Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 45 VTV1

Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 46
Chia sẻ:

Bộ phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 45 VTV1 đang là tâm điểm của sự chú ý. Nhiều người cho rằng bộ phim đang đi đến hồi kết nhưng vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa giải quyết xong. Đọc ngay bài viết sau đây của trang web nghecontent để xem phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 46 full cũng như biết thêm những thông tin có liên quan nhé.

Phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về bao nhiêu tập?

Bộ phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về là bộ phim truyền hình Việt Nam vô cùng ý nghĩa do đạo diễn Trịnh Lê Phong đảm nhiệm vị trí đạo diễn chính. Bộ phim tập trung khai thác yếu tố tình cảm gia đình, tình yêu nam nữ cũng như những mối quan hệ bất đồng trong xã hội. Theo dự kiến, bộ phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về gồm 48 tập. Bạn đọc hãy thường xuyên cập nhật thông tin để không bỏ lỡ bất cứ tình tiết nào của bộ phim này nhé.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 45
Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 45

Tóm tắt nội dung Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 45

Sau đã phát sóng gần 40 tập, tình tiết đáng chú ý ở thời điểm hiện tại của bộ phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 45 là về thân thế của Gia An (do Lãnh Thanh thủ vai). Khi Gia An về quê để điều tra thông tin về ông Kình (do NSƯT Đỗ Kỷ thủ vai), anh vô tình biết được những bí mật của bà Lan (do NSND Lê Khanh thủ vai).

Trải qua nhiều năm, Gia An luôn có nhiều thắc mắc về quá khứ của mình, nhưng chưa bao giờ được nghe bà nội kể tường tận. Anh cũng không có được bức ảnh nào của bố mẹ mình. Gia An vẫn nghĩ rằng bà nội mình đã 69 tuổi, nhưng khi nghe một cụ ông ở quê kể rằng bà Lan cũng bằng tuổi ông, chỉ tầm 64 – 65 tuổi, Gia An bắt đầu nghi ngờ. Anh tính toán lại năm sinh của các thành viên trong gia đình và thấy điều này vô cùng bất thường, vì nếu bà nội 65 tuổi thì đã sinh ra bố Gia An khi bà chỉ mới 14 tuổi. Những nghi vấn về thân phận và chuyện quá khứ cứ thế chất đầy trong lòng Gia An mà chưa tìm được lời giải đáp.

Thêm vào đó, Gia An còn nghe được chuyện trước đây bà Lan từng sinh ra một cô con gái nhưng người này đã mất. Trong khi đó, bà giúp việc cũ của gia đình lại khẳng định rằng bà Lan chỉ sinh ra một mình bố Gia An. Những nghi vấn về thân phận và chuyện quá khứ cứ thế chất đầy trong lòng Gia An mà chưa tìm được lời giải đáp.

Trong tập 39 của phim, Gia An tới gặp Mai Anh (do Minh Thu thủ vai) để nhờ cô kết nối với Hùng lùn. Gia An nghĩ rằng nếu Hùng lùn biết ông Kình thì có khả năng anh ấy cũng sẽ biết những chuyện trong quá khứ của bà Lan. Trong khi đó, bà Lan cũng đã biết chuyện Gia An đang âm thầm điều tra quá khứ.

Diễn viên tham gia Nơi Giấc Mơ Tìm Về

Diễn viên tham gia bộ phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về là dàn diễn viên được nhiều khán giả yêu thích, trong đó có thể kể đến những diễn viên chính như: NSƯT Đỗ Kỷ (vai ông Kình), (Lãnh Thanh (vai Gia An), NSND Lê Khanh (vai bà Lan), Minh Thu (vai Mai Anh), Việt Hoa (vai Phương).

Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 45
Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 45

Đánh giá của khán giả về Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 45

Nhiều người đánh giá rằng bộ phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 45 đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Họ tưởng chừng như thấy chính mình ở trong số phận của từng diễn viên. Nhiều người cho rằng bộ phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 45 thật sự là một bộ phim đáng xem và nên được nhiều người biết đến hơn nữa.

Xem phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 45 VTV1 full bản chuẩn

Xem phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 45 bản chuẩn tại video dưới đây. Chúc bạn xem phim vui vẻ nhé.

Tổng kết xem phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 45 full

Thông qua bài viết trên đây của trang web nghecontent, hy vọng bạn đọc đã có thể xem phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về tập 45 full cũng như biết thêm những thông tin thú vị có liên quan. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị về phim ảnh, đời sống nhé.

Vi Tường

Vi Tường

Một content creator yêu thích việc chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích đến mọi người. Cuộc sống hằng ngày ngoài niềm vui chăm sóc tiểu cảnh thì đều là nghĩ hôm nay nên chia sẻ điều gì để mọi người phải há hốc mồm kinh ngạc đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN