Những stt thất vọng về đàn ông mất niềm tin vào tình yêu hôn nhân

stt thất vọng về đàn ông
Chia sẻ:

Trong mỗi cuộc tình, sự phản bội, sự lăng nhăng của người đàn ông là nỗi sợ nhất đối với người con gái. Những stt thất vọng về đàn ông dưới đây sẽ nói lên tâm trạng của bạn hiện tại.

Trong bài viết này, Nghề content sẽ tổng hợp cho bạn Những stt thất vọng về đàn ông mất niềm tin vào tình yêu hôn nhân , hãy cùng xem qua nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm TOP những stt mẹ con hài hước hay nhất

TOP những stt thất vọng về đàn ông

Chùm stt thất vọng về đàn ông phía dưới được mọi người nổi tiếng là các bạn nữ bị đối xử phũ phàng sau bao nhiêu cố gắng vun đắp cho tình yêu. Thất vọng chính là đỉnh điểm của sự thương tổn, cùng đọc những stt hay phía dưới để hàn gắn vết thương, cân bằng cuộc sống rất nhanh nhé.

xem thêm 20+ những câu nói hay của gia cát lượng sâu sắc thấm thía

Người đàn ông trên đời này có 2 thú vui đó là: phiêu lưu và sự nguy hiểm. Đàn ông rất thích tình yêu, vì tình yêu không dễ dàng mà rất nguy hiểm.

Lòng tin của người phụ nữ cho đàn ông như tờ giấy, nếu nó bị vò nát sẽ không thể quay về như ban đầu.

TOP những stt thất vọng về đàn ông

đừng cố gắng đeo đuổi một người đã có người yêu. Bởi nếu bạn có chinh phục thành công thì người đấy chỉ là kẻ phản bội trong tình yêu. Trước hay sau cũng sẽ phản bội lại bạn mà thôi.

Sự phản bội nhận được đó không hẳn do bạn quá ngu ngốc, đơn giản vì bạn quá tốt với người khác mà thôi.

Sự phản bội thông thường không xuất phát từ kẻ thù mà xuất phát từ những người ta tin tưởng và thương yêu trong cuộc sống.

Ngu ngốc nhất của chúng ta là để người khác biết bạn yêu họ nhiều, họ sẽ miễn nhiễm và được quyền làm bạn bị thương tổn.

Trong tình yêu yêu đơn phương không đáng sợ mà là khi ta dành hết tình yêu cho chàng nhận lại là sự phản bội mà thôi.

Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.

Sự phản bội sẽ là đáy nỗi đau tuy nhiên sẽ là động lực giúp bạn vượt qua giới hạn của chính mình và đứng vững trong mối tình.

Lời nói của người ấy vẫn là yêu bạn, vẫn bên cạnh bạn. tuy nhiên trong sâu thẳm con người đấy vẫn lừa dối và có kẻ thứ 3.

Phụ nữ à đừng nên yêu ai đó quá nhiều, rồi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn.

Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.

Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và cố gắng bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đấy là cách trả thù ngọt ngào nhất.

vẫn chưa có kẻ thứ ba phá hoại tình yêu của chúng ta, chỉ có khả năng là tình yêu của bạn chưa đủ lớn để vượt qua khó khăn mà thôi.

Nỗi buồn chán không hẳn là không ai bên cạnh mà chính là có người vừa bước vào cuộc đời của chúng ta rồi lại vội vã bước đi.

đôi lúc sự phản bội của người khác khiến trái tim bạn mất niềm tin nhưng nếu tình yêu đủ lớn vẫn khiến trái tim bạn trở nên xao xuyến và yêu thương quay trở lại.

Hạnh phúc của gia đình phải được vun vén từ hai phía, nếu một người sẽ không đủ và quả thực gia đình sẽ rất nhanh tan vỡ nếu có người thứ 3.

Sự phản bội trong tình yêu đớn đau nhưng giúp con người có thêm bài học bổ ích, mạnh mẽ vượt qua sóng gió ở tương lai.

Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công bản thân nếu như phụ nữ hi sinh nhiều như vậy thì nhất quyết không nên chọn nhầm người.

Đàn ông đơn thân yêu bạn thì trong lòng anh ta bạn là cô công chúa. Đàn ông có gia đình yêu bạn dù cố gắng thế nào bạn vẫn là kỹ nữ.

Đàn ông bản tính lăng nhăng rất khó ăn năn, ngựa quen đường cũ, chỉ khổ cho người phụ nữ.

Đừng tin câu ‘thả thính’ như ’em đặc biệt’, ’em tuyệt vời’. Họ tôn vinh bạn và khiến bạn ảo tưởng vị trí của mình mà thôi.

Trong thế giới của người đàn ông, phụ nữ tựa như ánh mây đôi khi người đàn ông sẽ khen ngợi vẻ đẹp của chúng ta nhưng có một điều bạn nên biết đó là đàn ông chưa bao giờ bỏ cả quãng trời bao la để có bạn.

Nước mắt đàn bà tuôn rơi vì sự lăng nhăng ngoại tình của người đàn ông. Là người đàn ông bạn có biết nỗi đau đấy lớn nhường nào?
TOP những stt thất vọng về đàn ông

muốn thấy thực chất người đàn ông hãy nhìn họ sau khi chia tay.

Người đàn ông sinh ra để nói dối và phụ nữ lại đón nhận câu chuyện và tin tưởng đàn ông.

Gã trăng hoa mọi lời hứa hão đường mật về tương lai hạnh phúc quá xa vời. Chẳng khác nào tin một người đang say rượu.

Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.

Em rất ghét hoa bồ công anh lênh đênh trong gió. Em chỉ muốn tất cả mọi thứ quay về từ nơi bắt tay vào làm.

Lăng nhăng như con sâu ăn mòn đi mối quan hệ và xóa sạch không giấu vết. tuy nhiên nỗi đau còn lại với người phụ nữ không thể xóa nhòa.

101+ STT Đàn Ông, Những Câu Tus Về Đàn Ông Hay Chất Bụi

Anh à a diễn rất giỏi. Tôi xác nhận anh nên biến thành diễn viên hơn là một kẻ đa tình.

Đùa giỡn với tình cảm với người khác là sở trường của người đàn ông có đúng không? hãy cố gắng trách nhiệm đến người thân của mình nhiều hơn. thế giới này bình đẳng lắm, có vay có trả.

Bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? Vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ mặc dù ngoài miệng bạn nói quên rồi, tuy nhiên đó chỉ là dối mình dối người. thứ hai, bạn nên cảm ơn kẻ đấy vì chính họ đã dạy bạn những bài học bổ ích, giúp cho bạn thật tự tin hơn trong cuộc đời chẳng hề bằng phẳng

“Nếu một ngày con người tuyệt giao, trở mặt, cậu bên ngoài cùng cả thế giới chửi mắng tớ, tớ cũng sẽ không đem những câu chuyện cậu mỗi đêm khóc cười sẻ chia cùng tớ nói cho người khác. Một người có thể nhạo báng người khác trong nháy mắt, tuy nhiên chính lúc ấy cũng là lúc họ khiến cho chính mình thân bại danh liệt. bạn bè cũng đều được, mà đã từng là bạn cũng được, cuộc đời muôn vạn thay đổinhưng tớ sẽ chọn nhớ những tình cảm chân tình mà cậu đã dành cho tớ, cũng sẽ mãi bảo vệ những gì đã có giữa chúng ta…”

đớn đau nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân tình với người đến cuối cùng phát hiện ra bị lặng thầm phản bội

Những ai đã dối gian trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm được người yêu chân thành, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan…Chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng để giữ một người càng khó hơn. Ta không trách người, càng không buồn vì người tuy nhiên đây sẽ là lần cuối cùng ta nhìn về người, chúc người ấm êm bên tình mới. Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta…

Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu khá nhiều, đã tin khá nhiều. Sau toàn bộ, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, con người không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Hạnh phúc rồi hiểu lầm,hiểu lầm rồi thứ tha, thời gian rồi cứ qua, ta làm, người thứ ba

xem thêm TOP những câu nói hay về tâm đức đáng để suy ngẫm

Những stt nói về đàn ông tồi hay nhất

Tình yêu rất đẹp, nhưng lỡ tin tưởng vào người đàn ông đểu thì bạn phải nhấn cái kết rất đắng. Với những stt đề cập về đàn ông tồi phía dướibạn có thể phần nào hả dạ, thể hiện suy nghĩ của mình rõ rệt nhất.

Từng ngày trôi qua, tôi cứ ngỡ tình yêu chúng ta thật êm đềm như truyện cổ tích nhưng cuối cùng tôi nhận ra toàn bộ những lời hứa, những lưu tâm, những ngọt ngào ấy chỉ là lừa dối, là ngụy biện, là trò đùa thôi. Tôi không trách anh, chỉ trách bản thân quá ngu ngốc, quá chân thành, quá ảo tưởng và tỉnh mộng quá muộn màng. Sự phản bội này, cảm ơn anh đã giúp tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.

Đừng quá bi lụy, hôm nay bạn đau nhưng bạn đứng dậy được thì hôm sau vẫn chưa có khó khăn nào mà bạn chẳng thể vượt qua.

Những stt nói về đàn ông tồi hay nhất

Đàn ông say thường hát, phụ nữ say thường khóc. đó là kết quả của sự phản bội mang đến..

đừng cố gắng để theo đuổi một người đã có người yêu. Bởi cuối cùng, bạn nhận được cũng là một người đã phản bội trong tình yêu.

Sự phản bội ngày hôm nay bạn nhận được, không phải vì bạn quá ngu ngốc. Mà bởi bạn đã quá tốt với những thứ chẳng đáng với mình.

Trong cuộc sống, bạn phải là anh hùng của chính mình, biết bảo vệ bản thân mình. Bởi người mà xem là tất cả có khả năng sẽ là người phản bội, gây ra vết thương sâu sắc trong lòng bạn.

Trong tình yêu, đau đớn nhất không phải không được đối phương đáp trả. Mà đau đớn nhất là khi ta tin yêu dành tất cả cho chàng nhận lại là sự phản bội.

Sau những năm tháng tin yêu, dành cả thanh xuân yêu anh, em không tiếc. Em chỉ tiếc mình đã yêu một người mà ngay từ khi bắt đầu đã phản bội em.

Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác, khi ấy bạn hãy học cách đối diện với điều đang diễn ra, dũng cảm đứng lên và vượt qua.
Top 135+ Stt thất vọng về tình yêu, đàn ông, gia đình và cuộc sống

Bạn đã biết anh ta lừa dối bạn một lần. đó là lỗi của anh ta. nhưng nếu như có lần kế đếnđấy là vì bạn quá dại khờ.

Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đấy, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đấy mà khóc thật to. nhưng đấy là cách trả thù xứng đáng nhất.

Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại tình yêu của bạnnếu trước đó bạn không làm ra khoảng trống giữa hai người, người thứ ba không có khả năng bước vào.

Trong tình yêu tay ba, không phân biệt ai đến trước, ai đến sau. Mà ai là người được người kia yêu nhiều nhất? Người còn lại sẽ là người thứ ba.

Nỗi buồn khổng lồ nhất không đúng không có người bên cạnh. Mà nỗi buồn khổng lồ nhất là có người vừa bước vào cuộc đời bạn nhưng lại trở thành người dưng ngaytức thì.

nếu đã yêu ai đấy bằng cả trái tim chân tình thì hãy giữ nó nguyên vẹn. Bởi người thứ nhất không cần, tuy nhiên người thứ 2 sẽ rất cần.

Bạn có thể không buồn khi bị lừa dối. tuy nhiên bạn buồn vì từ giờ không thể tin họ được nữa.

Bạn tha thứ cho người đã làm thương tổn bạn đó là món quà dành cho họ. Bạn dành sự lãng quên cho người làm tổn thương bạn, đấy là món quà dành cho chính bạn.

Điều ngu dốt nhất của người phụ nữ là mãi tin vào tình yêu của đàn ông dành cho mình.

Em và tôi đến với nhau âm thầm nhưng khi “đá” tôi sang một bên em lại công khai với nhiều người rằng đấy chỉ là người chơi qua đường.

Phụ nữ trong kì thai nghén khổ cực thế nào mà tối về vẫn cơm ngon canh ngọt, nhà cửa tươm tất. mọi thứ đều gọn gàng để anh có thời gian cặp kè cùng người khác.

Có những người đàn ông phản bội lại vợ mình đến khi quay về đều đổ thừa cho nguyên nhân nhu cầu sinh lý. Vậy hóa ra não của các anh chỉ Kết hợp với một phòng ban duy nhất thôi đúng không?

Tôi yêu anh bằng toàn bộ những gì tôi có, vậy mà anh đi theo nó như chưa từng có tôi.

Người ta nói khi hai trái tim hòa cùng một nhịp là định mệnh, nhưng với tôi Đây là điềm báo của sự phản bội.

Khi đàn ông bắt tay vào làm im lặng cũng là lúc những mối quan hệ đó đang chết dần.

Hãy làm cho bản thân bận rộn một chút, bận đến nỗi chẳng còn thời gian nghĩ về những chuyện tầm thường không quan trọng. Có rất nhiều việc, cũng chỉ như thế mà có khả năng bỏ xót dần đi.

Bạn không được hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? Vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ mặc dù ngoài miệng bạn nói quên rồi, tuy nhiên đó chỉ là dối mình dối người. thứ 2, bạn nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy bạn những bài học bổ ích, giúp bạn thật tự tin hơn trong cuộc đời chẳng hề bằng phẳng.

“Nếu một ngày chúng ta tuyệt giao, trở mặt, cậu bên ngoài cùng cả thế giới chửi mắng tớ, tớ cũng sẽ không đem những câu chuyện cậu mỗi đêm khóc cười sẻ chia cùng tớ nói cho người khác. Một người có thể nhạo báng người khác trong nháy mắt, tuy nhiên chính lúc ấy cũng là lúc họ làm cho chính mình thân bại danh liệt. bạn bè cũng được, mà đã từng là bạn cũng đều được, cuộc đời muôn vạn thay đổinhưng tớ sẽ chọn nhớ những tình cảm chân thành mà cậu đã dành cho tớ, cũng sẽ mãi bảo vệ những gì đã có giữa chúng ta…”

đớn đau nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đớn đau là khi ta chân thành với người đến cuối cùng phát hiện ra bị lặng thầm phản bội

Những ai đã dối gian trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm được người yêu chân tình, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan…Chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó tuy nhiên để giữ một người càng khó hơn. Ta không trách người, càng không buồn vì người tuy nhiên đây sẽ là lần cuối cùng ta hướng về người, chúc người ấm êm bên tình mới. Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta…

Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu khá nhiều, đã tin khá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều độc nhất để nói với anh, con người không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn kỳ vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Hạnh phúc rồi hiểu lầm,hiểu lầm rồi thứ tha, thời gian rồi cứ qua, ta làm, người thứ ba

1000 những Stt thất vọng chán chường muốn buông xuôi tất cả

Từng ngày trôi qua, tôi cứ ngỡ tình yêu con người thật êm đềm như truyện cổ tích tuy nhiên cuối cùng tôi nhận ra tất cả những lời hứa, những quan tâm, những ngọt ngào ấy chỉ là lừa dối, là ngụy biện, là trò đùa thôi. Tôi không trách anh, chỉ trách bản thân quá ngu ngốc, quá chân thành, quá ảo tưởng và tỉnh mộng quá muộn màng. Sự phản bội này, cám ơn anh đã giúp tôi hiểu được cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.

Đàn ông chẳng hạn như thép, đàn ông mà không cứng rắn là đàn ông không đáng một xu – chuck norris

‘ Đến một độ tuổi cụ thể, đàn ông sẽ có nhiệm vụ với ngoại hình và sức khỏe của mình – Albert Camus

‘ những người đàn ông có một sự nghiệp lớn là những người có thể làm tốt ngay từ những việc nhỏ nhất ‘ – theodore Roosevelt

‘ Đàn ông làm những việc gì mà họ cho là cần làm, phải làm, bất chấp hậu quả, bất chấp trở ngại, bất chấp nguy hiểm và áp lực .Đó là nguyên tắc đạo đức số một của đàn ông ‘ – john kenedy

‘ gần như không có người đàn ông có đủ tính chất để leo lên nấc thang danh vọng tối đa ‘ – william churchill

‘ Giữa đàn ông và phụ nữ vẫn chưa có tình bạn, chỉ có tình yêu, sự đam mê hoặc thù địch, tuyệt đối vẫn chưa có tình bạn ‘ – Oscar wilde

‘ không tồn tại những danh hiệu làm cho người đàn ông trở nên vĩ đại, chính những người đàn ông làm nên vĩ đại của danh hiệu ‘ – Michavelli

‘ Giây phút người đàn ông nói xấu kẻ khác ,họ mất đi niềm tin của những người xung quanh ‘ – plato

‘ thời gian trộm đi những gì quí giá nhất của một người đàn ông ‘ – Napoleon

‘ Một người đàn ông thành công là người thức dậy vào mỗi sáng, đi ngủ vào mỗi tối và làm bất cứ điều gì anh ta muốn vào khoảng thời gian ở giữa ‘ – Bob Dylan

Những người đàn ông làm nên sự nghiệp lớn là những người có thể làm tốt ngay từ những việc nhỏ nhất

‘ Đàn ông làm những việc gì mà họ cho là cần làm, phải làm, bất chấp hậu quả, bất chấp trở ngại, bất chấp nguy hiểm và gánh nặng .Đó là nguyên tắc đạo đức số một của đàn ông ‘ – john kenedy

‘ rất ít người đàn ông có đủ tính chất để leo lên nấc thang danh vọng tối đa ‘ – william churchill‘ Giữa đàn ông và phụ nữ vẫn chưa có tình bạn, chỉ có tình yêu, sự đam mê hoặc thù địch, tuyệt đối không có tình bạn ‘ – Oscar wilde

Cap Thất Vọng Về Đàn Ông

  1. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và cố gắng bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.
  2. Không có kẻ thứ ba phá hoại tình yêu của bạn, chỉ có thể là tình yêu của bạn chưa đủ lớn để vượt qua khó khăn mà thôi.
  3. Nỗi buồn chán không phải là không ai bên cạnh mà chính là có người vừa bước vào cuộc đời của bạn rồi lại vội vã bước đi.
  4. Đôi khi sự phản bội của người khác khiến trái tim bạn mất niềm tin nhưng nếu tình yêu đủ lớn vẫn khiến trái tim bạn trở nên xao xuyến và yêu thương quay trở lại.
  5. Hạnh phúc của gia đình phải được vun vén từ hai phía, nếu một người sẽ không đủ và quả thực gia đình sẽ nhanh chóng tan vỡ nếu có người thứ 3.
  6. Sự phản bội trong tình yêu đau đớn nhưng giúp chúng ta có thêm bài học bổ ích, mạnh mẽ vượt qua sóng gió ở tương lai.
  7. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công bản thân nếu phụ nữ hi sinh nhiều như vậy thì nhất quyết không được chọn nhầm người.

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có cho mình những stt thất vọng về đàn ông mà phân mục Mẫu Content Facebook của Nghề content đã chia sẻ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN