[TỔNG HỢP] mẫu slide miễn phí cập nhật 2023

Mẫu slide đẹp miễn phí
Chia sẻ:

Nếu bạn cũng đang đau đầu với việc tìm kiếm những mẫu slide đẹp, chất lượng nhưng không phải tốn một xu thì đừng bỏ qua danh sách mẫu slide miễn phí sau đây để sở hữu những mẫu slide đỉnh của chóp được nhiều người yêu thích nhé.

TƯ VẤN KHOÁ HỌC CONTENT

Bạn đang xem bài viết: mẫu slide miễn phí 

Mẫu slide không mất phí dành cho nhiều lĩnh vực Aesthic

Nếu bạn chưa biết cách tải slide powerpoint đẹp 2021 miễn phí trên internet. Aesthic – Thiết kế hiện đại, độc đáo của bộ PowerPoint này sẽ mang đến một cái nhìn chuyên nghiệp cho người coi. Nó cũng cực hoàn hảo để tạo nên các slide giới thiệu danh mục đầu tiênsản phẩm sáng tạo, dự án lớn, và nhiều hơn thế nữa.

Mẫu slide miễn phí cực chất
Mẫu slide miễn phí cực chất

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

30+ Mẫu Slide Powerpoint siêu đẹp

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Mẫu slide không mất phí Querk Brand

Template PowerPoint miễn phí này mang đến nhiều slide nhỏ gọn và hoàn hảo để làm ra những trang thuyết trình đơn giản cho cách điệu sống và công ty tối tân. Phiên bản không mất phí của template này có thể được sử dụng cho dự án cá nhân của bạn.

QUERK - Mẫu slide miaễn phí
QUERK – Mẫu slide miễn phí

30+ Mẫu Slide Powerpoint siêu đẹp

Tải slide miễn phí đầy màu sắc Kental

Đây là slide mẫu free mà bạn sẽ sử dụng bất cứ lúc nào, cho dù là các project thương mại. Nó gồm có 10 thiết kế slide độc đáo với những thiết kế đầy đủ màu sắcgiúp đỡ và hỗ trợ nhiều biểu tượng vector và đồ họa.

Mẫu slide đẹp miễn phí
Mẫu slide đẹp miễn phí

Mẫu slide powerpoint đẹp không mất phí Laxus 

Laxus là một mẫu mẫu slide đẹp free có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế khác mà bạn có thể sử dụng để tạo các bản trình bày hiện đại và chuyên nghiệp để phục vụ cho mục tiêu kinh doanh. Mẫu template này đi kèm với nhiều trang trình bày có bố cục cho phép thay đổi và có trang trình bày chính.

LAXUS-Mẫu slide đẹp miễn phí
LAXUS-Mẫu slide đẹp free

Xem thêm: [TỔNG HỢP] những mẫu slide thuyết trình mới nhất

Mẫu powerpoint đẹp miễn phí cho thời trang Look

Look là mẫu những template slide đẹp trang nhã có thiết kế trực quan và phù hợp nhất để tạo nên các slide giải thích ảnh hưởng đến thời trang và nhiếp ảnh. Bộ template này bao gồm 55 slide được trình bày độc đáo và có hai màu không giống nhau.

LOOK - Mẫu slide miễn phí
LOOK – Mẫu slide miễn phí

 

Tải mẫu slide đẹp đơn giản free màu vàng sáng

Ưu điểm của mẫu slide này là được tải xuống không mất phíđơn giản chỉnh sửa màu từ màu vàng sang màu thương hiệu của bạn. Với 25 slide cho các loại nội dung khác nhautỷ lệ 16: 9 sẽ được chuyển thành 4: 3 trong Google Slides. Đi kèm với hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và hơn nữasẽ được sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 4

100+ Mẫu Slide Powerpoint siêu đẹp

 

Tải mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí theo chủ đề bán hàng

Slide mẫu đẹp này có đề tài màu xanh đậm hoàn hảo cho các bài thuyết trình bán hàng. Cùng với 25 slide thích ứng cho toàn bộ các loại thông tintỷ lệ 16: 9 có thể khác biệt thành 4: 3. ngoài ra nó chứa hơn 80 biểu tượng và bản đồ toàn cầusử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 8

 

Xem thêm: Tổng hợp font viết tay việt hóa đẹp nhất cho dân thiết kế

Tải slide đẹp với các vòng tròn đầy màu sắc

Bản slide đẹp đơn giản này có một thiết kế vui vẻ với các vòng tròn sáng trên nền trắng. đáng chú ý 25 slide hoàn toàn không mất phíphần trăm màn hình rộng 16: 9 có thể trở thành 4: 3. Thiết kế slide gồm có hơn 80 biểu tượng có ích và bản đồ thế giới.

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 25

 

>> Có thể bạn quan tâm Khóa học thiết kế canva miễn phí cho người mới 2022

Mẫu powerpoint đơn giản Xanh & Cam

Đây chính là một mẫu slide đẹp free có thiết kế phẳng trong các màu xanh và cam tương phản. đồng thời với 25 slide phù hợp với các loại nội dung không giống nhautỷ lệ khung hình 16: 9 có khả năng biến thành 4: 3. Cũng như mẫu slide phía trên, nó bao gồm hơn 80 biểu tượng và bản đồ toàn cầutải xuống cho Google Slides hoặc PowerPoint.

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 10

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

100+ Mẫu Slide Powerpoint siêu đẹp

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Tóm lại, với những mẫu slide miễn phí nhưng vô cùng đẹp và hút mắt thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu slide ưng ý phù hợp với công việc của mình mà không phải lo rỗng túi. Đừng quên ghé Nghề Content chọn thêm cho mình slide mà bạn yêu thích để có thể lôi ra sử dụng mỗi khi cần đến mà không tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm.

Nguồn hình: Canhrau.com

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN