1001 những câu nói hay của joker thấm thía

những câu nói hay của joker
Chia sẻ:

Những câu nói hay của Joker với triết lí thâm sâu khiến bạn càng đọc, càng suy nghĩ thì càng thấy thấm thía và cực đúng với hiện thực. Joker là một nhân vật hư cấu phản diện xuất hiện nhiều trong các bộ truyện tranh, phim của Hoa Kỳ, đây là một nhân vật phản diện tàn ác nhất trong lịch sử, là kẻ thù của các siêu anh hùng.

Trong bài viết này, Nghề content sẽ tổng hợp cho bạn 1001 những câu nói hay của joker thấm thía, hãy cùng xem qua nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm 100 stt đậm chất đời xã hội hay nhất

Joker là ai?

Joker là một nhân vật hư cấu đóng vai phản diện, là kẻ thù truyền kiếp của siêu anh hùng Batman, được tạo hình bởi Jerry Robinson, Bill Finger, và Bob Kane, xuất hiện lần đầu vào ngày 25 tháng 04 năm 1940 trong tập truyện Batman do DC Comics xuất bản.

Joker được biết tới dưới gương mặt của một gã hề lem luốc, điệu cười quái đản, thân phận bí ẩn và những trò đùa quái gở cùng suy nghĩ điên rồ. Không sở hữu siêu năng lực như những nhân vật siêu anh hùng, Joker mang bộ ốc ranh mãnh của một thiên tài tội phạm, những chiến lược của hắn rất chi tiết và mưu lược khiến Batman không thể đoán trước và nhiều lần rơi bẩy. Có kỹ năng chiến đấu, sử dụng vũ khí rất khả quanthành thục và nhanh nhẹn tuy nhiên biệt tài nổi bậc của hắn chính là chế tạo ra hàng loạt chất độc hóa học và chất nổ cực kỳ nguy hiểm.

Joker luôn có những suy xét đi ngược, khinh thường và chỉ trích loài người. Với hắn thế giới hoàn hảo, tốt đẹp, công bằng chỉ có trong truyện cổ tích. Đời thực thiện-ác luôn song hành tạo nên sự cân bằng và đó chính là căn bản của chúng ta, những kẻ chỉ tốt đẹp khi có khả năng, khi bị đe dọa bộ mặt giả dối sẽ phơi bày. Và Joker là đại diện cho sự hỗn loạn, cái ác là phần không thể thiếu, sự tồn tại của hắn chính là điều mà thành phố Gotham mong muốn.

Tưởng chừng chỉ là một gã hề quái gở, luôn gây rắc rối, thích bạo lực nhưng nếu như theo dõi và tìm hiểu diễn biến tâm lý phức tạp, thủ đoạn ra tay tàn độc của “hoàng tử tội phạm” bạn có thể thấy hắn vô cùng thú vị và thông minh.

Những khái niệm tiêu cực mà Joker nói ra luôn có 2 mặt, tuy muốn phủ định tuy nhiên đó lại là những nhìn nhận vô cùng chân thật, lật ngửa bộ mặt xấu xa ẩn dấu bên trong con người mà không ai mong muốn thừa nhận.

xem thêm 1001 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh hay nhất cảm động

Những câu nói hay của joker nghe là thấm

 1. “I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you stranger.” – Những thứ không thể giết chết được bạn, nó sẽ hỗ trợ bạn thật tự tin hơn.
 2. “You can’t rely on anyone these days, you gotta do everything yourself, don’t we? That’s ok, I came prepared, it’s a funny world we live in.” – Thời buổi này chẳng thể trông cậy vào ai, toàn bộ đều phải tự thân mà làm thu thậpphải không nào?
 3. “if you’re good at something, never do it for free.” – nếu bạn giỏi việc gì đấy, đừng bao giờ làm nó không mất phí.

'Lạ đời' khi những câu nói của Joker - một kẻ điên rồ trở thành huyền thoại 1

 1. “Why so serious? Lets put a smile on that face.” – Sao phải nghiêm trọng? Cười lên coi nào.
 2. “Smile, because it confuses people. Smile, because it’s easier than explaining what is killing you inside.” – Hãy cứ cười đi, vì nó sẽ khiến họ bối rối. Hãy cứ mỉm cười, Vì vậy mượt hơn là phải giải thích những điều mà bạn đang bị giày vò.
 3. “You see, in their last moments people show you who they really are.” – Nhìn coi, trong khoảnh khắc cuối cùng bọn họ sẽ cho bạn biết bộ mặt thật sự của họ.

xem thêm 99 stt cuộc sống an nhiên hay nhất giúp tâm hồn yên bình

'Lạ đời' khi những câu nói của Joker - một kẻ điên rồ trở thành huyền thoại 2

 1. “The only sensible way to live in this world is without rules.” – Cách tuyệt vời duy nhất để tồn tại trong cuộc sống này chính là phá vỡ những nguyên tắc.
 2. “They laugh at me because I’m different. I laugh at them because they’re all the same.” – Họ cười tôi vì tôi khác họ. Tôi cười họ vì họ quá giống nhau.

'Lạ đời' khi những câu nói của Joker - một kẻ điên rồ trở thành huyền thoại 3

 1. “We stopped checking for monsters under our bed when we realized they were inside us.” – Hãy ngừng việc Lựa chọn những con quỷ dưới gầm giường khi chúng đang sống bên trong cơ thể mỗi con người.
 2. “Their morals, their codes, it’s a bad joke. Dropped at the first sign of troubles. They are only as good as the world allow them to be. I’ll show you. When the chips are down, these… civilized people, they’ll eat each other. You see, I’m not a monster, I’m just ahead of the curve.” – Đạo đức, nguyên tắc, những điều đó thật nực cười. Khi gặp phải chút đe dọa sẽ bị rũ bỏ cả thôi. Chúng chỉ tốt đẹp cho đến khi có khả năng. Tôi sẽ chứng minh. Khi biến cố xảy ra, thì những kẻ văn minh này, họ sẽ ăn thịt lẫn nhau. Nhìn xem, tôi không phải ác quỷ, tôi chỉ đi trước một bước mà thôi.

'Lạ đời' khi những câu nói của Joker - một kẻ điên rồ trở thành huyền thoại 4

Những câu nói hay của Joker và Harley Quinn

xuất hiện lần đầu bởi Paul Dini và Bruce Timm, được tạo ra trong loạt phim hoạt hình Batman: The Animated Series vào tháng 9 năm 1992, Harley Quinn tên thật là Harleen Quinzel, là một bác sĩ tâm lý tội phạm làm việc ở Arkham Asylum (Nhà thương điên Arkham).
Trong quá trình quản trị, Harley gặp gỡ Joker khi hắn bị giam giữ trong nhà thương điên, qua nhiều lần tiếp cận cô nàng đã đem lòng yêu hắn. Đáp lại tình cảm của Harley, Joker vô cùng lạnh lùng, phủ phàng, tệ bạc và dùng bạo lực với nàng tuy nhiên Harley vẫn yêu hắn vô điều kiện, thậm chí trở nên điên loạn và là cộng sự số 1 cực kỳ ăn ý của Joker.
Không cho phép bản thân có bất cứ nhược điểm nào, quan trọng nhất là chuyện yêu đương vớ vẫn vì thế trong một lần cảm nhận được thứ tình cảm “điên điên dại dại” ẩn sâu bên trong chúng ta mình dành cho Harley, Joker đã phủ phàng ngăn chặn nó bằng cách trói cô vào một quả tên lửa và bắn đi. mặc dù vậy, trong toàn bộ phiên bản truyện tranh và phim ảnh, câu chuyện tình của họ không được xoáy sâu, họa chăng chỉ là những cảnh bạo lực, tàn nhẫn mà Joker gây ra cho cô nhân tình bé nhỏ, nóng bỏng và không kém phần điên rồ của mình.

Đến khi Biệt đội cảm tử (Suicide Squad – 2016) ra mắt, một Joker sai biệt đã tồn tại dưới dáng dấp một “hoàng tử tội phạm” đậm chất “ngôn tình” và không kém phần “hảo soái”, tạo nên một cơn gió mới giúp bộ phim thành công vang dội.
con người hãy xem qua những lời thoại giữa Harley Quinn và Joker trong phim Biệt đội cảm tử để thấy đằng sau bản chất xấu xa, Joker vẫn là một đối phương trai, anh ta vẫn rung động, thấy trống vắng trước Harley, cô gái một lòng chung thủy, hy sinh cho anh dù ngoài kia có biết bao điều cám dỗ.

 1. “Cô biết đấy tôi sống tới khoảnh khắc này là do cô.” – Câu nói ngọt ngào của Joker trong lúc Harley điều trị cho hắn.

'Lạ đời' khi những câu nói của Joker - một kẻ điên rồ trở thành huyền thoại 5

 1. “Cô ấy đang ở đâu.” – Khi Harley mất tích, Joker điên cuồng tìm kiếm nàng.
 2. Một đoạn đối thoại giữa 2 người khi Harley cầu xin tình yêu từ Joker:
 • “Em đã làm toàn bộ những gì anh nói, toàn bộ những bài kiểm duyệt và thách thức để chứng minh em yêu anh, làm ơn chấp thuận tình yêu của em.”
 • “Tôi không hẳn là một kẻ để yêu. Tôi chỉ là một ý tưởng. Một tình trạng tâm lý.”
 • “Em hứa sẽ không làm tổn thương anh.”
 • “Trái tim em làm anh run lo lắng, còn khẩu súng thì không à?”

'Lạ đời' khi những câu nói của Joker - một kẻ điên rồ trở thành huyền thoại 6

 1. “Câu hỏi cho em là, liệu em có chết vì tôi không? Thế thì dễ quá. Vậy em sẽ sống vì tôi chứ?” – Một thử thách mà Joker đưa ra
 2. “Puddin” – Cách mà Harley gọi Joker, tên một loại bánh ngọt cô vô cùng yêu thích.
 3. Đoạn đối thoại trong lần đầu tái ngộ giữa họ khi Harley bị bắt:
 • “Anh mặc đẹp là vì em sao?”
 • “Thì em biết đó, anh làm tất cả mọi thứ vì em mà.”

'Lạ đời' khi những câu nói của Joker - một kẻ điên rồ trở thành huyền thoại 7

 1. “Về nhà thôi!” – Câu nói kết phim khi Joker giải cứu Harley, đã biến hắn từ một kẻ điên rồ biến thành “soái ca ngôn tình”.

'Lạ đời' khi những câu nói của Joker - một kẻ điên rồ trở thành huyền thoại 8

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có cho mình những câu nói hay của joker mà phân mục Mẫu Content Facebook của Nghề content đã chia sẻ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN