Tổng hợp 100+ stt buồn về cuộc sống hay nhất 2022

stt buồn về cuộc sống
Chia sẻ:

Những stt buồn về cuộc sống mà Nghề Content sắp giới thiệu giới đây sẽ giúp bạn chia sẻ, bộc bạch cảm xúc mọi tâm sự thầm kín để với bớt phần nào nỗi buồn. Những dòng chia sẻ không chỉ để thể hiện tâm trạng bản thân mà qua đó, mạng xã hội chúng ta sẽ nhận được nhiều san sẻ, động viên hơn từ bạn bè người thân để thấy cuộc đời vẫn còn có người quan tâm đến mình. Vẫn còn xứng đáng để sống tiếp mỗi khi bạn cảm thấy mất phương hướng. Hãy cùng mình điểm qua nhé.

Bạn đnag xem bài viết: Tổng hợp 100+ stt buồn về cuộc sống hay nhất 2022

Stt buồn về cuộc sống bế tắc chán nản

Stt buồn về cuộc sống bế tắc trái ngược với những câu nói hay về cuộc sống vui vẻ, những stt buồn là tâm trạng rơi vào sự bế tắc khiến bạn cảm nhận thấy chán nản muốn buông xuôi. Cuộc sống của mỗi người mỗi khác, vì điều đó đừng phán xét ai đấy khi chưa hiểu hết cuộc sống của họ. Ai trong đời chẳng có lúc gặp phải khó khăn, thử thách, tâm trạng muốn buông xuôi toàn bộ. Hi vọng những stt buồn về cuộc sống phía dưới sẽ giúp bạn lấy lại động lực cho mình.

1.Cuộc sống quá ngắn ngủi, nỗi buồn và hận thù chỉ tàn phá những ngày hạnh phúc nhất của bạn. Hãy cứ cười cái đã và đừng quá tập trung về những thứ mà bạn không thể thay đổi .

2.Điều tồi tệ hơn không hẳn là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm nhận thấy thật đơn độc.

3.Mọi chuyện thật sự tồi tệ hay không là do cách suy nghĩ, do góc nhìn của bạn. Còn mọi người chưa chắc đã nghĩ như vậy. Hãy vui lên vì mọi chuyện đã qua rồi.

4.Khoảng trống có thể  che phủ bằng những yêu thương. Những tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

5.Sự mệt mỏi không bắt nguồn từ hoạt động, mà nó đến từ sự lo lắng, thất vọng và oán trách (Dale Carnegie).

6.Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì lặng im là cách an toàn nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

7.Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

Những stt buồn về cuộc sống

8.Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng toàn bộ như vậy.

9.Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.

10.Im lặng là cách an toàn nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào…

Những stt buồn về cuộc sống

Stt buồn về cuộc sống bằng tiếng anh

Stt buồn về cuộc sống bằng tiếng anh cũng đều được nhiều người chọn lựa và sử dụng nó để giãi bày tâm trạng của mình khi không hề biết phải làm sao, tâm sự với ai. Chắc chắn khi đọc được những dòng stt này, và chia sẻ trên mạng xã hội bạn có thể phần nào cảm thấy tâm hồn mình tự tin hơn.

1. Don’t cry because it’s over, smile because it happened. ― Dr. Seuss

Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xuất hiện.

2. I’m selfish, impatient and a little insecure. I make mistakes, I am out of control and at times hard to handle. But if you can’t handle me at my worst, then you sure as hell don’t deserve me at my best. ― Marilyn Monroe

Tôi là kẻ ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và dễ dao động. Tôi thường sai lầm, mất kiểm soát và có những thời điểm tôi khó mà điều khiển được. Nhưng nếu như bạn không thể đối đãi với tôi trong những lúc tôi trở nên tệ hơn nhất, thì bạn chắc chắn không xứng đáng với những gì tốt nhất mà tôi có.

3. You’ve gotta dance like there’s nobody watching,Love like you’ll never be hurt,Sing like there’s nobody listening,And live like it’s heaven on earth. ― William W. Purkey

Bạn hãy nhảy như không ai nhìn thấy bạn,Hãy yêu như bạn không bao giờ bị tổn thương,Hát như không ai nghe thấy,Và sống như thể thiên đường ở trên trái đất”

4. You only live once, but if you do it right, once is enough. ― Mae West

Bạn chỉ sống một lần duy nhấttuy nhiên nếu bạn thực hiện đúng thì một lần là đủ.

5. In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on. ― Robert Frost

Trong 3 từ tôi có thể tóm lại tất cả mọi thứ tôi học được về cuộc sống: Nó vẫn bắt đầu thôi

Xem thêm: Tổng hợp những câu stt hay nhất 2022

Những stt buồn về cuộc sống bằng tiếng anh

6. To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all. ― Oscar Wilde

Sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới nàyphần lớn mọi người chỉ hiện hữuđấy là tất cả.

7. Insanity is doing the same thing, over and over again, but expecting different results. ― Narcotics Anonymous

Sự điên rồ là làm một việc giống nhau, lặp đi lặp lại, nhưng mong chờ những kết quả khác nhau.

Chẳng thà bị ghét vì những gì thuộc về chính chúng ta còn hơn là được yêu thương từ kiếp vay mượn.

9. There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle. ― Albert Einstein

Chỉ có duy nhất 2 cách để bạn sống cuộc đời của mình. Một là sống như thể không gì là phép màu cả. Điều còn lại là sống như thể phép màu là tất cả mọi thứ.

10. It does not do to dwell on dreams and forget to live. ― J.K. Rowling, Harry Potter and the Sorcerer’s Stone

Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.

Những stt buồn về cuộc sống bằng tiếng anh

Stt buồn về cuộc sống bon chen

Cuộc sống bon chen cơm áo gạo tiền khiến bạn cảm nhận thấy mệt mỏi? Những mẫu content facebook buồn về cuộc sống bon chen như là nỗi lòng để mọi người nói lên điều đó. Bạn đừng buồn bởi để sinh tồn chúng ta ta không thể mãi cứ như mình mong muốn, phải vượt qua khó khăn, thử thách thì cuộc sống mới trở nên hợp lý.

Cuộc sống hối hả đầy bon chen Lòng người dông bão muôn đời đợi bình yên đến

Đời thì hối hả bon chen Mà chúng ta thì ngày càng nhỏ nhen và giả tạo

Trong cuộc sống lắm bon chen này Tiền không mua được tất cả. Nhưng về cơ bản thì mua được gần hết!

Về thôi em, bỏ lại những bon chen dòng đời, bỏ lại những mệt mỏi hao gày tấm thân, về lại nơi mái nhà che chở cho em dù mưa dù nắng. Về thôi em, con tim em cần yêu thương lắm rồi, thứ mà em đã tạm lãng quên quá lâu. Thứ em phó mặc với duyên trời. Xã hội rộng rãi kia không có để cho em, thì về đây, có một mái nhà, và một người sẵn sàng yêu em…

Về đi em, bao bon chen ngoài kia, xa quá tôi sợ người ta tệ bạc với em.

Về đi em, bao cạm bẫy ngoài kia, xa quá tôi sợ sẽ lạc mất em.

Về đi em, guồng máy công việc hối hả, xa quá tôi chẳng biết bữa cơm em có no, đêm nằm em có đủ ấm…

Những stt buồn về cuộc sống bon chen

Dẫu biết, công việc biên tập lại trái tim khiến nhiều điều bị gột bỏ. Có những điều ta hằng mong nó không còn khỏi cuộc đời mình, có những điều lại luyến tiếc. Nhưng cuộc sống này là vậy và cuộc đời ta không thể bon chen những điều chật hẹp, biết không?

Chúng ta dể bị cuốn vào sự hối hả của tất cả mọi thứ xung quanh mình, cố gắng học tập, cố gắng bon chen với cuộc sống của bản thân, đến nỗi, có khi, ta quên mất niềm vui thế giới này nó ra sao nữa. Và dường như, ta cũng quên luôn cách để bỏ quên nổi buồn trong cuộc sống chúng ta.

Có bao giờ chúng ta dừng lại một chút giữa dòng đời hối hả đó, và suy xét về những gì ta đã trải qua. Ta đã đánh mất những gì và đạt được điều gì không. Có lẽ, cũng sẽ có những trường hợp ta cũng làm điều đónhưng rồi chả kịp nhận ra điều gì cả, vì thời gian bạn đã bị những bon chen của cuộc sống hằng ngày này chiếm trọn rồi mà.

6 câu nói hay về sự thất vọng về cuộc sống

Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.

Những câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống

Người sắp chết luôn nói thật. Bởi lẽ, họ không hão huyền như kẻ sống, luôn nghĩ rằng mình còn thời gian để ghen ghét, giả tạo, tức giận rồi lại yêu thương.

Im lặng là sự nể trọng tuyệt vời nhất đối với nỗi đau và kí ức.

Bạn thấy tôi cười ở đám đông, tuy nhiên đâu biết rằng tôi vẫn rất cô đơn, lạc lõng đến lạ thường.

Nếu bây giờ tôi lớn hơn một chút nữa. Tôi sẽ cho phép mình đi thật xa, quên toàn bộ mọi thứ. Cuộc sống của tôi sẽ là những ngày tươi đẹp, những ngày bình yên nhất.

Những câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống

Chúng ta rất kỳ lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn chọn lựa chúng ta, hay là chúng ta tìm kiếm cô đơn?

Tổng kết

Trên đây là những stt buồn về cuộc sốngNghề Content đã sưu tầm được. Hy vọng những bạn đang cảm thấy chán nản, tuyệt vọng trong cuộc sống thì hãy tham khảo những câu stt và viết lên trang cá nhân để nhận được sự đồng cảm của bạn bè người thân nhé. Chúc bạn sẽ sớm trở lại tinh thần và yêu cuộc sống này hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN