Hướng dẫn viết mẫu kịch bản chương trình tọa đàm 20/11

Mẫu kịch bản chương trình tọa đàm 2011
Chia sẻ:

Để chuẩn bị cho một buổi tọa đàm 20/11 thật chỉn chu và thành công, chúng ta không thể bỏ qua phần kịch bản tổ chức. Sau đây, nghecontent xin chia sẻ các mẫu kịch bản chương trình tọa đàm 20/11 cực chuẩn chỉnh và ý nghĩa! Cùng theo dõi ngay nhé!

Bạn đang xem bài viết: mẫu kịch bản chương trình tọa đàm

Ngày 20-11 là ngày gì

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có tên rất đầy đủ là ngày Hiến chương Nhà giáo nước ta. Đây được coi là một ngày lễ kỷ niệm cần thiết được tổ chức hàng năm vào ngày 20/11 nhằm tri ân những người hoạt động trong ngành giáo dục. Trong ngày này, tại các trường học, các cơ sở giáo dục đều có nhiều công việc để chúc mừng các thầy cô giáo như trao hoa, thư tay hoặc tổ chức hát, múa cho thầy cô.

Mẫu kịch bản tọa đàm 20-11 số 1

1. Ổn định tổ chức.

2. Văn nghệ chào mừng.

3. Tuyên bố nguyên nhân, giới thiệu đại biểu.

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các thầy cô giáo!

Nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của cha ông ta, và tôn vinh giá trị cao đẹp của nghề giáo, hôm nay trường ….Tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo nước ta 20/11. Đó là nguyên nhân của buổi lễ hôm nay.

Về dự với buổi tọa đàm hôm nay, thay mặt ban tổ chức, tôi xin trân trọng giới thiệu:

Về phía chính quyền địa phương, Tôi xin trân trọng giới thiệu có ông:

– Về phía ban đại diện hội cha mẹ học sinh, tôi xin trân trọng giới thiệu ông …….

– Trưởng ban đại diện CMHS.

– Về phía đơn vị kết nghĩa tôi xin trân trọng kính giới thiệu có: các đồng chí đại diện cho ban chỉ huy đại thông tin đề xuất con người nhiệt liệt hoan nghênh.

– Chúng ta hãy nhiệt liệt chào mừng sự hiện diện của các thầy ………… Nguyên là giáo viên, cán bộ giáo dục nay đã nghỉ hưu trên địa bàn cũng có mặt tham dự với chúng ta trong buổi tọa đàm hôm nay.

– Về phía nhà trường Tôi xin trân trọng kính giới thiệu thầy/cô …  – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đề xuất chúng ta nhiệt liệt chúc mừng.
đáng chú ý con người hãy dành một tràng pháo tay để chào đón sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ giáo viên của trường …. .những nhân vật chính được tôn vinh trong buổi lễ ngày hôm nay.

– Kế đến chương trình xin kính mời cô ………………, lên đọc diễn văn ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Nhà giáo đất nước ta 20/11. Xin kính mời cô.

4. Diễn văn chào mừng, ôn lại lịch sử ngày 20/11 của Hiệu trưởngIFrame

5. Phát biểu chúc mừng của đại biểu.

Đại diện chính quyền địa phương:

Đại diện cán bộ GV nghỉ hưu:

Đại diện hội cha mẹ học sinh

Đại diện đơn vị kết nghĩa.

6. Bế mạc tọa đàm:

Giới thiệu giáo viên lên hát.

Bài hát…đã khép lại chương trình buổi tọa đàm ngày nhà giáo đất nước ta 20/11. Một lần nữa xin cám ơn và kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu các thầy cô giáo, và đặc biệt xin chúc các thầy cô giáo đang công tác và đã nghỉ hưu đón nhận ngày nhà giáo Việt Nam vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Thay mặt BTC tuyên bố buổi tọa đàm đến đây xin được phép kết thúc, kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo chúng ta nghỉ.

Xem thêm: Tổng hợp mẫu content cafe hay nhất 2022

Kịch bản dẫn chương trình tọa đàm 20/11 số 2

1. Chào cờ:

Đã đến giờ làm lễ, chúng tôi xin được trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô, các đồng chí CBCNVC và toàn thể các em học sinh đứng lên làm lễ chào cờ.

Nghiêm … (Quốc ca) Thôi!

2. Tuyên bố nguyên nhân, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý thầy cô cùng toàn thể các các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên tôi xin gởi tới quý vị đại biểu khách quý, quý thầy cô lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước nhìn về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi cắp sách tới trường cũng đang suy xét về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.IFrame

Dân tộc đất nước ta ta vốn có truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” bởi người thầy đã góp một phần hun đúc nên tâm hồn nước ta qua các thời kỳ, là liên quan giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Trong xã hội xưa, vị trí người thầy đã được đặt rất cao. Thời phong kiến, trong bậc thang giá trị xét theo cấu trúc “Quân – Sư – Phụ” nhà giáo được xếp dưới vua tuy nhiên trên cha mẹ.

Ca dao cũng có câu: “Muốn sang thì bắc cầu kiều, mong muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”. Trong chế độ mới, người thầy được tôn vinh là: “kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học là: “Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những chúng ta sáng tạo” . ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác – những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp “trồng người’. Những người thầy ấy luôn được xem trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi cá nhân chúng ta.

Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì tiêu chuẩnkhông những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho toàn thểđặc biệt là các thế hệ học trò của mình, tạo điều kiện cho họ trở nên người có học thức, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho quốc gia. Chính vì những lẽ đó ngày 28/9/1982 hội cùng định dạng trưởng đã ban hành quyết định 167/QĐ- HĐBT” lấy ngày 20/11 hàng năm là “Ngày Nhà giáo Việt Nam”. việc này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và nhà nước so với sự nghiệp giáo dục và đào tạo đồng thời tôn vinh vị trí, vai trò của nhà giáo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đất nước tavì thế hàng năm cứ đến gần ngày này trên khắp các trường đại học của cả nước lại dấy lên phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” chào mừng “Ngày nhà giáo Việt Nam”

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm xx năm ngày nhà giáo đất nước ta (20/11/1982 – 20/11/20xx). Thực hiện chiến lược năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, PGD. Hôm nay, ngày 20/11/20xx Trường … Long trọng tổ chức lễ kỉ niệm …. Năm ngày Nhà giáo đất nước ta.

Về dự lễ kỉ niệm hôm nay thay mặt ban tổ chức, chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu:

Về phía đại biểu tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Về phía chính quyền địa phương tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Về phía Hội phụ huynh học sinh tôi trân trọng giới thiệu sự có mặt của: … Đại diện cho Hội cha mẹ học sinh.

Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

… – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

… – P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường

… – P.Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể quý thầy cô trong hội đồng và các em học sinh trong toàn trường. đề xuất chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh chung.

3 Phát biểu của Hiệu trưởng:

Kính thưa quý Đại biểu, thưa quý thầy cô, cùng toàn thể các các em học sinh thân mến!

Để hòa chung với khí thế của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo đất nước ta. Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón xx năm ngày Nhà giáo đất nước ta và để ôn lại truyền thống tôt đẹp của nhà giáo Việt Nam.

T/M Ban tổ chức chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu thầy/cô … – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, lên đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Xin được trân trọng kính mời cô!.

4. Đại diện giáo viên phát biểu:

Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng điểm, là vai trò cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu thầy/cô … Thay mặt cho cán bộ giáo viên nhà trường lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời!

5. Đại diện học sinh phát biểu:

Vâng! Có lẽ vẫn chưa có ai trong chúng ta đang ngồi đây lại chưa một lần bước qua cổng trường và chắc hẳn trong mỗi con người, ai cũng giữ cho mình những kỉ niệm đẹp về thầy cô của mình – đặc biệt là trong những ngày này.

Để bày tỏ tấm lòng của mình cũng giống như thay lời tri ân của các thế hệ học sinh của trường. Sau đây xin mời em… Học sinh lớp … Đại diện cho mọi người học sinh trường … Lên phát biểu những suy nghĩ, những tình cảm của các em dành cho quý thầy cô giáo và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 20xx – 20xx. Xin mời em!

6. Đại biểu phụ huynh phát biểu:

Ban đại diện cha mẹ học sinh thường xuyên liên lạcKết hợp với nhà trường để giáo dục học sinh, giúp đỡ động viên quý thầy cô giáo, góp một phần xã hội hoá giáo dục. tiếp theo chưng trình tôi xin trân trọng kính mời ông/bà … Đại diện cho Ban cha mẹ học sinh lên phát biểu chúc mừng nhân ngày Nhà giáo đất nước ta. Xin trân trọng kính mời!

7. Đại biểu phát biểu:

Kính thưa quý đại biểu, thưa quý thầy cô, cùng toàn thể các các em học sinh thân mến!

có thể nói rằng trong các năm học qua thầy và trò trường … Luôn hoàn thành tốt các vai trò được giao và mang lại được những kết quả ngày một tốt đẹp. đạt được sự thành công là nhờ sự quan tâm đặc biệtsự lãnh đạo sát sao, hoạt bátsáng tạo của …

Về dự lễ kỷ niệm ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông/bà … Lên phát biểu chúc mừng nhân ngày Nhà giáo đất nước ta. Xin trân trọng kính mời!

8. Tiếp theo xin trân trọng kính mời thầy/cô … Lên lĩnh hội ý kiến chỉ đạo. Xin trân trọng kính mời cô!

9. Khen thưởng phong trào thi đua:

2. Bế mạc, chào cờ:

Trong không không khí trang trọng của ngày Lễ kỉ niệm …… Năm ngày Nhà giáo đất nước ta (20/11/1982 – 20/11/20xx) con người hãy dành những tình cảm tốt đẹp nhất kính dâng lên quý thầy giáo – cô giáo, những người đã và đang tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Kính thưa quý đại biểu, thưa quý thầy cô, cùng toàn thể các các em học sinh thân mến!

Buổi lễ kỷ niệm chào đón và ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại tuy nhiên dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi con người. Trong mỗi con người hãy bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích tối đa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thay mặt ban tổ chức chúng tôi xin được cảm ơn quý Đại biểu đã đến dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo đất nước ta của thầy trò trường ….

Kính chúc quý đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Nhân dịp này T/M ban tổ chức tôi xin gửi tới quý thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năng độngsáng tạo để góp phần vào sự nghiệp trồng người của huyện nhà. Chúc các em học sinh mạnh khỏe, chăm ngoạn và học giỏi.

Kịch bản chương trình tọa đàm ngày 20 11 trường Tiểu học

1. Chương trình văn nghệ của học sinh:

2. Tuyên bố lý do:

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo!

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo đất nước ta 20-11 của ngành giáo dục cả nước nói chung và của huyện …… nói riêng. Từ gần một tháng nay, thầy và trò trường Tiểu học ……….. Đã dấy lên nhiều phong trào thi đua sôi nổi, đặc biệt là phong trào thi đua hai tốt của nhà trường ngày càng nở hoa kết trái, tô thắm thêm vườn hoa hai tốt của huyện nhà. Trong giai đoạn vào thời điểm hiện tại, cả nước đang hòa mình cùng sự phát triển chung của thời đại – Thời đại khoa học công nghệ và thông tin thì vai trò “trồng người” càng được chú trọng và đặt lên trên hết. Trách nhiệm đặt lên vai quý thầy cô giáo càng khó khăn vất vả. Song tập thể thầy cô giáo trường Tiểu học …… đã đoàn kết cùng nhau coi như hoàn tất tuyệt vời vai trò của mình.

Để ôn lại ý nghĩa truyền thống ngày hiến chương các nhà giáo, chào mừng ngày nhà giáo nước ta 20-11. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục huấn luyện …… và mong muốn thực tế của các cấp quản lý, hôm nay thầy và trò trường Tiểu học …… long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo nước ta 20-11, đó là lý do của buổi tọa đàm hôm nay.

Hình ảnh đẹp về buổi lễ tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo nước ta

3. Về dự buổi tọa đàm hôm nay tôi trân trọng kính giới thiệu có:

Kính thưa quý vị đại biểu thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường

Về phía Chính quyền địa phương

Đ/c……………………………………………………………………………

Đ/c……………………………………………………………………………

Về Ban đại diện cha mẹ HS:

Ông ……………………… – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh.

Ông ……………………… – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh.

Ông …………………….. – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh.

Về phía nhà trường, tôi xin được giới thiệu:

– Thầy………………… – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

– Thầy…………………. – Chủ tịch Công đoàn, nhà trường.

Cùng toàn thể thầy cô giáo trong HĐSP trường.

đáng chú ý trong buổi lễ của chúng ta hôm nay còn có quý thầy giáo, cô giáo đã từng cống hiến công sức và tuổi trẻ của mình cho sự nghiệp giáo dục, công tác tại trường nay đã nghỉ hưu cũng hiện diện đông đủ, đề nghị chúng ta hãy nhiệt liệt chào mừng các đ/c.

4. Học sinh dâng hoa chúc mừng đại biểu, phát biểu và thầy cô giáo.

Để tỏ lòng thành kính và ghi nhớ công ơn thầy cô giáo, các em học sinh trường Tiểu học……. Với những đóa hoa tươi thắm kính dâng lên thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

5. Đọc thơ của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN

6. Phát biểu truyền thống ngày NGVN 20/11

7. Tham luận (tọa đàm):

8. Phát biểu của đại biểu:

– Thầy và trò trường Tiểu học …….. Luôn được đón nhận mong muốn thực tế chỉ đạo sát sao và khích lệ đúng lúc của các cấp, các ngành. Trong buổi tọa đàm hôm nay con người rất vinh dự được đón nhận mong muốn thực tế của các cấp lãnh đạo địa phương.

Về dự buổi tọa đàm hôm nay tôi xin trân trọng kính mời: đ/c ……………

……………………………………phát biểu nhân kỷ niệm ngày NGVN.

– Đáp từ

– Những người đã từng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà nói chung và của trường Tiểu học nói riêng, tuy đã nghỉ hưu nhưng hôm nay trở lại trường nhân dịp này sẽ có đôi lời phát biểu với tập thể CBGV trong nhà trường.

Xin kính mời ……………………………………………………………………

– Đáp từ

9. Kết thúc buổi tọa đàm.

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo!

Sau một thời gian thực hiện công việc gấp rút nghiêm túc, buổi tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo nước ta 20-11 của trường Tiểu học…… đã xảy ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng và thành công tốt đẹp. Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường, tôi xin chân tình cảm ơn các vị đại biểu, thầy cô giáo lão thành,đại diện hội cha mẹ học sinh đã đến sẻ chia niềm vui và động viên các thầy cô giáo trong nhà trường nhân ngày 20-11. mong muốn thực tế của quý vị đại biểu chính là nguồn động viên khích lệ rất lớn so với các nhà giáo vững tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cuối cùng, tôi xin kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc quý thầy cô giáo mạnh khỏe, luôn coi như hoàn tất xuất sắc sứ mạng trồng người mà Đảng và nhân dân giao phó.

Xin chân thành cảm ơn!

Kịch bản chương trình 20/11 trường THCS

TRƯỜNG THCS ………………

CHƯƠNG TRÌNH
TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO nước ta 20/11/2020

I. Chào cờ: ( ………..)

II. Tuyên bố nguyên nhân, giới thiệu đại biểu: ( Đ/c…………)

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo.

Các em học sinh yêu quý!

Từ ngàn xưa, nhân dân ta đã có câu: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” nghĩa là “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy” để nói lên truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người Việt Nam ta. Từ năm 1982, ngày 20.11 chính thức biến thành ngày Hiến chương các Nhà giáo đất nước ta và từ đây, ngày 20.11 biến thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Vì vậy, khi tháng 11 về, toàn bộ các thế hệ học sinh lại bồi hồi nhớ về các thầy cô giáo với một lòng biết ơn sâu sắc. toàn bộ các trường đại học, các học sinh trên cả nước đều dấy lên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo đất nước ta.

Hôm nay, hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo nước ta (20.11.1982 – 20.11.2020). Thực hiện kế hoạch năm học, được sự chấp thuận của Phòng Giáo dục và Đào tạo……, UBND xã……… Trường THCS………… long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Về dự với buổi lễ hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của các vị đại biểu khách quý:

– Về phía địa phương tôi trân trọng giới thiệu:

+ Đ/c ………………………. đề nghị con người nhiệt liệt chào mừng.

+ Tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành đảng ủy, đại diện các ban ngành đoàn thể xã …….., đề xuất chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

– Về phía Hội cha mẹ học sinh tôi trân trọng giới thiệu:

Ông…………………. – Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường THCS………… năm học 2020-2021 đề nghị con người nhiệt liệt chào mừng.

– Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu:

+ Thầy giáo…………………… – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đề nghị con người nhiệt liệt chào mừng.

+ Về dự buổi lễ còn có đông đủ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của nhà trường đề nghị con người nhiệt liệt hoan nghênh.

Thay mặt ban tổ chức xin được kính chúc các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo, cô giáo lời kính chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc; chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi; chúc buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp.

Sau đây, thay mặt ban tổ chức, tôi xin được thông qua chương trình buổi lễ. Buổi lễ gồm những thông tin sau:

1. Chào cờ

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

3. Diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo nước ta

4. Sơ kết thi đua đợt 20/11

5. Đại biểu phát biểu chúc mừng

6. Đại diện giáo viên phát biểu cảm tưởng

7. Đại diện phụ huynh phát biểu cảm tưởng

8. Chương trình văn nghệ chào mừng

9. Bế mạc.

III. Diễn Văn kỷ niệm ( Đ/c …..)

tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời thầy giáo ……………. Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời thầy.

IV. Sơ kết thi đua ( Đ/c …………………)

Kính thưa ……….

Để chào mừng ngày Nhà giáo đất nước ta 20.11 nhà trường đã có nhiều công việc thi đua sôi nổi như: Thi đua dạy tốt, học tốt; thi đua giành nhiều ưu điểm, giờ học tốt, tuần học tốt; thi vở sạch chữ đẹp; thi đồng diễn múa tập thể…. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời thầy giáo ………………… Bí thư chi đoàn- Tổng đảm nhận Đội lên, đánh giá kết quả thi đua đợt 20/11. Trân trọng kính mời thầy!

Mẫu kịch bản chương trình tọa đàm 20/11

V. Đại biểu phát biểu ( Đ/c………..)

Kính thưa ……….

Rất vinh dự cho thầy và trò trường THCS ………………. Hôm nay được đón đồng chí …………………………….. Và các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành đảng ủy, đại diện các ban ngành đoàn thể xã……………. Về dự buổi lễ, chia vui cùng với thầy và trò nhà trường. Ban tổ chức xin được trân trọng giới thiệu và kính mời ………………………. Lên phát biểu, chúc mừng nhân ngày nhà giáo nước ta. Xin trân trọng kính mời.

VI. Giáo viên phát biểu ( Đ/c ……………….)

Kính thưa ……….

Là một giáo viên mới ra trường, mang theo mình bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, toàn bộ vì học sinh thân yêu…tôi xin giới thiệu cô ……………., thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo của nhà trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời cô.

IFrame

VII. Học sinh phát biểu (Em ………………….. Lớp …………..)

Để bày tỏ tấm lòng kính mến của mình với các thầy cô, thay lời tri ân của các thế hệ học sinh toàn trường, xin mời em………………… học sinh lớp…………. Sẽ đại diện cho các bạn học sinh nhà trường phát biểu những suy xét, tình cảm của mình dành tặng các thầy cô giáo. Xin mời em.

VIII. Chương trình văn nghệ ( Đ/c………………. Phụ trách)

IX. Bế mạc: ( Đ/c …………………)

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo.

Các em học sinh yêu quý.

Chương trình tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo nước ta 20/11 đã kết thúc. Một lần nữa thay mặt nhà trường xin chân tình cảm ơn các quý vị đại biểu đã đến dự lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo nước ta hôm nay. Kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe gia đình hạnh phúc. Chúc các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, phấn khởi bắt đầu thi đua dạy tốt – Học tốt. coi như hoàn tất xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Xin trân trọng cảm ơn!

Kịch bản chương trình 20/11 trường THPT

Cùng xem mẫu content kịch bản chương trình 20/11 trường THPT như thế nào nhé!

1. Chương trình văn nghệ

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên cho phép tôi xin gởi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Một lần nữa xin gửi tới các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo lời kính chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi. Chúc buổi lễ thành công rực rỡ!

2. Tuyên bố lý do

Kính thưa: Quý vị đại biểu

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Cha ông ta đã từng dặn:

mong muốn sang thì bắc cầu Kiều

muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.

Từ xưa truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta đã được thể hiện thành những câu ca dao, tục ngữ như thế về nghề dạy học. Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng thầy cô giáo vốn là nghĩa cử cao đẹp của nhân dân ta. Phát huy truyền thống tốt đẹp đấy, Đảng và Nhà đất nước ta đã quyết định lấy ngày 20/11 hàng năm là ngày Nhà giáo nước ta nhằm tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của thầy cô giáo, những người đã cống hiến toàn bộ sức lực và tận tâm cho sự nghiệp trồng người.

Thầy cô tựa như người cha, người mẹ thứ 2 của bạn. Thầy cô nâng đỡ ta ngay từ khi còn thơ bé, dạy dỗ ta cho tới lúc trưởng thành. Công lao to lớn ấy thật cao cả biết bao. Sự hiểu biết và nhận thức của chúng ta có được như ngày hôm nay, được thầy cô chăm bón, vun đắp bằng những tấm lòng yêu thương nhất, trìu mến nhất. Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mong của chúng ta bay cao, mang lại hành trang kiến thức cho con người bước vào đời và giúp con người thành công trên con đường học thức.

Vì điều đó, ngày 20/11 hàng năm, ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy cô giáo, ngày để con người bày tỏ lòng biết ơn đến những người cha, người mẹ thứ 2 đã dạy dỗ con người nên người.

Hôm nay, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo nước ta, trường…………………….. Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm…. Năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/……….. Và đấy cũng là lí do của buổi lễ mít tinh hôm nay.

3. Giới thiệu đại biểu

Về dự với buổi lễ mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo nước ta 20/11 hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu và đón tiếp sự có mặt của:

– Lãnh đạo, Chính quyền cấp trên.

+ ……………………………………………………………………………………………….

+ ……………………………………………………………………………………………….

+ ……………………………………………………………………………………………….

– Hội cha mẹ học sinh:………………… – Trưởng ban Hội CMHS cùng các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

– Về phía nhà trường chúng tôi trân trọng giới thiệu sự có mặt của:

+……………………………….. – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ ………………………………. – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

+………………………………. – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Và hơn 90 cán bộ công nhân sự, giáo viên nhà trường cùng gần 1800 học sinh trưòng………………….. Cũng có mặt trong buổi lễ trọng đại này.

Xin quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn bộ các em học sinh cho 1 tràng vỗ tay thật lớn để chúc mừng sự có mặt của quý vị trong buổi lễ mít tinh hôm nay.

4. Đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo đất nước ta

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Còn ngày nay khi còn là Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: Tương lai của dân tộc nước ta trong thế kỉ XXI là nằm ở khối óc và trái tim của các thầy cô giáo.

có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp “Trồng người”.

Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì ích lợi mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, “dù chông gai đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”

Thật tự hào khi chúng tôi được làm nghề cao quí nhất trong các nghề cao quý, đáng chú ý với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc. Như vậy hoạt động của người thầy được Bác Hồ dạy bảo, Đảng quan tâm, nhân dân thấu hiểu – Vị thế của người thấy được xã hội tôn vinh – Cho nên những người làm nghề dạy học chắc hẳn ai cũng thấy lòng mình bận rộn vui tươi đẹp đẽ và ấm áp hẳn lên khi ngày 20/11 tới và càng nhận thấy trách nhiệm nặng nề hơn trước sự tôn vinh ấy.

Thực hiện chỉ thị của Sở giáo dục – đào tạo…………….., của Huyện uỷ, UBND huyện…………….. Thực hiện kế hoạchhướng dẫn của các cấp về việc tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo đất nước ta 20/11; để ôn lại truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam đồng thời báo cáo những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã có được. Sau đây tôi xin giới thiệu và kính mời ……………………….. – BT Chi bộ, HT nhà trường lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo nước ta. Trân trọng kính mời thầy!

Vừa rồi chúng ta đã được nghe thầy……………………….. – BT Chi bộ, HT nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

5. Mời các đoàn đại biểu lên tặng hoa

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống sáng ngời và là đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Hàng năm cứ đến ngày 20/11 các thế hệ nhà giáo lại nhận được rất nhiều mong muốn thực tế của Đảng, nhà nước, các cấp chính quyền và toàn xã hội. Sau đây tôi trân trọng kính mời quý vị đại biểu lên tặng hoa chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường ………………………. Và, tôi xin trân trọng kính mời ……………………….. – BT Chi bộ, HT nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường lên nhận hoa.

Mẫu kịch bản chương trình tọa đàm 20/11

6. Phát biểu và dâng hoa kính tặng thầy cô giáo của học sinh

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Dân tộc nước ta có truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo’ đó là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong tâm hồn mỗi học sinh. Vì đó là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của các em học sinh so với thế hệ thầy cô giáo -những người đã vất vả, hi sinh để đem tri thức khoa học, những bài học đạo đức làm người cho các em học sinh. Để tỏ lòng biết ơn ấy, sau đây xin mời em:…………………….học sinh lớp……… đại diện cho hơn 1700 học sinh của nhà trường lên có một số lời cảm nhận và chúc mừng các thầy cô giáo trong buổi lễ trọng thể này.

Thay mặt cho quý thầy cô giáo trong nhà trường, tôi xin trân trọng cám ơn các em và chúc toàn thể các em học tập và rèn luyện đạo đức tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi và là người công dân hữu ích giúp sức vào sự tăng trưởng của đất nước.

7. Đại biểu cấp trên phát biểu

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

con người đang trong những ngày toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức phấn đấu hoàn thành mục tiêu chiến lược hành động năm 2018. Hân hoan trước thắng lợi về kinh tế, chính trị, văn hoá xã hội đã đạt được hẳn trong mỗi chúng ta với đạo lí “uống nước nhớ nguồn” toàn thể xã hội ta, nhân dân ta không thể nào quên một ngày của tháng 11 đã biến thành ngày hội truyền thống của các nhà giáo – ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. trong năm học vừa qua, mặc dù còn rất nhiều khó khăn song với sự lãnh đạo sát sao của Sở GD&ĐT, Huyện…………………. Và các cấp chính quyền địa phương, chất lượng giáo dục của nhà trường đã luôn luôn từng bước được nâng cao. Để thể hiện mong muốn thực tế và khích lệ sâu sắc của Đảng, chính quyền địa phương đối với tập thể sư phạm nhà trường, thay mặt quý thầy cô giáo, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời:.…………………..……………………………….. Lên phát biểu ý kiến, trân trọng kính mời đồng chí.

8. Tóm lại phong trào thi đua

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Trong hơn 3 tháng qua, trường đã có nhiều phong trào thi đua thiết thực để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo nước ta. Trong đợt thi đua này đã có nhiều cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường được tuyên dương khen thưởng. đấy là những món quà quý giá chào mừng ngày Nhà giáo nước ta. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ……………………….. – BT Chi bộ, HT nhà trường lên tóm lại đánh giá kết quả phong trào thi đua của các cá nhân, tập thể giáo viên và học sinh trong thời gian qua, cùng lúc đó tiếp tục phát động phong trào thi đua cho thời gian sắp tới của nhà trường. Xin trân trọng kính mời thầy!

9. Phát biểu của cha mẹ học sinh

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương đã dành cho đội ngũ những người làm nhà giáo chúng tôi những tình cảm trân trọng, những mong muốn thực tế đúng mực và quan trọng nhất là ngày hội truyền thống của ngành 20/11 năm nay. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu ông …………………………. –Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh trường ……………………. Lên phát biểu ý kiến. Xin trân trọng kính mời ông!

Vừa rồi rồi con người đã được nghe những lời phát biểu đầy chân tình của ông ………………………….. –Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh trường……………………… Thay mặt tất cả quý thầy cô giáo, CB CNVC nhà trường một lần nữa xin chân thành cám ơn mong muốn thực tế của ông và Hội cha mẹ học sinh của nhà trường đã dành cho những người làm công tác giáo dục chúng tôi những tình cảm quý báu đó.

Mẫu kịch bản chương trình tọa đàm 20/11

10. Phát biểu của Giáo viên

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Thầy cô giáo là những hạt nhân cần thiết trong sự nghiệp trồng người. Chính thầy cô giáo là những người chèo lái con thuyền đưa học sinh cập bến bến bờ tri thức. Năm học mới đến đã gieo vào lòng các thầy cô giáo những niềm vui mới cùng với những nỗi niềm trằn trọc và không ít lo âu. tuy nhiên cứ đến ngày nhà giáo đất nước ta 20/11 các thầy cô giáo lại thấy lòng mình đẹp đẽ một niềm vui, vinh dự và tự hào được học trò của mình qua các thế hệ thăm hỏi, chúc mừng với một tấm lòng thành kính thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ đầy nghĩa tình thầy trò.

Thầy đã vì trò mà không ngừng tự học, tự đào tạo, nâng cao trình độ tình cảm nghề nghiệp hết lòng yêu thương học sinh, phấn đấu dạy thật tốt. Còn trò cũng vì thầy nỗ lực học thật tốt. Có như vậy ngày Nhà giáo đất nước ta 20/11 mãi mãi đi vào lòng người, khắc sâu trong tâm trí mỗi thế hệ học sinh, cha mẹ các em. Vì vậy các nhà giáo và toàn ngành giáo dục đất nước ta cần biến tình cảm ngày Nhà giáo đất nước ta 20/11 thành hành động thiết thực thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, phục vụ thật tốt. Trong lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo đất nước ta lần thứ 30 hôm nay, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu cô……………………. – Chủ tịch Công đoàn, thay mặt quý thầy cô giáo trong nhà trường lên phát biểu ý kiến. Xin kính mời cô!

Vừa rồi chúng ta đã được nghe ý nghĩa lịch sử ngày NGVN 20/11. Hiểu được điều đấy mỗi thầy cô giáo và các em học sinh con người ngồi đây đều phải cố gắng, ra sức vươn lên trong học tập và rèn luyện nhằm đạt được kết quả cao nhất trong dạy và học. Thay mặt quý thầy cô giáo, tôi xin chúc cô mạnh khỏe, với những niềm vui và thành công mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

11. Phát biểu cám ơn

Tổng kết

Trên đây là những mẫu kịch bản chương trình tọa đàm 20/11 nghecontent.com tổng hợp để các bạn tham khảo cho chương trình sắp tới. Chúc các bạn sẽ có một chương trình thành công tốt đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN