1001 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh hay nhất cảm động

những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh
Chia sẻ:

Đọc những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh để biết rằng cuộc sống này khó khăn, vất vả nhiều lắng, điều cần nhất cho mỗi người là sự cố gắng, vươn lên để vượt qua những khó khăn, thử thách đó.

Trong bài viết này, Nghề content sẽ tổng hợp cho bạn 1001 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh hay nhất cảm động, hãy cùng xem qua nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm 99 stt cuộc sống an nhiên hay nhất giúp tâm hồn yên bình

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Mỗi một câu nói hay về cuộc sống là một bài học thành quả về cuộc sống. Vậy câu đề cập về cuộc sống mà bạn tâm đắc quan trọng là gì? Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh khó khăn, dành cho những ai đang vất vả ngược xuôi giữa dòng đời. Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh để bản thân cố gắng hơn.

Nhung Cau Noi Hay Ve Cuoc Song Muu Sinh

1. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống mang đến cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo.

2. Sự sai biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

3. Trong cuộc sống, địa điểm nào có một người chiến thắngđịa điểm đấy có một người thua cuộc. tuy nhiên người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

4. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – tuy nhiên với một người nào đấy, bạn là cả toàn cầu của họ.

5. Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất toàn bộ sau khi bạn còn có sự tin tưởng.

6. Càng trưởng thành, bạn có thể nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi lúc biến mất cần thiết nữa. cần thiết hơn cả là chỉ mong muốn bình yên.

7. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua rất nhanh. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy xét vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

8. nếu như anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác

9. Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề.

10. chông gai rồi sẽ qua đi. chẳng hạn như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

Nhung Cau Noi Hay Ve Cuoc Song Muu Sinh 1

11. Người khác nói tới cách sống của chúng ta, cũng chẳng liên quan gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.

12. Đừng bao giờ sẻ chia những bí mật của chúng ta với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại bạn. Đây có lẽ là lời khuyên mấu chốt đời.

13. mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi đạt được và sau khi đánh mất.
14. 2 Điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của bạn khi mà bạn có tất cả mọi thứ.

15. Thành công là gì? đấy là khi những bức hình của bạn được tải lên Google thay vì trên trang Facebook.

16. Thái độ tốt nhất chính là: “Lưng của tôi không hẳn là một hộp thư thoại. Vui lòng nói bất cứ điều gì bạn mong muốn trước mặt tôi.”

Nhung Cau Noi Hay Ve Cuoc Song Muu Sinh 12
17. mọi thứ về tương lai đều chưa chắc chắntuy nhiên có một điều chắc chắn: Thượng đế đã sắp xếp ngày mai của toàn bộ con người. Hiện tại chúng ta phải tin tưởng Người và trong yếu tố này, bạn phải hết sức kiên nhẫn.

18. nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mấtnhưng nếu như rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc. Rơi giống nhau tuy nhiên ở cùng ai mới là điều quan trọng.

19. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi mà bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn ngập sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

20. Sự chân tình là điều tốt đẹp nhất Bạn có thể đem trao tặng một người. điều đang diễn ra, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc theo điều đấy cả.

21. Dù ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc ôtô mới tinh, hay kể cả tiền tài bạn trong account ngân hàng có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đấy kích thước. Hãy khiêm tốn.

22. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

Nhung Cau Noi Hay Ve Cuoc Song Muu Sinh 10

23. Thời gian là miễn phí tuy nhiên nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, tuy nhiên bạn có thể thử nghiệm nó. chúng ta có thể sử dụng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. một khi bạn làm mất nó, bạn có thể không bao giờ có lại được nó.

24. im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những yếu tố rắc rối xuất hiện.

25. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng đây chính là kết quả của những gì bạn tạo ravì thế hãy làm nó có giá trịlàm thế nào cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đấy đánh cắp hạnh phúc của bạn.

26. sợ chỉ làm phung phí thời gian, nó không làm chỉnh sửa gì cả, ngoài việc thu thập đi niềm vui và làm cho bạn lúc nào cũng bận rộn mà chẳng hoàn tất được gì cả.

27. “Không có trường hợp nào vô vọng, chỉ có người vô vọng vì trường hợp.”

28. “Bắt đầu từ nơi bạn đứng. sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể”

29. “Nơi lạnh nhất không hẳn là Bắc cực mà là nơi vẫn chưa có tình người.”

30. “Nghèo không là xấu, nghèo mà không có chí mới là xấu; hèn không đáng ghét, hèn mà vẫn chưa có tài mới đáng ghét; già không được than thở, già mà sống thừa mới đáng than thở; chết không nên bi ai, chết mà vô bổ mới đáng bi ai.”

Nhung Cau Noi Hay Ve Cuoc Song Muu Sinh 9

Xem thêm  Top stt chửi có văn hóa hay móc xỉa nghe là thấm

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh giữa dòng đời

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh giữa dòng đời ngược xuôi hi vọng sẽ giúp ai đấy nhận ra chất lượng của cuộc sống, nhận ra thành quả của bản thân để từ đấy chỉnh sửa bản thân, thay đổi về cách nhìn đời. Mỗi chúng ta ai cũng mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp, an yên. Để đạt được điều đó con người phải mưu sinh kiếm sống từng ngày, cố gắng từng ngày rồi thành quả đạt được sẽ là một cuộc sống trọn vẹn hơn.

1. ở ngoài kia và cả trong này luôn có những người đang chờ bạn thất bại. vì vậy hãy đứng dậy trước khi họ cười hả hê

2. Cuộc sống là những chuỗi ngày mưu sinh, dù bạn vì bản thân hay vì gia đình của mình thì hãy trân quý các thời điểm vui vẻ trong cuộc sống.

3. con người khi sinh ra vốn dĩ đã là cuộc sống chông gai, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, bạn cứ tưởng người khác hạnh phúc. tuy nhiên không phải.

4. Hãy nhớ rằng, cuộc sống khó khăn đôi khi chỉ là nhất thời. trên hết để thực hiện được việc lớn bạn phải sống, thực hiện công việc và chờ đợi thời cơ.

5. Đừng bao giờ chấp nhận gục ngã trước cuộc sống khó khăn, bởi vì những người ở ngoài kia lẫn trong này

6. Tiền có thể mua được rất nhiều thứ tuy nhiên đôi lúc, trong một số hoàn cảnh thì tiền có cũng giống như không

7. Đừng bao giờ vì cuộc sống mưu sinh vất vả mà làm mất lương tâm và sự lương thiện của bạn. Rồi một ngày bạn có thể hiểu lương thiện khó hơn thông minh rất nhiều. sáng tạo là một tài năng thiên phú còn lương thiện lại là một sự chọn lựa.

8. Trong cuộc sống, địa điểm nào có người thắng lợi ắt sẽ có người thua cuộc. tuy nhiên người biết hi sinh vì người khác sẽ luôn luôn là người chiến thắng.

Nhung Cau Noi Hay Ve Cuoc Song Muu Sinh 6
9. Trong cuộc sóng, tin chắc bạn có thể gặp rất nhiều những khó khăntuy nhiên chính trong Mỗi lần đấy bạn mới khai phá ra được bạn là ai, bạn sống để làm gì… khó khăn chính là chất xúc tác cho thành công vào ngày hôm sau

10. cho dù tất cả mọi thứ trong cuộc sống sẽ không theo những gì bạn tưởng tượng và bạn mong muốnnhưng tôi tin chắc một điều răng, bạn có thể không tin vào số phận và chuẩn bị và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách – Julie Hebert

11. Hãy vui lên, đừng suy nghĩ quá nhiều về thất bại của ngày hôm nay, thành công sẽ là vào ngày hôm sau. Hãy duy trì lòng tin tuyệt đối và vượt qua những trở ngại trước mắt, khi đó thành công sẽ mỉm cười với bạn – Helen Keller

12. Sức mạnh và lòng can đảm không phải bao giờ cũng thể hiện bằng chiến thắng. Người mạnh nhất không hẳn là người luôn dành chiến thắng mà là người không bỏ cuộc giữa chừng – Ashley Hodgeson

13. Mỗi lần chông gai và thất bại trong cuộc sống mưu sinh vất vả, hãy nương tựa vào một cái gì đó cho dù nó vẫn chưa có thật cũng đượcnhưng nó sẽ giúp bạn vượt lên mọi trường hợp – T Whitmore

14. Bạn cứ tưởng khi mà bạn thất bại thì tất cả mọi thứ trở lên tan vỡ, tuy nhiên thực tế thì không phải, mọi chuyện vẫn thông thường – Charles Dickens

15. Hãy luôn nhớ câu nói “không có gì là tuyệt đối”. Đừng buồn khi bạn thất bại, sai lầm nhất của con người là giá rẻ sai lầm.

16. Đừng cố kiếm nhiều tiền, ước mơ cao sang, cố gắng khiến người khác biết bạn giàu có. hãy cố gắng làm cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. Vì bạn không thể mang theo gì khi chết đâu.

Nhung Cau Noi Hay Ve Cuoc Song Muu Sinh 2

17. Khi cuộc sống quá phúc tạp, hãy khiến cho nó dễ dàng đi. Hành động tốt nhiều hơn là nói miệng.

18. Đừng khi quyết định việc gì khi mà bạn đang súc động dù vui hay đang buồn. Nó sẽ khiến cuộc sống của chúng ta gặp rắc rối.

19. Trong cuộc sống hiện đại: Nụ cười giúp cho bạn xử lý nhiều vướng mắc còn im lặng giúp cho bạn tránh xa vô số vấn đề rắc rối.

20. Cuộc sống luôn bất công, ngừng than phiền. Hãy tạo ra thành quả riêng cho bản thân bạn.

xem thêm TOP 1001 stt hài hước khó đỡ về tình yêu cuộc sống bá đạo

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh để thay đổi bản thân

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh, hi vọng sẽ giúp ai đó có thể thay đổi bản thân, sống vui hơn mỗi ngày. Đừng vì cuộc sống quá vất vả, bon chen, phải mưu sinh kiếm sống mỗi ngày mà con người cảm nhận thấy chán nản với cuộc sống thực tại.

1. Càng trưởng thành, bạn sẽ phát hiện ra rằng thảo luận đúng sai hơn thua với người khác đôi lúc biến mất quan trọng nữa. quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.

2. “Khi ta sinh ra, mọi người cười còn ta thì khóc. Hãy sống sao cho khi ta chết đi rồi, mọi người khóc còn ta thì cười!”

3. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua rất nhanh. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

4. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn.

5. “Nơi lạnh nhất không hẳn là Bắc cực mà là nơi vẫn chưa có tình người.” – Khuyết danh.

6. “Chúng ta thường đánh giá người khác theo chuẩn mực của mình nhưng rồi sau đó lại dành cả đời để sống theo tiêu chuẩn của người khác.” – Khuyết danh.

Nhung Cau Noi Hay Ve Cuoc Song Muu Sinh 5
7. Đừng kể rắc rối của chúng ta cho bất cứ ai. 20% Chẳng quan tâm, còn 80% thì vui mừng vì bạn gặp chuyện.

8. “Cuộc sống rất dễ dàngnhưng con người cứ bắt nó phải phức tạp”.- Confucius

9. Một đứa trẻ hỏi Thượng đế: “Nếu mọi thứ đều đã được viết vào số mệnh vậy vì sao con phải ước?” Thượng đế mỉm cười và trả lời: “Có thể một số trang ta đã viết như con ước.”

10. Có phần đông người lạ lắm, mặc dù họ chẳng hề có ý định dành cho bạn một phần nhỏ xíu nào trong cuộc đời họ tuy nhiên lúc nào cũng muốn thuộc một phần rất quan trọng trong cuộc đời bạn

Nhung Cau Noi Hay Ve Cuoc Song Muu Sinh 3
11. Cuộc sống rất ngắn. Đừng phung phí nói bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do và trở thành bất cứ gì bạn muốn.

12. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống mang đến cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo

13. Trong cuộc sống, địa điểm nào có một người chiến thắngnơi đó có một người thua cuộc. tuy nhiên người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

14. Người khác nói tới cách sống của chúng ta, cũng chẳng liên quan gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không xoay quanh gì đến người ta. mong muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.

15. “Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc. Hạnh phúc là một con đường.” – thích nhất Hạnh

16. Đừng bao giờ sẻ chia những bí mật của chúng ta với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại bạn. Đây có lẽ là lời khuyên mấu chốt đời.

Nhung Cau Noi Hay Ve Cuoc Song Muu Sinh 8
17. Sự chân thành là điều hoàn hảo nhất chúng ta có thể đem trao tặng một người. sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc theo điều đó cả.

18. Dù ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh, hay kể cả tiền của bạn trong tài khoản tổ chức tài chính có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước. Hãy khiêm tốn.

19. Thời gian là miễn phí tuy nhiên nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, tuy nhiên bạn có thể thử nghiệm nó. chúng ta có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. sau khi bạn làm mất nó, bạn có thể không thể nào có lại được nó.

20. lặng im và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vướng mắc , im lặng là cách để tránh những yếu tố rắc rối xảy ra.

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh mọi người đồng cảm

Sự bon chen ngoài xã hội nhiều khi khiến con người cảm nhận thấy mệt mỏi, ngộp thở tuy nhiên không phải ai cũng biết hết được. Những câu đề cập về cuộc sống mưu sinh mình tổng hợp phía dưới sẽ giúp ích cho bạn trải lòng với mọi người xung quanh.

1. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống Đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo.

2. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

3. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắngđịa điểm đó có một người thua cuộc. nhưng người biết hi sinh vì người khác bao giờ cũng là người thắng lợi.

4. Với toàn cầu, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – tuy nhiên với một người nào đó, bạn là cả toàn cầu của họ.

5. Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có quan điểm mất tất cả sau khi bạn còn có niềm tin.

6. Càng trưởng thành, bạn sẽ phát hiện ra rằng thảo luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn cần thiết nữa. quan trọng hơn cả là chỉ mong muốn bình yên.

7. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua rất nhanh. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy xét vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

8. nếu như anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác

9. Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không hẳn là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề.

10. khó khăn rồi sẽ qua đi. chẳng hạn như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh mọi người đồng cảm

11. Người khác đề cập tới cách sống của chúng ta, cũng chẳng liên quan gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không xoay quanh gì đến người ta. mong muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.

12. Đừng bao giờ sẻ chia những bí mật của bạn với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại bạn. Đây có lẽ là lời khuyên mấu chốt đời.

13. tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khi mất đi. 2 Điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi vẫn chưa có gì và thái độ của chúng ta khi bạn có mọi thứ.

14. Thành công là gì? đấy là khi những bức ảnh của bạn được tải lên Google thay vì trên trang Facebook.

15. Thái độ tuyệt vời nhất chính là: “Lưng của tôi không phải là một hộp thư thoại. Vui lòng nói bất cứ điều gì bạn muốn trước mặt tôi.”

16. mọi thứ về tương lai đều chưa chắc chắnnhưng có một điều chắc chắn: Thượng đế đã sắp xếp ngày hôm sau của tất cả con người. Hiện tại con người phải tin tưởng Người và trong vấn đề này, bạn phải hết sức kiên nhẫn.

17. nếu như giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mấtnhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc. Rơi giống nhau tuy nhiên ở cùng ai mới là điều quan trọng.

18. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi mà bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

19. Sự chân thành là điều hoàn hảo nhất Bạn có thể đem trao tặng một người. sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

20. Dù ngôi nhà của chúng ta có to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc ôtô mới tinh, hay kể cả tiền của bạn trong account tổ chức tài chính có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đấy kích thước. Hãy khiêm tốn.

21. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

22. Thời gian là miễn phí tuy nhiên nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, tuy nhiên bạn có thể thử nghiệm nó. Bạn có thể dùng nó, tuy nhiên bạn không thể giữ nó. một khi bạn làm mất nó, bạn có thể không thể nào có lại được nó.

23. lặng im và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để xử lý nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

24. Cuộc sống không phải bao giờ cũng hoàn hảo tuy nhiên Đây là kết quả của những gì bạn làm ra.Vì thế hãy làm nó có giá trịlàm thế nào cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của chúng ta.

25. sợ chỉ làm lãng phí thời gian, nó không làm thay đổi gì cả, ngoài việc thu thập đi niềm vui và làm cho bạn lúc nào cũng bận rộn mà chẳng hoàn tất được gì cả.

26. “Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người vô vọng vì trường hợp.”

27. “Bắt đầu từ nơi bạn đứng. sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể”

28. “Nơi lạnh nhất không hẳn là Bắc cực mà là địa điểm không có tình người.”

29. “Nghèo không là xấu, nghèo mà không có chí mới là xấu; hèn không đáng ghét, hèn mà vẫn chưa có tài mới đáng ghét; già không được than thở, già mà sống thừa mới đáng than thở; chết không được bi ai, chết mà vô bổ mới đáng bi ai.”

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh mang đến nhiều bài học sâu sắc

Những câu nói, những status chia sẻ cuộc sống mưu sinh chông gai phía dưới Đem lại cho bạn nhiều bài học, thông điệp và những triết lý cuộc sống sâu sắc. nếu như bạn tập trung thời gian suy xét những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh này bạn sẽ thấy lòng nhẹ nhàng hơn, cảm nhận thấy cuộc sống của mình đỡ khổ sở và đỡ tủi thân hơn đó.

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh mang đến nhiều bài học sâu sắc

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh mang đến nhiều bài học sâu sắc

1. ở ngoài kia và cả trong này luôn có những người đang chờ bạn thất bại. bởi vậy hãy đứng dậy trước khi họ cười hả hê

2. Cuộc sống là những chuỗi ngày mưu sinh, dù bạn vì bản thân hay vì gia đình của mình thì hãy trân quý những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống.

3. chúng ta khi sinh ra vốn dĩ đã là cuộc sống chông gai, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, bạn cứ tưởng người khác hạnh phúc. tuy vậy không phải.

4. Hãy nhớ rằng, cuộc sống chông gai đôi khi chỉ là nhất thời. trên hết để làm được việc lớn bạn phải sống, thực hiện công việc và chờ đợi thời cơ.

5. Đừng bao giờ chấp thuận gục ngã trước cuộc sống chông gai, bởi vì những người từ bên ngoài kia lẫn trong này

6. Tiền có thể mua được rất nhiều thứ nhưng đôi lúc, trong một số hoàn cảnh thì tiền có cũng như không

7. Đừng bao giờ vì cuộc sống mưu sinh vất vả mà làm mất lương tâm và sự lương thiện của bạn. Rồi một ngày bạn có thể hiểu lương thiện khó hơn thông minh rất nhiều. sáng tạo là một tài năng thiên phú còn lương thiện lại là một sự chọn lựa.

Top 70+ những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh giúp bạn thay đổi

8. Trong cuộc sống, nơi nào có người chiến thắng ắt sẽ có người thua cuộc. nhưng người biết hi sinh vì người khác sẽ luôn luôn là người chiến thắng.

9. Trong cuộc sóng, tin chắc bạn có thể gặp rất nhiều những khó khăntuy nhiên chính trong Mỗi lần đó bạn mới khai phá ra được bạn là ai, bạn sống để làm gì… chông gai chính là chất xúc tác cho thành công vào ngày hôm sau

10. mặc dù mọi thứ trong cuộc sống sẽ không theo những gì bạn tưởng tượng và bạn mong muốntuy nhiên tôi tin chắc một điều răng, bạn sẽ không tin vào số phận và chuẩn bị và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách – Julie Hebert

11. Hãy vui lên, đừng suy nghĩ quá nhiều về thất bại của ngày hôm nay, thành công sẽ là vào ngày hôm sau. Hãy giữ vững lòng tin tuyệt đối và vượt qua những trở ngại trước mắt, khi đó thành công sẽ mỉm cười với bạn – Helen Keller

12. Sức mạnh và lòng can đảm không phải khi nào cũng thể hiện bằng thắng lợi. Người mạnh nhất không hẳn là người luôn dành chiến thắng mà là người không bỏ cuộc giữa chừng – Ashley Hodgeson

13. những lúc chông gai và thất bại trong cuộc sống mưu sinh vất vả, hãy nương tựa vào một điều gì đó mặc dù nó vẫn chưa có thật cũng đều đượctuy nhiên nó sẽ hỗ trợ bạn vượt lên mọi trường hợp – T Whitmore

14. Bạn cứ tưởng khi mà bạn thất bại thì mọi thứ trở lên tan vỡ, tuy nhiên thực tế thì không phải, mọi chuyện vẫn thông thường – Charles Dickens

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh mang nhiều bài học sâu sắc

15. Hãy luôn nhớ câu nói “không có gì là tuyệt đối”. Đừng buồn khi bạn thất bại, sai lầm nhất của con người là không mắc sai lầm.

16. Đừng cố kiếm nhiều tiền, ước mơ cao sang, cố gắng khiến người khác biết bạn giàu có.Hãy cố gắng khiến cho cuộc sống của chúng ta ý nghĩa hơn. Vì bạn không thể mang theo gì khi chết đâu.

17. Khi cuộc sống quá phúc tạp, hãy khiến cho nó dễ dàng đi. Hành động tốt nhiều hơn là nói miệng.

18. Đừng khi quyết định việc gì khi mà bạn đang súc động dù vui hay đang buồn. Nó sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp rắc rối.

19. Trong cuộc sống hiện đại: Nụ cười giúp cho bạn xử lý nhiều vướng mắc còn lặng im giúp cho bạn tránh xa vô số vướng mắc rắc rối.

20. Cuộc sống luôn bất công, ngừng than phiền. Hãy làm ra giá trị riêng cho bản thân bạn.

Câu nói hay về cuộc sống mưu sinh cho mỗi lần thất bại

Câu nói hay về cuộc sống mưu sinh cho mỗi lần thất bại

những lúc cảm nhận thấy buồn bã, chán nản thậm chí là tuyệt vọng mong muốn buông xuôi các bạn hãy ngồi lại, đọc những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh mình chia sẻ dưới đây để có thêm nghị lực để bước tiếp nhé!

1. Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không hẳn là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề.
Từng thề ước – Đồng Hoa

2. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một tí tổn thương thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Khi mà đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, vẫn chưa có gì là không có khả năng buông tay.​
Sa ngã vô tội – Diệp Lạc Vô Tâm

3. chông gai rồi sẽ qua đi. giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.
Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc – Ân Tầm

1001+ Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh xa nhà

4. Hạnh phúc không hẳn là tình cờ tìm được, Nó là kết quả của sự tích lũy, là kết quả của sự mong đợi. Có đôi khikhi bạn đang tuyệt vọng thì hạnh phúc lại đến bên làm bạn. Mỗi ngày sống trên đời, chỉ phải biết quý trọng những người bên cạnh, lưu tâm những gì bạn cần chú ý thì chắc rằng hạnh phúc sẽ đợi bạn ngay phía trước.

Bảy ngày ân ái – Ân Tầm

5. Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phũ phàng hơn tất thảy, từng nhát từng nhát phạt sạch hết những dấu vết dù êm lành hay trở nên xấu hơn hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình hài. Từ khía cạnh y học mà nói, mất đi cảm xúc đau cũng là một dạng bệnh, hơn nữa còn khá nguy hiểm, bởi vì một người nếu không hề biết đau là gì thì anh ta cũng sẽ không thể biết bệnh tình của mình nghiêm trọng đến mức nào. Cũng phải, người ta phải luôn nếm trải cái không hạnh phúc, thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc…Khi còn son trẻ chúng ta cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn phù hợp.Ngược xuôi ngang dọc, thì ra anh vẫn ở đây…
Hóa ra anh vẫn ở đây – Tân Di Ổ

6. Trên cuộc sống này có vô số kiểu tương lai, nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm duy trì được hiện tại, tương lai có ý nghĩa gì?
Ngủ cùng Sói – Diệp Lạc Vô Tâm

7. muốn khóc mà biến mất nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?
Tuyết đoạt hồn – Quỷ Cổ Nữ

8. Người ta có thể cố tìm cách thay đổi diện mạo, thái độ, che đậy suy xéttuy nhiên cái thần của đôi mắt và cái khí chất của chúng ta là thứ không cách nào giả mạo được.
Hoa Hồng Đêm – Thái Trí Hằng

9. Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.
Trò chơi nguy hiểm – Ân Tầm

10. mong muốn khóc, không khóc được, muốn cười, không cười được. Thì ra, đau đớn đến cực điểm, chính là tê dại, là chết lặng.
Khuynh tẫn thiên hạ – Thương Hải Di Mặc

11. chúng ta nắm giữ đồng hồ cát trong tay, nhưng không thể ngăn cản nhịp chảy đều đặn của bụi thời gian. Thể xác chìm đắm say mê trong giấc mộng phồn hoa, có mấy ai cởi bỏ được trang phục khoác mang tên vật chất, dám nhìn thẳng vào bản chất con người thật của mình chứ, và mấy ai có khả năng sống dửng dưng, không ham hư vinh, không cầu danh lợi, hay bằng lòng cuộc sống đạm bạc tuy nhiên vẫn hành thiện mang đến niềm vui cho đời trong chốn đô hội hoa lệ.
Hóa kiếp phù du, bay trong hư vô – Thiên Cổ Nhu Tình

12. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự lặng im.
Bỗng dưng muốn chết – Thanh Sam Phong Lưu

13. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua, phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.
Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

14. thế giới rộng rãi như vậy, người quen bên mình, thực sự là ít. Ít đến ly kỳ. không hề biết những người khác sống thế nào. Có lẽ cũng giống nhau. Một mình ra quán ăn cơm. Đi qua biển người mênh mông, lại tìm không ra người nói chuyện.
Nguyệt Đường Ký – An Ni Bảo Bối

15. nếu như không phải của mình, đừng cưỡng cầu làm gì, cưỡng cầu chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể có được.
Ân không sao cả – Bò Cạp Ôn Nhu

16. Chờ bình minh của ngày hôm sau. Rồi ngày mai…ta sẽ sống tốt hơn hôm nay. Bớt buồn đau, bớt mệt mỏi,…Mong ngày hôm sau sẽ cho ta động lực. Để còn bước tiếp!

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-muu-sinh-03.jpg

17. Tôi…không muốn đăng stt trên Facebook…không phải là tôi, không có cảm xúc như các bạn. Vì tôi không mong muốn ai…trong số các bạn nói tôi dài dòng…đơn giản có nhữg người, có những cảm giác, họ không mún mách nhỏ ra là vì họ có bí mật riêng. nhưng có khả năng trải lòng và nói cho 1 người nào đấy biết, điều đó thật sự rất khó nói đối với họ. Nên họ cần 1 người nào đó, biết sẻ chia lắng nghe và thông cảm cho họ. đó là điều bạn cần chú ý.

18. Cuộc sống, đôi lúc con người thấy cô đơn.đôi lúc thấy trống vắng, như là đag thiếu 1 thứ gì đó…quan trọng. Cũng có lúc muốn khóc òa lên, cho toàn cầu biết…là tôi rất cô đơn. tuy nhiên lại không nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đấy, làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng bồn chồn. Và cũng có lúc thấy nhói lòng…

19. Một mình tôi, cô đơn trong căn phòng tối…không ai lưu tâm. Gia đình người mà tôi, thương yêu nhất…ba mẹ tôi cũng không quan tâm. 1 Mình trong căn phòng tối, khóc cũng chả ai biết. Và nếu như 1 ngày không xa tôi…tập tành ăn chơi liệu rằng ba mẹ, họ có quan tâm tới tôi không…tôi cười mà nước mắt cứ rơi…có ai thấu cho nỗi lòng tôi không. Nói thì ai chả nói được, tôi chỉ biết trút hết nỗi buồn vào stt này.

20. Sống ở đời để cho người ta ghét chứ đừng để người ta khinh.‘ Sự khác biệt luôn khiến người khác phải khó chịu”. Tôi không tin Chúa Trời thực sự hiện hữu nhưng tôi tin Quỷ Dữ là có thật, vì những nơi tôi đi qua chỉ toàn thấy khổ đau ”. Sống có mong ước nhưng hãy để đôi chân mình bước đi trên hiện thực.

21. Dấu hết yếu đuối vào em này, cố gắng cất hết vào tim này. Cần chìm dần vào cơn say…Để mình lặng lẽ buông tay, để mình được sốg chậm ngày ấy…Cố nhắm mắt, buông đôi tay, đôi môi thôi…chờ đợi.

22. Say thêm 1 chút, Bay theo lời nhạc…Để ta cảm nhận được. cảm giác của riêng ta, đang bơ vơ giữa dòng đời…..Bất chấp hết toàn bộ, để phiêu theo cảm giác.

23. Đời, thường có những chỉnh sửa ko ai ngờ…điều đó gây khó khăn, và làm buồn lòng người. Kiểu chẳng hạn như thay đổi của 1 người ta yêu, điều chỉnh sửa đấy. Gây cho ta sự phức tạp, và buồn, sợ.

24. Cuộc đời như 1 ván bài vậy. Thắng thì vui, hạnh phúc có tất cảtuy nhiên khi thua thì lại buồn, và mất tất cả,…Nếu biết trân trọng những gì…hiện tại đag có thì sẽ đạt được hạnh phúc.

25. Chỉ là không mong muốn lớn, không muốn phải tự mình đương đầu với cuộc sống ngoài kia. Ngoài kia, chênh vênh và mất phương hướng lắm.

26. Cuộc đời như 1 ván bài vậy. Thắng thì vui, hạnh phúc có toàn bộnhưng khi thua thì lại buồn, và mất tất cả…Nếu biết trân trọng những gì…hiện tại đang có thì sẽ đạt được hạnh phúc.

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có cho mình những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh hay nhất mà phân mục Mẫu Content Facebook của Nghề content đã chia sẻ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN