[TỔNG HỢP] mẫu slide chuyên nghiệp mới nhất

Tổng hợp mẫu slide chuyên nghiệp
Chia sẻ:

Ai cũng biết rằng một buổi thuyết trình, báo cáo…trong công việc hay học tập có trở nên thành công hay không cần nhờ đến sự góp phần của việc chọn mẫu slide chuyên nghiệp, đẹp và phù hợp. Tất cả mọi người đều muốn tìm kiếm những mẫu slide thật ưng ý để giúp cho bài thuyết trình được nhiều người lắng nghe và quan tâm hơn. Dưới đây là một vài mẫu slide đảm bảo khiến bạn mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Gaming – Mẫu slide chuyên nghiệp dành cho công ty trò chơi

Bạn có thể sử dụng mẫu PowerPoint sáng tạo này để thiết kế bản trình bày cho nhiều dự án liên quan đến ngành thư giãnnhất là những doanh nghiệp ảnh hưởng đến trò chơi điện tử. Mẫu này cũng gồm có 50 trang trình bày độc đáo. Bạn có thể thay đổi sắc màu của nó chỉ với một cú nhấp chuột.

Xem thêm: [Tổng hợp] Mẫu slide đẹp, đơn giản được ưa chuộng

Mẫu slide chuyên nghiệp dành cho công ty trò chơi
Mẫu slide chuyên nghiệp dành cho công ty trò chơi

Link download: Click tại đây

Kitulah- Mẫu slide giải thích chuyên nghiệp

Bất kỳ doanh nghiệp nào đều có sẵn một mẫu PowerPoint để giới thiệu sản phẩm, hạng mục đầu tư của họ. Bộ template PowerPoint này là cực kỳ hoàn hảo cho mục đích như thế, đi kèm với khoảng những trang trình bày độc đáo có thiết kế tối giản tuy nhiên tối tân giúp làm nổi bật mục đích của bạn trên từng slide. thích hợp với các thương hiệu tối tân và những doanh nghiệp khởi nghiệp.

Katulah - Mẫu slide chuyên nghiệp
Katulah – Mẫu slide chuyên nghiệp

Link download: Click tại đây

Terra – Mẫu slide chuyên nghiệp với màu sắc tươi sáng

Terra là một mẫu PowerPoint được làm đẹp mắt với màu sắc tươi sáng được dùng riêng cho việc tạo trình chiếu để giới thiệu các danh mục đầu tư, dịch vụ chuyên nghiệp và truyền bá thương hiệu. Theme PowerPoint này có tổng cộng 150 slide với 30 trang giải thích độc đáo trong 5 cách phối màu không giống nhau để bạn chọn lựa.

TERRA - Mẫu slide chuyên nghiệp đơn giản
TERRA – Mẫu slide chuyên nghiệp đơn giản

Link download: Click tại đây

Fixo – Mẫu slide đẹp, đơn giản cho bài thuyết trình chuyên nghiệp

Với một buổi thuyết trình quan trọng cần trình bàybạn sẽ cần một template powerpoint đẹp có một cách điệu chuyên nghiệp, với rất nhiều các slide đã được thiết kế sẵn mà bạn có thể rất nhanh biên soạn được một bản giải thích hoàn hảo.

Mẫu powerpoint doanh nghiệp fixo đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu: đi kèm với rất nhiều các tính năng để giải thích bản bán hàng của bạn, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ hay dự án miêu tả được nét nổi bật các đo đạt dữ liệu với các infographic chất lượng, và rất nhiều các bố cục thiết kế slide (hơn 50 slide độc đáo) để giúp bạn làm ra các sai lầm mang tính then chốt.

FIXO - Mẫu slide chuyên nghiệp cho thuyết trình
FIXO – Mẫu slide chuyên nghiệp cho thuyết trình

Link download: Click tại đây

Sepi – Mẫu slide đẹp chuyên nghiệp, đa năng

Đây chính là một mẫu thuyết trình powerpoint chuyên nghiệp. Nó được thiết kế mang tính thực tiễn cao và có bố cục khoa học. Với hơn 70 thiết kế slide độc đáo, các slide infographic dạng vector, các hộp nội dung tiện lợi, và những chỗ đặt hình ảnh có thể tùy biến, thì đây chính là một bộ chuyên nghiệp linh hoạt.

Hãy chuẩn bị bài trình bày của bạn và sẵn sàng để đón nhận các kết quả tuyệt vời từ mẫu powerpoint này. Với các đối tượng mục tiêu thông minh, các vector tiện lợi và các preset sắc màu được xây dựng sẵn, bạn sẽ thiết kế thuyết trình của bạn.

Mẫu Powerpoint Doanh Nghiệp Sepi - Mẫu PowerPoint

Link download: Click tại đây

Genuin – Mẫu slide chuyên nghiệp để thuyết trình

Với mẫu slide thuyết trình genuin, bạn sẽ có một bản thiết kế thuyết trình xuất sắc với rất nhiều các tính năng linh động. Nó đi với 60 slide độc đáo, các smart object dạng vector hoàn toàn có khả năng tùy chỉnh, các kế hoạch màu preset giúp tiết kiệm thời gian, thiết lập slide chủ powerpoint, các hình động tùy chỉnh, và nhiều ngoài ra.

Bản trình bày thuyết trình đầy sắc màu này có rất nhiều các infographic được chọn thủ công và các bố cục để dùng. Bạn cũng có khả năng tạo ra một bản thuyết trình bán hàng chuyên nghiệp với bộ chất lượng cao này nhanh nhất.

Genuin - Mẫu thuyết trình powerpoint chuyên nghiệp

Link download: Click tại đây

Focus – Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, dễ dàng

Mẫu powerpoint doanh nghiệp focus hấp dẫn người coi với thiết kế tối giản tuy nhiên không thiếu tính chuyên nghiệp. phù hợp cho các công ty thuyết trình về dự án của mình.

Tính năng

  • Nhiều sắc màu tạo nên các slide được sắp xếp hài hòa phù hơp với nhiều điều kiện hoạt động khác nhau
  • Hiệu ứng tĩnh mang đến sự tối giản quan trọng cho người chọn lựa nó.
  • 30 slide thiết kế hiện đại mang đến sự chuyên nghiệp của báo cáo

Focus - Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, đơn giản

Link download: Click tại đây

Zaffa – Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, premium

đây chính là một mẫu powerpoint linh độngchuẩn bị và sẵn sàng để sử dụng trong powerpoint. Nó bao gồm 50 các thiết kế slide độc đáo, các hình vector có thể chỉnh sửa và các lựa chọn màu sắc không giới hạn. Nó được tạo ra để thay đổi các slide chủ, các chỗ đặt hình ảnh kéo và thả, và các hình động preset.

bạn có thể tùy chỉnh bản thuyết trình tiếp theo của mình với một bộ các thiết kế slide, các biểu đồ và bảng dữ liệu có khả năng thay đổi nhanh chóng, và chuẩn bị một bản trình bày chuyên nghiệp.

Zaffa - Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, premium

Link download: Click tại đây

Sembre – Mẫu slide chuyên nghiệp

Sembre là một trong những mẫu PowerPoint đáng chú ý với những thiết kế tối tân và chuyên nghiệp. đây chính là giải pháp hoàn hảo cho những bản thuyết trình dành cho mục tiêu truyền bá công tyđáng chú ý sử dụng để giới thiệu doanh nghiệp và thương hiệu của bạn thông qua các slide giải thích. Mẫu template này có các phiên bản dành cho PowerPoint, Keynote, Google Slides và bao gồm 30 mẫu khác nhau.

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 29

Link download: Click tại đây

Vậy là với những mẫu slide chuyên nghiệp với kiểu cách và hình ảnh cực xịn ở trên, chúng ta đã có thể dễ dàng lựa chọn mẫu slide đúng ý để phục vụ cho sự nghiệp học tập và làm việc mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian đắn đó suy nghĩ. Còn chần chờ gì mà không tải ngay những mẫu slide sang xịn mà bạn yêu thích? Đừng quên ghé Nghề Content chọn thêm cho mình slide mà bạn yêu thích nhé

Nguồn hình Canhrau.com

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN