Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 Vietsub Thuyết Minh

phim thế giới hoàn mỹ tập 116
Chia sẻ:

Bộ phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 full sẽ tiếp tục bắt đầu đem đến cho khán giả những giây phút căng thẳng vì trận chiến ác liệt của đám người trẻ tuổi thượng giới. Bên cạnh đấy, Thạch Hạo liệu sẽ làm những gì tiếp theo để hoàn thành công đoạn tu luyện của mình? Đọc ngay nội dung sau đây của trang website nghecontent để coi phim thế giới Hoàn Mỹ tập 116 full cũng giống như biết thêm những nội dung thú vị có liên quan nhé.

Tóm tắt Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 Vietsub Thuyết Minh

Sau Nó là tóm tắt thông tin thế giới Hoàn Mỹ tập 116 full mà chúng ta có thể xem để hiểu hơn về bộ phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 này nhé.

một khi đám người trẻ tuổi thượng giới xảy ra và giao chiến ác liệt, sau đó, bọn họ đã liền rời đi.Còn Thạch Hạo, ở tại Chu Thôn, anh ấy vẫn tiếp tục công đoạn tu luyện của mình. Sau lưng anh ấy, 10 tòa động thiên cũng được khai mở.Phía trước ngực nơi chí tôn cốt khi trước ở đấy, giờ đây, nó lại một lần nữa phát sáng, hào quang luôn luôn tỏa ra xung quanh địa điểm này. Và rất nhanhquá trình tu luyện của Thạch Hạo cũng kết thúc. bởi vậy, con chim lúc trước đã liền xảy ra đi tới gần Thạch Hạo.Lúc này, nói chuyện với nó, Thạch Hạo cảm nhận thấy con chim này vô cùng đặc biệtvì thế, anh ấy đã quyết định đặt cho Đây là Tứ Bạch và dẫn nó theo bên mình.Thời gian trôi qua, một khi thương thế hồi phục, cuối cùng, Thạch Hạo đã quyết định cáo từ mọi người trong thôn và lên đường đi khám phá thượng giới.Bởi vậy trước khi đi, trưởng thôn cũng không thể quên nhắc nhở Thạch Hạo vài điều. Nghe xong, Thạch Hạo cũng liền gật đầu chấp thuận.Ngay sau đó, quay đầu lại, hai cánh khẽ động, Thạch Hạo liền cùng với Tứ Bạch phóng người về phương xa địa điểm Bất Lão Sơn tọa lạc.

phim thế giới hoàn mỹ tập 116
phim thế giới hoàn mỹ tập 116

Ở giữa không trung, Thạch Hạo tương tác nói chuyện với Tứ Bạch rất vui vẻ, tuy nhiên, con chim kia khi bị Thạch Hạo châm chọc thì lại không vui chút nào.Thời gian qua đi, Thạch Hạo rốt cuộc cũng tới được nơi mình cần. Tại đây, anh ấy cũng nghe ngóng được một số tất cả thông tin gia đình mình.Đầu tiên, đó chính là Tần Hạo, sau khi đi lên thượng giới, anh ấy đã ngay lập tức tạo nên uy danh và trở thành thiên tài trẻ tuổi.Còn phụ thân Thạch Tử Lăng, một khi đi lên thượng giới, ông đã liền đại náo bất lão sơn, sau đấy lại đi tới Đảo Ác Ma để Lựa chọn một thứ gì đóvì thế, Thạch Hạo suy đoán, chuyện này rất có thể ảnh hưởng tới tổ phụ Thạch Trung Kiên của mình. Chính bởi vậy, Thạch Hạo đã liền cùng Tứ Bạch đi tới đảo ác ma.

nhanh chóng, sau công đoạn dài di chuyển, Thạch Hạo cũng tới được đảo ác ma, địa điểm lao tù giam giữ những tội nhân của Bất Lão Sơn.Ở địa điểm đó có một hòn đảo lơ lửng giữa trời, xung quanh của nó hoàn toàn bị mây mờ che phủ, sấm chớp xuất hiện những tiếng rền vang làm địa điểm đây tràn ngập trong bóng tối.Nhanh chóng đặt chân lên đảo, Thạch Hạo cũng gọi Đả Thần Thạch ra ngoài. Sau đấy, hai người cũng liền cùng nhau tiến vào bên trong. thế nhưng, ngay khi đi vào, Thạch Hạo cùng đả thần thạch lại đột nhiên phát hiện điều kỳ lạ.Bởi vậy, anh ấy đã liền sử dụng con mắt trùng đồng quan sát thử. Và ngaytức thì, hình ảnh về gia gia cũng liền xảy ra trước mắt Thạch Hạo.Lúc này, trên tay Đại Ma Thần Thạch Trung Kiên đang cầm một viên thần đan tỏa ra ánh vàng cực kỳ mạnh mẽ.Ngay lập tức, ông cũng liền bỏ nó vào trong miệng và nuốt tất cả viên thần đan kia. bởi vậyngay lập tức một tên coi ngục đã liền lao tới ngăn cản ông lại.

phim thế giới hoàn mỹ tập 116
phim thế giới hoàn mỹ tập 116

Thế nhưng, cũng đúng vào lúc này, thần đan đã phát huy sức mạnh, ánh vàng bao phủ khắp người Đại Ma Thần, một luồng sức mạnh đột nhiên bạo phát.Sau đólấy khí thế vô địch, Đại Ma Thần ngay tức thì tung quyền cước lao thẳng về phía tên cai ngục kia và bắt đầu giao chiến với hắn.Trong không trung, quyền cước giữa hai người luôn luôn va chạm. Tới cuối cùng, Đại Ma Thần rốt cuộc cũng đánh bại được tên kia sau đấy rời đi khỏi địa điểm này. Lúc này, biết được sự tình gia gia mình còn sống, Thạch Hạo cũng thấy yên tâm hơn phần nào. Cất con mắt trùng đồng, Thạch Hạo cẩn thận quan sát.Theo cảm nhận của anh ấy, giường như nơi đây có rất nhiều bảo vật. vì thế, phóng người lên, anh ấy cùng đả thần thạch đã liền lao vào sâu bên trong.Đến khi dừng lại, hai người cũng liền kiếm được một vài món đồ tốt. Sau đấy, thân hình khẽ động, chỉ trong tíc tắc đã phóng người tới được nơi trung tâm.

địa điểm đấy, trước mắt Thạch Hạo cùng đả thần thạch đột nhiên xảy ra một cái hồ lớn. Tưởng truyền địa điểm đây giam giữ rất nhiều chân thần thời thượng cổ.Thế tuy nhiên, Thạch Hạo cùng đả thần thạch lại không hề biết. Dưới sự phối hợp của hai người, pháp trận địa điểm này rốt cuộc cũng được mở ra. Ở bên dưới sâu, những luồng ánh sáng đột nhiên lóe lên. Sau đấy, từ phía dưới đáy, đột nhiên có vài cái bóng lao vút đi làm địa điểm đây rung động kịch liệt.Nhìn thấy nó, Thạch Hạo cùng Đả Thần Thạch cũng phải giật mình khiếp hãi.Thế nhưng, khi đám người kia không còn, một thứ đặc biệt lại đột nhiên xuất hiện.Đây là cây cỏ rất kỳ lạ, váng óng trong suốt, tổng cộng có năm lá lượn lờ tia điện, vang lên xoèn xoẹt, bùng phát ra sức mạnh sấm chớt bất tận.Bởi vậy, Thạch Hạo cùng đả thần thạch đã liền cùng nhau hợp lực để phong ấn nó lại, ngăn không cho nó bạo động.

thế giới hoàn mỹ tập 116
thế giới hoàn mỹ tập 116

Sau đấy, khi đã phong ấn thành công, hai người cũng liền thu thập nó đi và nhanh chóng rời đi khỏi nơi này. Khi xuất hiện lại, hai người đột nhiên khiếp hãi.Nương theo đó, ở bên ngoài, một cảnh tượng hỗn loạn đang xảy ra. Và nhân thời cơ đấy, Thạch Hạo cũng liền trốn đi.

Nhận xét phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116

sau khi coi phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 full, nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận để thể hiện khái niệm cá nhân. Hầu hết mọi người đều bày tỏ thái độ vô cùng vui mừng khi được coi tập phim mới của series Thế Giới Hoàn Mỹ. Họ cũng nhận xét bộ phim thế giới Hoàn Mỹ tập 116 thật sự là một tập phim hay, có hàm ý quyết định lên toàn bộ phim. Nhân vật cũng được xây dựng vô cùng đẹp, tính cách nhất quán, truyền động lực được cho nhiều người noi theo. Bên cạnh đó, kỹ xảo bộ phim cũng là một yếu tố được đánh giá cao. Bộ phim lồng ghép những tình tiết huyền bí cũng như võ thuật vô cùng đẹp mặt giúp khán giả được phen “mãn nhãn”.

thế giới hoàn mỹ tập 116 full
thế giới hoàn mỹ tập 116 full

Xem phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 full Vietsub

xem phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 full bản chuẩn tại video dưới đây. Chúc bạn xem phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 Vietsub Thuyết Minh vui vẻ nhé.

Tổng kết coi phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 full

Thông qua bài content trên đây của trang web nghecontentkỳ vọng độc giả đã có thể xem phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 full. Bên cạnh đó, hãy bắt đầu theo dõi những bài viết khác của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về đời sống, phim ảnh, âm nhạc nhé.

Vi Tường

Vi Tường

Một content creator yêu thích việc chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích đến mọi người. Cuộc sống hằng ngày ngoài niềm vui chăm sóc tiểu cảnh thì đều là nghĩ hôm nay nên chia sẻ điều gì để mọi người phải há hốc mồm kinh ngạc đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN