Tờ rơi giới thiệu công ty đẹp, hiệu quả, chất lượng

Chia sẻ:

Đã từ rất lâu, tờ rơi giới thiệu công ty đã tồn tại và để lại ấn tượng với những người xung quanh . Với ưu điểm quảng cáo nhanh , mang đạt kết quả tốt tức thì .Ngày nay tờ rơi truyền thông marketing phong phú về thiết kế cũng như chất lượng tờ rơi càng tốt . trong số đó có sản phẩm tờ rơi giới thiệu công ty.

TƯ VẤN KHOÁ HỌC CONTENT

Tờ rơi là gì? Cách phân biệt các loại tờ rơi phổ biến hiện nay cực đơn giản – Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng

Tờ rơi giới thiệu công ty có vai trò như thế nào?

  • Để một đơn vị có thể tăng trưởng, nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ , thì không chỉ làm tốt dịch vụ, sản phẩm của mình mà còn phải thúc đẩy công tác truyền thông marketingtruyền bá thương hiệu để tăng doanh số. Chính Vì điều đó việc in tờ rơi giới thiệu công ty hay tờ rơi giới thiệu sản phẩm là một hình thức vô cùng đúng cách , tiết kiệm chi phí cho công ty , nhất là các công ty mới thành lập .
  • Dù bạn là một công ty lớn hay nhỏ , công ty mới thành lập hay doanh nghiệp lâu năm thì cũng cần in tờ rơi giới thiệu công ty để : gây ấn tượng với khách hàng , Để phần đông người biết tới sản phẩm của công ty bạn , đầy đủ thông tin của công ty.

Những yếu tố giúp tờ rơi giới thiệu công ty phát huy sức mạnh

  • Thông tin :Tên doanh nghiệp, logo, slogan, tên dịch vụ, sản phẩm của tổ chức, năm thành lập, thành tựu, đánh giá của khách hàng với công ty …
  • Thiết kế, bố cục: Thiết kế sao cho hài hòa và không rối mắt, nội dung dễ đọc và đúng trọng điểm sẽ là những yếu tố hàng đầu làm nên một mẫu tờ rơi nổi bật và đạt kết quả tốt.

Mẫu tờ rơi giới thiệu công ty đẹp cần có

    • Bố cục cần hợp lý , phù hợp với nội dung và kích thước tờ rơi
    • Kích thước  : những kích thước phổ biến như : A3 ( 21×29,7cm ) , A4 ( 29,7 x 43 cm ) , A5
    • (10,5×14,8 cm)  , A6

Mẫu tờ rơi đẹp giới thiệu công ty tuyển dụng

Mẫu tờ rơi tuyển dụng đôi lúc là một băn khoăn khiến một doanh nghiệp phải tốn khá nhiều thời gian. Vì vậydoanh nghiệp cần nhiều cách thức làm truyền thông để tuyển thêm nhân viên, cách dễ dàng và đạt kết quả cao nhất là in tờ rơi tuyển dụng.

Mẫu tờ rơi tuyển dụng đẹp truyền thông tốt

Mẫu tờ rơi giới thiệu công ty gia sư

Giống như tờ tuyển sinh, tờ gia sư cũng là một cách thức thiết yếu để cạnh tranh giữa thị trường giáo dục vào thời điểm hiện tại. Mẫu tờ rơi gia sư đẹp đầy đủ nội dung cũng như học phí hợp lý sẽ giúp các cá nhân hay trung tâm gia sư thu hút được nhiều phụ huynh và học sinh.

Mẫu tờ rơi gia sư đẹp thu hút học sinh

Mẫu tờ rơi đẹp lĩnh vực bán đất, bán nhà

Tờ rơi bán đất, bán nhà là một trong những cách thức truyền thông hữu hiệu nhất của các công ty bất động sản. Cách tiếp cận này sẽ đến được trực tiếp với nhiều đối tượng khách hàng không giống nhau với hình thức này dùng để quảng cáo cho các dự án mới của tổ chức mình.

Mẫu tờ rơi bán đất đẹp công ty bất động sản

Mặt trước là hình ảnh gia đình hạnh phúc, gắn với câu nói của người Việt “An cư lạc nghiệp”, mặt sau là hình ảnh quy mô của dự án, địa thế, bản đồ đường đi,… toàn bộ là bố cục hay gặp của một mẫu tờ rơi bán đất nổi bật nhất trong tờ giới thiệu sản phẩm.

mẫu tờ rơi bán đất đẹp hai mặt

Vị trí địa lý thuận lợi, giá tiền hỗ trợ phải chăng là những gì khách hàng muốn đọc nhất trên một tờ rơi bán nhà hay căn hộ chung cư. sắc màu của loại tờ rơi này thường là những sắc màu tươi sáng, nổi bật ánh nhìn của mọi người.

mẫu tờ rơi bán nhà đẹp cho chung cư

Mẫu tờ rơi giới thiệu công ty khai trương

Ngày khai trương là một sự kiện vô cùng quan trọng để việc khởi đầu bán hàng được thuận lợi và truyền bá được tới nhiều khách hàngvì thế, các shop, nhà hàng, quán nước,… mới mở với chương trình opening thu hút sẽ thu hút một lượng lớn người tham dự nếu được thể hiện qua tờ rơi khai trương phát hành rộng rãi.

Mẫu tờ rơi khai trương đại cát đại lợi

Mẫu tờ rơi khai trương đẹp

Mẫu tờ rơi giới thiệu công ty khuyến mãi, giảm giá

Làm sao để thu hút một lượng lớn người mua hàng đến shop của chúng ta vào những ngày giảm giá lớn như lễ tết, Giáng sinh, Black Friday,…?

Một mẫu tờ rơi khuyến mãi đẹp và thu hút chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn tăng sức cạnh tranh với những công ty khác và dẫn dụ được những tín đồ shopping đến với cửa hàng của bạn.

Nó cũng là dạng mẫu tờ rơi giới thiệu sản phẩm, kích thích sự tò mò của khách hàng tiềm năng hơn.

Xem thêm: Quảng cáo foody là gì ? Tất tần tật về quảng cáo Foody mới nhất 2022

Mẫu tờ rơi khuyến mãi giảm giá đẹp thu hút khách tới

Mẫu tờ rơi quảng cáo giới thiệu công ty hướng dẫn đẹp

Thay vì chỉ để kinh doanhvì sao không sử dụng một mẫu chỉ dẫn trong nội dung tờ rơi để giúp người mua hàng thực hiện được một việc gì đó?

Những mẫu chỉ dẫn không chỉ khiến khách hàng của bạn kẹp chúng vào sổ tay của họ để làm tư liệu quý giá thay vì vứt chúng ngay vào thùng rác. Đây có khả năng là một ý tưởng mới mẻ khiến doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn.

Mẫu tờ roi hướng dẫn chi tiết

Mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại từ công ty kinh doanh điện thoại

Không giống với các mẫu tờ rơi sản phẩm đơn giản khác, mẫu quảng cáo điện thoại không chỉ cần hình ảnh chụp đẹp và chuyên nghiệp, mà còn cần những chỉ số kỹ thuật tiêu biểu và các chức năng ấn tượng của người làm mẫu mã được truyền thông marketing.

Mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại

Mẫu tờ rơi giới thiệu công ty quảng cáo quán café

Quán cà phê là điểm hẹn của toàn bộ mọi người, mọi độ tuổi, giới tính. Vì điều đó sắc màu Bạn nên chọn màu trên những tờ rơi quán cafe hay tờ rơi nhà hàng nên thường là những màu sắc trung tính, sang trọngkhung cảnh độc đáo, mẫu mã ấn tượngmenu phong phúgiá tiền phải chăng cũng là những gì bạn cần thể hiện trên một tờ rơi giới thiệu quán café.

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục: KIẾN THỨC MARKETING. Click vào đây nếu muốn xem thêm nhiều bài viết tương tự nhé.

Mẫu tờ rơi quảng cáo quán cafe đẹp

Lời kết

Hi vọng cách viết mẫu tờ rơi giới thiệu công ty, tờ rơi quảng cáo nhà hàng, tờ rơi cafe và các mẫu khác ở trên giúp các bạn đạt hiệu quả cao.

Và nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm đến nơi nào có thể thêm thông tin về content, SEO, kiến thức kinh doanh… đầy đủ và nhất, hãy bắt đầu theo dõi Nghề content để biết thêm nhé.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN