4 cách tạo website cá nhân miễn phí đơn giản hiệu quả nhất hiện nay

tạo website cá nhân miễn phí
Chia sẻ:

Trong thời đại công nghệ phát triển với tốc độ mạnh như hiện nay, có riêng một website là điều rất quan trọng cho mỗi doanh nghiệp cũng như một cá nhân nào đó. Một website cá nhân là nơi có thể bán hàng, quảng bá thương hiệu, chia sẻ những thông tin hữu ích như kinh nghiệm, kiến thức, du lịch… Và làm thế nào để tạo website cá nhân miễn phí mà lại đơn giản và hiệu quả. Hãy cùng Nghề content tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

Lợi ích của tạo website cá nhân miễn phí

  • Có một trang web cá nhân là một lợi thế của chính nó. Nó giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu cá nhân cùng một lúc, là điểm đến hàng đầu cho tất cả mọi người, những người muốn tìm hiểu thêm về nghề nghiệp, sở thích, nghề nghiệp, chi tiết cá nhân, sự thật cuộc sống và thông tin khác mà bạn sẽ tải lên Internet của bạn.
  • Cho dù bạn dự định khởi động một dự án để theo đuổi mục tiêu kinh doanh hay chỉ cần sự hiện diện trên web đáng tin cậy để thể hiện sự sáng tạo, sở thích của bạn hoặc bất kỳ thông tin nào khác, thì trang web là điều đầu tiên bạn nên bắt đầu. Nó sẽ giúp bạn phát triển cơ sở khách hàng, thúc đẩy lưu lượng truy cập và nâng cao danh tiếng web của bạn.
  • Trang web cá nhân giúp nhà tuyển dụng tìm thấy bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ có được lợi thế cạnh tranh.
  • Có một trang web cá nhân sẽ tăng cơ hội tìm được việc làm của bạn.
  • Một trang web cá nhân cho phép bạn tự do sáng tạo.
  • Một trang web cá nhân năng động hơn một sơ yếu lý lịch.

Cách tạo website cá nhân miễn phí đơn giản

Tạo website cá nhân miễn phí bằng Wix

Wix là ứng dụng xây dựng trang web tốt nhất để tạo website cá nhân. Nó hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu công cụ xây dựng web tất cả trong một phổ biến nhất và giàu tính năng nhất, hoạt động rất phù hợp cho những nhà thiết kế web hoặc là những người mới bắt đầu.

Hệ thống không yêu cầu bất kỳ trình độ viết mã nào, trong khi bộ tính năng của nó giúp bạn có thể bắt đầu các dự án khác nhau để sử dụng cho mục đích cá nhân và kinh doanh. Nếu bạn định khởi chạy một trang web đầy đủ tính năng, Wix nên là trang đầu tiên trong danh sách của bạn.

WIX - Best Free Website Builder | Design your website now

Tính năng Wix

Wix rất tiện lợi, mạnh mẽ và đơn giản. Ứng dụng cung cấp hai tùy chọn chỉnh sửa web – có một trình chỉnh sửa trang web tiêu chuẩn và tùy chọn ADI. Sau đó là công cụ, sẽ tự động thiết kế một trang web cho bạn dựa trên thông tin bạn sẽ tải lên.

Xem Thêm  TOP 101+ Cách viết phong bì đám cưới hay ý nghĩa nhất 2023

Ngoài ra còn có một trình chỉnh sửa di động tiện lợi cho phép bạn sửa đổi và cập nhật phiên bản trang web di động của mình. Phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động được cập nhật riêng biệt, nhưng những thay đổi bạn thực hiện trong chế độ di động không được hiển thị trong phiên bản máy tính để bàn.

wix editor

Thiết kế Wix

Một trong những điểm nổi bật của trình xây dựng trang web là bộ sưu tập mẫu ấn tượng, bao gồm hơn 550 chủ đề chất lượng cao. Dù bạn có chuyên môn gì đi chăng nữa thì ở đây cũng có một mẫu phù hợp cho bạn. Các mẫu có sẵn trong hàng chục danh mục thích hợp dựa trên chuyên môn của chúng.

wix templates

Chi phí Wix

Khi nói đến khía cạnh giá cả, người xây dựng trang web có kế hoạch để phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào. Có một gói miễn phí không bao giờ hết hạn, cho phép thử nghiệm tất cả các tính năng của dịch vụ miễn là bạn cần. Đăng ký trả phí rất linh hoạt và chắc chắn có một giải pháp định giá để đáp ứng nhu cầu phát triển và quảng bá trang web của bạn. Trình tạo trang web hiện cung cấp hai loại gói trả phí, mỗi loại bao gồm một số tùy chọn khác.

Tạo website cá nhân miễn phí bằng WordPress

WordPress – là một nền tảng miễn phí 100% để tạo trang web cá nhân. Hơn nữa, đây là Hệ thống quản lý nội dung phổ biến, linh hoạt và đầy đủ tính năng nhất trên thế giới. Ngay cả khi bạn chưa tham gia vào phát triển trang web trước đây, bạn chắc chắn đã nghe nói ít nhất về nền tảng mã nguồn mở này.

WordPress có rất nhiều công cụ và tính năng cần thiết để bắt đầu và quản lý bất kỳ trang web nào, có thể là trang web doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến, danh mục đầu tư, blog hoặc trang đích.

Quản Lý Chuyên Mục Bài Viết WordPress | Nam Còi

Tính năng WordPress

WordPress ban đầu được xây dựng như một nền tảng blog, nhưng chức năng của nó đã phát triển rất nhiều kể từ thời điểm đó. Ứng dụng đang được sử dụng cho việc chạy các loại trang web khác nhau bởi vì có nhiều plugin bạn tích hợp hệ thống để có được trang web bạn cần. Nền tảng này thuận tiện và cho phép tùy chỉnh nội dung trang web của bạn bằng cách tích hợp chủ đề và plugin.

Chúng có thể miễn phí và trả phí. Đảm bảo kiểm tra độ tin cậy và tỷ lệ chuyên môn của các nhà phát triển web mà bạn giao dịch khi tìm kiếm một plugin trên web. Vấn đề là một số plugin có thể đi kèm với mã độc hại, cuối cùng sẽ đe dọa đến chức năng và sự an toàn của trang web của bạn.

Xem thêm: Cách tra cứu đơn hàng shopee express năm 2022

WordPress Dashboard

Thiết kế WordPress

Thiết kế của WordPress không được gọi là rộng rãi nhưng chỉ liên quan đến các chủ đề tích hợp. Người dùng, những người muốn tạo cho trang web của họ một giao diện cá nhân và độc đáo, có cơ hội chọn hàng chục mẫu do người dùng bên thứ ba cũng như các thành viên cộng đồng phát triển.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách thêm font chữ vào photoshop mới nhất 2023

Các mẫu được trả phí và miễn phí, điều này ảnh hưởng đến mức độ an toàn chất lượng của chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress chuyên nghiệp, bạn nên hoàn thành một nghiên cứu trực tuyến sâu sắc và chọn biến thể tốt nhất.

WordPress 5.0 Themes

Chi phí WordPress 

WordPress ban đầu là một CMS miễn phí. Bạn không phải trả tiền khi đăng ký và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đầu tư vào tên miền và dịch vụ lưu trữ. Các plugin và mẫu cũng có thể được cung cấp với một khoản phụ phí. Giá khác nhau tùy thuộc vào mặt hàng bạn quan tâm. Tuy nhiên, để xuất bản một dự án làm sẵn, bạn sẽ phải chọn một máy chủ đáng tin cậy và một tên miền đáp ứng tất cả các yêu cầu.

Tạo website cá nhân miễn phí bằng uKit

uKit là một trình xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ dễ sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, phạm vi ứng dụng của hệ thống không bị giới hạn bởi sự phát triển của các dự án kinh doanh. Nhưng phạm vi ứng dụng thì không bị giới hạn nhờ sự phát triển mạnh mẽ của các dự án kinh doanh.

Chức năng của hệ thống đủ để thiết kế danh mục đầu tư, blog, trang đích và thậm chí cả các cửa hàng trực tuyến vừa / nhỏ. Nền tảng này nổi bật so với đám đông do tính đơn giản đặc biệt, tính chất trực quan và tiện lợi cho tất cả các hạng mục người dùng.

uKit Review | Is uKit.com a Good Website Builder?

Tính năng uKit

Khi bắt đầu sử dụng uKit, bạn không thể không chú ý đến giao diện trực quan của nó, có tính năng điều hướng đơn giản và tiện lợi. Đây là một trong những tính năng khiến trình xây dựng trang web trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người mới bắt đầu, những người cần thời gian để làm chủ hệ thống.

Ngoài các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp, trình xây dựng trang web cung cấp nhiều tiện ích con cho các trang web cá nhân (SlideShare, LiveChat, Callback, MailChimp, Instagram Feed và Google Maps, đề cập đến một số).

ukit editor

Thiết kế uKit

Bộ sưu tập mẫu uKit cũng đáng được quan tâm. Có hơn 380 chủ đề ở đây, miễn phí và đáp ứng. Việc tùy chỉnh mẫu cũng không mất nhiều thời gian do bộ tính năng rộng rãi và thanh công cụ trực quan mà hệ thống cung cấp. Các mẫu có sẵn trong rất nhiều danh mục cụ thể để đơn giản hóa sự lựa chọn.

Có thể chọn một mẫu trống tại đây để tạo một trang web được cá nhân hóa từ đầu. uKit cho phép thay đổi các mẫu trên bất kỳ giai đoạn nào của quá trình phát triển web để đạt được kết quả mong muốn.

ukit template

Chi phí uKit

Chính sách giá của uKit là hợp lý đáng kinh ngạc cho tất cả mọi người. Điều này thật ấn tượng, nếu xét theo định hướng ban đầu của dịch vụ đối với các doanh nhân. Bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho phép kiểm tra tất cả các tính năng của dịch vụ.

Xem Thêm  lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất cho bản thân và bạn bè

Tạo website cá nhân miễn phí bằng Squarespace

Squarespace – là một trình tạo trang web đơn giản cho người mới bắt đầu, cũng có nhiều thứ để cung cấp cho những người chuyên thiết kế web. Nền tảng này có tính năng dễ sử dụng, thuận tiện, linh hoạt và khả năng chi trả tương đối.

Squarespace giúp thiết kế các trang web có đầy đủ tính năng nhưng lại có chi phí rất hợp lý. Tuy nhiên, những người dùng đó, những người có kiến ​​thức lập trình, có thể sử dụng nó để bắt đầu các trang web mạnh mẽ với hiệu suất cuối cùng.

Squarespace Website Builder - Review 2021 - PCMag UK

Tính năng của Squarespace

Squarespace là trình tạo trang web DIY tất cả trong một, có thể được sử dụng để bắt đầu tất cả các loại dự án theo đúng nghĩa đen. Chúng bao gồm các trang web kinh doanh, danh mục đầu tư, trang đích, blog và các dự án web thương mại / phi thương mại khác.

Nó đi kèm với trình chỉnh sửa WYSIWYG tích hợp cho phép phát triển trang web đơn giản và nhanh chóng, nhưng cũng có cơ hội làm việc trong trình chỉnh sửa phong cách tiên tiến của hệ thống để thiết kế các dự án chất lượng và đầy tính năng.

Squarespace Page Editor

Thiết kế Squarespace

Squarespace chủ yếu tập trung vào chất lượng của các mẫu hơn là số lượng của chúng. Tính đến ngày hôm nay, trình tạo trang web có khoảng 40 chủ đề, hoàn toàn đáp ứng, có thể tùy chỉnh và chuyên nghiệp.

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục: KIẾN THỨC MARKETING. Click vào đây nếu muốn xem thêm nhiều bài viết tương tự nhé.

Tuy nhiên, những thiết kế này phù hợp với nhiều ngóc ngách và ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm Blog, Nhiếp ảnh, Cửa hàng kỹ thuật số, Danh mục đầu tư, Quán cà phê và nhà hàng, Doanh nghiệp địa phương, Sự kiện, Nhạc sĩ và Ban nhạc, Cộng đồng và Phi lợi nhuận, Cá nhân, Bất động sản, Đám cưới, v.v.

Do Trình tạo trang bìa, bạn có thể thiết kế trang bìa hấp dẫn và được cá nhân hóa trên trang web của mình bằng cách lấp đầy nó bằng các khối nội dung, chỉnh sửa các yếu tố thiết kế, thêm văn bản, tích hợp tệp phương tiện.

Squarespace Templates

Chi phí Squarespace

Người xây dựng trang web tính giá vừa phải cho các gói cao cấp của nó. Hệ thống không cung cấp gói hoàn toàn miễn phí nhưng có cơ hội để kiểm tra chức năng của nó trong thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày.

Tổng kết

Ở trên là tổng hợp một số cách tạo website cá nhân miễn phí, nếu như bạn đang muốn biết làm thế nào để tạo website cá nhân thì hãy xem các cách ở trên nhé. Chúc các bạn thành công.

Và nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm đến nơi nào có thể thêm thông tin về content, SEO, kiến thức kinh doanh… đầy đủ và nhất, hãy bắt đầu theo dõi Nghề content để biết thêm nhé.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN