Top các phần mềm check đạo văn mới nhất 2022

Chia sẻ:

Phần mềm check đạo văn là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề danh sách các phần mềm check đạo văn mới nhất 2021. Phần mềm check đạo văn là một công cụ khá là hữu ích giúp người viết kiểm tra được nội dung bài viết của mình để loại bỏ những đoạn văn chưa được chất lượng. Trong bài viết này, nghecontent.com sẽ viết bài danh sách các phần mềm check đạo văn mới nhất 2022.

TƯ VẤN KHOÁ HỌC CONTENT

Đạo văn là gì?

Đạo văn chính là việc sao chép toàn bộ từ ngữ, thông tin có trong một đoạn văn bản bất kỳ, mà không được sự chấp thuận của người viết, hoặc dùng thông tin bài content của người khác mà không ghi rõ nguồn gốc.

Hay nói đơn giản, đạo văn chính là hoạt động sao chép nguyên bản thông tin bài viết của người khác và không ghi nguồn gốc.

Đạo văn cũng đều được xem là một hành động vi phạm sở hữu trí tuệ. Vì vậy, chúng luôn bị lên án và Google sẽ có các hình thức xử phạt khi phát hiện bài viết có dấu hiệu đạo văn.

Dưới đây là một vài phần mềm check đạo văn không mất phí và hữu ích nhất hỗ trợ bạn:

 App Plagiarism Checker X

 • Tải ứng dụng Plagiarism Checker X

Plagiarism Checker X giúp đỡ học sinh, học viên, nhà báo, người làm seo đối chiếu thông tin giữa những văn bản tài liệu với nhau. Bạn có thể nhận biết vị trí nội dung bị sao chép, theo từng đoạn văn hoặc trong một trang tài liệu. Định dạng mà Plagiarism Checker X giúp đỡ bao gồm doc, docx, rtf, pdf và những văn bản thuần thông tin chữ.

Công cụ Plagiarism Checker X

Với bản Plagiarism Checker X mất phí, người sử dụng có thêm rất nhiều chức năng hữu ích khác như scan URL/Webpage, không giới hạn số chữ kiểm duyệt, liên tục cập nhật appchúng ta sẽ paste đoạn văn cần kiểm tra để phần mềm tiến hành quét dữ liệu và phân tích.

So sánh văn bản trên Plagiarism Checker X

Đọc thêm: Phần mềm Spin content viết lại nội dung 

Trang Website kiểm duyệt đạo văn Trực tuyến

 Trang Website kiểm tra tài liệu DoIT

 • http://doit.uet.vnu.edu.vn/

DoIT viết tắt của Document Improvement Tool, là hàng hóa của trường đại học Công nghệ, Đại Học quốc gia Hà Nội tăng trưởngdo vậy người dùng có khả năng dễ dàng kiểm duyệt những văn bản tiếng Việt khi đăng tải lên trang chủ.

Để dùng được DoIT, chúng ta cần đăng ký tài khoản sau đấy vào địa chỉ mail để kích hoạt tài khoản dùng.

Đăng ký tài khoản DoIt

DoIT sẽ tiến hành kiểm duyệt trùng lặp dữ liệu của những tài liệu bạn tải lên như luận văn của các trường đại học hoặc những bài báo, tạp chí và nhiều nguồn tài liệu không giống nhau. Bên cạnh đấy công cụ cũng được tích hoạt thêm năng lực sửa lỗi chính tả, dựa vào bộ từ điển mà DoIT sử dụng.

Tải tài liệu lên DoIt

Small SEO Tool

Small SEO Tool là một phần mềm online được phần đông người ưa chuộng trong việc kiểm duyệt đạo văn. Small seo Tool cho phép người sử dụng biết đoạn thông tin bị trùng lặp bao nhiêu tỷ lệ.

Giao diện trực tuyến của Small SEO Tool

bố cục và giao diện Trực tuyến của Small SEO Tool

Điểm tốt của Small seo Tool:

 • Hoàn toàn không mất phí.
 • Có công dụng hiển thị nguồn chứa các từ bị trùng lặp.
 • Kết quả hiển thị nhanh.

Điểm không tốt của Small seo Tool:

 • bố cục và giao diện Trực tuyến chứa nhiều quảng cáo.
 • Giới hạn đoạn văn kiểm tra là 1000 từ.

Xem thêm: Định nghĩa content creator? Phải làm gì để trở thành một content creator?

Trang Web Plagium

 • http://www.plagium.com/

Plagium hỗ trợ kiểm duyệt tình trạng đạo văn Trực tuyến với danh sách kết quả hiển thị những trang Website có nội dung gần giống, hoặc giống như là tài liệu bạn đã tải lên. Tại giao diện nhập nội dung tài liệu, bạn paste nội dung vào bố cục và giao diện và nhấn Quick Search.

Kiểm tra nhanh nội dung

Kết quả trang Website sẽ đúc kết lại số lượng trang Website có trùng nội dung mà bạn đã tải lên. Ở từng trang Website sẽ đo đạt % thông tin giống nhau.

Kết quả thông tin trùng

Làm thế nào để giảm tỷ lệ đạo văn trên Turnitin, iThenticate, DoIT

Do cơ chế hoạt động máy móc và có phần “cứng nhắc” của các ứng dụng kiểm duyệt đạo văn. Dù cố tình hay vô ý (tự đạo văn), văn bản học thuật của bạn rất có khả năng sẽ dính vào lỗi này. Nhiều bạn sinh viênmột khi dùng các công cụ check đạo văn rất bất ngờ vì bài báo cáo, bài luận của họ 100% vẫn chưa có sự sao chép, copy của bất kỳ ai tuy nhiên cấp độ trùng lặp lại rất cao, lên đến hơn 30%. Phải làm làm sao để giảm tỷ lệ đạo văn nếu chẳng may gặp phải hoàn cảnh này.

cach_giam_ti_le_dao_van_tren_turnitin_luanvan2s
Cách giảm tỷ lệ đạo văn trên Turnitin

 • Viết lại thông tin

Turnitin hay các app check đạo văn tương tự đều có cơ chế công việc sẽ “bắt lỗi” các câu văn có cấu trúc giống nhau. so với những bài đạo văn có cấp độ trùng lặp cao, để có thể giảm tỷ lệ này, bạn viết lại toàn bộ nội dung mà bạn đã sao chép ở các nguồn tài liệu khác sao cho trở nên thật sai biệt về câu từ để không ứng dụng nào có thể nhận raĐây là phương pháp mang tính “hợp pháp” nhất, tuy nhiên nó yêu cầu người viết phải có văn phong và khả năng diễn đạt ý nghĩa tốt, chèn vào đấy là một chút kiên nhẫn.

 • Chuyển đổi tài liệu thành file pdf, hình ảnh

Các ứng dụng kiểm tra đạo văn không thể kiểm duyệt lỗi so với các định dạng khác như PDF, Powerpoint trình chiếu, hình ảnh. mặc dù vậy, cách này chỉ có thể ứng dụng được đối với một số bài tập, chuyên đề môn học và khó có thể sử dụng trong viết báo cáo, luận văn, luận án.

 • Sử dụng dịch vụ kiểm duyệt & chỉnh sửa đạo văn

Với khoản chi tương đối rẻ, dịch vụ kiểm tra & thay đổi đạo văn là Lựa chọn của rất nhiều bạn học viên. Thay vì bạn phải trả phí từ 1 – 2 triệu đồng đối với lần check turnitin trước tiên và 200 – 500 ngàn đồng đối với các lần kế đến cho việc check đạo văn tại trường học. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ check & thay đổi các phần nội dung trùng lặp. Vừa tiết kiệm được thời gian, không phải “sửa đi sửa lại” nhiều lần vì dính lỗi tự đạo văn. đáng chú ý, với văn phong và lối viết văn chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên là các thạc sĩ, tiến sĩ đầu ngành.

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục: KIẾN THỨC MARKETING. Click vào đây nếu muốn xem thêm nhiều bài viết tương tự nhé.

Tổng kết

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn chọn được cho bản thân một phần mềm check đạo văn ưng ý nhất.

Và nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm đến nơi nào có thể thêm thông tin về content, SEO, kiến thức kinh doanh… đầy đủ và nhất, hãy bắt đầu theo dõi Nghề content để biết thêm nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Đầm Bầu Bonna – Phong Cách Thời Trang Và Xu Hướng

ContentsĐạo văn là gì? App Plagiarism Checker XTrang Website kiểm duyệt đạo văn Trực tuyến Trang Website kiểm tra tài liệu DoITSmall SEO ToolTrang Web PlagiumLàm thế nào để giảm tỷ lệ đạo văn trên Turnitin, iThenticate, DoITTổng kết Xin chào các bà bầu

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN