Nơi Giấc Mơ Tìm Về Tập 46 VTV1

Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 46
Chia sẻ:

Nơi Giấc Mơ Tìm Về Tập 46 VTV1 đang là tâm điểm chú ý hiện nay. Nhiều người cho rằng bộ phim đang ngày càng trở nên gay cấn khiến nhiều người phải tò mò. Đọc ngay bài viết sau đây của trang web nghecontent để xem phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về Tập 46 full cũng như biết thêm những thông tin có liên quan nhé.

Tóm tắt Nơi Giấc Mơ Tìm Về Tập 46 VTV1

Mở đầu tập 36 của “Nơi giấc mơ tìm về”, Hùng lùn (nghĩa là “chuột”) đến gặp Mai Anh (Minh Thu) với tin tức gây sốc rằng bố mẹ cô đã bị bắt. Hùng chỉ dạy Mai Anh tự chăm sóc bản thân và đưa cho cô một vật phẩm mà cha Mai Anh đã giao cho Hùng, bảo cô trả lại nếu có chuyện gì xảy ra với bố mẹ cô.

Trong lúc Mai Anh còn đang choáng váng, Hùng nhanh chóng đưa cho cô chiếc hộp và rời đi, cảnh báo rằng không an toàn để ở lại lâu và cô nên ra đi sớm vì anh sợ kẻ thù sẽ đến tìm trả thù. Mai Anh sợ hãi nhưng cô có Chi (Thục Anh) ở bên cạnh.

Gia An (Lãnh Thanh) đang ngồi trong văn phòng suy nghĩ về cuộc gặp Mai Anh tại viện dưỡng lão, nhưng cô ta đã giả vờ không biết anh. Anh đã làm mất lịch hẹn với Mạnh và Phương (Việt Hoa) và theo kế hoạch, họ đã nên ở trang trại lâu rồi nhưng Gia An vẫn còn ở trong văn phòng. “Một trong những nguyên tắc để thành công là đúng giờ. Anh cần phải nhanh chóng lên đường!” Mạnh thúc giục anh.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 46
Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 46

Theo Mạnh, với tư cách là đạo diễn, Gia An cần phải chịu trách nhiệm khi làm việc với đối tác. “Chúng tôi đang đợi anh bên ngoài đó,” Mạnh nghiêm trọng, nhưng dường như Phương cảm thấy Gia An đang âm mưu gì đó.

Mai Anh mở hộp mà cha cô gửi đến. Trong đó, có một chiếc vòng tay vàng, một cuốn album ảnh của Mai Anh từ khi cô bé còn nhỏ, và quan trọng nhất là một cuốn nhật ký mà cha cô đã viết từ khi cô bé mới sinh. Đọc từng trang, Mai Anh khóc liên tục vì xúc động. Có vẻ như cha cô thật sự yêu thương và quan tâm đến cô, không giống như những gì cô từng nghĩ – rằng bố mẹ cô chỉ quăng tiền cho cô.

Sau khi hoàn thành công việc của mình, Mạnh phải quay trở lại Mộc Châu, vì vậy anh yêu cầu Gia An đưa Phương trở về. Trong khi đó, Trí gọi cho Lan Chi, người cho biết rằng Mai Anh đang mất tích. Trí ngay lập tức gọi cho Gia An, và Phương đã ở trong xe với anh, vì vậy cô ta yêu cầu anh thay đổi hướng đi và đến Hải Phòng, và cô sẽ đi cùng anh.

“Dù sao thì tốt hơn là có nhiều người tìm kiếm cô ấy. Tôi không tàn nhẫn khi thấy Mai Anh gặp khó khăn,” Phương nói.

Ngay sau đó, Trí đến Hải Phòng với Chi để tìm Mai Anh. Gia An và Phương cũng đến nhanh chóng. Chi nói rằng cô sẽ không sống nổi nếu có chuyện gì xảy ra với Mai Anh. Trí an ủi Chi rằng Mai Anh sẽ ổn.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 46
Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 46

Diễn viên tham gia Nơi Giấc Mơ Tìm Về Tập 46

Diễn viên tham gia bộ phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về là dàn diễn viên được nhiều khán giả yêu thích, trong đó có thể kể đến những diễn viên chính như: NSƯT Đỗ Kỷ (vai ông Kình), Minh Thu (vai Mai Anh), Việt Hoa (vai Phương), Lãnh Thanh (vai Gia An), NSND Lê Khanh (vai bà Lan).

Đánh giá phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về

Nhiều người đánh giá rằng tập 45 của bộ phim “Nơi Giấc Mơ Tìm Về” để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Họ cảm thấy như mình đang trải qua số phận của từng diễn viên. Nhiều người cho rằng tập này thật sự là một tác phẩm đáng xem và cần được quảng bá rộng rãi hơn nữa.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 46
Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 46

Xem phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về Tập 46 bản chuẩn

Xem phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 45 bản chuẩn tại video dưới đây. Chúc bạn xem phim vui vẻ nhé.

Tổng kết xem phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về Tập 46 VTV1

Thông qua bài viết trên đây của trang web nghecontent, chắc có lẽ bạn đọc đã có thể xem phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về Tập 46 VTV1 full. Cảm ơn bạn đã đón xem bài viết của chúng tôi. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác để biết thêm nhiều thông tin về tin tức, phim ảnh, đời sống nhé.

Vi Tường

Vi Tường

Một content creator yêu thích việc chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích đến mọi người. Cuộc sống hằng ngày ngoài niềm vui chăm sóc tiểu cảnh thì đều là nghĩ hôm nay nên chia sẻ điều gì để mọi người phải há hốc mồm kinh ngạc đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN