trong “sa mạc” rộng lớn của vũ trụ mà thôi.Người ta nói rằng, khi bạn hoàn thành giấc mơ của mình, nó sẽ trở thành giấc mơ của người khác. Tôi muốn trở thành một người như vậy. Https://spress.net/.
 6. Người ta nói rằng, khi bạn hoàn thành giấc mơ của mình, nó sẽ trở thành giấc mơ của người khác. Tôi muốn biến thành một người như vậy.
Bản thân bạn là sự tồn tại đặc biệt, duy nhất của vũ trụ này, đừng quên điều đó. (Ảnh: Internet)
Bản thân bạn là sự hiện hữu đặc biệt, duy nhất của vũ trụ này, đừng quên điều đó. (Ảnh: Internet)

Những câu nói hay, ý nghĩa của Jin

 1. Trong cuộc sống, cậu nên luôn nở nụ cười.
 2. Một cuộc sống tốt đẹp xuất phát từ sự yêu thương bản thân và tự tin vào bản thân mình.
 3. Điều giữ tôi luôn vững vàng trong thời gian qua là lời hứa với bản thân mình: Cứ bình tâm, tôi đang đi với tốc độ của bản thân, chậm mà chắc.This article is referenced content from https://bloganchoi.com - BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Trong cuộc sống, cậu nên luôn nở nụ cười.Một cuộc sống tốt đẹp đến từ sự yêu thương bản thân và tự tin vào chính mình.Điều giữ tôi luôn vững vàng trong thời gian qua là lời hứa với bản thân mình: Cứ bình tĩnh, tôi đang đi với tốc độ của bản thân, chậm mà chắc.Khi có khoảng thời gian khó khăn, hãy nói với mọi người là cậu đang gặp rắc rối. Bảo họ hiểu và an ủi cậu. Chắc chắn phải nói ra như thế.Tất cả mọi thứ đều trở nên tồi tệ khi mình nghĩ tiêu cực. Khi nghĩ tích cực, nó lại trở nên tốt hơn. Nên là khi mình nghĩ tích cực, mọi thứ sẽ ổn hơn thôi. Anh tin là như thế.Sự hiện diện của bạn có thể mang lại hạnh phúc. Mình hi vọng mọi người sẽ nhớ điều đó. Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/
 4. Khi trải qua khoảng thời gian khó khăn, hãy nói với những người xung quanh là cậu đang gặp rắc rối. Bảo họ hiểu và an ủi cậu. Chắc chắn phải nói ra như thế.
 5. Mọi thứ đều trở nên tồi trở nên xấu hơn khi mình nghĩ tiêu cực. Khi nghĩ tích cực, nó lại trở nên tốt hơn. Nên là khi mình nghĩ tích cực, mọi thứ sẽ phù hợp hơn thôi. Anh tin là như thế.
 6. Sự hiện diện của chúng ta có thể mang lại hạnh phúc. Mình hi vọng mọi người sẽ nhớ điều đó.
Anh cả điển trai của BTS (Ảnh: Internet)
Anh cả điển trai của BTS (Ảnh: Internet)

Những câu nói hay, ý nghĩa của Suga

 1. Nếu có kiếp sau, anh muốn được làm hòn đá.
 2. Tôi không phải là người có nhan sắc nhưng có lẽ mọi người yêu mến tôi bởi tôi đáng chú ý và khác lạBTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Nếu có kiếp sau, anh muốn được làm hòn đá.Tôi không phải là người có nhan sắc nhưng có lẽ mọi người yêu mến tôi bởi tôi đặc biệt và khác lạJungkook bảo: “Không cần lau (mồ hôi), đằng nào nó chẳng khô”, Suga: “Thế thì con người sống làm gì khi đằng nào chẳng chết?”Chúng ta còn quá trẻ và chưa đủ trưởng thành để bỏ cuộc, đồ ngốc. Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Nếu có kiếp sau, anh muốn được làm hòn đá.Tôi không phải là người có nhan sắc nhưng có lẽ mọi người yêu mến tôi bởi tôi đặc biệt và khác lạJungkook bảo: “Không cần lau (mồ hôi), đằng nào nó chẳng khô”, Suga: “Thế thì con người sống làm gì khi đằng nào chẳng chết?”Chúng ta còn quá trẻ và chưa đủ trưởng thành để bỏ cuộc, đồ ngốc. Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/
 3. Jungkook bảo: “Không cần lau (mồ hôi), đằng nào nó chẳng khô”, Suga: “Thế thì chúng ta sốngBTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Nếu có kiếp sau, anh muốn được làm hòn đá.Tôi không phải là người có nhan sắc nhưng có lẽ mọi người yêu mến tôi bởi tôi đặc biệt và khác lạJungkook bảo: “Không cần lau (mồ hôi), đằng nào nó chẳng khô”, Suga: “Thế thì con người sống làm gì khi đằng nào chẳng chết?”Chúng ta còn quá trẻ và chưa đủ trưởng thành để bỏ cuộc, đồ ngốc. Https://spress.net/ làm gì khi đằng nào chẳng chết?”
 4. Chúng ta còn quá trẻ và chưa đủ trưởng thành để bỏ cuộc, đồ ngốc.
Miễn là bạn luôn hạnh phúc. (Ảnh: Internet)
Miễn là bạn luôn hạnh phúc. (Ảnh: Internet)

Những câu nói hay, ý nghĩa của VBTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Những câu nói hay, ý nghĩa của V . Https://spress.net/

 1. Hãy quên những gì đã làm tổn thương bạn, nhưng đừng bao giờ quên những gì nó đã dạy bạn.BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Hãy quên những gì đã làm tổn thương bạn, nhưng đừng bao giờ quên những gì nó đã dạy bạn.Làm hơn hãy yêu thương cả bảy người chúng tớ, đừng bỏ một ai lại phía sau.Bạn còn quá trẻ để chấp nhận cho thế giới phá vỡ bạn. Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Hãy quên những gì đã làm tổn thương bạn, nhưng đừng bao giờ quên những gì nó đã dạy bạn.Làm hơn hãy yêu thương cả bảy người chúng tớ, đừng bỏ một ai lại phía sau.Bạn còn quá trẻ để chấp nhận cho thế giới phá vỡ bạn. Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Hãy quên những gì đã làm tổn thương bạn, nhưng đừng bao giờ quên những gì nó đã dạy bạn.Làm hơn hãy yêu thương cả bảy người chúng tớ, đừng bỏ một ai lại phía sau.Bạn còn quá trẻ để chấp nhận cho thế giới phá vỡ bạn. Https://spress.net/
 2. Làm hơn hãy yêu thương cả bảy người chúng tớ, đừng bỏ một ai lại phía sau.
 3. Bạn còn quá trẻ để chấp nhận cho thế giới phá vỡ bạn.
Câu nói hay kin điển của V. (Ảnh: Internet)
Câu nói hay kinh điển của V. (Ảnh: Internet)

Những câu nói hay, ý nghĩa của Jimin

 1. Hãy cứ bắt đầu đi trên con đường của chúng ta, dù bạn chỉ được sống một ngày.BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Hãy cứ tiếp tục đi trên con đường của bạn, dù bạn chỉ được sống một ngày.Một khi trái tim của bạn được lay động, nó sẽ tạo thành những thành điều tốt đẹp và tích cực hơn. . Https://spress.net/
 2. Một khi trái tim của chúng ta được lay động, nó sẽ tạo thành những thành điều tốt đẹp và tích cựcBTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Hãy cứ tiếp tục đi trên con đường của bạn, dù bạn chỉ được sống một ngày.Một khi trái tim của bạn được lay động, nó sẽ tạo thành những thành điều tốt đẹp và tích cực hơn. . Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Hãy cứ tiếp tục đi trên con đường của bạn, dù bạn chỉ được sống một ngày.Một khi trái tim của bạn được lay động, nó sẽ tạo thành những thành điều tốt đẹp và tích cực hơn. . Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/ hơn.
 3. Có vẻ đẹp trong tất cả mọi thứ, chỉ là không phải ai cũng nhìn thấy nó.BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Có vẻ đẹp trong mọi thứ, chỉ là không phải ai cũng nhìn thấy nó.Khuôn mặt đẹp ở khắp mọi nơi nhưng trái tim đẹp thì khó tìm.Tôi cảm thấy rằng chúng tôi chỉ chạy về phía trước mà không hề nghỉ ngơi. Tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể tìm thấy thời gian để thư giãn và mỉm cười nhiều hơn một chút. Https://spress.net/
 4. Khuôn mặt đẹp ở khắp mọi nơi nhưng trái tim đẹp thì khó tìm.
 5. Tôi cảm thấy rằng chúng tôi chỉ chạy về phía trước mà không hề nghỉ ngơi. Tôi kỳ vọng rằng chúng tôi có khả năng tìm thấy thời gian để thư giãn và mỉm cười nhiều hơn một chútBTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Có vẻ đẹp trong mọi thứ, chỉ là không phải ai cũng nhìn thấy nó.Khuôn mặt đẹp ở khắp mọi nơi nhưng trái tim đẹp thì khó tìm.Tôi cảm thấy rằng chúng tôi chỉ chạy về phía trước mà không hề nghỉ ngơi. Tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể tìm thấy thời gian để thư giãn và mỉm cười nhiều hơn một chút. Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Có vẻ đẹp trong mọi thứ, chỉ là không phải ai cũng nhìn thấy nó.Khuôn mặt đẹp ở khắp mọi nơi nhưng trái tim đẹp thì khó tìm.Tôi cảm thấy rằng chúng tôi chỉ chạy về phía trước mà không hề nghỉ ngơi. Tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể tìm thấy thời gian để thư giãn và mỉm cười nhiều hơn một chút. Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/.
Hãy tiếp tục theo đuổi ước mong, dù bạn chỉ còn 1 ngày để sống. (Ảnh: Internet)
Hãy tiếp tục theo đuổi ước mong, dù bạn chỉ còn 1 ngày để sống. (Ảnh: Internet)

Những câu nói hay, ý nghĩa của J-Hope

 1. Bạn là người lãnh đạo của cuộc đời mình.
 2. Âm nhạc đã giúp tôi dễ cảm thông với thế hệ trẻ và đồng cảm với họ. Tôi muốn sáng tạo và viếtBTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Bạn là người lãnh đạo của cuộc đời mình.Âm nhạc đã giúp tôi dễ cảm thông với thế hệ trẻ và đồng cảm với họ. Tôi muốn sáng tạo và viết nhiều nhạc hơn đại diện cho họ.Tôi đặt ‘hy vọng’ trong tên của mình để hy vọng tồn tại trong nhóm.Đừng bao giờ đưa ra quyết định dựa trên sự lo lắng. Hãy quyết định khi bạn có hy vọng và suy nghĩ lạc quan. Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Bạn là người lãnh đạo của cuộc đời mình.Âm nhạc đã giúp tôi dễ cảm thông với thế hệ trẻ và đồng cảm với họ. Tôi muốn sáng tạo và viết nhiều nhạc hơn đại diện cho họ.Tôi đặt ‘hy vọng’ trong tên của mình để hy vọng tồn tại trong nhóm.Đừng bao giờ đưa ra quyết định dựa trên sự lo lắng. Hãy quyết định khi bạn có hy vọng và suy nghĩ lạc quan. Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/ nhiều nhạc hơn đại diện cho họ.
 3. Tôi đặt ‘hy vọng’ trong tên của mình để hy vọng hiện hữu trong nhóm.
 4. Đừng bao giờ có quyền quyết định dựa trên sự lo sợ. Hãy quyết định khi bạn có kỳ vọng và suyBTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Bạn là người lãnh đạo của cuộc đời mình.Âm nhạc đã giúp tôi dễ cảm thông với thế hệ trẻ và đồng cảm với họ. Tôi muốn sáng tạo và viết nhiều nhạc hơn đại diện cho họ.Tôi đặt ‘hy vọng’ trong tên của mình để hy vọng tồn tại trong nhóm.Đừng bao giờ đưa ra quyết định dựa trên sự lo lắng. Hãy quyết định khi bạn có hy vọng và suy nghĩ lạc quan. Https://spress.net/ nghĩ lạc quan.
Câu nói hay của BTS J-Hope. (Ảnh: Internet)
Câu nói hay của BTS J-Hope. (Ảnh: Internet)

BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Câu nói hay của BTS J-Hope. (Ảnh: Internet). Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Câu nói hay của BTS J-Hope. (Ảnh: Internet). Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/

BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Những câu nói hay, ý nghĩa của J-Hope. Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Những câu nói hay, ý nghĩa của J-Hope. Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Những câu nói hay, ý nghĩa của J-Hope. Https://spress.net/Những câu nói hay, ý nghĩa của Jungkook

 1. Sống mà không có đam mê thì coi như chết.
 2. Thà chết chứ không sống thiếu đam mê.
 3. You are the cause of my euphoria (Bạn chính là nguồn hạnh phúc của tôi).This article is referenced content from https://bloganchoi.com - BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Sống mà không có đam mê thì coi như chết.Thà chết chứ không sống thiếu đam mê.You are the cause of my euphoria (Bạn chính là nguồn hạnh phúc của tôi).Nỗ lực tạo nên bản thân bạn. Bạn sẽ hối hận vào một ngày nào đó nếu bạn không làm hết sức mình bây giờ. Đừng nghĩ rằng đã quá muộn mà hãy tiếp tục bắt tay vào thực hiện.Mục tiêu của cuộc sống không phải là sự hoàn hảo, mà là việc hoàn thành được ước mơ của bạn.Mọi ước mơ của chúng ta đều có thể trở thành hiện thực, nếu đủ can đảm và kiên trì với nó. Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/
 4. Nỗ lực tạo nên bản thân bạn. Bạn sẽ hối hận vào một ngày nào đó nếu như bạn không làm hết sức mình bây giờ. Đừng nghĩ rằng đã quá muộn mà hãy tiếp tục bắt tay với thực hiện.BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Sống mà không có đam mê thì coi như chết.Thà chết chứ không sống thiếu đam mê.You are the cause of my euphoria (Bạn chính là nguồn hạnh phúc của tôi).Nỗ lực tạo nên bản thân bạn. Bạn sẽ hối hận vào một ngày nào đó nếu bạn không làm hết sức mình bây giờ. Đừng nghĩ rằng đã quá muộn mà hãy tiếp tục bắt tay vào thực hiện.Mục tiêu của cuộc sống không phải là sự hoàn hảo, mà là việc hoàn thành được ước mơ của bạn.Mọi ước mơ của chúng ta đều có thể trở thành hiện thực, nếu đủ can đảm và kiên trì với nó. Https://spress.net/
 5. Kết quả trước mắt của cuộc sống không phải là sự hoàn hảo, mà là việc hoàn thành được ước mong của bạn.
 6. Mọi ước mong của bạn đều có thể biến thành hiện thực, nếu đủ can đảm và kiên trì với nó.
Câu nói hay của BTS Jungkook. (Ảnh: Internet)
Câu nói hay của BTS Jungkook. (Ảnh: Internet)

BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Những câu nói hay, ý nghĩa của Jungkook . Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Những câu nói hay, ý nghĩa của Jungkook . Https://bloganchoi.com/bts-quotes-cau-noi-hay-cua-bts/BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Những câu nói hay, ý nghĩa của Jungkook . Https://spress.net/Những câu nói hay trong bài hát của BTS

1. Trong khoảnh khắc bạn mong muốn bỏ cuộc, hãy hét to hơn nữa:Thì sao? – BTS, So What

2. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể gặp chướng ngại, hãy đạp mạnh hơn vào bàn đạp – Suga, Never Mind

3. Xóa hết những ký ức đau buồn. Hãy nắm tay nhau và cùng mỉm cười – BTS, 2! 3!

4. Lạc mất con đường của chúng ta là cách tìm thấy con đường đó – BTS, Lost

5. Hãy đi trên con đường của bản thâncho dù bạn chỉ còn sống được một ngày. Hãy làm gì đấy. Vứt bỏ đi điểm yếu của chính mình – BTS, No More Dream

6. Nếu như không thể bay, thì hãy chạy. Hôm nay con người sẽ sống sót thôi – BTS, Not Today

Những câu nói hay trong bài hát của BTS
Những câu nói hay trong bài hát của BTS

7. Dù to lớn hay nhỏ bé, rốt cuộc sau toàn bộ bạn vẫn là chính bạn – BTS, Paradise

8. Bình minh sẽ lại đến. Không có bóng tối, không có mùa nào là vĩnh cửu – BTS, Spring Day

9. Mặc dù đấy là một con đường đầy chông gaichúng ta vẫn phải chạy – Suga, Never Mind

10. Vẫn chưa có ước mong cũng không sao đâu, miễn là bạn có các thời điểm mà bạn cảm thấy rất hạnh phúc dù chỉ trong một khoảnh khắc – BTS, Paradise

11. Không quá hoàn hảo nhưng vẫn rất đẹp – Jin, Epiphany

12. Bình minh ngay trước khi mặt trời mọc là thời khắc đen tối nhất – BTS, Tomorrow

13. Tao đang dần trở nên kỳ lạ. Không thể leo lên bậc cao nhất chỉ bằng sự bình thường được đâu, baby. – BTS, Boyz With Fun

Những câu nói hay trong bài hát của BTS
Những câu nói hay trong bài hát của BTS

Những câu nói hay của BTS bằng tiếng Anh

Những câu nói hay của BTS bằng tiếng Anh về cuộc sống

1. “Effort makes you. You will regret someday if you don’t do your best now. Don’t think it’s too late but keep working on it. It takes time, but there’s nothing that gets worse due to practicing. So practice. You may get depressed, but it’s evidence that you are doing good.” – Jungkook.

( Nỗ lực tạo nên chúng ta bạn. Sẽ có một ngày nào đấy trong tương lai bạn cảm thấy hối hận rất nhiều vì hiện tại mình chưa cố gắng hết sức. Đừng bao giờ nghĩ rằng đã quá muộn để thực thi mà hãy làm ngay bây giờ. Chỉ cần có thời gian, không có gì là không thể nếu như bạn chịu luyện tập. Vì điều đó, hãy luyện tập ngay bây giờ. Bạn có thể cảm thấy chán nản, nhưng đấy là bằng chứng cho ta biết bạn đang cố gắng.)

2. “Living without passion is like being dead.” – Jungkook

(Sống mà không có đam mê, ước mong thì sống không bằng chết)

3. “I’ve had to accept that – that everyone cannot love me. Because when there’s love, there’s hate. When there’s light, there’s dark. But it was really hard to accept as an artist that there’s a lot of people that hate me, but on the other side, there are many more people who love me. I think everyone goes through that.” – RM

(Tôi đã phải chấp thuận rằng không phải toàn bộ mọi người ai cũng thích tôi. Bởi vì nếu yêu sẽ có hận. Ánh sáng luôn đi kèm với bóng tối. Tuy nhiên thật sự khó để chấp nhận rằng một nghệ sĩ mà lúc nào cũng có nhiều người ghét, nhưng ở một khía cạnh nào đó thì cũng có rất nhiều người yêu mến. Tôi đã trải qua điều đấy trong đời.)

4. “I’m like a surfer, first you just paddle and fall off the board but as time goes by you can stand up on the bigger waves.” – RM

(Tôi như một vận động viên lướt sóng, lúc mới đầu chỉ dễ dàng có thể chèo và ngã khỏi ván, nhưng theo thời gian, bạn sẽ dễ dàng cưỡi được những con sóng lớn hơn).

5. “We’re on some path that’s been set since we’re born, but I still believe we can change some things. So I believe in my faith but I still don’t believe in my fate.” – RM

(Kể từ khi được chào đời, chúng ta đã đi trên con đường đã được định sẵn, nhưng chúng ta vẫn có thể thay đổi một số điều. Vì điều đó, tôi tin vào chính bản thân mình hơn thay vì tin vào số phận)

Những câu nói tiếng Anh hay của BTS về sự trưởng thành

1. “We were too young and immature to give up, you idiot” – Min Yoongi

(Chúng ta còn quá trẻ và chưa trưởng thành để từ bỏ những điều đang cố gắng, đồ ngốc)

2. “I believe that there’s no improvement if you have an inferiority complex and victim mentality.” – Kim Namjoon

(Tôi tin rằng bạn có thể chưa bao giờ có thể thay đổi được tình huống hiện tại nếu bạn tự timặc cảm và là nạn nhân của các vấn đề tâm lý).

3. “Do something. Put away your weakness.”

(Hãy thực hiện công việc gì đó đi. Bỏ đi điểm yếu của bạn)

4. “I get free life lessons from J-Hope and Jimin; sometimes it’s like they’re 10 years older than me.” – RM

(Tôi đã nhận được những bài học cuộc sống miễn phí từ J-Hope và Jimin; đôi lúc những người đó lớn hơn tôi đến 10 tuổi)

5. “Whatever, big or small, you are you after all.” – BTS, “Paradise”

(Dù lớn hay nhỏ ra sao, bạn vẫn là bạn)

Những câu nói hay của BTS bằng tiếng Anh về tình yêu bản thân

1. “Good music will always be recognized in the end.” – Suga

(Âm nhạc tuyệt vời sẽ luôn luôn được mọi người công nhận đến cuối cùng)

2. “We make sure that one person doesn’t stand out. But then, we are really unique. We all have our style, so I think we all stand out. We each have our own roles and positions in the band, and then we work together to make sure we all try hard for the Army.” – Jungkook

(Chúng tôi trước đây là những người không nổi bật. Nhưng sau đấy, chúng tôi thực sự là những người duy nhất. Tất cả chúng tôi ai cũng đều có phong cách riêng của mình, vì điều đó tôi nghĩ mọi người trong chúng tôi đều thu hút. Mỗi người chúng tôi đều có những nhiệm vụ và vị trí riêng trong ban nhạc, và sau đấy chúng tôi làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng tất cả chúng tôi đều cố gắng hết sức vì “ARMY ”.)

3. “I was an underground rapper and only 16 years old, a freshman at high school. Bang thought I had potential as a rapper and lyricist, and we went from there. Then Suga joined us.” – RM

(Tôi là một Rapper Underground và mới chỉ 16 tuổi thôi, là “lính mới” của trường trung học. Bang của tôi cho rằng tôi có tài năng ẩn chứa của một Rapper và Lyrics nên tôi và Suga đã tham gia).

4. “I first paid attention to fashion when I was around 15, but I don’t really care much about it these days.” – Suga

(Lần trước tiên tôi lưu ý đến thời gian là vào tuổi 15, nhưng tôi không thực sự quan tâm nhiều lắm đến tuổi tác vào ngày nay)

5. “We must believe only in ourselves” – Love Maze

(Chúng ta chỉ nên tin độc nhất vào chính bản thân của mình)

Những câu nói hay của BTS bằng tiếng Hàn

1. 모든 사람에게는 숨겨진 은하가 있습니다. 그것을 찾아서 행복한 것을 즐기십시오. -RM

(modeun salam-egeneun sumgyeojin eunhaga issseubnida. Geugeos-eul chaj-aseo haengboghan geos-eul jeulgisibsio)

Tạm dịch: Trong mỗi người luôn có một dải ngân hà đang ẩn giấu. Hãy tìm ra nó và tận hưởng những điều hạnh phúc.

2. 당신의 존재는 행복을 가져올 수 있습니다. 모두가 그것을 기억하기를 바랍니다. -진

(dangsin-ui jonjaeneun haengbog-eul gajyeool su issseubnida. Moduga geugeos-eul gieoghagileul balabnida.)

Tạm dịch: Sự hiện diện của chúng ta có thể mang lại hạnh phúc. Mình hi vọng mọi người sẽ nhớ điều đấy.

Những câu nói hay của BTS bằng tiếng Hàn
Những câu nói hay của BTS bằng tiếng Hàn

3. 인생은 실수하고 배울 수있는 조각품이다

(insaeng-eun silsuhago baeul su-issneun jogagpum-ida)

Tạm dịch: Cuộc đời là một tác phẩm điêu khắc mà khi tạo nên nó bạn có thể mắc lỗi và rút kinh nghiệm từ đó

4. 슬픈 기억은 모두 지워주세요. 손을 잡고 미소

(seulpeun gieog-eun modu jiwojuseyo. Son-eul jabgo miso)

Tạm dịch: Hãy xóa hết ký ức buồn. Nắm tay nhau và mỉm cười

Những câu nói hay của BTS bằng tiếng Hàn
Những câu nói hay của BTS bằng tiếng Hàn

Tổng kết

Trên đây chính là những câu nói hay của BTS truyền cảm hứng cuộc sống mà chúng tôi mong muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại bạn những nội dung hữu ích nhé! Đừng quên theo dõi Nghề Content để nhận thêm nhiều mẫu content facebook thú vị nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Nghề Content!

Nguồn: Tổng hợpBTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn - BlogAnChoi. BTS là một nhóm nhạc KPOP cực kỳ tài năng và nổi tiếng trên toàn cầu. Nhưng thành công của họ không đến từ may mắn, bởi vậy 7 chàng trai của BTS đều có n. Những câu nói hay, ý nghĩa của RM . Https://spress.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN