MMO là gì? Cách kiếm tiền online 2022 MMO là làm gì

mmo là gì
Chia sẻ:

Xã hội hiện đại gắn với sự phát triển của internet và từ đó xuất hiện những công việc kiếm tiền online. Nhiều người giàu lên và liên tục chia sẻ về MMO. Vậy MMO là gì? Nó là viết tắt của MAKE MONEY ONLINE, dịch ra là KIẾM TIỀN ONLINE. Điều này nghe thật lý thú khi bạn có thể tự do kiếm tiền với điện thoại hay máy tính của mình, miễn là có kết nối internet. Vậy cách kiếm tiền với MMO là gì?

TƯ VẤN KHOÁ HỌC CONTENT

MMO là gì?  Kiếm tiền online MMO là gì?

Có người bảo MMO có thể mang lại 50-100$ mỗi tháng, kỹ năng cao hơn thì có khi lên đến 5000$ một tháng. Nghe thật “ghê gớm”, nhưng đã có người kiếm tiền ở mức này thật.

MMO là gì? Là một hình thức tốt để kiếm thêm thu nhập tại nhà. Nhiều người thấy có vẻ “nhàn hạ” lại cho rằng MMO lừa đảo, nhưng hình thức kiếm tiền nào cũng có rủi ro cả, vấn đề là bạn biết nhìn nhận và đánh giá việc mình làm là có đúng đạo đức hay không, đồng thời kiểm soát nó kỹ càng.

Thực tế ngày nay, MMO lại là hình thức kiếm tiền hiệu quả và ngày càng nhiều người tìm đến hình thức kiếm tiền này. Bạn đã hiểu MMO là gì rồi thì cũng hãy tin rằng MMO là có thật và giúp nhiều người làm giàu thành công. Trước khi bắt đầu kiếm tiền online, hãy tìm hiểu về các hình thức uy tín.

MMO là gì?
MMO là gì?

Kinh doanh MMO là gì qua ứng dụng điện thoại

Các hình thức kiếm tiền online qua ứng dụng điện thoại là đọc quảng cáo, làm khảo sát, xem video, mời thêm người dùng…

Một số ứng dụng gợi ý cho bạn:
  • VNDC wallet: Bạn sẽ nhận được 200.000 đồng khi đăng ký thành công,số tiền này sẽ được lưu trữ trong thời gian 1 năm và bạn có thể nhận lãi suất kép lên đến 12,79%/năm và bạn có thể rút ra bất cứ lúc nào. Ngoài ra còn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách tham gia chương trình referral tại VNDC với 35.000đ cho mỗi lượt thành công.
  • Techcombank EKYC: Tải và cài đặt app, sau đó đăng ký và xác minh danh tính tài khoảng, bạn sẽ nhận được 84.000 đồng. Tiếp tục đăng ký Accesstrade và tìm “Techcombank” trong mục chiến dịch để tạo link và lấy link đi quảng bá để kiếm tiền. MB Bank, VPBank cũng có cách làm tương tự.
  • Timebucks: Bạn chỉ cần đăng ký và làm các việc như xem video, tải app, rút gọn link, tuyển ref,…
  • LamboX, Olacity, Momo

Kiếm tiền MMO là gì với Shopee Dropshipping

Shopee Dropshipping là hình thức bán hàng trên Shopee mà không cần nhập hàng.

Bạn chỉ cần tìm nguồn hàng tốt nhất, triển khai bán hàng, khi có đơn thì bên nguồn hàng sẽ ship cho người mua rồi bạn được lời khoản chênh lệch.

Kết quả trên là của Lai Viết Nam, một trong những người đi đầu về Dropship trên Shopee trong tại Việt Nam.

MMO kiếm tiền online qua KTcity Affiliate

Nhiệm vụ của bạn là quảng bá khóa học tại KTcity để nhận hoa hồng.

KTcity là nền tảng học trực tuyến có rất đông (hơn 50,000) thành viên đang học tập. Nếu bạn muốn học về MMO, kinh doanh với số vốn 0đ thì cũng có thể học trên nền tảng này nhé, chi phí khá rẻ mà chất lượng, chuyên môn cao.

Ngoài học tập, bạn có thể đăng ký chương trình KTcity Affiliate để tạo thu nhập bằng việc quảng bá các khóa học. Hoa hồng ~30% đến 35%, rất dễ quảng bá. Có điều KTcity duyệt affiliate khá gắt.

Kiếm tiền online MMO nhờ quảng bá sản phẩm

Quảng bá sản phẩm trên Adflex CPO sẽ nhận được hoa hồng ~200k đến 400k cho mỗi đơn hàng.

Adflex có rất nhiều sản phẩm thuộc danh mục mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng. Mà nhu cầu thị trường này thì rất lớn nên nhiều bạn kiếm được $1000, $2000/tháng

Tương tự như vậy,  bạn có thể quảng bá hàng tỷ sản phẩm trên Amazon với hoa hồng ~4-8%

Đọc thêm về kinh doanh trên Shopee. 

MMO kiếm tiền online với trade coin

Hình thức này là mua bán tiền điện tử, hoạt động tương tự như chứng khoá, nhưng nhỏ hơn và biến động nhiều hơn, tuy nhiên quy trình mua bán dễ dàng hơn.

Trade coin là việc mua & bán tiền điện tử trong 1 khoảng thời gian nhất định để chốt lời. Bạn cần học phân tích kỹ thuật, biết cách bám theo tin tức và theo các tín hiệu của những người uy tín.

Cách kiếm tiền này rủi ro cao. Bạn chỉ nên đầu tư lượng nhỏ ban đầu

Xem thêm: Social Network là gì? Tổng hợp kiến thức về Social Network cần biết

Kiếm tiền MMO khi làm Freelancer, Youtuber

Freelancer có thể hiểu là người làm việc tự do, làm dịch vụ cho những người đang cần gấp, hoặc đơn giản là không có thời gian/đủ kỹ năng để làm.

Freelancer bao gồm viết lách, dịch thuật, đồ họa, làm web, lập trình, kế toán, pháp lý, kiến trúc, marketing, quảng cáo…

Các Youtuber đã quen thuộc với mọi người rồi đúng không? Công việc MMO này là làm video và đăng lên Youtube. Điều này đòi hỏi sáng tạo, kỹ thuật và một số kiến thức liên quan khác.

Kiếm tiền MMO là gì khi làm website đặt quảng cáo

Việc làm website hiện tại khá dễ dàng, bạn cần biết cách làm nội dung và kéo traffic thì bạn có thể đặt quảng cáo với Google Adsense hoặc Facebook Audience Network.

Tiềm năng thu nhập ~$200 đến $500 mỗi tháng hoặc hơn nếu bạn làm tốt, hoặc có nguồn thu từ việc nhận booking từ các nhãn hàng. Nhưng bạn cần nhiều thời gian để kéo traffic, sau đó mới là đặt quảng cáo hoặc nhận booking.

Cách chuẩn bị cho kiếm tiền MMO là gì

Bất kể hình thức kiếm tiền nào cũng phải tự trang bị những kiến thức cần thiết. Để bước chân vào MMO, những kiến thức dưới đây là điều bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng.

Kiến thức kinh doanh MMO online

Vì MMO là hình thức kiếm tiền qua mạng internet, nên bạn cần phải nắm được cách thức mua bán, chính sách thanh toán, vận chuyển và các kiến thức liên quan đến kinh doanh online.

Bạn cần nắm xu hướng kinh doanh đang thống trị thị trường, các chiến lược kinh doanh HOT nhất hiện nay, biến động thị trường… càng nhanh và rõ càng tốt.

Kiến thức quảng cáo online

Các hình thức Marketing, quảng cáo online là công cụ đắc lực giúp các sản phẩm và dịch vụ của MMO tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Vì thế bạn cần phải quan tâm đến các nền tảng quảng cáo online bao gồm Facebook Ads, Google Ads, Tiktok, Zalo,…

Hiểu biết về thanh toán ngân hàng

Kiến thức về thanh toán ngân hàng như là các thông tin về giao dịch ngân hàng, chuyển tiền, rút tiền cũng cực kỳ quan trọng vì nó chính là sự đáp trả cho làm việc của bạn.

MMO có đặc điểm là thanh toán công cho bạn qua internet, không sử dụng tiền mặt, nên chắc chắn bạn cần đảm bảo kiến thức về thanh toán ngân hàng để tránh xảy ra các tình huống tranh chấp về sau.

Bạn không nên tham gia kiếm tiền MMO nào?

Bên cạnh những hình thức MMO uy tín và đảm bảo an toàn, có một vài hình thức có nhiều rủi ro hoặc vi phạm đạo đức, chẳng hạn như

Paid to Upload – Upload tài liệu: Bạn chia sẻ tài liệu nào đó và có người tải về thì bạn sẽ được tiền. Nhưng điều này liên quan đến bản quyền, bán chất xám của người khác, bạn có thể gặp vấn đề liên quan luật pháp.

Paid to Click – Click quảng cáo: Nhiều người miêu tả công việc này như đa cấp, nó trả tiền cho bạn để click vào quảng cáo, có yêu cầu nâng cấp tài khoản, và kiếm được rất tí tiền thôi.

những hình thức mmo không nên tham gia 001

Survey – Khảo sát: Bạn sẽ phải làm những khảo sát do một công ty cung cấp, công việc này rất tốn thời gian mà tiền kiếm được là cực kỳ thấp.

Chơi chứng khoán: Nếu bạn là một người mới biết về nghề MMO là gì thì đừng dại gì sử dụng hình thức này để kiếm tiền. Kể cả những người sành sỏi cũng có thể mất rất nhiều quỹ đầu tư vào việc chơi chứng khoán. Những hình thức liên quan đến chứng khoán đều có độ rủi ro cực kỳ lớn và khó lường trước được.

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục: KIẾN THỨC MARKETING. Click vào đây nếu muốn xem thêm nhiều bài viết tương tự nhé.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ về MMO, bạn đã biết MMO là gì và vài cách kiếm tiền với nó rồi đúng chứ? Dù là hình thức kiếm tiền nào, hãy làm việc có uy tín, có chuẩn bị kiến thức kinh doanh kỹ lưỡng và để tâm vào, bạn nhất định sẽ thành công và kiếm tiền MMO một cách dễ dàng!

Và nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm đến nơi nào có thể thêm thông tin về content, SEO, kiến thức kinh doanh… đầy đủ và nhất, hãy bắt đầu theo dõi Nghề content để biết thêm nhé.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN