[Tổng hợp] Mẫu slide đẹp, đơn giản được ưa chuộng

Mẫu slide đẹp đơn giản
Chia sẻ:

Trong công việc và học tập, những buổi thuyết trình sẽ trở nên ấn tượng hơn nhờ sự trợ giúp của một bản slide đẹp mắt, cuốn hút người nhìn. Đó còn là điều tất yếu quan trọng giúp cho người thuyết trình cảm thấy tự tin hơn khi trình bày ý kiến của mọi người. Đừng bỏ qua danh sách tổng hợp slide đẹp, đơn giản mà vô cùng hút mắt.

Mẫu slide đẹp, đơn giản về chủ đề công nghệ Texico

Texico là một mẫu PowerPoint tuyệt đẹp có thiết kế tối tân đầy màu sắc . Nó phù hợp sử dụng để làm bài thuyết trình cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực công nghệ. Mẫu template này đi kèm với 30 bố cục trang giải thích khác nhau.

Xem thêm: [TỔNG HỢP] mẫu slide miễn phí mới nhất

TEXICO - Mẫu slide đẹp, đơn giản
TEXICO – Mẫu slide đẹp, đơn giản

Link download: click tại đây

Mẫu slide chuyên nghiệp với màu sắc tươi sáng Terra

Terra là một mẫu slide được thiết kế đẹp mắt với màu sắc tươi sáng được dùng riêng cho việc tạo trình chiếu để giới thiệu các danh mục đầu tư, dịch vụ chuyên nghiệp và truyền bá nhãn hiệu. Theme PowerPoint này có tổng cộng 150 slide với 30 trang giải thích độc đáo trong 5 cách phối màu không giống nhau để bạn chọn lựa.

Terra - Mẫu slide đẹp, đơn giản
Terra – Mẫu slide đẹp, đơn giản

Link download: click tại đây

Mẫu slide với gam màu xanh sống động

Một thiết kế màu xanh lá cây rực rỡ với các biểu tượng hình khối đẹp. Màu sắc có khả năng đơn giản thay đổi thành màu khác mà bạn chọn. 25 Slide dành cho các kiểu thông tin không giống nhau. Phần trăm khung hình 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3 theo sở thích của bạn. Bài thuyết trình slide đi kèm với hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giớisử dụng thiết kế trong Google Slides hoặc PowerPoint.

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 3

Link download: click tại đây

Mẫu slide đơn giản nhưng vẫn đẹp Creative

Một mẫu PowerPoint thông minh khác với nhiều slide giải thích nhiều màu sắc mà bạn có thể sử dụng để thiết kế bản thuyết trình cho các đơn vịthương hiệu và doanh nghiệp tối tân. Mẫu này đi kèm với 25 trang trình bày độc đáo có sẵn trong 5 bảng màu. Nó cũng được gồm có đồ họa vector có khả năng thay đổi, infographics, và trình giữ cho hình ảnh.

Creative - Mẫu slide cực đẹp và đơn giản
Creative – Mẫu slide cực đẹp và đơn giản

Link download: click tại đây

Mẫu PowerPoint mang sắc màu tối very cool Visionary

Sự cộng hưởng giữa bảng màu sáng và tối được sử dụng trong mẫu PowerPoint này xuất hiện lần đầu sự tương phản một cách mang lại hiệu quả để làm nổi bật những phần cần thiết trong bản trình bày của bạn. Mẫu slide đẹp cho PowerPoint này đi kèm với 80 trang chiếu độc đáo có sẵn trong 30 bảng màu, 98 bố cục trong trang trình bày chính và hơn thế nữa.

Mẫu slide đẹp và đơn giản
Mẫu slide đẹp và đơn giản

Link download: click tại đây

Mẫu PowerPoint dễ dàng tinh tế miễn phí Laxus

Laxus là một mẫu PowerPoint không mất phí có thiết kế đơn giản tuy nhiên không kém phần tinh tế khác mà bạn sẽ dùng để tạo các bản trình bày tối tân và chuyên nghiệp để phục vụ cho mục đích kinh doanh. Mẫu template này đi kèm với nhiều trang giải thích có bố cục cho phép thay đổi và có trang trình bày chính.

Laxus - Mẫu slide đẹp và đơn giản
Laxus – Mẫu slide đẹp và đơn giản

Link download: click tại đây

Mẫu slide với các mảng khối vuông lớn

Các mảng hình vuông với hình ảnh định nghĩa có thể được chỉnh sửa theo sở thích của bạn. 25 slide cho những loại nội dung và đồ họa khác nhau. Tỷ lệ khung hình màn hình rộng 16: 9 với tùy chọn được chỉnh sửa thành 4: 3. Cũng giống với các template trên, thiết kế slide này chứa hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới,…Sử dụng nó trong Google Slides và PowerPoint theo sở thích của bạn.

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 19

Link download: click tại đây

Mẫu slide Google hiện đại với các hình khối tinh xảo

Một thiết kế tối tân với hình dạng hình học và các góc cạnh đầy màu sắc. Với 25 slide sẽ giúp bạn thuyết trình những loại thông tin không giống nhau. Bố cục màn hình 16: 9 sẽ được xoay chỉnh là 4: 3. Mẫu chứa hơn 80 biểu tượng tiện dụng và bản đồ toàn cầuđã có sẵn cho Google Slides hoặc PowerPoint.

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 24

Link download: click tại đây

Creative Color Run – Mẫu slide PowerPoint đầy màu sắc

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 32

Mẫu PowerPoint này sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những nội dung giải trí và thư giãn. Mang đến hơn 40 mẫu slide có thể tùy biến với đa dạng màu sắc, icon, hình ảnh, và nhiều hơn thế nữa. Màu sắc có sẵn trong slide thì bạn có thể thay đổi một cách dễ dàng và nếu muốn chúng ta cũng có thể thay đổi ảnh nền mặc định trên từng trang.

Link download: click tại đây

Mẫu Template miễn phí đầy màu sắc Kental

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 28

Đây là mẫu PowerPoint miễn phí mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, cho dù đó có là các project thương mại. Nó bao gồm 10 thiết kế slide độc đáo cùng với những thiết kế đa dạng đủ loại màu sắc tươi tắn. Hỗ trợ nhiều biểu tượng vector và đồ họa.

Link download: Click tại đây

Mẫu slide đẹp cho thuyết trình không mất phí Greaty

Greaty là một mẫu PowerPoint dễ dàng với kiểu thiết kế slide dễ dàng và đầy sáng tạo chuyên dùng cho mục đích thuyết trình. Theme PowerPoint này đi kèm với 30 thiết kế slide nổi bật với 5 cách phối màu khác nhau để bạn chọn lựa. Nó cũng gồm có một vài tính năng khác như giữ chỗ hình ảnh và có trang trình bày chính.

Mẫu slide đẹp và đơn giản
Mẫu slide đẹp và đơn giản

Link download: click tại đây

Mẫu Template PowerPoint độc đáo với thiết kế tối giản Kanal

Kanal là một mẫu PowerPoint dễ dàng có thiết kế tối giản. Nó có bố cục thông tin bài bản cho phép bạn sử dụng để mô tả dịch vụ, thiết kế và hàng hóa của mình theo cách chuyên nghiệp nhất. Mẫu thiết kế này cũng bao gồm 68 trang trình bày được bố cục khác nhau với nhiều thiết kế, hoạt ảnh, hình khối và biểu đồ có khả năng chỉnh sửa.

Mẫu slide đẹp
Mẫu slide đẹp

Link download: click tại đây

Đây điều là những ứng cử viên sáng giá cho mẫu slide đẹp, đơn giản được mọi người vô cùng yêu thích. Việc lựa chọn slide có hình ảnh bắt mắt, màu sắc tươi sáng sẽ giúp đóng góp một phần vô cùng lớn vào buổi thuyết trình thuận lợi dẫn đến thành công trong công việc và học tập. Mong bạn có thể tìm thấy những mẫu slide đẹp, đơn giản thông qua gợi ý phía trên. Đừng quên ghé Nghề Content chọn thêm cho mình slide mà bạn yêu thích nhé

 

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN