Tất tần tật về Spin Content viết lại nội dung năm 2022

tạo web có nhân trên google
Chia sẻ:

Spin Content là gì? Đây chính là một thuật ngữ không còn mới lạ với các bạn làm SEO. Với tốc độ tăng trưởng ngưng ngừng và nhanh chóng trên thị trường seo hiện nay thì không thể không cần những “cỗ máy” sản xuất nội dung với số lượng lớn – content spin.

Spin Content chính là một cách mà các SEOer dùng để tạo nên nhiều thông tin hơn cho website!

Spin Content viết lại nội dung là gì?

Spin content viết lại nội dung hay thường được gọi là trộn nội dung là cách tạo ra những đoạn thông tinnhững bài viết có nội dung có cũng ý nghĩa. Mặc dù vậysử dụng ứng dụng spin content thì nội dung làm ra sẽ rất “củ chuối” nên tốt nhất bạn nên làm bằng tay, còn nếu như sử dụng phần thì nên có một bộ data spin chuẩn thì nội dung mới tốt được.

Tại sao phải Spin Content?

Việc spin content viết lại nội dung nhằm tạo ra nhiều bài viếtngười sử dụng có khả năng tận dụng nó để phục vụ mục tiêu SEO như viết nhiều bài trên nhiều Web, làm vệ tinh hay đi đường link diễn đàn. Các bạn nên sử dụng nó cho vệ tinh. Không nên lạm dụng vào Web chính.

 

spin content viết lại nội dung

Có nên Spin Content SEO – viết lại nội dung hay không?

Có nên Spin Content trong seo hay không là điều mà nhiều người vào thời điểm hiện tại đang câu hỏi thắc mắc. Các bạn đã nhận biết điểm mạnh và điểm yếu của hình thức này rồi. Nếu chuyên nghiệp và spin thông tin một cách nghiêm túc sẽ có lợi cho SEO, tiết kiệm được thời gian viết bài. nhưng nếu bạn không có ý thức cao, làm sơ sài thì sẽ rất có hại.

Việc spin content cũng nên có ý tưởng và kỹ năng trộn thông tin. Theo chúng tôi trộn nội dung là điều nên làm để tạo nên nhiều nội dung mới. Mặc dù vậybạn phải cần các phiên bản thông tin mới hoàn hảo, unique và sử dụng các từ khóa mới.

Spin Content viết lại nội dung

 

Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm spin content – phần mềm viết lại đoạn văn. Sau đấy đọc qua một lần thủ công rồi sửa lại một vài chỗ để ngữ nghĩa thích hợp nhất. Với hình thức này bạn có thể làm ra đến 300 bài viết mới mỗi ngày để tăng hiệu quả SEO – hay còn gọi là thủ thuật spin SEO.

Tuy nhiênnhững bài viết này nên sử dụng để đăng tại các diễn đàn, website vệ sinh hoặc những tin tức quảng cáo khác. Nếu như đăng trên trang chính thức sẽ khiến khách hàng nhàm chán vì thông tin họ nhận về hầu như giống với bản chính chỉ là khác cách viết.

Xem thêm: Công cụ phân tích từ khóa google miễn phí tốt nhất 2021

Google cũng thường xuyên nâng cấp các thuật toán. Khi spin mà nội dung spin AI không chuyên nghiệp, bài của bạn có thể bị coi đây là nội dung rác và bot Google sẽ không index bài viết đó. Hãy tìm hiểu các cách spin content chuyên nghiệp để có nội dung unique 100%, vượt qua được thuật toán của Google.

Cách Spinning Content như thế nào?

Cách spin bài viết sẽ như sau: Khi Spin Content, bạn hãy làm ra cho mình một cấu trúc. Chuẩn bị những từ khóa tương đồng hoặc nội dung ảnh hưởng để thay thế. chúng ta có thể thực hiện theo cú pháp:  hoặc Câu 1… Các cụm từ trong {} sẽ được tự động thay bằng một cụm từ mới.

Sử dụng từ đồng nghĩa, keyword tương ứng là cách mà phần đông người vẫn hay sử dụng nhất. Hoặc họ có thể đảo các câu chữ với nhau. Thêm các từ ngữ mới ở giữa từ khóa để làm nên một câu văn hoàn toàn mới.

Spin Content viết lại nội dung

Ví dụ khi dùng phần mềm Spin Content viết lại nội dung

Để chúng ta có thể dễ hiểu hơn về spin content là gì, tôi xin lấy một VD sau:

  • Câu: “Spin Content là hình thức trộn nội dung trong SEO”

hần mềm trả về các kết quả sau:

  • “Hình thức trộn thông tin là spin content trong SEO”
  • “Trong seo hình thức trộn nội dung là Spin Content”
  • “Trộn nội dung là hình thức Spin Content trong SEO”

Như vậy chúng ta có thể thấy, cùng 1 câu văn mà ứng dụng có khả năng trả về 3 kết quả khác nhau và vẫn giữ nguyên được thông tin ban đầu.

Các mức độ spin content trong SEO

Trộn thông tin sẽ chia làm 2 mức độ. Ở cấp độ căn bản, người viết chỉ phải thay đổi từ đồng nghĩa để chỉnh sửa thông tin của câu, đoạn văn.

Ở mức độ 2, spin content sẽ nâng cao hơn. Người viết sẽ đọc nội dung và sử dụng ngôn ngữ của mình để tạo nên một bài content tương tự. Họ sẽ chỉnh sửa hoàn toàn các từ, ngữ cảnh của bài content để có nội dung độc quyền mới.

Spin bài viết nên kết hợp cả kỹ năng hô biến câu chữ của bạn và những tool trộn thông tin.

Có những công cụ Spin Content nào?

Hiện nay trên mạng đã xuất hiện rất nhiều công cụ giúp bạn có thể Spin Content một cách dễ dàng, mình chỉ tổng hợp những công cụ được nhiều người dùng nhất thôi nhé.

1. Mass SEO Content – web viết lại đoạn văn

Phần mềm viết content trả phí được khá nhiều người dùng, nó có rất nhiều chức năng hấp dẫn cho việc trộn nội dung.

Spin Content viết lại nội dung

2. Tool Spin Content online – Spin AI

SpinnerTools.com : Địa chỉ http://spinnertools.com/. Trang này được rất nhiều người việt dùng.

Spin Content viết lại nội dung

3. SpinEditor.com – Phần mềm viết lại đoạn văn

Địa chỉ http://spineditor.com/. Trang này do người Việt Nam tạo ra, bên cạnh spin content thì còn nhiều tính năng hấp dẫn, cho nên trang thu phí người sử dụngnếu bạn có mong muốn mình khuyên bạn nên dùng.

Spin Content viết lại nội dung

Cách SpinContent chất lượng cao

Spin content là bí quyết tạo nhiều thông tin của các SEOer. Để có một thông tin hoàn hảo bạn nên kết hợp cho mình các kỹ năng trộn nội dung như sau:

  • Các tiêu đề nên trộn nội dung thủ công để tiêu đề hot, nổi bật người đọc.
  • Nên trộn từng đoạn văn để chỉnh sửa thông tin mang tính logic cao hơn.
  • Chọn đúng các từ đồng nghĩa, gần nghĩa, keyword tương đồng với thông tin bài viết.
  • Một khi trộn nội dung bằng công cụ tự động. Nên kiểm tra lại 1 lần bằng cách thức thủ công..
  • Tìm những lỗi trong ngữ pháp, ngữ nghĩa, cách dùng từ khóa chưa chuẩn xác. Sau đấy thay thế lại bằng ngôn từ thích hợp hơn.
  • Đừng đăng chúng ở những trang Website chính thức. Có thể rãi nội dung ở nhiều kênh tiếp thị truyền thông khác.

Có rất nhiều tool để trộn nội dungnhưng chúng tôi khuyên mọi người nên lựa chọn dân content chuyên nghiệp để làm công việc này. tham khảo và viết thông tin mới sẽ khó, nhưng yêu cầu họ thay đổi câu chữ từ thông tin trước đó thì là việc dễ như trở bàn tay. một khi viết xong cần kiểm duyệt unique để đảm bảo 100% độc quyền cho bạn. Việc SEO Website sẽ dễ dàng hơn với spin content thủ công từ người viết chuyên nghiệp.

Tổng kết

Bài viết này Nghề Content ước muốn chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm sử dụng Spin Content viết lại nội dung hay trộn nội dung để bổ sung những kiến thức về seo. Mặc dù vậy, đừng quá phụ thuộc vì Spin Content hay trộn nội dung có thể bị đánh giá là nội dung có chất lượng không tốt.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Đầm Bầu Bonna – Phong Cách Thời Trang Và Xu Hướng

ContentsSpin Content viết lại nội dung là gì?Tại sao phải Spin Content?Có nên Spin Content SEO – viết lại nội dung hay không?Cách Spinning Content như thế nào?Ví dụ khi dùng phần mềm Spin Content viết lại nội dungCác mức độ spin

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN