TẤT TẦN TẬT CÁC MẪU CONTENT MỸ PHẨM VÀ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ MỸ PHẨM 2023

content mỹ phẩm
Chia sẻ:

Mẫu bài content mỹ phẩm là gì? Tại sao lại cần viết content cho mỹ phẩm?
Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, nhu cầu tìm hiểu về mỹ phẩm theo đó cũng trở thành mối quan tâm lớn của nhiều người. Những mẫu content mỹ phẩm hay và thu hút từ các Beauty Blogger hay các chuyên gia trong ngành mà Nghề Content đã tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy để bạn tham khảo.

TƯ VẤN KHOÁ HỌC CONTENT

Tại sao cần viết Content cho ngành mỹ phẩm?

Ngành mỹ phẩm đang ngày càng được các doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm và quyết định đầu tư lớn. Trong cuộc cạnh tranh gay gắt của ngành này, Content Marketing đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Thời đại hiện nay mức sống của con người đã tăng cao hơn trước và vì thế họ cũng có nhiều nhu cầu và trở nên khắt khe hơn. Với tư tưởng “trọng tài năng trọng cả nhan sắc” như hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng mạnh mẽ hơn, từ đó mở rộng con đường phát triển cho ngành mỹ phẩm.

Ngành mỹ phẩm được người tiêu dùng quan tâm và các doanh nghiệp đang chạy đua trên từng sản phẩm. Trong thời buổi 4.0, các thương hiệu “ăn thua” nhau ở chính các công cụ Digital, đặc biệt là Content Marketing. Vậy nên giờ kinh doanh mỹ phẩm không chỉ giỏi bán hàng mà phải giỏi cả viết Content!

Tầm quan trọng của Content Marketing đối với ngành mỹ phẩm

Kể từ khi điện thoại thông minh và máy tính bảng trở thành thiết bị thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người, việc tiêu thụ phương tiện kỹ thuật số di động đã tăng vọt. Vì vậy, chiến lược Marketing cho ngành mỹ phẩm cần có một phần là tạo ra nội dung riêng biệt.

Ngành mỹ phẩm là ngành công nghiệp khổng lồ trị giá lên tới 445 tỷ USD, và ngay khi bạn đang đọc bài viết, ngành mỹ phẩm vẫn đang phát triển nhanh chóng. Với sự phát triển mạnh mẽ của phương tiện kỹ thuật số, người tiêu dùng có thể tìm đọc đánh giá các dòng mỹ phẩm, xem video trải nghiệm và hướng dẫn. Họ có thể làm điều này mọi lúc mọi nơi mà họ muốn, chỉ với một chiếc điện thoại nhỏ trên bàn tay.

Content Marketing  mỹ phẩm là công cụ rất cần thiết để duy trì lòng tin của khách hàng, khuyến khích họ chia sẻ trải nghiệm sản phẩm của bạn và giới thiệu cho cả những người khác. Bạn cần phải tìm mọi cách để khách hàng trở thành khách hàng thân thiết, để mỗi khi nhắc tới mỹ phẩm chất lượng họ sẽ nghĩ tới thương hiệu của bạn.

Một lượng khách hàng thân thiết hùng hậu sẽ càng khẳng định uy tín và danh tiếng của bạn. Người dùng Internet khi thấy thương hiệu của bạn xuất hiện, họ sẽ nhanh chóng có niềm tin. Và từ người dùng họ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng. Khách hàng tiềm năng rồi sẽ trở thành khách hàng thân thiết nếu bạn vừa đảm bảo chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, vừa triển khai chiến dịch Marketing hiệu quả.

Lựa chọn kênh Marketing cho ngành mỹ phẩm

Xem xét nhiều Content Marketing từ nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau thì có thể thấy một điều rất rõ. Hiện nay họ thường tập trung vào các nội dung về sản phẩm, dịch vụ mới ra mắt hoặc chia sẻ câu chuyện của thương hiệu. Tuy những nội dung này hay, nhưng lại chưa chắc đã là điều mà khách hàng tìm kiếm. Bởi điều khách hàng thật sự tìm kiếm và đòi hỏi các thương hiệu mỹ phẩm phải đưa ra là các giải pháp để giải quyết nhu cầu, vấn đề của họ.

Trên mạng xã hội, khách hàng không chỉ tìm kiếm các hãng mỹ phẩm. Họ còn tìm kiếm những người bạn có thể cho họ lời khuyên hữu ích để giúp họ đẹp hơn. Người bạn mà có thể tư vấn và đề xuất cho họ những sản phẩm phù hợp với độ tuổi, làn da, tình trạng sức khỏe và sở thích của họ, cũng như đưa ra những hình ảnh mỹ phẩm phù hợp.

Để truyền đạt những nội dung như vậy hiệu quả, bạn có thể lựa chọn viết blog trên website của mình và mạng xã hội để chỉ ra các vấn đề khách hàng thường gặp phải và cung cấp cho họ những giải pháp hữu ích. Như vậy, bạn cũng có thể tăng lượng truy cập cho website và mạng xã hội, từ đó để giúp giữ lượng người đọc trung thành, những người có tiềm năng trở thành khách hàng thân thiết của bạn.

Nếu bạn chưa có website riêng hoặc website hiện có đang không mang lại hiệu quả cao, hãy tìm đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để được hỗ trợ về content marketing mỹ phẩm.

Tuy nhiên, bạn cần tính đến phương án khác nếu doanh nghiệp của bạn chưa có đủ nguồn lực để duy trì nội dung cho blog trên website và trên các mạng xã hội. Hoặc doanh nghiệp của bạn cũng không đủ chi phí để tối ưu hóa nội dung trên công cụ tìm kiếm, hoặc chạy quảng cáo Facebook và Google Adwords.

Đi bài PR marketing cho ngành mỹ phẩm là giải pháp tốt nhất cho bạn. Tại Việt Nam, những người có nhu cầu dùng mỹ phẩm lớn nhất vẫn chủ yếu phụ nữ, độ tuổi từ 16 – 45, trong đó phụ nữ trẻ có nhu cầu lớn hơn cả. Các doanh nghiệp cần lựa chọn kênh tin tức đi bài uy tín và thể tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu. Một số trang nổi bật là Kênh 14, Yan News, Sao Star,…

Xem thêm: TOP CÁC MẪU CONTENT MỸ PHẨM SIÊU HOT CUỐI NĂM 2023

Case Study triển khai content marketing cho ngành mỹ phẩm của thương hiệu lớn

1. Glossier – Content chăm sóc da

Người mua sắm luôn muốn là người đầu tiên sở hữu những sản phẩm mới nhất, tốt nhất trong cuộc cuộc chạy đua mỹ phẩm. Điều này đòi hỏi các thương hiệu cần đáp ứng với các nhu cầu đó mọi lúc mọi nơi với đa dạng content, chứ không chỉ lúc họ đang có tâm trạng để mua sắm hay content mỹ phẩm thuần.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng tin rao vặt hiệu quả nhất 2022

Cơ hội để thực hiện điều đó là phải giao tiếp mỗi ngày. Hầu hết mọi người đều sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội mỗi ngày, đặc biệt là trong khi chờ xe buýt, chờ tàu, taxi… hoặc xếp hàng ở các cửa hàng tạp hóa, bưu điện. Tạo nội dung hấp dẫn để tương tác với họ trong những khoảnh khắc này là cách tuyệt vời để tiếp cận với những người mua sắm qua thiết bị di động.

Trong năm 2014, thương hiệu trang điểm và chăm sóc da Glossier đã ra mắt mục “The Top Shelf”. Trong đó, người sáng lập – Emily Weiss đã phỏng vấn phụ nữ về thói quen hàng ngày của họ trong khi ngồi trong phòng tắm.

Những nội dung này cung cấp một cái nhìn mới mẻ về cuộc sống của các siêu mẫu, các nhà điều hành thời trang và biên tập viên tạp chí, là một sự phù hợp hoàn hảo cho một thương hiệu làm đẹp có thể truyền cảm hứng và kích thích khán giả của mình.

Trang web đánh giả sản phẩm của Glossier: Into the Gloss cũng đã nhận được nhiều ủng hộ và danh tiếng tốt về những thủ thuật và mẹo hữu ích về làm đẹp. Trang web thu hút hơn một triệu độc giả mỗi tháng.

Bài học dành cho thương hiệu ở đây là gì? Có mặt trong mọi thói quen hàng ngày của người mua sắm. Thậm chí trở thành một phần của họ. Hãy giúp họ dễ dàng tìm hiểu về bạn và các sản phẩm của bạn, và chuyển đổi họ từ những khán giả thành khách hàng trung thành.

content mỹ phẩm

2. L’Oreal – Content makeup

Trong khi rất nhiều thương hiệu có thể tiếp cận người tiêu dùng mỗi ngày, sự cạnh tranh thu hút chú ý vẫn luôn khốc liệt. Điều đó có nghĩa là các thương hiệu phải truyền đạt một câu chuyện hấp dẫn, có liên quan – điều chỉnh thông điệp, sáng tạo và truyền thông – trên thiết bị di động.

Hãy tạo những câu chuyện ngắn, phù hợp với thiết bị di động, để chúng có thể dễ dàng hiện lên và nổi bật trên mỗi điện thoại của khách hàng. Trong khoảnh khắc đó, chúng có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Khi L’Oréal ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc Root Cover Up, thương hiệu đã chạy loạt quảng cáo trên YouTube cho thấy giá trị và hiệu quả của sản phẩm chỉ trong vòng sáu giây đầu tiên (video quảng cáo trên Youtube chỉ có độ dài 6 giây). Nếu người mua sắm thích những gì họ xem, họ có thể lựa chọn để xem toàn bộ video để tìm hiểu thêm.

Người xem chỉ cần xem những gì họ muốn biết nhất, không cần các thông tin phức tạp hoặc không liên quan (vì sau này, họ chỉ có thể xem toàn bộ video). Luôn giữ nội dung định hướng (educate) khách hàng đơn giản và trực tiếp có thể khiến họ tham gia vào hệ thống các kênh khác của thương hiệu (quảng cáo in, Email Marketing…)

content mỹ phẩm

3. Dove – Content mỹ phẩm chất lượng, bền vững

Khi nhắc tới các chiến dịch Content Marketing của các hãng mỹ phẩm làm đẹp, chắc hẳn không một Marketer nào có thể quên ví dụ điển hình “Vẻ đẹp thật sự” (Real Beauty) của Dove Theo khảo sát từ chiến dịch ‘Vẻ đẹp thật sự’ (Real Beauty) của Dove, chỉ 4% phụ nữ trên thế giới nghĩ rằng mình thật sự đẹp.

Đoạn video ngắn miêu tả quá trình họa sĩ vẽ chân dung của một số được làm khảo sát, một bức vẽ dựa trên những lời miêu tả của chính bản thân họ, tấm còn lại được vẽ trên lời của những người xung quanh. Và thật bất ngờ, kết quả 2 bức tranh khác nhau rất nhiều.

Bức tranh họ tự miêu tả về mình đều có chung đặc điểm là mang nét buồn, ảm đạm, tiêu cực hơn. Bởi phụ nữ luôn hoài nghi về vẻ đẹp của mình, họ luôn miêu tả bản thân thấp hơn thực tại vì sự tự ti của bản thân. Từ đó, Dove muốn gửi gắm thông điệp đến các cô gái rằng: ‘Bạn đẹp hơn là bạn nghĩ’.

Với gần 70 triệu lượt view trên Youtube, đây là một trong những nội dung online được quan tâm nhất năm 2013 và được chia sẻ nhiều (đứng thứ 3) trên mạng xã hội và vẫn còn tác động mạnh tới sau này, đồng thời cũng trở thành Case Study nhiều hãng mỹ phẩm khác cần học theo.

Không hề đề cập đến sản phẩm của mình, chiến dịch đã thành công khi tên thương hiệu của Dove xuất hiện trong các cuộc thảo luận của mọi người. Và đương nhiên, hiệu quả truyền thông là rất lớn, thúc đẩy doanh thu cho thương hiệu.

Người mua sắm đang bị đắm chìm trong không gian kỹ thuật số, đây cũng là cơ hội cho các thương hiệu làm đẹp tận dụng Content Marketing cho ngành mỹ phẩm hơn bao giờ hết.

Kết hợp những câu chuyện được kể từ những công cụ online cho tới những trải nghiệm khách hàng có được từ phương tiện Offline là điều quan trọng, cho dù họ có đang online trên phương tiện truyền thông xã hội, trong ứng dụng hoặc trong cửa hàng của bạn.

Xem Thêm  Tổng hợp các mẫu content review sản phẩm mới nhất 2023

Với hơn ¾ người mua sắm trên toàn cầu tham gia mua sắm online và offline, content marketing cho ngành mỹ phẩm của Dove với content mỹ phẩm bền vững là một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự tương tác dẫn đến mối quan hệ lâu dài và đạt được sự trung thành của thương hiệu.

Một số mẫu content mỹ phẩm nổi bật

Dưới đây là các mẫu content facebook của một số nhãn hàng:

Mẫu content mỹ phẩm dạng bán hàng

“PHƯƠNG PHÁP TRẺ RA 10 TUỔI NHỜ KEM DƯỠNG XXX
Sau khi bước sang tuổi ngoài 21 làn da ít nhiều cũng sẽ hiện ra một vài yếu tố biểu hiện dấu hiệu của sự lão hóa da, đó là những vết sạm đen, những vết nhăn ngay đuôi mắt và khỏe miệng,…
Chính những việc làm này đã làm bạn già đi so với tuổi thật.
Làm thế nào để tốt lên các nếp nhăn ấy một cách hiệu quả:
– Hoàn toàn không phẫu thuật
– Nhẹ nhàng, không đau, cho hiệu quả nhanh
– Xóa mờ các nếp nhăn, kể cả những rãnh nhăn sâu cho làn da căng mịn
– An toàn cho da, không tác động xấu đến sức khỏe.
**** – Chiết xuất thiên nhiên & là thuốc tiên nâng cơ chống lão hoá có trong kem dưỡng nâng cơ XXX
Bấy lâu nay tinh dầu hạt nho vẫn được mệnh danh là thần dược chống già của làn da bởi trong tinh dầu hạt nho tập trung bổ sung hàm lượng chất dinh dưỡng collagen & elastin – bù đắp cho sự không đủ hụt trong làn da, giúp làn da đẩy lùi LÃO HOÁ một cách hiệu quả.
XXX NÂNG CƠ – XOÁ NẾP NHẲN BẰNG BÍ QUYẾT NÀO?
Kem dưỡng XXX tập trung bổ sung chất dinh dưỡng sâu trong da nhờ kết cấu phân tử siêu nhỏ, thẩm thấu vào sâu trong các tầng biểu bì của da & phát huy hiệu quả, giảm & xoá mờ các nếp nhăn tập trung trên các vùng da.
Dưỡng & xoá mờ nếp nhăn tại các vấn đề dễ cảm nhận lão hoá da nhất như:
• Trán. (Thái dương) • Rãnh cười. • Cánh mũi • Hõm mắt. • Rãnh má.
Trong kem dưỡng XXX có cả thành phần HA (Hyaluronic Acid) – dưỡng chất cấp ẩm, cấp nước cho da giúp da TĂNG ĐỘ ĐÀN HỒI, làm suy yếu nguy cơ lão hoá, nâng cơ da mặt.
CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT TRÊN DA SAU 1 TUẦN DÙNG GRAPE SEED.
Các nếp nhăn tại khoé môi, trán dần được phục hồi, không để lại hằn sâu và thấy rõ những nếp nhăn.
Da căng bóng đầy sức sống nhờ được cung cấp nước cao hơn so với các sảnphẩm thông thường gấp 5 lần.
Da sáng mịn đầy sức sống hơn, nhờ các bước NÂNG CƠ khi cung cấp dưỡng chất vào da.
Càng dùng sẽ càng cảm nhận được làn làn da cùa bạn đang HỒI SINH thật sự mà không cần can thiệp phẫu thuật hay tốn tiền bạc đắt đỏ để đầu tư vào SPA.
GIÁ PHẢI CHẲNG – DA ĐẸP BẤT NGỜ, trẻ lâu hơn với mỹ phẩm chăm sóc da XXX”

content mỹ phẩm

Mẫu content mỹ phẩm dạng quảng cáo

Bạn có đang gặp phải những vấn đề về này khi đi qua tuổi 30-40?
– Nhiều nếp nhăn, vết chân chim có mặt
– Da chảy xệ, giảm khả năng đàn hồi
– Lỗ chân lông to ở cánh mũi và hai bên má
BẠN CẢM THẤY?
– Không tự tin dù đã makeup.
– Trông già hơn bạn bè khi đi event, đám cưới
– Tốn nhiều tiền cho mỹ phẩm nhưng vẫn không hiệu quả
ĐỪNG LO LẮNG!
– Hầu như mọi người đều gặp vấn đề giống bạn. Tác nhân là do da thiếu hụt Collagen và Elastin mà thôi.
– Da cấu tạo gồm 2 lớp, biểu bì và hạ bì. Biểu bì gồm các tế bào da chết giúp bảo vệ cơ thể. Lớp Hạ bì nằm dưới biểu bì, chứa collagen và elastin tạo lên khung nâng đỡ da. Collagen tạo ra sự liên kết giữa các mô, nâng đỡ da, giúp da săn chắc và căng mịn.
Elastin có công dụng kết nối các tế bào tạo ra sự dẻo dai, làm cho da quay lại hình dạng ban đầu sau mỗi cử động cười nói. Theo thời gian Collagen và Elastin sẽ ít đi, cộng với việc giảm mỡ dưới da, khiến da da chảy xệ, nhăn nheo

Mẫu content mỹ phẩm dạng review sản phẩm

Bạn nào mê rửa mặt với bọt mịn như Chloe thì hãy xem ngay nhé!
Nhắc đến Dove thì ai cũng biết đây là thương hiệu chăm sóc cá nhân nổi tiếng của Mỹ, riêng Dove Mousse rửa mặt lại là dòng được sản xuất tại thị trường nội địa Nhật với tuổi đời hơn 20 năm và được phái đẹp ở Nhật cực kỳ ưa chuộng : trung bình cứ 5 giây sẽ có 1 chai được bán ra. Điểm độc đáo của Dove Mousse là kết cấu dạng bọt siêu mịn và dàyyy (nhìn là chỉ muốn áp mặt vào thôiii ). Chloe thích rửa mặt dạng bọt vì nó vừa giúp làm sạch sâu, vừa hạn chế lực tiếp xúc của bàn tay lên da mình, nhờ vậy ngăn ngừa tình trạng da mặt bị lão hoá và chảy xệ. Với các dòng sữa rửa mặt thông thường, mình sẽ phải tạo bọt thật kỹ trước khi apply lên da, còn em Mousse này có ưu điểm là ấn một phát đã có bọt nên rất lý tưởng cho bạn nào lười đó.
Ngoài ra, Dove Mousse còn chứa tới 40% tinh chất serum giúp cấp ẩm sâu ngay trong khi rửa mặt với các thành phần dưỡng ẩm hàng đầu như Glycerin, Ceramide, Niacinamide, Stearic Acid… Cái tên Glycerin thì chắc mọi người cũng đã nghe nhiều trong bảng thành phần dưỡng ẩm rồi. Còn Niacinamide là một loại vitamin B3 rất mát tay trong việc phục hồi làn da tổn thương, cấp ẩm và kích thích tăng sinh Ceramide (cũng là một thành phần có trong Dove Mousse) giúp củng cố hàng rào bảo vệ da trước các tác hại của môi trường. Stearic Acid thì ít người biết hơn, đây là một chất có cấu trúc tương tự như lipid tự nhiên có trong da người, có tác dụng dưỡng da mềm mịn, làm dịu và kháng viêm cho da. Đáng ghi nhận là sản phẩm này có độ pH cân bằng, nên không khiến da bị khô căng sau khi sử dụng, đồng thời cũng đáp ứng tiêu chí không chứa paraben, không chất tạo màu và đã được kiểm nghiệm da liễu là an toàn cho da.
Dove Mousse ra mắt ở Việt Nam với 5 phiên bản khác nhau là Xanh dương, Xanh lá, Hồng, Xanh lá đậm và Xanh lam:
Dòng xanh dương Beauty Moisture chuyên cấp ẩm sâu cho da khô.
Dòng Xanh lá Deep Pure với chiết xuất cây phỉ có tác dụng kiềm dầu và thu nhỏ lỗ chân lông dành cho da dầu.
Dòng màu Hồng Inner Glow với chiết xuất trái cây giúp nhẹ nhàng làm sạch da chết và làm sáng da rạng rỡ.
Dòng màu xanh lá đậm (có dấu (+) trên bao bì) với hoạt chất IPMP giúp làm sạch sâu, kháng viêm và sạch mụn. Cực kỳ hợp với các bạn da dầu mụn.
Dòng Xanh lam Sensitive Mild với chiết xuất hoa cúc La Mã Chamomile cực dịu nhẹ dành riêng cho da nhạy cảm dễ kích ứng.
Đợt này đang thay đổi thời tiết nên da Chloe không đổ dầu như bình thường và cũng đang không có mụn nên mình dùng thử chai màu xanh Beauty Moisture. Trong thành phần của chai này thì có chứa ceramides nên sẽ giúp dưỡng ẩm sâu cho da, Chloe thấy phù hợp cho các bạn da thường đến da khô đó. Sau khi rửa mặt xong, mình sẽ cảm nhận được làn da tươi mát, sạch thoáng khỏi bã nhờn và cặn thừa trang điểm nhưng vẫn giữ được độ ẩm mịn và căng mướt đàn hồi. Mọi người có thể chọn đúng loại phù hợp cho làn da của mình trong 3 màu trên nha!
Bên cạnh Dove Mousse còn có dòng Sữa rửa mặt Dove Tube, một phiên bản của Mousse nhưng không tạo bọt sẵn, phù hợp khi mang theo khi đi du lịch vì packaging gọn gàng hơn và giá cũng rẻ hơn nữa. Các bạn có thể tuỳ chọn sản phẩm nào tiện lợi hơn cho mình ha.

Xem Thêm  Freelancer là làm gì? Cách để trở thành một Freelance

content mỹ phẩm

Mẫu content chia sẻ kiến thức về mỹ phẩm

Nghiên cứu về mảng skincare & beauty nhiều năm, Chloe hiểu rằng bên cạnh quy trình chăm sóc da bài bản, thì luyện tập đều đặn, giữ tinh thần thư giãn cũng chính là “chìa khoá” ngăn chặn lão hoá. Thế nên dù công việc, cuộc sống có bận rộn cách mấy, Chloe cũng luôn cố gắng nhắc nhở bản thân mình là phái đẹp thì nên yêu chiều bản thân mình một xíu. Đừng thức quá khuya hay mải làm việc quá nhiều mà phải chăm chút đời sống tinh thần bằng cách cho mình khoảng “me time” nhiều hơn. Như có chia sẻ trong livestream gần đây thì hôm nay Chloe đã nghiêm túc hơn với quá trình hình thành thói quen tập Pilates theo chiến dịch “Better in 21” của AHC rồi đâyyy . Chưa nói đến việc lợi ích đem lại cho vóc dáng, hay đổ mồ hôi giúp da được bài tiết tốt hơn thì sau giờ tập hôm nay Chloe thực sự thấy rất là thoải mái và thư giãn đầu óc (mặc dù tập cũng không hề nhẹ và chắc là qua ngày mai cơ thể sẽ mỏi nhừ một cách rất đã ). Cảm giác đặt ra mục tiêu và chinh phục nó mỗi ngày đối với Chloe nó như là thành tựu vậy đó!

content mỹ phẩm

Chính vì vậy nên Chloe cũng muốn khuyến khích cả nhà, nhất là các bạn nữ hãy thử tham gia “Better in 21” để hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện nhất của chính mình, cả làn da, vóc dáng lẫn tinh thần. Chloe nghĩ là thời gian đầu khi bắt đầu một thói quen mới thì mọi người có thể sẽ lười một chút, nhất là những việc như đi tập thể dục. Nhưng thực hiện được vài ngày là cơ thể sẽ quen dần với chu trình đó thôi.
Về skincare buổi tối, Chloe vẫn chăm chỉ tập trung vào các bước làm sạch, dưỡng ẩm và đặc trị như routine mình thực hiện trong lúc livestream hôm trước đã có chia sẻ thôi. Đồng hành cùng Chloe mấy tuần nay vẫn là bộ “dưỡng chất đỏ từ sa mạc” AHC 365 Red với các em toner, serum và kem dưỡng. Ngoài ra thì Chloe cũng recommend kem mắt dành cho mặt AHC Eye Cream For Face, bestseller nhiều năm liền và bây giờ vẫn vậy của nhà AHC đó . Bên cạnh đó thì Chloe thấy các tips làm đẹp “chuẩn Hàn” từ chuyên gia của Better in 21 cũng sẽ giúp ích cho các bạn đang tìm hiểu về skincare, nên mọi người hãy theo dõi AHC nha.
Nhân dịp 20.10 sắp tới, hãy cùng yêu chiều bản thân một chút bằng cách tự thưởng cho bản thân một chu trình skincare với AHC nếu bạn chưa thử nhé! Cũng trong dịp này Chloe muốn share với cả nhà cơ hội skincare xịn sò với AHC ở mức giá cực yêu, chỉ có trong dịp đặc biệt này thôi đó: https://bit.ly/3jWmD6d

Tổng hợp các chuyên gia đầu ngành Mỹ phẩm uy tín, nổi bật.

Chuyên gia Vũ Duy: https://www.facebook.com/gsvuduy2412
Chuyên gia Trinh Phạm: https://www.facebook.com/Trinh-Pham-1524428337794116
Chuyên gia Quách Ánh: https://www.facebook.com/watch/quachanhmakeupstudio/
Chuyên gia Hannah olala: https://www.facebook.com/hannaholala1
Chuyên gia Chloe: https://www.facebook.com/beautybychloeng
Chuyên gia Mai Vân Trang: https://www.facebook.com/maivantrang.official
Chuyên gia Thảo Nhi Lê: https://www.facebook.com/Nhi.Daphale
Chuyên gia Pretty Much: https://www.facebook.com/PrettyMuchChannel
Chuyên gia Primmy Trương: https://www.facebook.com/primmytruongblog

Tổng kết

Và đó là những lưu ý kèm theo ví dụ rõ ràng về content mỹ phẩm hay mà Nghề Content muốn gửi đến bạn. Đừng quên theo dõi Nghề Content để đọc thêm nhiều bài hay nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN