Tổng hợp các mẫu content thu hút khách hàng mới nhất 2023

Chia sẻ:

Mẫu content thu hút khách hàng là một trong những keyword mà những người làm content ngày ngày đều phải tìm hiểu và nghiên cứu. Trong bài viết này, nghề content sẽ cùng mang đến những mẫu content thu hút khách hàng siêu chất được chắt lọc từ nhiều nguồn, mọi người cùng xem nhé.

TƯ VẤN KHOÁ HỌC CONTENT

Bạn đang xem bài viết: Tổng hợp các mẫu content thu hút khách hàng mới nhất 2023

 

Như thế nào là mẫu content thu hút?

Mẫu content thu hút là nội dung của một sự việc, một vấn đề thu hút được ngay thị hiếu khách hàng,… Nội dung này có thể được sử dụng để truyền tải các thông điệp, câu chuyện của bạn đối. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chính nội dung trong bài viết để có thể PR, quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ của mình, review về các tin tức/sản phẩm,… hiện nay. Đủ thu hút, content sẽ trở thành content viral.

Cách viết mẫu content thu hút khách hàng

Để đăng bài content bán hàng thu hút, một bài content hay cần có một cấu trúc lôi kéo người mua hàng, các mục liên kết với nhau để người mua hàng ham muốn đọc cho đến hết bài.

Cấu trúc của một bài content thu hút

Vậy nên, cấu trúc của một bài content hay thường gồm có:

 1. Tìm kiếm 1 concerp xử lý vấn đề của người mua hàng mà các đối thủ chưa giải quyết được hoặc giải quyết chưa tới.
 2. Có 1 title nổi bật lên nỗi lo mà khách hàng đang chú ý
 3. Nên có Sapo
 4. Xử lý nỗi lo : tại sao người mua hàng phải chọn lựa sản phẩm/ phương án này
 5. Vì sao người mua hàng nên chọn bạn là người cung cấp sản phẩm/ phương án này cho người mua hàng
 6. Call to action

DOWNLOAD BỘ FONT CHỮ ĐẸP TRONG CANVA 

*******************************************************************************************

Tặng bạn 3 quyển Ebook do Nghề Content chọn lọc, giúp hỗ trợ cho bạn trong quá trình phát triển facebook cá nhân bán hàng đạt hiệu quả tốt hơn, tải miễn phí tại đây:

EBOOK 101 CÁCH TĂNG TƯƠNG TÁC FACEBOOK

EBOOK – QUY TRÌNH BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN

Ebook 7 trạng thái khách hàng – hiểu hơn về khách hàng của bạn

Các lưu ý khi viết mẫu content thu hút khách hàng

Đọc các điều sau và bạn sẽ có thể viết các content thu hút khách hàng.

Tìm hiểu sản phẩm trước khi viết

Giống như việc muốn viết content thì trước tiên bạn phải hiểu viết content là gì. Tương tự vậy, đối với những sản phẩm bạn không biết nhiều thì việc đầu tiên muốn sản xuất nội dung, bạn phải biết về nó. Sau biết sẽ phải hiểu. Điều này giúp bạn có thêm nội dung để viết. Đồng thời bạn sẽ biết mình nên viết gì.

Bên cạnh đó, bạn biết được đâu là điểm đặc biệt của sản phẩm. Để từ đó, tập trung làm nổi bật sản phẩm đó. Khi đó, tự dưng, công việc viết content của bạn trở nên thật dễ dàng. Và tạo nên một bài viết chất lượng cũng không phải là điều gì đó quá khó khăn.

Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm bằng cách đọc các thông tin trên internet, sách chuyên ngành. Hoặc không, bạn cũng có thể hỏi qua những người sở hữu, làm ra nó.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu content bán giày mới nhất 2022

Xác định đối tượng trước khi viết

Việc này sẽ giúp bài viết của bạn không lan man. Khi viết tập trung viết về một đối tượng, bạn sẽ có một bài viết dễ thuyết phục hơn. Điều này tương tự như câu thành ngữ “một nghề không chính, chín nghề không nên”.

Cho dù sản phẩm của bạn có nhiều đối tượng khách hàng. Nhưng khi viết hãy chỉ tập trung vào một đối tượng cụ thể. Những bài sau, bạn sẽ tập trung vào một đối tượng cụ thể khác.

Khi đã xác định được đối tượng của bài viết, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về họ. Hãy đặt mình vào vị trí của đối tượng đó, xem họ muốn biết gì, cần gì về sản phẩm. Và từ đó, bạn bắt đầu lên nội dung.

Cố gắng tạo điểm nhấn

Cùng một chủ đề nhưng các đối thủ của bạn đã có quá nhiều bài viết nói về chủ đề đó. Vậy, bạn là người đi sau, cần những gì để có thể giúp bài viết của bạn nổi bật giữa hàng ngàn bài viết của đối thủ cũng như thu hút được khách hàng ngay khi nhìn thấy bài viết của bạn.

Điều quan trọng nhất chắc hẳn là “điểm nhấn”. “ Điểm nhấn” giúp bài viết của bạn khác biệt và nó tạo ấn tượng, thu hút, tò mò nơi khách hàng. Bạn có nhiều cách để tạo điểm nhấn như: sử dụng từ ngữ lạ chưa ai từng dùng, một cái “tit” gây sock, hay những hình ảnh bắt mắt.

Trong thị trường, đang có rất nhiều đối thủ. Việc bạn không cố gắng tạo điểm nhấn cho bài viết của bạn thì coi như giết chết bài viết của mình khi nó chưa được sản xuất.

Tạo điểm nhấn là điều cần thiết khi bạn ở môi trường nhiều đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như bán hàng trên các sàn thương mại điện tử hoặc các trang tin rao vặt. Bạn có thể tham khảo cách đăng tin rao vặt hiệu quả tại đây.

Hạn chế sử dụng những từ mang tính tuyệt đối

Để khẳng định chất lượng của sản phẩm, nội dung mình giới thiệu, nhiều người viết thường xuyên sử dụng những từ mang tính tuyệt đối. Ví dụ như: nhất, không ai sánh bằng, hoàn hảo bậc nhất,…

Điều này hạn chế và hầu như không nên sử dụng. Bởi lẽ, khi sử dụng quá nhiều sẽ tạo nên những câu văn phản cảm. Bạn hãy thử xem thái độ của mình sẽ ra sao khi đọc câu này nhé: “Sản phẩm của chúng tôi mang những đặc điểm độc đáo cao nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ một sản phẩm nào khác được”.

Nghe quá kinh khủng và có gì đó không đúng sự thật đúng không. Đôi lúc sử dụng từ không đúng sẽ làm cho việc quảng cáo trở nên phản tác dụng đó.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhớ, không nên sử dụng một trạng từ hoặc tính từ với một tính từ chỉ mức độ tuyệt đối. Ở ví dụ trên, từ “cao nhất” đi với từ “độc đáo” là hoàn toàn sai về ngữ nghĩa.

Không copy nội dung

Khi viết một content, chắc hẳn ai cũng bắt đầu tìm kiếm những thông tin liên quan. Và khi thấy một thông tin hấp dẫn, nhiều người thường sao chép về bài viết của mình. Việc này là không nên, bởi lẽ:

 • Bài viết sao chép nội dung của bạn trước sau gì cũng bị các công cụ tìm kiếm đánh giá thấp. Điều này sẽ làm cho bài viết của bạn không bao giờ có thứ hạng cao. Từ đó, công sức để sản xuất ra bài viết đó của bạn coi như vô nghĩa.
 • Khi bài viết của bạn có nội dung giống với những trang khác, người đọc phát hiện sẽ thấy nhàm chán. Đồng thời, có chút không tin tưởng. Điều này tạo ra sự phản tác dụng
 • Khi có thói quen copy thì sẽ kỹ năng viết và sáng tạo của bạn sẽ bị ảnh hưởng và mai một dần

Chú ý đến cấu trúc, trình bày

Nội dung là điều quan trọng nhưng cấu trúc và cách trình bày của bài viết cũng quan trọng không kém. Khi bạn có một nội dung hay nhưng không biết cách trình bày, sắp xếp thì người đọc nhìn vào sẽ rất rối và khó hiểu.

Cách viết content hiệu quả là hãy cố gắng chia ra từng phần và đặt tit cho từng phần đó. Trong từng phần chia ra nhiều đoạn, mỗi đoạn diễn đạt trọn vẹn một ý. Câu văn trong từng đoạn không quá dài, có chủ ngữ và vị ngữ rõ ràng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những gạch đầu dòng, in đậm, in nghiêng, gạch chân cho cụm từ mang tính khái quát hoặc nổi bật.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách viết content hiệu quả nhất 2021

Lưu ý về hình ảnh, video

mẫu content facebook không chỉ có câu chữ mà còn có cả hình ảnh và video. Nhiều bạn khi xây dựng nội dung, thường bỏ qua hoặc làm quan loa 2 yếu tố này. Điều này là hoàn toàn sai lầm.

Ngày nay, khách hàng thường có xu hướng khá lười đọc. Thói quen của họ là nhìn hình ảnh trước. Thấy hấp dẫn, họ mới quay trở lại đọc nội dung. Do đó, việc xây dựng hình ảnh, video sơ sài xem như là bạn tự giết chính mình.

Để có một hình ảnh hấp dẫn cho bài viết, bạn cần:

 • Chọn ảnh phù hợp với bài viết, nội dung đoạn văn
 • Hình ảnh có bối cục rõ ràng, sản phẩm được làm nổi bật
 • Chất lượng hình ảnh cao, không mờ, không nhòe, không quá tối, quá sáng

Chú ý các lỗi chính tả

Một người chuyên sản xuất nội dung mà gặp lỗi chính tả, bạn có thể bỏ qua điều này? Điều này phản ánh trực tiếp đến sự chuyên nghiệp cũng như tính cách của bạn.

Sai lỗi chính tả không chỉ tạo dựng hình ảnh xấu với đối tác, sếp mà còn với cả khách hàng. Khi khách hàng tiếp xúc với một bài viết sai lỗi chính tả, họ sẽ đánh giá về tính chuyên nghiệp của công ty bạn. Điều này tạo nên một ánh tượng xấu trong mắt khách hàng.

Do đó, khi hoàn thành xong nội dung, bạn cần bỏ ra chút ít thời gian để đọc lại cẩn thận bài viết. Dò xem có sai chính tả từ nào không. Hãy lưu ý đến những dòng gạch xanh, đây là tính năng báo sai lỗi chính tả của Word.

Nếu có một từ được gạch xanh, hãy đừng bỏ qua. Nhấp chuột vào từ đó xem có vấn đề gì xảy ra. Nếu có thì giải quyết thật tốt.

Thêm nữa, bạn nên tìm hiểu và áp dụng các công thức viết content để có bài content hay và hiệu quả.

Mẫu content thu hút khách hàng có câu chuyện

Mẫu những câu content thu hút khách hàng số 1:

Bản thân em và có nhiều bạn đang lo lắng khi sáng không biết ăn gì.ở đâu bán. Em xin phép lập topic dành riêng cho mấy bạn bán đồ ăn sáng và cafe ship tận nơi nha.để mọi người dễ tham khảo chọn món hơn và mấy chị bán hàng cũng dễ nè.chúc các bạn lên đơn ào ào ????
….
..
?Em có bán các loại chả.chả da ớt.chả lụa ớt,nem chua siêu ngon mình mua về trữ ăn sáng ăn trưa ăn chiêu ăn tối đều okela nè.??
..
..
.
Các món ăn vặt ăn hàng mình đăng riêng khu vực khác để tránh loãng Topic Đồ Ăn Sáng ạ.
Xin cảm ơn.
#NghienNhaTrang
Link bài viết: https://www.facebook.com/groups/2699696490042880/posts/4484542498224928/
Mẫu các content thu hút số 2:
BÁNH MỲ VỊ CŨ
Gọi là vị cũ vì từ lúc bắt đầu cho đến giờ hương vị chẳng có gì thay đổi, có chăng duy nhất chỉ là trượt giá nên giá cả tăng lên thôi.
Mẹ mình có những bạn khách ăn từ hồi cấp 2, cấp 3 rồi lên đại học thì mẹ trả cửa hàng nghỉ bán, vô tình gặp lại vẫn nhớ khách thích ăn gì.
Có bạn đi du học về cũng vào tận nhà mua rồi ngồi buôn chuyện với u Hồng. Đúng kiểu bán hàng chân tình, khách vì quý người mà đến, người vì quý khách mà phục vụ.
Sau bao năm mặc dù ăn bánh từ bé cho đến lớn nhưng hễ k nghĩ ra ăn j lại mò xuống mẹ xách đồ về ăn, pate nhà mình ngoài bánh mỳ thì ăn xôi hay cơm cũng ngon ĐẶC BIỆT.
Nếu ai chưa thử thì hãy 1 lần đặt đi, mình chắc khách sẽ k thất vọng đâu.
❤❤COMBO BÁNH MỲ XƯA: #170k—-> giảm giá mùa dịch #150k
– 500gr Pate
– 200gr xúc xích đỏ
– 200gr thịt xá xíu
– 100gr bơ
– Muối tiêu và tương ớt
– Dưa góp
Bánh mỳ mua ngoài #3k/chiếc, mình mua giúp khách cần a
HÀNG LUÔN MỚI LÀM THEO NGÀY
Cảm ơn Ad duyệt bài
Link bài viết: https://www.facebook.com/groups/666077903737180
Mẫu những content thu hút khách hàng số 3:
? ???̂? ??̣̂? ??̛? Đ?̂́? ???̂̀? ??? ???̛́? ???̉ ?
Lại là ??????? ?? đâyy ?
Nhiều bạn review quá nên cũng đú ghé qua thăm thử, may canh giờ oái ăm nên ko bị đông lắm.
Khu này thì siêu rộng khổng lồ dùi, kiểu mô hình tổ hợp shop quần áo + cafe giống mấy khu bên Thái. Mình thích ở chỗ là không gian mở, thoáng và nhiều cây, các khu nhà cũng thông nhau nên tiện đi lại nữa ??
Mới mở nên khá trống trải, có mỗi 2 quán cafe và 1 2 shop quần áo. Tiện thể giá thuê 1 gian là 4 củ/tháng nha các chủ shop ơi =))) hãy đến lấp đầy sự trống vắng đi ạ ??
?Review nhẹ Sii Cafe: Menu ở đây nhiều món lạ phếtt, mình gọi Si đèn đèn và Matcha latte, tưởng ko ngon mà ngon ko tưởng ?? Nhưng trừ điểm dùng cốc nhựa nhaa mà giá thì cũng hơi chát nữa ? (khoảng 55-60k cho 1 cốc be bé hút 2 hơi là hết ?)
Thấy bảo cuối tuần đông như quân Nguyên ?, recommend các pác tranh thủ đi ngày thường cho thưa người nhaa ?
——————-
♨️ Complex 01, 29 ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn (gần Đại học Thuỷ Lợi)
⏰ 8:00am – 10:00pm
? Gửi xe 5k
Link bài viết: https://www.facebook.com/groups/2199131353477837/posts/3597371533653805/

Mẫu content thu hút khách hàng dạng Minigame

Mẫu những câu content thu hút số 1:

[MINIGAME] LÀM VIỆC NĂNG SUẤT TẠI NHÀ VỚI GALAXY S21 ULTRA
Với Galaxy S21 Ultra, bạn có thể vượt qua những ngày làm việc tại nhà tưởng chán chường nhưng rất năng suất. Trải nghiệm làm việc tại nhà của bạn với S21 Ultra như thế nào, comment chia sẻ và nhận quà nhé!
Comment theo cú pháp: Mình thích + tính năng trên S21 Ultra giúp bạn làm việc + số may mắn (4 chữ số) + #GalaxyS21
Ví dụ: Mình thích màn hình 120Hz + 1234 #GalaxyS21
– Không giới hạn số lượng comment nên anh em thoải mái dự đoán.
– Thời gian chơi từ nay đến hết ngày 24/06/2021.
– Số may mắn sẽ được căn cứ vào 4 số cuối của giải đặc biệt kết quả sổ xố miền Bắc ngày 28/06/2021.
– Quà tặng cho người có dự đoán đúng và số may mắn đúng và sớm nhất là 01 Loa Onyx studio 6.
– Các comment không đúng cú pháp, sai đáp án (tính năng không xuất hiện trên sản phẩm…), hoặc số may mắn không đủ 4 chữ số sẽ bị loại.
– Các comment có dấu hiệu chỉnh sửa sẽ bị loại.
– Khi có nhiều hơn 2 người trả lời đúng, người có comment sớm hơn sẽ là người thắng cuộc. Nếu không có ai đoán đúng số may mắn, người có số may mắn gần đúng và lớn hơn sẽ là người thắng cuộc. Ví dụ, số may mắn là 1234 và không có ai đoán trúng, có 1 bạn đoán 1233 và 1 bạn đoán 1235 thì bạn đoán đúng 1235 là người chiến thắng. Nếu không có người dự đoán đúng 1234 và 1235 thì bạn đoán 1233 là người chiến thắng.
– Mọi quyết định của TECHRUM là quyết định cuối cùng.
Chúc anh em chơi game vui vẻ và giành quà.
#TECHRUM #GalaxyS21
Link bài viết: https://www.facebook.com/techrum/posts/5701945986514217
Các mẫu content marketing hay, thu hút khách hàng số 2:
[MINIGAME] THỬ THÁCH CUỐI TUẦN – NHẬN QUÀ CHUẨN “COOL”
Các anh em đã sẵn sàng cho thử thách tuần này của Motul chưa? Đừng quên làm đủ các bước sau để được nhận quà nhé:
– Bấm thích Trang Motul Vietnam
– Bấm thích và chia sẻ bài viết ở chế độ công khai
– Bình luận đáp án + số may mắn từ 001 – 100 + tag 1 người bạn để họ cùng tham gia. Vd: 1C 2B 3A 095 @NguyenVanA
Lưu ý
– Kết quả sẽ được công bố vào ngày 23/06/2021 thông qua hình thức quay số may mắn ngẫu nhiên
– Quyết định của Motul sẽ là quyết định cuối cùng
03 anh em có câu trả lời đúng và may mắn nhất sẽ tiếp tục được nhận 03 chai xịt dưỡng sên (xích) cao cấp MC CARE™ C4 CHAIN LUBE FL. Sản phẩm giúp bôi trơn và mang lại hiệu quả cao trong việc chống mài mòn, chống rỉ sét, tăng cường tuổi thọ cho sợi sên (xích).
Đừng quên theo dõi fanpage Motul Việt Nam để tiếp tục tham gia minigame vào mỗi Thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần nhé!
Link bài viết: https://www.facebook.com/MotulVietnam/posts/4096293160447510
Mẫu content tri ân khách hàng số 3:
[BIG CONTEST] VẠN CÂY SỐ – TRIỆU NIỀM VUI – TỔNG GIẢI THƯỞNG TRỊ GIÁ ĐẾN 170 TRIỆU ĐỒNG!
2 năm qua, mỗi ngày đồng hành bên bạn, với VinFast là những món quà vô giá. Nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này, hãy cùng VinFast ôn lại những kỷ niệm thật đẹp chúng ta đã trải qua cùng nhau thông qua cuộc thi “Vạn cây số – Triệu niềm vui”.
Thể lệ cuộc thi rất đơn giản và đa dạng hình thức. Bạn có thể gửi những bức hình thú vị, hoặc kể lại những câu chuyện kỷ niệm khó quên gắn bó cùng chiếc xe hay cùng những người anh em trong cộng đồng, hoặc cover lại điệu nhảy “Cảm ơn” trong bài hát “Một vạn cây số” sắp được ra mắt.
Niềm vui sẽ nhân lên gấp bội, khi bạn sẽ có cơ hội nhận hàng chục giải thưởng, tổng trị giá trị lên đến hơn 170 triệu đồng.
?3 GIẢI NHẤT: Xe máy điện VinFast Klara A2 trị giá 26,9 triệu
?3 GIẢI NHÌ: Xe máy điện VinFast Feliz trị giá 24,9 triệu
?12 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Voucher VinID trị giá 500k
?Đặc biệt, 50 bài dự thi may mắn nộp sớm nhất sẽ nhận được 1 voucher VinID trị giá 200k!
Hãy chia sẻ niềm vui của mình qua những cách sau:
? HẠNG MỤC ẢNH: Bắt trọn khoảnh khắc vui của bạn bên xe VinFast
?HẠNG MỤC VIẾT: Chia sẻ kỷ niệm gắn bó cùng VinFast
? HẠNG MỤC NHẢY: Cover “Vũ điệu cảm ơn” chúc mừng VinFast
Chi tiết cách tham gia vui lòng xem tại từng ảnh dưới đây.
⏰ Thời gian diễn ra: Từ 24/07/2021 đến 21/08/2021.
Triệu niềm vui đang chờ đón bạn tại cuộc thi. Tham gia cùng VinFast ngay thôi!
—–
VinFast – Cùng bạn bứt phá mọi giới hạn
Website: https://vinfastauto.com
Hotline: 1900 23 23 89
#VinFast
#CungBanButPhaMoiGioiHan
#2gether #VanCaySo #TrieuNiemVui
Link bài viết: https://www.facebook.com/VinFastAuto.Official/posts/1550919235258850
Mẫu content thu hút khách hàng dạng Giveaway

Mẫu cách viết content thu hút khách hàng số 1:

Tiếp tục GIVEAWAY 6 thỏi son Clio cho một bạn may mắn ♥️♥️
Sau 2 ngày nghỉ ngơi thì tui lại quay lại với giveaway holiday các bác ơiiii ? Luật chơi lại vô cùng đơn giản luôn ạ:
_ Like page @Trinh Pham
_ Share ảnh này và để public
_ Comment 1 con số may mắn có 3 chữ số.
_ Ngày 26-12 quay lại đây check phần Comment xem mình có phải người may mắn không nha ?
Good luck!!
Link bài viết: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=2893320184238251&id=1524428337794116
Mẫu viết content thu hút số 2:

? ???????? ? SÁNG DA, SẠCH MỤN, MỜ THÂM CÙNG COCOON!

Cocoon là thương hiệu mỹ phẩm 100% thuần chay đến từ Việt Nam, lấy lợi thế từ các sản vật đặc hữu trong thiên nhiên Việt Nam như: bí đao, rau má, cà phê Đắk Lắk, Hoa hồng Cao Bằng… để đưa vào mỹ phẩm phục vụ cho người Việt.
Ngoài ra, Cocoon cũng là nhãn hàng mỹ phẩm Việt Nam đầu tiên được chứng nhận “không thử nghiệm trên động vật và thuần chay” bởi tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật toàn cầu PETA và chứng nhận thuần chay của Hiệp hội thuần chay thế giới (The Vegan Society). ❤
———-
Tổng giải thưởng giveaway lần này trị giá 1.325.000đ bao gồm 5 sản phẩm Tinh Chất Bí Đao Cocoon dành cho 5 thành viên may mắn nhất!
Tinh Chất Bí Đao Cocoon (phiên bản nâng cấp) được bổ sung thêm 7% niacinamide (Vitamin B3), 0.8% salicylic acid (BHA), TECA, acetyl Glucosamine (NAG), ferulic acid giúp kháng khuẩn, hỗ trợ điều trị mụn, phục hồi mạnh mẽ tình trạng da mụn và ửng đỏ và làm mờ thâm sau từ 14 -28 ngày sử dụng.

THỂ LỆ CUỘC CHƠI:

?Bước 1: Like & Share post này ở chế độ công khai.
?Bước 2: Follow Fanpage nhà tài trợ Cocoon Vietnam
?Bước 3: cmt 1 số may mắn bất kì có 3 chữ số kèm ảnh chụp follow page tại post này.
*Thời gian giveaway từ nay đến hết ngày 11/08/2021, sẽ công bố người thắng cuộc vào lúc 21h ngày hôm sau.

LƯU Ý:

 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Vì tình hình dịch bệnh nên các thành viên trúng giải nếu nằm trong vùng bị cách ly hoặc phong tỏa có thể tạm hoãn thời gian nhận quà cho đến khi hết chỉ thị.
 • MỘT NICK chỉ bình luận MỘT LẦN không chỉnh sửa.
 • Không chấp nhận NICK ẢO, NICK CHỈ DÙNG ĐỂ CHƠI MINIGAME.
 • BQT có quyền từ chối trao giải trong các trường hợp nghi vấn gian lận hoặc chưa thực hiện đúng thể lệ tham gia. Mọi quyết định cuối cùng thuộc về admin.
#Giveaway#Cocoon#SkincareNeMoiNguoiOi
Link bài viết: https://www.facebook.com/groups/emdabokemtronchua/posts/819789712055871/
Mẫu số 3:

[GIVEAWAY] – CỖ VŨ TINH THẦN #PLAYATHOME CÙNG LOGITECH G ?

Hôm nay Logitech G Ad xin tổ chức 01 Event nho nhỏ với mục đích tạo sân chơi và cổ vũ tinh thần giải trí lành mạnh tại nhà. ?
? Phần quà:
 • 01 TAI NGHE IN-EAR G333.
 • 05 Kê tay bàn phím G512 GX Anniversary Edition.
 • 10 Áo thun Logitech G (áo trên hình là minh hoạ)
⚠ Thể lệ tham gia:
 • Bước 1: Thêm khung Logitech G VN – Play At Home PRO hoặc Logitech G VN – Play At Home CYAN vào ảnh đại diện của mình (Công Khai) kèm caption #LogitechG#PlayAtHome
 • Bước 2: Like và Comment vào bài viết này ảnh chụp đã thêm Khung + kèm số may mắn với cú pháp sau #LogitechG#PlayAtHome <000 – 999>
Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 31.08.2021, sau đó mình sẽ Live Stream quay số may mắn nhé! ✅
#LogitechG#PlayAtHome
Link bài viết: https://www.facebook.com/groups/LogitechGOfficialCommunity/posts/1697300210463269/

Mẫu những content thu hút khách hàng bằng sự hài hước

Mẫu số 1:

Có hai đứa “nhóc” đang chơi trốn tìm
Còn hai đứa lớn lim dim tận hưởng
Gọi tên nhau mất cả giọng với DUREX INVISIBLE, dòng bao mỏng nhất từ Durex. ?
Cuộc chơi sẽ hưng phấn gấp n lần với ưu đãi từ Lazada vào Thứ 6 hàng tuần:
✔ FREESHIP
? Giảm 8% trên tổng hoá đơn
? Trốn tìm quên lối về cùng DUREX INVISIBLE ngay: bit.ly/DurexJeans_26May
#DurexInvisible #DurexVietnam #MongTangHinhTinhChamDinh
Link bài viết: https://www.facebook.com/Durex.Vietnam/posts/2890418501212087
Mẫu số 2:
stt bán hàng online hài hước nhất
Bật cưới với STT bán cà phê hài hước – Nguồn: Internet
 1. Các bạn chỉ việc ăn ốc. Đổ vỏ là việc của chúng tôi!
 2. Ở đây có bán trang sức “Bạc” như người yêu cũ của bạn
 3. Photocopy rẻ nhất đại học Sư Phạm, công nghệ hiện đại nhất Châu Âu, tính tiền nông thôn nhất Châu Á
 4. Thuốc xịt côn trùng Raid hiệu quả, không bỏ sót loại côn trùng nào kể cả Người Nhện
 5. Bánh mì quá phê, ngon tê đầu lưỡi
 6. Giảm giá cực mạnh thời lạm phát! Giảm giá 50%, không mua đêm về mất ngủ!
 7. Rẻ như bèo, nghèo cũng có tiền mua!
 8. Hận đời đi bán bánh mì, hét lên 4 chữ: bánh mì nóng đây!
 9. Trước kia tóc của bần tăng thường rất khô và cứng. Từ khi bần tăng chuyển sang dùng downy 1 lần xả. Bần tăng không còn thấy dấu hiệu gì của tóc nữa.
 10. Tiệm sửa xe của tôi chuyên nhận: Bơm bánh xe tăng, đổ xăng xe đạp, căng vành xe lửa, lật ngửa xe lu.
 11. Bánh mì Hà Nội, không ăn hối hận, ăn vào ân hận. Không bán rẻ dưới mọi hình thức Ế mang về ăn trừ bữa…
 12. Cơm không ăn thì gạo còn đó. Thấy ưu đãi mà không ngó thì đêm về khó ngủ yên
 13. Like status này tuổi của bạn sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi” nhé!
 14. Thanh xuân như một chén trà, đồ đẹp đồ hot là phải mua ngay
 15. Em nào xấu xấu, kinh kinh. Đến anh làm tóc nhìn xinh lại liền. Bác nào nhìn mặt cáo già. Đến em gọt tóc lại là thỏ non. Em nào chồng bỏ chồng chê. Đến đây làm tóc chồng mê lại liền. Bác nào tuổi đã xế tà. Đến đây cạo tóc lại là tuổi teen.
 16. Hàng hiệu vẫn Sale sập sàn – lên đến …%
 17. 360 ngoài đời thực ?? Cứ mặc vào ắt sẽ đẹp !!
 18. Phụ nữ đẹp đàn ông mới yêu !!
 19. Set đồ trong truyền thuyết – Gái nào mặc cũng đẹp
 20. Tán gái cực tiết kiệm với set đồ …

Tổng kết

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về mẫu content thu hút khách hàng đầy đủ và chi tiết nhất. Ngoài ra, Nghecontent.com còn có 1 khóa học viết content bán hàng quảng cáo siêu chất, mọi người cần thì hãy để lại CMT mình sẽ gửi nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN