Top những font chữ design logo kinh điển hiện nay

font chữ design
Chia sẻ:

Lựa chọn font chữ, phông chữ luôn là một bài toán khó nan giải của dân designer. cũng như yếu tố hình ảnh, một font chữ đẹp, kiểu chữ đẹp sẽ mang đến đạt kết quả tốt tức thì cho toàn bộ thiết kế, đạt được hiệu quả truyền thông so với người coi. Cùng xem những font chữ design logo cực hot ở bài viết bên dưới của nghecontent nhé!

Bạn đang xem bài viết: font chữ design

50+ Font chữ của các thương hiệu nổi tiếng

phía dưới là 50 font chữ của các thương hiệu lớn trên toàn cầu, được chính các hãng sản xuất này public ra bên ngoài. Bạn là fan của font chữ nào? Hãy để Uplevo được biết nhé

 

font chữ của adobefont chữ của airbnbfont chữ của android

font chữ của applefont chữ của atarifont chữ của bitcoin

font chữ của canonfont chữ của chromefont chữ của cnn

font chữ của cocacolafont chữ của diggfont chữ của digimon

font chữ của facebookfont chữ của funimationfont chữ của github

font chữ của googlefont chữ của gtafont chữ của habbo

font chữ của harry potterfont chữ của imvufont chữ của joomla

font chữ của krispy kremefont chữ của last fmfont chữ của lego

font chữ của linefont chữ của linkedinfont chữ của nasa

font chữ của netflixfont chữ của nickelodeonfont chữ của nintendo

font chữ của pokemonfont chữ của ps4font chữ của soundcloud

font chữ của starwarfont chữ của tinderfont chữ của twitch

font chữ của twitterfont chữ của ubuntufont chữ của united airlines

font chữ của walt disneyfont chữ của wiifont chữ của wikipedia

font chữ của xboxfont chữ của yahoofont chữ của yelp

font chữ của youtubefont chữ của zopa

Qumberland Slab – Clean Strong Bold Font

Bộ sưu tập serif sẽ là gì mà không có một số phông chữ slab serif in đậm? Qumberland là một sự bổ sung rõ rệt cho bất kỳ bộ sưu tập phông chữ của nhà thiết kế nhưng không mạnh như font chữ slab serif bình thường.

Xem thêm: Download font Vntime cho bạn thoải mái sử dụng

Font Hapna – font chữ design logo siêu hot

Font Hapna hay Hapna Slab Serif là một font chữ ra đời vào năm 2013 và đã dần trở nên phổ biến trong làng thiết kế bởi năng lực app đa dạng với nhiều kích thước từ light đến black. Được biết font chữ design logo này thu thập cảm hứng từ bóng chày và những ấn phẩm từ năm 1950

Font chữ design Agency FB

Font Agency FB ổn với những mẫu thiết kế logo yêu cầu font chữ design mang cảm giác điện tử, kỹ thuật số và góc cạnh. phù hợp cho những cơ quandoanh nghiệp công việc trong lĩnh vực bán hàng các hàng hóa, dịch vụ về công nghệ với thiết kế.

Montserrat

Hình ảnh minh họa blog - 10 font chữ kinh điển Designer nhất định phải biết

Montserrat là một trong những tựa font được rất nhiều designer yêu thíchđặc biệt là sau khi được Google phát hành phiên bản tiếng Việt miễn phí, font chữ đẹp này trở nên cực kỳ phổ biến đối với designer Việt Nam. Montserrat có rất nhiều biến thể độ dày khác nhau, rất dễ để biến hoá cho nhiều dự án không giống nhau.

Lato

Hình ảnh minh họa blog - 10 font chữ kinh điển Designer nhất định phải biết

Lato là một font sans-serif được thiết kế bởi Łukasz Dziedzic. Được phát hành vào năm 2015, tên “Lato” dịch từ tiếng Ba Lan nghĩa là “mùa hè”.

Tính đến tháng 8 năm 2018, Lato được sử dụng trên hơn 9,6 triệu trang Web và là top 3 phông chữ được tải nhiều nhất trên Google Fonts, với hơn một tỷ lượt coi mỗi ngày.

Xem thêm: Download bộ font UTM thỏa sức thiết kế 2022

Myriad – font chữ design logo siêu cuốn

Hình ảnh minh họa blog - 10 font chữ kinh điển Designer nhất định phải biết

Đây là một trong những font kinh điển của Adobe, được dùng mặc định trong các ứng dụng thiết kế của chính Adobe. Myriad là một font căn bản với nhiều biến thể độ dày đậm không giống nhau với mục đích chủ yếu là mang lại cảm giác dễ đọc.

Playfair Display

alt

Nghe tên là các bạn cũng có khả năng đoán ra được, bộ font serif này ổn để sử dụng cho tiêu đề và headlines. cho dù việc sử dụng font san-serif cho Web đang là mốt vào thời điểm hiện tại nhưng khi tích hợp cả serif và san-serif lại với nhau thì kết quả sẽ đẹp và lôi cuốn hơn nhiều lần. Font Playfair này cũng là một font được tạo ra bởi Google, đơn giản Kết hợp với các font san-serif như Raleway, Roboto và nhiều font khác.

Lobster

Hình ảnh minh họa blog - 10 font chữ kinh điển Designer nhất định phải biết

Lobster cũng là một font chữ được rất phần đông người yêu thích vì các đường nét mềm mại và uốn lượn của nó, font chữ này thường được sử dụng trong các dự án thiên về phái đẹp.

Poppins

Hình ảnh minh họa blog - 10 font chữ kinh điển Designer nhất định phải biết

Poppins là một trong những font chữ hiện đại với sự giúp đỡ cho các hệ thống chữ viết Devanagari và Latin. Thiết kế Devanagari đáng chú ý mới, và là kiểu chữ Devanagari trước tiêncũng giống như tiếng Latin, Devanagari dựa trên hình học thuần túy, đặc biệt là hình tròn.

Font Kermel – thiết kế logo đặc trưng

Kermel là font chữ thiết kế theo cách điệu dí dỏm, ngộ nghĩnh với độ cao của các con chữ là không giống nhauĐem lại vẻ đẹp bất quy tắc nhưng lại có phần đồng nhất, phù hợp với các mẫu thiết kế banner, poster thông minh.

Tổng kết

Ở trên chính là một vài font chữ design logo tuyệt vờinhiều loại phong cáchnghecontent.com đã tổng hợp, kỳ vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn tạo nên những tác phẩm tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN