[2022] Top 10 web tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn

tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn
Chia sẻ:

Tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn được nhiều website đăng tải. Đây là công việc được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bạn có khả năng và ưa chuộng việc viết lách? Bạn có những khoảng thời gian rảnh rỗi không hề biết phải làm gì? Bạn mong muốn có thêm thu nhập tuy nhiên vẫn muốn tự do và không quá gò bó về thời gian?

Nếu bạn giải đáp “Có” cho cả ba ý kiến trên, bạn nên thử một lần làm hợp tác viên viết bài trên các Web online với những khoản nhuận bút lý tưởng. Sau đây Nghecontent sẽ giới thiệu cho bạn một số Website tuyển hợp tác viên viết bài uy tín để tham khảo và chọn cho mình một nơi thực hiện công việc lâu dài nhé.

Bạn đang đọc bài viết: Top 10 web tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn 2022

Ứng tuyển ctv viết truyện ngắn báo Mực Tím Online

Mực tím là một tờ báo quen thuộc so với các thế hệ học sinh. Là một tờ báo lớn không ngờ, Mực tím vẫn luôn tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê viết lách biến thành hợp tác viên, cả về báo giấy lẫn báo online. Bài content trên Mực tím online trọng điểm là những yếu tố liên quan đến giới trẻ như học tập, giải trí, các kỹ năng, thời trang, ăn uống,…

Nếu muốn trở thành cộng tác viên viết truyện ngắn cho Website này, bạn phải là một người am hiểu về cuộc sống của giới trẻ. Việc tạo account trên Web này khá đơn giản. Bạn sẽ viết bài trực tiếp trên Website, sau đó chờ ban biên tập duyệt bài để được đăng. Điều đấy tương đương với việc bài content của bạn phải có chất lượng tốt, người viết chắc tay và có trải nghiệm.

Xem thêm: Tổng hợp các cách tự học viết content mới nhất 2022

Ưu điểm:

– Nhuận bút khá cao, từ 50.000 – 100.000 đồng.

– Có triển vọng hoạt động bền lâu.

tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn

Ứng tuyển CTV viết truyện ngắn từ viết bài SEO

Viết bài seo (VBS) là một trang Website chuyên tuyển cộng tác viên trong lĩnh vực viết bài SEO, viết bài PR, lên kế hoạch, dịch thuật và chăm sóc fanpage. nếu bạn tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn  theo các chuyên môn về kinh tế, đó sẽ là lợi thế của bạn.

Đến với Website này, bạn có thể được training kỹ năng, tạo cơ hội tăng trưởng bản thân kiếm tiền từ content . Để viết bài cho VBS, bạn phải đăng ký và gởi một bài viết đầu tiên để đánh giá khả năng. hoạt động ở đây yêu cầu sự sáng tạo luôn luôn và có đam mê lớn trong việc viết lách bởi áp lực hoạt động khá cao.

Ưu điểm:

– Có khả năng tăng trưởng bản thân, định hướng nghề nghiệp bền lâu.

– Nhuận bút cao, từ 70.000 đến 1.000.000 tùy vào bài content.

– Thực hiện công việc với đội ngũ trẻ hoạt bát.

– Được hưởng chế độ ưu đãi tốt.

tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn

Viết bài website chuẩn SEO chính là công việc freelancer content tương đố dễ dàng, lại giúp bạn có được thu nhập ổn định. Bạn có thể tìm hiểu về freelancer content tại đây.

Học viện MOA tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn

Học viện MOA là một Website chuyên về mảng kinh doanh online cho các công ty với dịch vụ viết bài seo, viết content. công việc ở đây yêu cầu bạn có nguyện vọng trở thành một copy writer chuyên nghiệp và có mục tiêu sau này trong lĩnh vực maketing Trực tuyến.

Để viết bài ở đây, bạn phải qua vòng tuyển chọn khá gắt gao về kiến thức maketing Trực tuyến. Đổi lại bạn có thể có một công việc ổn định bền lâu với mức nhuận bút tốt và sẽ được huấn luyện kiến thức về seo.

Ưu điểm:

– Được đào tạo kiến thức chuyên ngành.

– Mức nhuận bút tốt.

– có cơ hội phát triển nghề nghiệp về bền lâu.

10Hay tuyển dụng cộng tác viên

Tương tự như Toplist, 10Hay là một Web tuyển hợp tác viên chuyên viết về những top đầu của một thông tin nào đấy. Bên cạnh đấy bạn cũng có thể chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm hay bất cứ gì mà bạn thích. 10Hay không bó buộc về chủ đề, Bạn có thể viết về bất cứ gì mà bạn thích. chỉ phải bạn có sở thích viết blog và đam mê thông minh, bạn hoàn toàn có khả năng làm hợp tác viên cho Web này.

Nếu như bạn có trải nghiệm về viết bài seo, sử dụng wordpress thì đấy càng là một lợi thế lớn. Mức nhuận bút của 10Hay từ 25.000 trở lên tùy vào bài. tuy nhiên 10Hay chỉ tuyển cộng tác viên theo đợt và CV được duyệt bạn mới có khả năng trở thành cộng tác viên.

Ưu điểm:

– Nhuận bút tăng theo thời gian làm việc.

– chủ đề, thể loại bài viết đa dạng.

tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn

Blog Radio tuyển cộng tác viên 2022

Blog Radio không còn là cái tên xa lạ đối với những bạn thích viết blog. Website này ổn với những bạn viết nghiêng về văn học nhiều hơn. Bạn có thể viết những truyện ngắn, tản văn, bút ký, review âm nhạc hay sách. Việc tạo tài khoản và viết bài khá đơn giản.

Mặc dù vậy, để bài content có nhuận bút thì nó phải được duyệt để phát thanh. Với điều kiện duyệt bài khó hơn, mức nhuận bút của Blog Radio cũng tương đối cao hơn các Web khác, từ 100.000 – 300.000 đồng. nếu bài viết của bạn hay, biết đâu Bạn có thể phát triển được con đường văn học của mình khi các tác phẩm được xuất bản thành sách của Blog Radio.

Ưu điểm:

– Nhuận bút cao.

– Đơn giản trong việc tạo tài khoản viết bài.

ĐỌC THÊM: Top các mẫu content tuyển sinh

Ohay.tv tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn

Ohay TV là một trang cộng đồng dành cho giới trẻ, nhằm mục tiêu chia sẻ những tin tức hay và mới lạ, hữu ích cho cuộc sống. tất cả các thành viên tham gia cộng đồng đều được hưởng nhuận bút từ bài viết của mình. chủ đề ở Ohay TV rất đa dạng, miễn là bạn cảm nhận thấy đề tài của mình hữu ích đối với mọi người.

Ohay không tính nhuận bút cố định cho bài viết mà tính theo tiền quảng cáo Google Adsense và tăng dần theo số lượng người coi. Đến với Ohay TV, bạn cũng sẽ học được nhiều kỹ năng trong việc viết bài với đội ngũ biên tập chuyên nghiệp.

Ưu điểm:

– Có doanh thu cố định và doanh thu thụ động.

– Chủ đề viết bài phong phú.

– Được phát triển kỹ năng viết lách.

– Có account quản lý nhuận bút.

>>> Còn nhiều ví dụ về content marketing thú vị

Làm sao tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn:

Lamsao là một trang Web có kết quả trước mắt sẻ chia kiến thức về cách thực hiện mọi việc. Từ nấu ăn, máy tính,… Đến tình cảm, nuôi dạy con đều được giải đáp ở đây. Với mọi lĩnh vực như vậy, Lamsao luôn có nhu cầu tuyển hợp tác viên viết bài để bài viết phong phú và tu hút được nhiều người xem.

Để viết bài trên Lamsao, ngoài năng lực viết lách thì bạn phải cần có chuyên môn vững chắc trên một số lĩnh vực. Với một thông tin bổ ích, bạn sẽ được hưởng một mức nhuận bút xứng đáng.

Ưu điểm: đề tài viết bài phong phú.

Tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn Toplist:

Nếu như bạn mới bắt tay vào việc viết bài và còn khá “gà mờ” về công nghệ, Toplist là một nơi đáng để đọc thêm đầu tiên. Toplist là Website nhằm sẻ chia những top đầu về một thông tin nào đó trong các lĩnh vực: xã hội, kinh tế, giải trí,…

Bất cứ điều gì có ích cho cộng đồng đều có thể viết lên Toplist, nên bạn có thể cảm thấy tự nhiên và dễ dàng hơn trong bước đầu viết bài. sau khi quen dần, việc tra cứu thông tin để viết các bài theo chủ đề có sẵn sẽ giúp bạn tích lũy thêm kiến thức cho bản thân mình, rèn luyện khả năng Lựa chọn tài liệu, giải quyết và tổng thể nội dung.

Ưu điểm:

– Chỉ phải có Facebook là có thể đăng nhập vào Toplist.

– Viết bài trực tiếp trên Website. toàn bộ đều có chỉ dẫn rõ ràng. giao diện dễ hiểu.

– Admin nhiệt tình trong việc hướng dẫn, chỉnh sửa.

– Có công dụng quản lý account nhuận bút. Thanh toán rất nhanh và tiện lợi hàng tháng.

– Thông tin viết bài phong phú.

– Có thưởng hàng tuần cho những tác giả có bài viết tốt.

BlogAnChoi tuyển dụng thành viên viết truyện ngắn:

BlogAnChoi là một trang Website chuyên về thư giãn trên các lĩnh vực thời trang, du lịch, ăn uống, showbiz. nếu chúng ta là một người trẻ, nhanh nhạy với trend thì Nó là một Web khá lý tưởng cho bạn. Điểm mới của BlogAnChoi so với các Website khác là tiền nhuận bút được tính từ nhiều nguồn như tiền chất lượng bài, tiền view, tiền liên kết hàng hóa,…

Được cập nhật tự động trên bộ máy. chỉ phải viết đúng đòi hỏi, có tính sáng tạo và đáp ứng thị hiếu của người coi, bài viết có thể được thông qua. đồng thời bạn cũng sẽ được các biên tập viên thực hành khả năng viết bài.

Ưu điểm:

– Có nhuận bút bị động.

– Nhiều chế độ lôi cuốn.

Tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn ToiThichBlog:

ToiThichBlog là một Website tuyển cộng tác viên viết bài với số lượng hợp tác viên đông đảo vào thời điểm hiện tại. ToiThichBlog thiên về mảng văn học với truyện ngắn, tản văn và các bài review sách, nhạc. Thú vị hơn là Web này còn tuyển hợp tác viên cho mảng kịch bản phim tiểu phẩm.

Để đăng ký làm hợp tác viên cho ToiThichBlog, trước hết bạn phải gửi CV cho ban biên tập, Việc xét duyệt bài ở Web này sẽ khá nghiêm khắc, phải bảo đảm là bài của bạn không copy từ bất cứ đâu, dài ít đặc biệt là 300 từ. bài content của hợp tác viên sẽ gởi qua mail để ban biên tập duyện và chọn đăng. Hiện tại ToiThichBlog tuyển hợp tác viên thường xuyên để chúng ta có thể đăng ký bất cứ lúc nào.

Ưu điểm:

– Nhuận bút từ 30.000 – 50.000/ bài.

– Hưởng nhuận bút trọn đời cho bài viết. Cứ tăng thêm 2000 lượt coi trên bài thì bạn sẽ nhận thêm 20.000 đồng.

Ngoài các Web này, bạn cũng có khả năng tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn đăng ký viết bài cho các trang báo mạng, tuy nhiên việc duyệt bài sẽ gắt hơn khá nhiều. Chọn làm cộng tác viên ở Web là quyết định của chúng ta, tùy thuộc vào trình độ, những gì bạn mong muốn viết và những gì bạn mong muốn học hỏi. 

Còn chần chừ gì mà không nhấp vào một trong các đường link trên tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn, đăng ký làm cộng tác viên để làm rủng rỉnh thêm túi tiền bằng chính chất xám của mình nào.

Tổng kết

Viết content online là việc làm giúp bạn kiếm tiền tại nhà mà vẫn có thu nhập ổn nếu có kỹ năng và chịu khó một chút. Bài viết đã chia sẻ một số nơi tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn uy tín và chất lượng cho bạn. Thời đại này có nhiều cách kiếm tiền online, nhưng viết là thứ “dễ chịu” nhất khi bạn có thể tự học và rèn luyện. Dù là lựa chọn thế nào, hãy đầu tư rèn luyện kỹ năng bản thân thật nhiều nhé!

Đừng quên truy cập Nghề Content để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích nhé!

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN