Chùm stt độc thân hay nhất hài hước ngắn gọn cho dân FA

stt độc thân
Chia sẻ:

Cuộc sống ngày càng bận rộn và tình trạng độc thân của giới trẻ ngày một nhiều hơn. Chúng ta dần cũng trở nên lười yêu hơn sau mỗi cuộc tình đổ vỡ trước đó. Tuy nhiên, bạn đừng sợ độc thân bởi độc thân không đáng sợ, vẫn còn rất nhiều điều vui vẻ, cuộc sống thú vị và chúng ta hãy biết trân trọng, tận dụng khoảng thời gian này nhé.

Sau đây, trong bài viết này, Nghề content sẽ tổng hợp cho bạn chùm stt độc thân hay nhất hài hước ngắn gọn cho dân FA , hãy cùng xem qua nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm 200 stt đám cưới hay hạnh phúc ý nghĩa nhất

Stt độc thân vui chất như nước cất

Những stt độc thân vui tính hài hước, chất như nước cất dành cho những anh chàng và cô nàng đang độc thânlo lắng yêu nhé. hiện nay đơn thân đang là xu thế của thời đại, được nhiều bạn trẻ tìm kiếm để khẳng định bản thân, tạo nên một cuộc sống đơn thân với sở thích riêng. Là một người đơn thân vui tính bắt buộc biết những dòng stt đơn thân này được.

Stt Doc Than

Stt độc thân vui chất như nước cất

1. đơn thân thì cũng có gì là to tát đâu, miễn là bạn không cảm thấy cô đơn. Vẫn có người để gọi đi cafe khi buồn và có người ở bên khi mà bạn đau ốm

2. Những lợi thế của người độc thân: Không ai xâm phạm vào góc riêng tư của chúng ta Không phải để ý nhiều đến ngày lễ, ngày kỷ niệm … Không vui cũng không cần che giấu Thích đi chơi với ai thì đi không hẳn phải giải thích

3. đơn thân không đáng lo lắng … đáng lo lắng là đang yêu mà cảm xúc như chỉ có một mình

4. Nói thật … tôi thà cô đơn cả đời chứ không cần thứ tình cảm nửa vời. Vậy nên đã không là tất cả thì tuyệt vời nhất sẽ không là gì cả. Bạn chẳng cần phải miễn cưỡng lưu tâm tôi và lôi tôi vào trò chơi tình cảm giả dối.

5. độc thân không hẳn là do em không tốt. Mà là do anh không đủ tốt để có thể sở hữu em thôi

6. Con gái hiện đại là chẳng ngại FA

Stt Doc Than 2

Stt độc thân vui chất như nước cất
7. Một cô gái thông minh sẽ chọn cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, phản bội và đối xử vô tâm

8. Sai lầm khổng lồ nhất của những đứa ế là suốt ngày đi tụ tập với những đứa ế còn lại. bởi vậy chẳng bao giờ thoát kiếp FA

9. đơn thân không hẳn là ế mà là đang chờ người tử tế để yêu

10. độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, hoạt độngnhững người bạn sao cho thật ưng ý để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều bản thân mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới chuẩn bị và sẵn sàng bước vào tình yêu.

11. “Tình yêu sớm muộn cũng đến, chỉ là tôi phải chờ cho nó đến đúng lúc đúng người”.

12. “Sống đơn thân cũng giống như làm nghệ sĩ, không những vì làm ra trạng thái đơn thân cũng là một hình thức nghệ thuật, mà còn vì cuộc sống ấy đòi hỏi sự tập trung cao độ cũng như ý chí để duy trì được. Các nghệ sĩ phải làm điều tương tự khi mong muốn sáng tạo, hy sinh những tiện nghi thông thường và đặc biệt hơn là sự chấp thuận của xã hội để sinh hoạt theo nhịp điệu của riêng mình. nhờ vào điều đó mà tài năng của người ấy mới có khả năng phát triển trọn vẹn. Một người độc thân là như vậy, phải suy xét để tìm ra điều làm bản thân hạnh phúc và thỏa mãn nhất”

Stt Doc Than 9

xem thêm Top 99 câu nói tiếng trung hay ý nghĩa nhất trong cuộc sống

Loạt stt độc thân hay về con gái FA

Những stt hay về con gái đơn thân được nhiều bạn trẻ chia sẻ để câu like vào thời điểm hiện tại. Những cô nàng độc thân vô cùng quyến rũ và cá tính trở thành “chủ đề hot” trong các cuộc nói chuyện, tán gẫu của các chàng trai. Như vậy để ta hiểu hơn về con gái độc thân chẳng có gì xấu, chẳng có gì phải lo lắng phải không nào. Hỡi những cô gái độc thânđẹp đẽ cùng sẻ chia những stt hay về con gái độc thân sau đây nhé.

Stt Doc Than 4

1. Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; kiểm soát cuộc sống của bản thân chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai, một cánh tay ai…

2. độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc phân bổ cuộc sống, công việcnhững người bạn sao cho thật ưng ý để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và quan trọng nhất là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

3. Chẳng có gì ghê gớm cả, hãy biến thành những cô nàng độc thân quyến rũ từ giờ đi thôi!
4. Những cô gái tìm kiếm tình trạng “độc thân” là những cô gái luôn sống trong kiểu dáng kiêu hãnh, tự tin.

5. Một cô gái sáng tạo sẽ tìm kiếm cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.

Stt Doc Than 5
6. Những người phụ nữ dám bước đi một mình, khả năng cao sẽ có được những thành công chưa ai từng có. trái lại, những phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ có được kết quả như bao người trong đám đông đó.

7. đơn thân thì cũng có gì to tát đâu, miễn sao không cảm thấy cô đơn.

8. Cuộc sống đơn thân luôn tự do nhất, chúng ta có thể đi bất cứ đâu, gặp bất cứ ai mà không lo lắng mất lòng người khác.

9. không có bạn trai cũng chẳng việc gì phải cô đơn, miễn là có đồ ăn và internet.

10. đơn thân không nghĩa là em không tốt mà là do anh không đủ tốt để có được em thôi.

11. Thà sống một mình còn hơn là khi có ai đấy bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn.

12. Những lợi thế của người độc thân:

Không ai xâm phạm vào góc riêng tư của chúng ta

Không phải để ý nhiều đến ngày lễ, ngày kỷ niệm …

Không vui cũng không cần che giấu

Thích đi chơi với ai thì đi không hẳn phải giải thích.

Stt Doc Than 6
13. nếu như bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà chờ đợi để gặp một đối phương trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì.

14. Cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, nên hãy tự yêu thu thập bản thân mình nhé!

xem thêm 1000 stt trưởng thành sâu sắc ý nghĩa trong cuộc sống

Chùm stt độc thân ngắn gọn mà chất

Những Stt đơn thân ngắn mà chất được sẻ chia rầm rộ trên Facebook vào thời điểm hiện tạinếu như bạn cũng là một cô nàng hay một anh đối phương đang đơn thân vui tính thì còn chần chờ gì nữa mà không cập nhật dòng trạng thái stt độc thân chất như nước cất để ai ai cũng biết rằng đơn thân cũng có cái hay của đơn thân nhé.

1. độc thân không phải là do em không tốt. Mà là do anh không đủ tốt để có khả năng sở hữu em thôi ?

2. Con gái hiện đại là chẳng ngại FA.

3. “Làm phụ nữ đơn thân chẳng có gì tệ… ngoại trừ việc phải tự chăm lo cho cái xe của mình”.

4. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế.

Stt Doc Than 10

5. đơn thân chưa phải là Ế. độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đấy mà thôi. độc thân để em tự tìm cho mình một khoảng lặng, để đợi chờ người con trai thực sự thuộc về em.

6. đơn thân, em có khả năng tự do làm những gì mình thích, gặp gỡ những nhân viên mớitạo ra mối quan hệ với người khác giới mà không phải lo nghĩ sẽ có người giận dỗi hỏi em những câu hỏi phiền phức: “đó là ai”, “tại sao lại quen anh ta”, “hai người có quan hệ như thế nào”…

7. đơn thân, em có nhiều thời gian cho bản thân hơn. nếu trước kia khi yêu nhau, mỗi ngày em vừa phải lo cho những công việc của bản thân, rồi lại mất thêm chút thời gian nghĩ xem “anh bây giờ đang làm gì, đã ăn chưa, đã về chưa…”, và vội vàng soạn một số tin nhắn quan tâm gởi đi, thì nay em có thể sử dụng tất cả quỹ thời gian 24 giờ ít ỏi cho riêng mình em mà thôi.

8. đơn thân, bởi vì em hiểu rằng: Vì có YÊU thì cần có CHIA LY, vì chẳng có gì mang tên mãi mãi và cổ tích không bao giờ là có thật.Độc thân, bởi vì em hiểu rằng: Vì có YÊU thì cần có CHIA LY, vì chẳng có gì mang tên trọn đời và cổ tích không bao giờ là có thật.

9. Tôi rất tự hào vì anh em FA bởi anh em ta có 1 khả năng đặc biệtđó là không cần nhìn điện thoại cũng đoán được là ai nhắn tin!

Stt Doc Than 8

10. Tôi chỉ có một ước muốn vô cùng nhỏ bé mà thôi. đấy là một lần trong đời hiểu được nỗi đau khi bị người yêu đá là như thế nào…!

11. Chỉ có điều là người yêu mình đang ở trong tương lai mà thôi.

12. Thà rằng tôi đơn thân vui tính. Chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời.

Stt độc thân hài hước cười không ngậm được mồm

Cười không ngậm được mồm với loạt stt độc thân hài hước đăng trang Facebook hiện nay. Những stt độc thân hài hước cực chất của các bạn trẻ nam thanh, nữ tú đang độc thân để khẳng định một điểu rằng” đơn thân không hẳn là ế”. Cùng chia sẻ cảm xúc của bạn khi đọc những dòng stt đơn thân vui nhộn này nhé.

Stt độc thân hài hước cười không ngậm được mồm

Stt độc thân hài hước cười không ngậm được mồm

1. Một cô gái sáng tạo sẽ chọn lựa cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, phản bội và bị đối xử một cách vô tâm

2. độc thân thì cũng có gì là to tát đâu, miễn là bạn không cảm thấy cô đơn. Vẫn có người để gọi đi cafe khi buồn và có người ở bên khi bạn đau ốm

3. Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi một ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu

4. nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà mong đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì

5. Thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn

6. Một cô gái sáng tạo sẽ Lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.

7. đơn thân không đáng sợ … đáng sợ là đang yêu mà cảm xúc như chỉ có một mình

8. độc thân không nghĩa là em không tốt, mà là do anh không đủ tốt để có em thôi.

9. Tôi vẫn đang là bản thân mình, bởi tôi chưa yêu. Bao nhiêu nắng là đáp ứng được, bao nhiêu gió mới che lấp tim ta? Tham lam ôm hết nắng gió vào lòng, mỉm cười mà vui sống, và cứ đợi cho đến khi tròn vẹn yêu thương.

10. đơn thân cho thanh thản, yêu nhau rắc rối lắm. độc thân thì đã sao?

Stt độc thân hài hước cười không ngậm được mồm

Stt độc thân hài hước cười không ngậm được mồm

11. độc thân thì đã sao? Vừa thích bạn giai nhau, vừa thích anh giai kia. Chẳng ai quản, chẳng cần sợ gì ai!

12. đơn thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc phân bổ cuộc sống, hoạt độngbạn bè sao cho thật ưng ý để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

13. vẫn chưa có bạn trai cũng chẳng việc gì phải cô đơn, miễn là có đồ ăn và internet ?

14. Cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, nên hãy tự yêu lấy bản thân mình nhé!

15. Ế đang là một xu hướng của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế.

Stt hài hước vui vẻ dành cho người độc thân

Những anh chàng, cô nàng lầy lội thường muốn chọn cho mình một stt ế chất, hài hước để tô điểm cho trang mạng xã hội của mình thêm phần vui nhộn. Cùng tìm ngay những dòng cap độc thân chất sau đây bạn nhé!

1. Con gái hiện đại, chẳng ngại cô đơn.

2. Độc thân không phải do em không tốt, mà là do anh không đủ tốt để sở hữu em thôi!

3. Sai lầm lớn nhất của một đứa FA chính là suốt ngày tụ tập với những đứa ế còn lại. Vì thế chúng ta sẽ chẳng bao giờ thoát cảnh cô đơn.

4. Thay vì chờ đợi tình yêu đích thực thì chúng ta có thể đi ăn cùng nhau mà.

5. Độc thân không phải là ế, mà chỉ là chạy theo xu thế của giới trẻ hiện nay mà thôi!

6. Thay vì đứng chờ một tình yêu vĩnh cửu thì chúng ta có thể ngồi xuống chờ cho đỡ mỏi chân.

7. Không có người yêu cũng chẳng sao, miễn là có đồ ăn và Internet là được.

8. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi là trì trệ và lề mề, còn lạm phát thì cao hơn cả điện thế.

9. Nếu có duyên thì ắt sẽ gặp, còn không gặp được thì ta lại độc thân.

10. Không phải là mình ế mà là do người yêu tương lai chưa tìm được mình thôi.

11. Nhiều lúc muốn yêu… nhưng vì kiêu không thèm nói.

12. Ép dầu, ép mỡ chứ ai nỡ ép ây (FA).

13. Quyết không yêu để tiền uống rượu, sống cô đơn cho gái thèm chơi.

14. Đi ăn cưới suốt rồi mà không biết bao giờ mới thu hồi vốn.

15. Đông này vẫn giống đông xưa, vẫn đi xe máy vẫn thừa yên sau.

Stt hài hước dành cho người độc thân

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có cho mình chùm stt độc thân mà phân mục Mẫu Content Facebook của Nghề content đã chia sẻ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN