Xem phim Soi Sáng Cho Em Full 36 tập Vietsub + Thuyết minh

Chia sẻ:

Có phải Bạn đang cần xem phim Soi Sáng Cho Em full 36 tập Vietsub + Thuyết minh không? Bộ phim Soi Sáng Cho Em vừa được ra mắt vào đã gây sốt bởi câu chuyện tình cảm mang theo cái rất đời làm cho nhiều người ưa chuộng. Soi Sáng Cho Em kể về câu chuyện giữa một người lính cứu hỏa và một phóng viên, xen lẫn giữa nghề nghiệp mang tính sinh tử và tình yêu dần nảy nở khiến cho cốt truyện phim ngày càng lôi cuốn.

Ngoài những điều ấy ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Trần Vỹ Đình và Chương Nhược Nam được phần đông người yêu mến. Để có thể xem phim Soi Sáng Cho Em full 36 tập Vietsub của cặp đôi diễn viên tài năng, review phim Soi Sáng Cho Em thì bạn hãy kéo xuống nội dung sau đây để cùng nghecontent.com có một trải nghiệm phim tuyệt vời nhé!

Thông tin giới thiệu phim Soi Sáng Cho Em

Phía dưới là một số nội dung căn bản của bộ phim Soi Sáng Cho Em:

 • Tên phim: Soi Sáng Cho Em
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Đạo diễn: Kim Sa, Du Ba
 • Biên kịch: Lý Tiệp
 • Thời lượng: 30 tập
 • Diễn viên: Trần Vỹ Đình, Chương Nhược Nam, Nhậm Hào, Thử Sa, La Thu Vận, Gia Nại Na,….
 • Năm phát hành: 2023
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ tuổi: 13+

Nội dung phim Soi Sáng Cho Em

Bộ phim “Soi Sáng Cho Em” có sự tham gia diễn xuất của Trần Vĩ Đình và Chương Nhược Nam trong vai chính, được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Thời Gian Như Hẹn” của Tiêu Lộ. Cốt truyện có liên quan chuyện tình yêu và định mệnh của Cận Thời Xuyên và Từ Lai. ngoài ra, phim cũng ca ngợi những người lính cứu hỏa – những người không ngại nguy hiểm để cứu giúp người khác.

Cận Thời Xuyên là đội trưởng của đội đặc nhiệm phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Anh là một người lạnh lùng, nhưng lại có trái tim ấm áp và luôn chấp nhận ngay lập tức hi sinh để cứu giúp người khác. Anh được coi là anh hùng của thời bình vì sự dũng cảm và mặc cảm nguy hiểm để cứu giúp những người gặp nạn. vì thế, anh được yêu mến và tôn vinh bởi mọi người. mặc dù vậy, anh chưa bao giờ rung động trước bất kỳ người con gái nào.

Xem phim Soi Sáng Cho Em full

Từ Lai là một phóng viên đồng thời cũng là đào tạo viên chó quốc tế. Từ khi còn nhỏ, cô đã được Cận Thời Xuyên cứu sống khỏi đống đổ nát, Vì vậy hình ảnh của anh luôn khắc sâu trong tâm trí cô. Sau mười năm, cô trở thành một phóng viên đẹp đẽ và luôn luôn tìm kiếm tin tức về Thời Xuyên. Khi biết tin anh đang thực hiện công việc tại đội đặc nhiệm phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, cô đã thu thập thân phận huấn luyện viên chó để tiếp xúc anh.

Tuy nhiên, anh không phát hiện ra cô là cô bé từng được anh cứu sống. Sau nhiều hiểu lầm và thăng trầm, mối quan hệ giữa Cận Thời Xuyên và Từ Lai dần được hoàn thiện. Cả hai biến thành nguồn động lực và chỗ dựa cho nhau, cùng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Xem thêm: Xem phim Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi trọn bộ

Dàn diễn viên phim Soi Sáng Cho Em

Bộ phim Soi Sáng Cho Em có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng về tài năng và nhan sắc, phim đã thành công thu hút khán giả bởi những diễn xuất quá đỉnh của các diễn viên. Các diễn viên tham gia diễn xuất là: Trần Vỹ Đình, Chương Nhược Nam, Nhậm Hào, Thử Sa, La Thu Vận, Gia Nại Na,…

Hãy cùng xem phim Soi Sáng Cho Em trọn bộ 36 tập Vietsub để có khả năng dễ dàng cảm nhận nhé!

Lịch phát sóng phim Soi Sáng Cho Em

Lịch chiếu phim Soi Sáng Cho Em được chiếu chính thức vào ngày 2/6/2023 vào buổi tối, phim được chiếu trên các nền tảng phát sóng phim, các Website chiếu phim.

Lịch phát sóng phim Soi sáng Cho Em cụ thể:

 • Account VIP: Ngày đầu chiếu từ tập 1-5, ngày 2 chiếu tập 6, các Ngày tiếp theo chiếu 2 tập một ngày.
 • Account thường: Chiếu mỗi ngày 1 tập

Đánh giá phim Soi Sáng Cho Em

Với sự tham gia của Trần Vĩ Đình và Chương Nhược Nam, hai diễn viên tài năng của điện ảnh Trung Quốc, và được lấy cảm hứng từ một tiểu thuyết nổi tiếng, bộ phim “Soi Sáng Cho Em” có tiềm năng để nổi bật khán giả. Cốt truyện xoay quanh chuyện tình yêu và định mệnh của hai nhân vật chính, Cận Thời Xuyên và Từ Lai, và cũng nói ra thông điệp tôn vinh những người lính cứu hỏa – những người không ngại nguy hiểm để cứu giúp người khác.

ngoài ra, bộ phim cũng ca ngợi những người lính cứu hỏa – những người không ngại nguy hiểm để cứu giúp người khác. Từ đấy, bộ phim truyền tải một thông điệp ý nghĩa về tình yêu, hy sinh và sự đoàn kết.

Một điểm đáng chú ý của bộ phim là sự cộng hưởng xuất sắc giữa nội dung và hình ảnh. Những cảnh quay trong phim được làm vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng. Âm nhạc trong phim cũng rất đáng chú ý và không chỉ khiến người coi bị tu hút vào câu chuyện.

“Soi Sáng Cho Em” là một bộ phim đầy cảm xúc và ý nghĩa, đưa người xem vào những trải nghiệm tình cảm và khám phá ý nghĩa của sự hy sinh và tình yêu.

tuy nhiên, như thường lệ với các bộ phim tình cảm, có khả năng bộ phim sẽ không ổn với mọi khán giả. nếu như bạn thích các bộ phim tình cảm có nội dung lãng mạn và đầy cảm giác, thì “Soi Sáng Cho Em” có khả năng là một chọn lựa tốt. nếu không, thì có khả năng bạn có thể không thấy được sự hấp dẫn của bộ phim này.

Xem phim Soi Sáng Cho Em Full 36 tập Vietsub + Thuyết minh

Xem phim Soi Sáng Cho Em tập 1 Vietsub

Hãy cùng xem phim Soi Sáng Cho Em full tập 1 Vietsub + thuyết minh ngay dưới đây:

Phim Soi Sáng Cho Em tập 2 thuyết minh

Hãy cùng xem phim Soi Sáng Cho Em full tập 2 thuyết minh

@hiynnguyn220

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Từ Lai và Thời Xuyên ????❤ phim Soi sáng cho em #soisangchoem #truongnhuocnam #tranvydinh #nhachaymoingay #phim #phimhay #phimtrungquoc #tiktok #xuhuong2023 #phimngontinh

♬ nhạc nền – Góc Nhạc Chill – Góc Nhạc Chill

Coi phim Soi Sáng Cho Em tập 3 Vietsub

Hãy cùng xem phim Soi Sáng Cho Em full tập 3 Vietsub ngay dưới đây:

https://www.tiktok.com/@xiaoanan201193/video/7240095609452006662?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7197219968949306882

Xem phim Soi Sáng Cho Em tập 4 Thuyết minh

Hãy cùng xem phim Soi Sáng Cho Em full tập 4 thuyết minh ngay dưới đây:

https://www.tiktok.com/@xiaoanan201193/video/7240119158581595397?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7197219968949306882

Xem phim Soi Sáng Cho Em tập 5 Vietsub

Hãy cùng xem phim Soi Sáng Cho Em full tập 5 Vietsub ngay dưới đây:

https://www.tiktok.com/@xiaoanan201193/video/7240079149677776134?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7197219968949306882

Phim Soi Sáng Cho Em tập 6 Vietsub

Hãy cùng xem phim Soi Sáng Cho Em full tập 3 Vietsub + thuyết minh ngay dưới đây nhé:

https://www.tiktok.com/@rin9696/video/7238134275831336198?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7197219968949306882

Phim Soi Sáng Cho Em tập 7 Vietsub + Thuyết minh Full HD

Hãy cùng xem phim Soi Sáng Cho Em Full tập 7 Vietsub + thuyết minh ngay dưới đây nhé:

https://www.tiktok.com/@xiaoanan201193/video/7240097087633886470?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7197219968949306882

Coi phim Soi Sáng Cho Em tập 8 Vietsub

Hãy xem phim Soi Sáng Cho Em full tập 8 Vietsub ngay phía dưới nhé:

Tổng kết

Bài content trên nghecontent.com đã trao cho bạn rất đầy đủ thông tin để có khả năng xem phim Soi Sáng Cho Em FULL 36 tập Vietsub, review phim Soi Sáng Cho Em, phim Soi Sáng Cho Em tập 1,…. Hi vọng qua bài viết trên bạn có thể sử dụng phim xuất sắc hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin có ích khác nữa nhé!

Trà My

Trà My

Xin chào, mình là My. Một câu châm ngôn mà mình luôn hướng đến: "When you like your work every day is a holiday." Hãy cùng mình cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN