[TỔNG HỢP] những mẫu slide thuyết trình mới nhất

Mẫu slide thuyết trình đẹp
Chia sẻ:

Mẫu slide đẹp sẽ góp phần tạo nên sự thành công và thu hút sự chú ý của người khác đối với bài thuyết trình của mình. Vậy nên khi thuyết trình, ai cũng muốn tìm kiếm những mẫu slide thuyết trình thật bắt mắt với màu sắc tươi sáng. Vậy hãy cùng điểm qua một vài mẫu slide thuyết trình đẹp miễn bàn.

Mẫu slide đẹp và hiện đại Enable

Enable là một trong những mẫu Slide PowerPoint có giao diện hiện đại tập hợp những trang trình bày được thiết kế đơn giản nhưng đạt kết quả tốtthường được dùng để giới thiệu những hàng hóa thông minh và ảnh hưởng đến kinh doanh. Khi tải xuống thì bạn sẽ thoải mái thay đổi dễ dàng và thay đổi hình ảnh theo mong muốn của mình.

Enable - Mẫu slide thuyết trình đẹp
Enable – Mẫu slide thuyết trình đẹp

Link download: click tại đây

Mẫu slide miễn phí với các hình ảnh minh họa định nghĩa

đề tài phù hợp với: xây dựng kế hoạch bán hànglàm việc nhómgiải pháp marketing và marketingmiễn phí để download với 25 slide thích hợp để giải thích các khái niệm không giống nhautỷ lệ khung hình 16: 9 có thể thay đổi ngay trong Google Slides. Một màu nền tím đẹp và minh họa phác thảo định nghĩa hấp dẫngồm có hơn 80 biểu tượng, bản đồ toàn cầu và hơn nữatải xuống dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint.

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 1

Link download: Click tại đây

Mẫu slide thuyết trình đẹp free Annual Report Presentation

Template PowerPoint chuyên nghiệp không mất phí này khá thích hợp để trình bày báo cáo kinh doanh. Nó gồm có 20 slide được thiết kế sáng tạo và cho phép chỉnh sửa đơn giảnbạn có thể sử dụng mẫu template này để tạo ra một bài thuyết trình PowerPoint chuyên nghiệp mà không hẳn phải mất quá là nhiều công sức?

 

Mẫu slide thuyết trình đẹp
Mẫu slide thuyết trình đẹp

Link download: click tại đây

Xem thêm: [TỔNG HỢP] mẫu slide chuyên nghiệp mới nhất

Mẫu slide thuyết trình đầy màu sắc Chime

Chime đi kèm với một thiết kế slide đẹp mắt với rất nhiệt chi tiết đồ họa có khả năng sửa đổi, đồ họa nội dung (infographics) và phông chữ không mất phí. Mẫu template này cho phép bạn chọn lựa từ 110 trang trình bày có nội dung độc đáo chứa đầy các hình ảnh động.

CHIME - Mẫu slide thuyết trình đơn giản ,à đẹp
CHIME – Mẫu slide thuyết trình đơn giản mà đẹp

Link download: click tại đây

Mẫu slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình miễn phí Greaty

Greaty là một mẫu PowerPoint đơn giản với kiểu thiết kế slide dễ dàng và đầy sáng tạo chuyên dùng cho mục tiêu thuyết trình. Theme PowerPoint này đi kèm với 30 thiết kế slide nổi bật với 5 cách phối màu khác nhau để bạn lựa chọn. Nó cũng gồm có một vài tính năng khác như giữ chỗ hình ảnh và có trang giải thích chính.

GREATY - Mẫu slide thuyết trình đẹp
GREATY – Mẫu slide thuyết trình đẹp

Link download: click tại đây

Mẫu slide thuyết trình công nghệ ROBOBA

Đây chính là một mẫu template trình bày đa năng được thiết kế để phục vụ cho nhiều mục tiêu và không chỉ công việc với PowerPoint, nó còn hỗ trợ cả Keynote và Google Slides. do đó, nó có rất nhiều định dạng. ROBOBA có khoảng 30 mẫu thiết kế slide có thể thay đổi được và nó cực kỳ phù hợp nhất với những nội dung mang đậm tính công nghệ.

ROBOBA-Mẫu slide thuyết trình đẹp
ROBOBA-Mẫu slide thuyết trình đẹp

Link download: click tại đây

Mẫu slide thuyết trình đầy phong cách của Google

Mẫu slide này sử dụng các màu sắc gradient đầy mềm mại cho các bài thuyết trình tối tân. Với 25 slide cho các kiểu thông tintỷ lệ khung hình 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3. Gói bao gồm hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giớisử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 9

Link download: Click tại đây

Mẫu Slide thuyết trình miễn phí với 6 màu Gradient

Slide thiết kế bài thuyết trình với 6 chủ đề màu gradient khác nhau. 25 Slide hữu ích cho các loại thông tin không giống nhauphần trăm khung hình 16: 9 có khả năng được sửa đổi thành 4: 3. Bài thuyết trình bao gồm hơn 80 biểu tượng và bản đồ toàn cầucó thể được dùng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 11

Link download: click tại đây

Mẫu thuyết trình với màu xanh sống động

Một thiết kế màu xanh lá cây rực rỡ với các biểu tượng hình khối đẹp. sắc màu có khả năng dễ dàng chỉnh sửa thành màu khác mà bạn chọn. phần trăm khung hình 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3 theo sở thích của bạn. Bài thuyết trình Slide đi kèm với hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giớisử dụng thiết kế trong Google Slides hoặc PowerPoint.

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 13

Link download: Click tại đây

Mẫu slide thuyết trình chủ đề Neon không mất phí

Gradient neon cực thích hợp và hiện đại trên mảng màu nền tối. Các dải màu chuyển liên kết với hình khối chuyên biệt để minh hoa. Với 25 slide có thể được dùng cho những loại nội dung không giống nhautỷ lệ khung hình 16: 9 với tùy chọn được thay đổi thành 4: 3 trong Google Slides. Thiết kế có thể được download cho Google Slides hoặc PowerPoint.

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 14

Link download: Click tại đây

Tóm lại, top 10 mẫu slide thuyết trình ở trên với đủ mọi kiểu cách, màu sắc và hình ảnh khác nhau sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn đa dạng hơn khi tìm kiếu mẫu slide để chuẩn bị cho bài thuyết trình. Nhờ những mẫu slide đẹp mà người thuyết trình cũng có thể tự tin hơn trong học tập và công việc của mình. Đừng quên ghé Nghề Content chọn thêm cho mình slide mà bạn yêu thích nhé

Nguồn hình: Canhrau.com

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN