Xem phim Hộ Tâm tập 3 VieON miễn phí

hộ tâm tập 3
Chia sẻ:

Bạn thắc mắc liệu bộ phim Hộ Tâm tập 3 sẽ có những diễn biến gì mới? Bạn muốn biết những thông tin thú vị có liên quan đến bộ phim Hộ Tâm tập 3? Đọc ngay bài viết sau đây của trang web Nghề Content để xem phim Hộ Tâm tập 3 full cũng như những thông tin có liên quan nhé.

Nội dung phim Hộ Tâm

Chuyện phim bắt tay vào làm khi yêu long nghìn năm Thiên Diệu (Hầu Minh Hạo) cử hành lễ thành hôn với người mà hắn yêu – Tố Ảnh (Dương Dung). Khi hắn còn đang lâng lâng trong niềm hạnh phúc sắp được danh chính ngôn thuận ở bên nàng mãi mãi, thì Tố Ảnh đột ngột rút kiếm đâm xuyên người hắn. Lúc này, nàng mới bật mí ý đồ thực sự: nàng chỉ lợi dụng lòng tin của hắn để lột da tróc vảy làm thành giáp cho người nàng yêu, chứ nàng chưa từng dành cho hắn một phần tình cảm thật sự nào.

hộ tâm tập 3
hộ tâm tập 3

Đau đớn vì bị phản bội, Thiên Diệu càng không mong muốn nàng được toại nguyện. vì vậy hắn nhanh tay thu thập vảy hộ tâm ném đi. Giáp rồng vẫn chưa có vảy hộ tâm thì không có tác dụngkế hoạch của Tố Ảnh xem như thất bại ngay phút cuối. Tức giận, nàng ta phanh thây Thiên Diệu, phong ấn mỗi phòng ban tại một địa điểm không giống nhau. Vảy hộ tâm của Thiên Diệu bay đến sông Hắc Hà, vô tình cứu sống đứa bé sơ sinh Nhạn Hồi. Nhạn Hồi bẩm sinh có khiếm khuyết ở tim. Vì không thể chữa được nên mẫu thân nàng đem nàng thả trôi sông. Nhạn Hồi (Châu Dã) trôi vào ngay hướng rơi của vảy hộ tâm, được vảy bảo vệ trái tim, nhờ đó mà có khả năng sống sót.

hộ tâm tập 3
hộ tâm tập 3

Tóm tắt diễn biến Hộ Tâm tập 3

Trong tập phim Hộ Tâm tập 3, Nhạn Hồi đột nhiên nhớ lại truyền thuyết về Yêu long bị Tố Ảnh chân nhân giết chết, sau đó thì muốn đi tìm người chị em tốt của mình để vay tiền nhưng lại không thuận lợi mà gặp phải rất nhiều khó khăn.

Đánh giá của khán giả về phim Hộ Tâm tập 3 VieON

Sau khi xem phim Hộ Tâm tập 3 VieON, nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận như sau:

“Phim hay lắm mọi người ơi, ngày nào cũng hóng tập mới”

“Phim có Châu Dã đóng thì nhất định phải coi”

“Bị mê dàn diễn viên này, khả năng diễn xuất cũng đỉnh nữa ý”

Xem phim Hộ Tâm tập 3 VieON miễn phí

Xem phim Hộ Tâm tập 3 VieON miễn phí tại video dưới đây.

Tổng kết xem phim Hộ Tâm tập 3 full

Thông qua bài viết trên đây của trang web Nghề Content, hy vọng bạn đọc đã có thể xem phim Hộ Tâm tập 3 VieON cũng như biết thêm những thông tin thú vị có liên quan đến bộ phim Trung Quốc đang hot này.

Vi Tường

Vi Tường

Một content creator yêu thích việc chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích đến mọi người. Cuộc sống hằng ngày ngoài niềm vui chăm sóc tiểu cảnh thì đều là nghĩ hôm nay nên chia sẻ điều gì để mọi người phải há hốc mồm kinh ngạc đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN