Trend Moon Phase là gì? Cách ghép mặt trăng ngày sinh trên Tiktok

Chia sẻ:

Trend Moon Phase là gì? Hiện nay trên mạng xã hội đang nổi lên trend moon phase, Moon Phase Test,…. Cách ghép mặt trăng theo ngày sinh trên Tiktok khiến cho giới trẻ thích thú. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết Trend Moon Phase là gì? Cách ghép mặt trăng ngày sinh như thế nào. Có những nhầm lẫn với đồng hồ Moon Phase.

Vậy nên hôm nay nghecontent.com sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về trend Moon Phase là gì? Cách ghép mặt trăng ngày sinh trên Tiktok như thế nào thông qua bài viết dưới đây nhé!

Trend Moon phase là gì?

Moon phase là chu kỳ mặt trăng, dịch nguyên nghĩa từ tiếng Anh thì phase là chu kỳ, moon là mặt trăng. Moon phase là những hình dạng của phần mặt trăng khi bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp khi nhìn từ trái đất.

Trend Moon phase là gì?
Trend Moon phase là gì?

Nhiều người biến Moon Phase Test trở thành một trend trên tiktok. Vì họ cho rằng ghép 2 mặt trăng của hai người vào nhau mà ra tròn trĩnh, hoàn hảo thì hai người đó sinh ra là dành cho nhau. Vậy nên ta có trend Moon Phase xuất hiện và được nhiều người hưởng ứng quay clip trên tiktok. #nghecontent #kienthuc #marketing #giaitri #hoctap #vetranh #handmade #tonghop #tintuc #maucontent #mauseeding #mauslide #hinhanh #khoahoc #diadiem

Trend moon ngày, tháng, năm sinh

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao khi nhiều account liên tục đăng tải hình ảnh mặt trăng ở nhiều góc độ, ánh sáng khác nhau mà không hiểu nguyên nhân vì sao. Hình ảnh mặt trăng ngập tràn các MXH như Facebookkênh instagram và đặc biệt còn tạo thành xu hướng trên TikTok.

Trend moon ngày tháng năm sinh?

Thực ra, hình mặt trăng mà các account để không hẳn là ngẫu nhiên hay là một xu hướng dành cho những người yêu mặt trăng mà nó chính là hình mặt trăng chụp từ vệ tinh vào ngày sinh của mỗi cá nhân.

chỉ phải lên Google tìm theo từ khoá “the moon on dd/mm/yyyy“, trong đó d=day là ngày, m=month là tháng và y=year là năm, tìm kiếm đến trang: https://lunaf.com/ hoặc trang https://www.moongiant.com/ kết quả bạn nhận được chính là hình ảnh mặt trăng tượng trưng cho ngày mà bạn chào đời.

Xem Thêm  Top 5+ Mẫu Cách làm thiệp Valentine handmade ngày 14/2

On the moon ngày tháng năm sinh

Cũng vì lý do này mà nhiều cặp đôi đã cùng nhau để hình nền là mặt trăng của nửa kia để đánh dấu chủ quyền hoặc dễ dàng với nhiều người thì chỉ mong muốn khám phá hình ảnh mặt trăng vào ngày sinh của mình mà thôi.

Ghép mặt trăng ngày sinh

Việc ghép ảnh của hai Mặt trăng ứng với ngày sinh của hai người coi có khớp nhau để thành một Mặt trăng cải thiện hay không.

Thực ra trends the moon on không liên quan gì đến tình cảm hay gì gì của hai bạn đâu nhé. Nên nếu khớp thì thôi cứ cho là định mệnh đi cho vui còn không khớp thì yên tâm không sao cả.

Xem thêm: Matrix Destiny Chart là gì?

Trend Moon phase có hàm ý gì?

Trend Moon phase là trend đang được các bạn trẻ lan truyền nhau trên Tiktok, Facebook…Dạo một vòng thôi là thấy tràn ngập các hình ảnh về mặt trăng ngày sinh. Thực tế các hình mặt trăng được chia sẻ chính là hình mặt trăng chụp từ vệ tinh vào ngày sinh của mỗi cá nhân. #nghecontent #kienthuc #marketing #giaitri #hoctap #vetranh #handmade #tonghop #tintuc #maucontent #mauseeding #mauslide #hinhanh #khoahoc #diadiem

Các hình ảnh này thể hiện được rõ phần mặt trăng được rọi sáng bởi Mặt Trời khi quan sát từ một vị trí, còn được nhắc đên là Moon Phase – chu kỳ Mặt Trăng/pha Mặt Trăng/lịch Trăng.

Hướng dẫn cách ghép mặt trăng ngày sinh

Dưới đây là hướng dẫn cách ghép mặt trăng ngày sinh trên tiktok để đu trend Moon Phase:

Bước 1: Bạn truy cập chọn lựa của Google nhấn từ khoá “Moon on ngày/ tháng/ năm sinh” (điền ngày, tháng, năm sinh bạn muốn xem.

Bước 2: Bạn nhấn chọn Website phasesmoon.com => giữ hình ảnh trăng và chọn lưu vào máy

Bước 3: Bạn vào phần mềm Capcut tìm từ khoá trend mặt trăng và tìm kiếm mẫu đã được cài đặt sẵn.

Xem Thêm  15+ bảng mã màu Pastel đẹp, thịnh hành nhất 2023

Cách ghép mặt trăng ngày sinh

Bước 4: Chọn dùng mẫu => chọn hai ảnh mà bạn vừa lưu

Cách ghép mặt trăng ngày sinh

Bước 5: thay đổi ngày sinh của hai bạn trong ô văn bản

#nghecontent #kienthuc #marketing #giaitri #hoctap #vetranh #handmade #tonghop #tintuc #maucontent #mauseeding #mauslide #hinhanh #khoahoc #diadiem

Cách ghép mặt trăng ngày sinh

Bước 6: Xuất video ở nút bên trên góc phải màn hình.

Chờ xuất clip là bạn có một clip hoàn chỉnh để đăng tải trên các nền tảng kênh mạng xã hội.

Video hướng dẫn cách ghép mặt trăng ngày sinh trên Tiktok

Dưới đây là video hướng dẫn:

@uliiana_official

TUTORIAL MOON PHASES❣️

♬ fragile – favsoundds

Ý nghĩa Moon Phase ngày sinh là gì?

Moon phase ngày sinh như nói ở trên là hình ảnh mặt trăng trong ngày mà bạn sinh ra. vì thế chắc chắn sẽ có tác động nhất định về tính cách và con người của chúng ta.

– Trăng non: nếu bạn sinh vào ngày trăng non thì ắt hẳn bạn là một người có trực giác khá tốt, hiểu được cách lắng nghe bản thân mìnhbiết được việc mình muốn gì và sẽ là kim chỉ nam cho mọi quyết định của bạntuy nhiên có đôi lúc bạn có thể rất cứng đầu nếu bị ép buộc của người khác.

– Trăng lưỡi liềm đầu tháng: khi bạn sinh vào ngày trăng này thì bạn hẳn là một người tích cực, có nhiều niềm tin, không ngần ngại trước những gian nan, bạn cũng là người chăm chỉ, nỗ lực hết mình vượt qua những khó khăn, trở ngại, bạn là người sáng tạo, tinh tường, khéo léo. đôi khi những điểm mạnh đó khiến bạn bị áp lực hơn.

Trăng bán nguyệt đầu tháng: Bạn sinh vào ngày này thì chắc chắn bạn có thể rất dễ rơi vào khủng hoảng, tiêu cực dồn dập đến bất ngờvì thế bạn luôn phải đối mặt với những khó khăngánh nặng về mục tiêu, gia đình và xã hội. tuy nhiên đây chắc chắn là cơ hội để bạn vượt qua và khẳng định bản thân hơn nữa.

– Trăng khuyết đầu tháng: Bạn là người nét nội tâm đa dạng, nhẹ nhàng và tinh tế. Bạn biết cách hoà nhập với mọi người trong cộng đồng và làm thế nào để đạt được những điều mình muốn. Bạn là người có trái tím nhân ái, rộng lượng, biết cảm thông nhưng cũng cả thèm chóng chán.

– Trăng tròn: Bạn là người có sức hút mãnh liệt đối với người khác, nên đôi khi có phần hơi tự mãn với bản thân mìnhbởi vậy cần kiếm chế bản thân. Hãy nhìn nhận soi xét những người xung quanh để học tập và soi xét những góc cạnh khác và bạn sẽ tìm thấy điều mình ước muốn.

– Trăng khuyết cuối tháng: Bạn là người có kiến thức uyên bác, đam mê tri thức, bạn yêu cách lĩnh hội những điều mới, bạn trao sự tin tưởng, động lực và nguồn cảm hứng vô tận. Bạn cũng có trực giác tốt và tinh tế. Mọi người thường tìm đến bạn đề được lắng nghe và xin lời khuyên. tuy nhiên đôi khi bạn có thể khá bảo thù và phiến diện.

– Trăng bán nguyệt cuối tháng: Bạn phải học cách buông bỏ, bạn năng tình, dễ gắn kết với những người xung quanh và yêu cảm xúc an toàn. vì thế bạn phải cần học cách buông bỏ, rời đi để bắt đầu bước tiếp, chấp nhận hiện thực để thích ứng với thế giới này.

– Trăng lưỡi liềm cuối tháng: Bạn là người hiểu và chấp thuận nhân quả. Bạn có trí tưởng tượng phong phú và năng lực sáng tạo, có cá tính đáng chú ý và hơi lập dị. tuy nhiên bạn thật sự là người có năng lực, có trực giác tinh nhạy và năng lực tâm linh mạnh mẽ. Những sự kiện trong cuộc đời bạn và những thành công bạn gặt hái được đều xuất phát từ hai chữ nhân duyên.

Tổng kết

Bài viết trên nghecontent.com đã cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức hay hữu ích về trend moon phase là gì? cách ghép mặt trăng ngày sinh trên tiktok đơn giản, ý nghĩa moon phase ngày sinh nói lên con người bạn. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Trà My

Trà My

Xin chào, mình là My. Một câu châm ngôn mà mình luôn hướng đến: "When you like your work every day is a holiday." Hãy cùng mình cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN