Xem phim Duty After School Full HD 10 tập Vietsub (Học Kỳ Sinh Tử)

Chia sẻ:

Có phải bạn đang muốn xem phim Duty After School full 10 tập Vietsub (Học Kỳ Sinh Tử) không? Xứ giải trí Hàn Quốc lại tiếp tục lên sóng một bộ phim bom tấn là Duty After School, bộ phim hành động có bối cảnh học đường được nhiều người mong chờ. Hiện tại được đánh giá là bộ phim hot nhất thời điểm tháng 4 này. Nếu bạn đang muốn xem phim Duty After School full HD 10 tập Vietsub – xem phim Học Kỳ Sinh Tử thì hãy cùng kéo xuống bài viết dưới đây của nghecontent.com nhé!

Thông tin phim Duty After School (Học Kỳ Sinh Tử)

  • Tên tiếng Việt: Học Kỳ Sinh Tử, Trận chiến sau giờ học
  • Tên tiếng Anh: Duty After School
  • Tên tiếng Hàn: 방과 후 전쟁활동
  • Thể loại: Hành động, giật gân, giả tưởng
  • Đạo diễn: Sung Yong IL
  • Biên kịch: Lee Nam Gyu
  • Thời lượng: 10 tập
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim Duty After School Full HD

Duty After School được quay dựng dựa trên một bộ webtoon khá ăn khách cùng tên tại Hàn. Lấy bối cảnh là trái đất mà chúng ta đang sinh sống bị những nhân vật không xác định, người ngoài hành tinh xâm chiếm. Chính vì những cuộc tấn công vô cùng bất ngờ của đám sinh vật lạ này nên chính phủ Hàn gần như thất thủ, cả quân đội cũng không thể chống đỡ nổi mà rơi thế tiến thoái lưỡng nan.

Chính vì vậy chính phủ buộc phải tăng cường lực lượng chiến đấu đại những con quái vật này bằng cách để những học sinh cao trung tham gia vào lực lượng chiến đấu dự bị. Và có sự thật là đây là những đứa trẻ còn chưa trưởng thành, đang học bù đầu để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới, bị buộc phải cầm súng chiến đấu với quái vật.

Bộ phim Duty After School – Học Kỳ Sinh Tử là một bộ phim kinh dị, hành động và giả tưởng, tất cả các học sinh từ khắp mọi miền đất nước nhập ngũ và phải chiến đấu để có thể giành thêm điểm bằng cách chiến đấu với các vật thể không thể xác định trước khi kỳ thi SAT diễn ra.

Mới ban đầu sự hứng khởi khi mong muốn được thể hiện bản lĩnh bản thân dào dạt trong lòng các thanh niên này. Nhưng đến khi đối mặt với những con quái vật và chứng kiến cái chết của những người xung quanh, họ đã bắt đầu sợ hãi. Tuy nhiên họ lại không có đường lui, chỉ có thể chiến đấu hết mình để tiêu diệt quái vật và mang trong mình hy vọng có thể đánh lui được tất cả các con quái vật, cuộc sống trở lại bình thường.

Diễn viên phim Duty After School

Phim có sự tham gia của nhiều các diễn viên trẻ Hàn Quốc được nhiều người thích thú:

  • Shin Hyun Soo trong vai Lee Chun Ho
  • Lee Soon Won đóng vai Kim Won Bin
  • Im Se Mi vai Park Eun Young
  • Moon Sang Min vai Wang Tae Man
  • Kwon Eun Bin vai Yeon Bo Ra
  • Kim Kihae trong vai Kim Chi Yeol
Và nhiều các diễn viên khác.

Lịch phát sóng phim Duty After Shool (Trận chiến sau giờ học)

Phim Duty After School được chiếu trên TVing, và bắt đầu khởi chiếu vào ngày 31/3/2023. Phim phát sóng trên TV360 vào mỗi buổi tối lúc 19h hàng tuần.

Bộ phim có tổng thời lượng là 10 tập phim và giới hạn độ tuổi.

Xem phim Duty After School ở đâu?

Phim được chiếu TV360, ngoài ra bạn cũng có thể xem phim tại các website sub phim. Phim không phải của Netflix như nhiều người nhầm lẫn, nên bạn không cần chờ chiếu trên Netflix. Hoặc bạn cũng có thể theo dõi ở trong bài viết này ngay dưới đây nhé!

Review phim Duty After School – Phim Học Kỳ Sinh Tử

Phim có cốt truyện viễn tưởng khá độc đáo, với nhiều tinh tiết chiến đấu với quái vật, lực lượng bí ẩn đang xâm chiếm trái đất. Có thể nói nó có điểm tương đồng với Sweet Home, với motif phim quái vất ngoài hành tinh, rất có thể phim sẽ trở thành bom tấn kinh dị, hành động hay của năm 2023.

Dàn diễn viên tân binh ấn tương, “Duty After School” sẽ làm nổi bật tính cách phong phú của những chỉ huy quân đội do Shin Hyun Soo, Lee Soon Won, Im Se Mi thủ vai. Bên cạnh đấy là dàn diễn viên phụ học sinh tân binh bị ném vào đấu trường sinh tồn chỉ sau 1 đêm là Kim Ki Hae, Choi Moon Hee, Kim Su Gyeom, Yeo Joo Ha, Lee Yeon, Kwon Eun Bin, Moon Sang Min, Woo Min Kyu… 3 lý do bạn nên xem Trận Chiến Sau Giờ Học (Duty After School): Phim học đường viễn tưởng độc đáo - BlogAnChoi. Những điểm hấp dẫn đáng mong chờ trong bộ phim học đường viễn tưởng sắp tới của Hàn Quốc - Trận Chiến Sau Giờ Học (Duty After School). Đây là một bộ phim. “Duty After School” sẽ làm nổi bật tính cách đa dạng của những chỉ huy quân đội do Shin Hyun Soo, Lee Soon Won, Im Se Mi thủ vai. Bên cạnh đó là dàn diễn viên phụ học sinh tân binh bị ném vào đấu trường sinh tồn chỉ sau 1 đêm là Kim Ki Hae, Choi Moon Hee, Kim Su Gyeom, Yeo Joo Ha, Lee Yeon, Kwon Eun Bin, Moon Sang Min, Woo Min Kyu… K. Https://bloganchoi.com/tran-chien-sau-gio-hoc-duty-after-school/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 3 lý do bạn nên xem Trận Chiến Sau Giờ Học (Duty After School): Phim học đường viễn tưởng độc đáo - BlogAnChoi. Những điểm hấp dẫn đáng mong chờ trong bộ phim học đường viễn tưởng sắp tới của Hàn Quốc - Trận Chiến Sau Giờ Học (Duty After School). Đây là một bộ phim. “Duty After School” sẽ làm nổi bật tính cách đa dạng của những chỉ huy quân đội do Shin Hyun Soo, Lee Soon Won, Im Se Mi thủ vai. Bên cạnh đó là dàn diễn viên phụ học sinh tân binh bị ném vào đấu trường sinh tồn chỉ sau 1 đêm là Kim Ki Hae, Choi Moon Hee, Kim Su Gyeom, Yeo Joo Ha, Lee Yeon, Kwon Eun Bin, Moon Sang Min, Woo Min Kyu… K. Https://bloganchoi.com/tran-chien-sau-gio-hoc-duty-after-school/

Phim rất đáng để bạn có thể xem giải trí, giải lao sau mỗi giờ phút căng thẳng.

Xem thêm: Xem phim Mặt trời mùa đông full HD Bản chuẩn

Phim Học Kỳ Sinh Tử có bao nhiêu tập?

Phim Học Kỳ Sinh Tử – Duty After School có thời lượng 10 tập phim. Trong 10 tập phim sẽ lột tả được những cảnh quay mãn nhãn, tình tiết giật gân đến người xem. Và trong đó là những diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên trong phim.

Xem phim Duty After School Full 10 tập Vietsub – Học Kỳ Sinh Tử 2023

Xem phim Duty After School tập 1 Vietsub

Hãy cùng xem phim Duty After School full tập 1 vietsub + thuyết minh, xem phim Học Kỳ Sinh Tử trọn bộ:

https://youtu.be/3_rBoDhoA8s

Xem phim Duty After School tập 2 Vietsub

Hãy cùng xem phim Duty After School full tập 2 Vietsub mới nhất ngay dưới đây nhé:

Tổng kết

Bài viết trên nghecontent.com đã cung cấp cho bạn đầy đủ xem phim Duty After School Full HD 10 tập Vietsub + thuyết minh. Hi vọng bạn có thể tham khảo và trải nghiệm phim tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Trà My

Trà My

Xin chào, mình là My. Một câu châm ngôn mà mình luôn hướng đến: "When you like your work every day is a holiday." Hãy cùng mình cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN