Tất tần tật các mẫu content Bảo hiểm hay nhất cho năm 2023

mẫu content bảo hiểm siêu hay 2021
Chia sẻ:

Mẫu Content Bảo hiểm là gì? Chắc chắn ở đây sẽ có rất nhiều người quan tâm đến chủ đề Bảo hiểm, hay nói cách khác là nhu cầu đảm bảo an toàn và tính mạng của con người hiện nay ngày càng đi lên và rất quan trọng. Do vậy để tiện cung cấp các kiến thức cơ bản về cách viết content thì qua bài viết này Nghề Content sẽ đưa ra những mẫu content Bảo hiểm thịnh hành nhất giúp các bạn có thêm ý tưởng viết content bảo hiểm cho riêng mình nhé.

TƯ VẤN KHOÁ HỌC CONTENT

mẫu content bảo hiểm siêu hay 2021

Bạn đang xem bài viết: Mẫu Content Bảo hiểm

Tại sao Content lại quan trọng trong quảng cáo bảo hiểm

Với sự phát triển của công nghệ và các phương tiện marketing kỹ thuật số (Digital Media) đã giúp các chủ đầu tư và đơn vị tăng trưởng có thể đơn giản đổi mới mô hình kinh doanh của họ.
Bên cạnh đấy, nhiều người có chuyên môn tư vấn Bảo hiểm dần nhận thức rõ về nhiệm vụ của content truyền thông đối với bối cảnh này. Bởi so với những lối viết và phương pháp học từ sách vở, trường lớp, các kênh marketing xã hội (Social Media) cần đến sự đa dạng và sáng tạo hơn. Theo dõi các mẫu sau đây để hiểu hơn về lợi ích của content trong ngành Bảo hiểm nhé.

Tổng hợp các mẫu content Bảo hiểm hay nhất

DOWNLOAD BỘ FONT CHỮ ĐẸP TRONG CANVA 

*******************************************************************************************

Tặng bạn 3 quyển Ebook do Nghề Content chọn lọc, giúp hỗ trợ cho bạn trong quá trình phát triển facebook cá nhân bán hàng đạt hiệu quả tốt hơn, tải miễn phí tại đây:

EBOOK 101 CÁCH TĂNG TƯƠNG TÁC FACEBOOK

EBOOK – QUY TRÌNH BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN

Ebook 7 trạng thái khách hàng – hiểu hơn về khách hàng của bạn

Mẫu content Bảo hiểm chia sẻ kiến thức hay

Mẫu 1. Làm thơ về nghề

Dưới đây là một trong những những bài thơ hay về ngành bảo hiểm:

Làm nghề Bảo Hiểm thật là hay
Trà đá, cà phê suốt cả ngày
Rảnh rỗi off team rồi họp nhóm
Học hành, đào tạo rất hăng say.
Làm nghề Bảo Hiểm thật lạ thay
Tư vấn, chia sẻ suốt đêm ngày
Hoạch định tài chính, đưa giải pháp
Mang đến Bình An suốt đời này.
Làm nghề Bảo Hiểm rất là hay
Chuyên gia mua Rủi lại bán May
Chắp cánh tương lai cho con trẻ
Sống khỏe đến già khỏi trắng tay.
Làm nghề Bảo Hiểm thật là say
Gian nan, vất vả cũng chả hay
Chỉ cần khách gọi là đi chốt
Chăm gieo, bội gặt ắt có ngày.
Làm nghề Bảo Hiểm thật vui thay
Dã ngoại, nghỉ mát suốt đêm ngày
Chỉ tiêu, tiến độ cùng cố gắng
Memo trao thưởng lĩnh bỏng tay!
An Hồng Quỳnh, LN316- BGi09
11/11/2020

Link: https://www.facebook.com/groups/2239762169422494/permalink/3540930752638956

Xem thêm: Cách viết content bán hàng hay – Hướng dẫn cách viết content bán hàng hay nhất 2023

Mẫu 2. Sản phẩm bổ trợ trong HĐBH

Bạn đừng ngạc nhiên về sản phẩm bổ trợ trong HĐBH nhé!
Một HĐBH hoàn thiện, sẽ bao gồm sản phẩm chính và các sản phẩm bổ trợ (sản phẩm phụ) để giúp khách hàng được bảo vệ tối đa và toàn vẹn nhất.
Tính chất của sản phẩm chính là vừa bảo vệ, vừa tiết kiệm, thậm chí đầu tư, bởi vậy quyền lợi bảo vệ ở sản phẩm chính nằm ở mức cơ bản với những rủi ro lớn nhất có thể xảy ra. Giá trị hoàn lại của HĐBH có được là từ sản phẩm chính này.
Bản chất của BHNT là bảo vệ, bởi vậy các sản phẩm bổ trợ ra đời, giúp khách hàng được bảo vệ cao hơn, toàn vẹn hơn, bảo vệ nhiều người hơn trong một hợp đồng bảo hiểm.
Một số sản phẩm bổ trợ thông thường như: Hỗ trợ viện phí; Tai nạn; Bệnh hiểm nghèo; Miễn đóng phí.; Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn…
Tuy nhiên, Với đặc tính là phí thấp và chỉ gia tăng giá trị BẢO VỆ, do vậy các sản phẩm bổ trợ KHÔNG CÓ giá trị hoàn lại (phí trôi), không có giá trị tiết kiệm hay đầu tư. Thời hạn của sản phẩm bổ trợ thường là 1 năm, và tiếp tục gia hạn để khách hàng được bảo vệ cùng với thời gian đóng phí của sản phẩm chính.
Là một tư vấn bảo hiểm, trách nhiệm tư vấn cho khách hàng tham gia các sản phẩm bổ trợ là một nghĩa vụ đạo đức, để đem lại cho khách hàng sự bảo vệ toàn diện nhất trước các rủi ro trong cuộc sống. ❤️❤️

Link: https://www.facebook.com/groups/2239762169422494/permalink/3293278730737494

 

Mẫu 3. ❌❌❌05 loại Hợp đồng Bảo Hiểm cần tránh:

 • 1 Hợp đồng Bảo Hiểm SỈ, gom chung cả nhà.
  Khi người đứng tên chính có gì (nếu chẳng may) mà HD phải chấm dứt, thì những người còn lại đều không được bảo vệ nữa.
 • 1 Hợp đồng BH RẺ ( so với thu nhập và khả năng tiết kiệm). Tầm cao, nhu cầu bảo vệ cao mà đóng thấp. Khi cần tiền to, thì nhận lại tiền nhỏ. Rốt cuộc cũng phải tự móc thêm tiền to từ túi mình để chi trả nè.
 • 1 Hợp đồng BH THIẾU ( tạm gọi là 1 ly nước chia không đều). Đóng 30 triệu/năm mà hết 25 triệu đi bảo vệ sinh mạng chẳng hạn, thiếu quỹ tai nạn, thiếu quỹ hiểm nghèo, thiếu hỗ trợ đóng phí, thiếu “nằm viện có tiền”, chẳng hạn.
 • 1 Hợp đồng BH QUÊN, là quên đi các khoản nợ. Càng nợ càng phải tính vào, vì chẳng may không còn khả năng trả nợ, thì ít ra còn tiền BH chi trả bù đắp vào, đỡ mất nhà, bán đất chẳng hạn.
 • 1 Hợp đồng BH HỨA. Sức khoẻ không đợi nổi mình thực hiện lời hứa. Rủi ro lại càng không kiên nhẫn đợi mình. Mình cũng không muốn đợi tiền về khi mình cần nó nhất và có ngay đúng không nào. Hãy ngừng hứa mà hãy thực hiện đi nào.

Link: https://www.facebook.com/groups/2029337287278621/permalink/2671455713066772

 

Mẫu 4.  ?MẸO ĐẶT CÂU HỎI TRONG NGHỀ TƯ VẤN BẢO HIỂM?

Bạn đã biết những câu nói hay về nghề tư vấn bảo hiểm dưới đây?

⛔️Bạn muốn khách hàng trò chuyện cởi MỞ nhưng lại hỏi những câu hỏi ĐÓNG theo kiểu:
– “Chị thấy đúng hay rất đúng ạ? “
– “Em có thể gặp chị vào thứ 5 hay thứ 6 ạ? “
?Các chuyên viên đào tạo hay các diễn giả đã hướng dẫn bạn đặt câu hỏi như vậy ư. Khôn như bạn, khách hàng gặp nhiều rồi!
? Một mẹo nhỏ để đặt câu hỏi ở đây chính là: Hãy tìm những CỤM TỪ QUAN TRỌNG trong câu trả lời của khách hàng để đặt các câu hỏi tiếp theo?
?Ví dụ:
– “ Anh/chị dự định sử dụng tiền tiết kiệm của mình để làm gì trong tương lai gần ạ?”
– “Ak, năm tới anh/chị dự định xây nhà”.
– “#Xây_nhà ư, anh/chị dự trù kinh phí khoảng bao nhiêu là phù hợp với mục đích sử dụng của mình?”
– “ Khoảng 3 tỷ em ak”.
– “ #3_tỷ quả thật không phải là một con số nhỏ, ngoài việc có tiền tiết kiệm của mình ra, anh/chị có vay mượn thêm nguồn nào để có thể xây nhà không?”
– “Tất nhiên là có chứ, tiền tiết kiệm trong ngân hàng không đủ để anh/chị xây nhà nên phải vay mượn thêm cho đủ. Em cũng biết đấy, chờ có đủ tiền để xây nhà thì biết tới bao giờ”.
– “Dạ vâng, em biết. Anh/chị có nghĩ rằng #tiền_tiết_kiệm_trong_ngân_hàng của mình có thực sự AN TOÀN không?”
– “Tiền ở ngân hàng thì tất nhiên là an toàn chứ, họ có cả két sắt và hệ thống bảo vệ cơ mà?”
– “ Anh/chị cảm thấy an toàn theo cách đó ư? Nhưng liệu số tiền đó có bị HAO HỤT hay không nếu chẳng may anh/chị ĐAU ỐM KÉO DÀI?”
?Trong một ví dụ thực tế ở trên, cuộc tư vấn đi theo một lộ trình hoàn toàn tự nhiên. Dựa trên các thông tin có được từ câu trả lời của KHTN, tôi đã khéo léo lồng vào câu hỏi tiếp theo những “thông tin hữu ích” nhất để bắt đầu tác động tới suy nghĩ của KHTN.
?Việc tư vấn dựa trên những thông tin xác thực chứ không phải là do suy luận hay đoán mò sẽ nâng cao uy tín của chúng ta trong mắt KHTN. Họ sẽ cảm nhận được đây là một người biết cách nói chuyện chứ không phải là một người nói chuyện nhạt nhẽo theo kiểu “thiếu muối và cả i-ốt” nữa.
?Sau khi biết được cách nhìn của KHTN đối với “tiền tiết kiệm trong ngân hàng” mà họ nghĩ là an toàn. Tôi đã sử dụng CÂU THẦN CHÚ – chính là câu hỏi cuối cùng để hướng họ theo một suy nghĩ mới mà có thể trước đây họ chưa từng nghĩ tới.
?Trong trường hợp này, nếu không đi theo một chuỗi các câu hỏi có định hướng mà ngay lập tức chúng ta nói rằng “Nếu chẳng may bị bệnh phải nằm viện, anh/chị có thể sẽ phải rút tiền tiết kiệm trong ngân hàng để chi trả viện phí. Khi đó, sẽ thật khó để anh/chị tiếp tục nghĩ tới chuyện xây nhà”. Nhìn qua thì cách nói như thế này hoàn toàn hợp lý về mặt logic, nhưng về mặt cảm xúc, nó hoàn toàn thiếu sự thuyết phục. Vì đây chỉ là trường hợp giả định của chúng ta, nó chẳng căn cứ trên một thông tin xác thực nào từ phía KHTN. Thật khó để có thể thuyết phục KHTN bằng những câu nói như trên.
???Hãy nhớ rằng, chỉ khi thực sự hiểu những dòng suy nghĩ của KHTN, chúng ta mới có thể tác động và hướng suy nghĩ đó tới một “đích đến” phù hợp!
(Bài viết được trích từ sách #Những_kỹ_năng_KHÔNG_AI_NÓI_VỚI_BẠN_trong_nghề_tư_vấn_bảo_hiểm)
Link: https://www.facebook.com/104248827836732/photos/a.104250461169902/217519133176367/

Mẫu content Bảo hiểm bán hàng tăng hợp đồng

Mẫu 1. Mẫu content facebook Nhấn mạnh sự cấp thiết

Rồi anh, chị e bảo tham gia bảo hiểm làm gì………vân vân và vân tay!
?Sau đó trôi vào quên lãng….
1/ Không cần phải như vậy đâu, bởi tham gia bảo hiểm thì tất cả đều là của bạn. Tiền là của bạn, người thụ hưởng, tiền bồi thường, chia lãi cũng chính là của gia đình của bạn, tôi hay công ty bảo hiểm chẳng lấy đi cái gì của bạn.
2/ Bảo hiểm không phải đợi đến lúc muốn mua là được, đến khi cần có khi lại bị Công ty bảo hiểm từ chối ?người thiệt thòi là bạn.
3/ Ở nước ngoài khi xảy ra sự kiện cuộc đời người ta tìm công ty bảo hiểm, còn Việt Nam lúc đó tìm người vay tiền.
4/ Lúc có tiền nhàn rỗi: Mua nhà, mua xe nhưng không dành tiền mua bảo hiểm ?Khi rủi ro: Bán nhà, bán xe, bán hết cả tài sản để cứu tính mạng bản thân.
5/ Có rất nhiều người nói: “ Bảo hiểm không có lợi, là lừa gạt”, trong đó có đến 99% số người thì trả lời là “ thì nghe người ta nói vậy”.
6/ Không hiểu bảo hiểm mà khuyên bạn mình đừng mua bảo hiểm. Thử hỏi khi rủi ro ập đến ai là người dám vỗ ngực nói: “Bạn cần bao nhiêu tiền, tôi lo hết! “
Nếu có sự kiện cuộc đời, thì lúc đó nơi tìm đến là bảo hiểm. Là bảo hiểm đó. Bạn biết không?
ĐỪNG NÓI KHÔNG VỚI BẢO HIỂM
#LeeDuyManulife
☎️ 0707.535.234

Link: https://www.facebook.com/groups/2239762169422494/permalink/3556947934370571

Nguồn: Nguyễn Trí Hùng

 

Mẫu 2. Hãy để khách hàng tự nguyện
THU NHẬP KHÔNG CAO…LÀM SAO ĐÂY!
Một nữ công nhân tâm sự:
“Hai vợ chồng tôi thu nhập có 14 triệu đồng/ tháng, cũng hai con nhỏ, mua bảo hiểm hai vợ chồng mỗi người 12,5 triệu/ năm, đóng trong 15 năm. Tôi đã đóng được hai năm rồi. Cảm giác sau khi mua bảo hiểm của tôi là an tâm hơn, cảm thấy yên tâm về cuộc sống và bớt lo lắng cho hai con hơn. Cũng coi như một khoản tiết kiệm mặc dù hai vợ chồng phải cố gắng và khá khó khăn”. Một suy nghĩ tuyệt vời.
Vậy đó bạn ạ. Khi thu nhập không cao thì càng nên tham gia sớm BHNT. Nhưng cần phải tính toán, cân đối để tham gia mức phù hợp. Vì nếu ko may trong cuộc sống, bạn gặp rủi ro bất ngờ, chắc chắn những phương án sau bạn sẽ phải lựa chọn:
Phương án 1: Rút tiền tiết kiệm. KHÓ bởi thu nhập ko cao, cơm áo gạo tiền, chi phí sinh hoạt, học hành của còn… còn đâu mà tiết kiệm được để rút.
Phương án 2: Vay mượn người thân, bạn bè: RẤT KHÓ vì ngoài bố mẹ bạn ra (nếu có) còn lại đa số sẽ có suy nghĩ “thu nhập như thế, cho vay biết bao giờ mới trả được”. Vay là điều khó vô cùng.
Phương án 3: Vay ngân hàng hoặc bán các tài sản có giá trị trong nhà. ĐƯỢC THÔI, đó là bước đường cùng để rồi bạn lại quay lại từ vạch xuất phát hoặc có thể xấu hơn nữa, khi kinh tế đã kiệt quệ…
Phương án 4: Chả phải lo lắng nhiều bởi đã có BHNT chi trả, bồi thường. Mọi tài sản do mình tạo dựng còn nguyên, lại chả phiền hà đến ai…
☘Hi vọng bạn sẽ tự chọn cho mình một phương án tốt nhất cho dù thu nhập bạn không cao, nhưng gia đình luôn được bảo vệ và hạnh phúc❤️

Link: https://www.facebook.com/groups/2239762169422494/permalink/3088434357888600

 

Mẫu 3. Đưa ra tình huống cụ thể

Điều bạn cần làm ngay bây giờ – khi vẫn còn đang đọc được bài viết này là HÃY CẢM ƠN CUỘC ĐỜI!
Hãy cảm ơn theo cách chân thành nhất, bởi:
❤️ Khi bọn trẻ còn đang la hét nghịch ngợm trong nhà: điều đó có nghĩa là Bạn đang có một gia đình.
❤️ Khi còn đống bát đĩa mà ta phải rửa: điều đó có nghĩa Bạn đang có thức ăn.
❤️ Khi còn một núi quần áo bẩn cần phải giặt: điều đó có nghĩa Bạn vẫn có quần áo để mặc.
❤️ Khi còn những tấm thảm bẩn cần phải hút bụi, những cửa sổ cần phải lau, đường ống tắc cần phải thông: điều đó có nghĩa Bạn đang có một ngôi nhà.
❤️ Khi còn đôi giày ướt sũng nước mưa: điều đó có nghĩa Bạn vẫn đi lại được và không phải đi chân trần ra ngoài đường.
❤️ Khi còn bị tắc đường: điều đó có nghĩa Bạn đang có phương tiện cá nhân.
❤️ Khi còn những giọt nước mắt và nụ cười: điều đó có nghĩa Bạn vẫn còn khả năng cảm nhận.
❤️ Khi còn những ai làm tổn thương bạn: điều đó có nghĩa, Bạn hiểu là không nên làm như thế và cần đáp lại bằng sự tình yêu cùng sự tha thứ.
❤️ Khi còn ông sếp hay mắng mỏ nọ kia: điều đó có nghĩa Bạn vẫn có khả năng nghe thấy âm thanh.
❤️ Khi còn sự mệt mỏi cuối ngày làm việc: điều đó có nghĩa là Bạn vẫn có thể lao động kiếm tiền được.
❤️ Khi còn chiếc đồng hồ báo thức, réo gọi ta dậy khi bình minh: điều đó có nghĩa là Bạn vẫn còn sống.
HÃY LUÔN TRÂN TRỌNG NHỮNG ĐIỀU BẠN ĐANG CÓ!
Trân trọng bằng cuộc sống bằng cả tấm lòng.
Trân trọng bằng cách trao những yêu thương, bảo vệ những người thân yêu của bạn, đó là gia đình, nơi có cha mẹ bạn, có những đứa trẻ đáng yêu của bạn, và cả bản thân bạn nữa…
Và hãy hành động – vì những người thân yêu – hãy gửi gắm một phần tương lai vào bảo hiểm nhân thọ, bởi khi chẳng còn có thể mỉm cười, bạn vẫn có thể yên tâm rằng luôn có tương lai của những người bạn yêu thương sẽ không bao giờ phai màu!
HÃY LUÔN BIẾT ƠN VÀ TRÂN TRỌNG!
Link: https://www.facebook.com/quatangbaohiem
Mẫu 4. Content hay về Bảo hiểm nhân thọ: “Có Không Cần, Cần Không Có” 
——
Hơn 400 Năm hình thành và Phát Triển, BHNT đã chứng minh, đây là Công Cụ Duy Nhất giúp Bảo Vệ Tài Sản cho KH, khi họ gặp phải những Biến Cố về Sức Khỏe, Tính Mạng và làm thiệt hại nghiêm trọng đến tiền bạc và tài sản mà họ vất vả tạo dựng được.
—–
Đừng để khi mình “Có” đủ điều kiện (*) thì từ chối, đến khi “Cần” (**) thì chưa chắc “Có” còn đủ điều kiện.
(*) : Sức khỏe, tuổi tác.
(**): Được bảo hiểm
—–
BHNT là TIỀN của chính mình, vì vậy cần “đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng”.
—–
Hãy tìm đến các Tư Vấn Giàu Kinh nghiệm để được Cố Vấn hoặc gọi vào số Hotline của chúng tôi sẽ được hỗ trợ.
Link: https://www.facebook.com/BaoHiemTuTam.BinhAnTuTam/posts/746711879253782

Quảng cáo bảo hiểm nhân thọ – Bảo hiểm “tạo thương hiệu cá nhân”

Mẫu 1. Nêu bật đặc trưng cá nhân

?Nếu như Bảo hiểm Y tế ➡được xem là món ăn bình dân cho mọi người
?Thì Bảo hiểm Nhân thọ ➡ được xem như là Đặc sản cao cấp
? Lợi ích khi có BHNT:
Có BHNT được Ưu tiên Vay tiền ;
Sống khỏe ➠ Có tiền.
Hưu trí ➠ Có tiền.
Tai nạn; Ốm đau; Ung thư ➠Có tiền điều trị ở bệnh viện Quốc tế
Ra đi mãi mãi ➠Cũng mang tiền về cho Gia đình (? Giúp người thân được an nhiên cuộc sống)
————————————————
➩Liên hệ tôi_ TVTC Ng Thắng (0944857101): Người có tâm, đủ tầm hiểu biết để thiết kế cho bạn 1 BHNT hoàn hảo ✔
⚤Tư vấn từ Tâm – Nâng tầm cuộc sống დ
#Bảoviệtlife #BảoviệtNhânthọ
ღNiềm tin vững chắc – Cam kết vững bền.

Link: https://www.facebook.com/groups/2239762169422494/permalink/3515117495220282

Mẫu 2. Luôn là người chia sẻ câu chuyện

ĐỪNG THAM GIA BẢO HIỂM “CHO CÓ”!

? Một người gặp nạn, nhưng hệ luỵ là nhiều người mất đi nguồn sống. Cuộc sống của những người phụ thuộc sẽ đi về đâu? Cái ăn không có, học hành, tương lai, bàn đến làm gì!…
✍️ Bạn tìm đến BẢO HIỂM NHÂN THỌ như một cứu cánh cuộc đời, một giải pháp tài chính chu toàn cho mọi tình huống, kể cả cuộc sống an nhàn không phụ thuộc khi về già.
Nhưng, xin đừng tham gia bảo hiểm “cho có” để gọi là “ủng hộ” một ai đó, hoặc tham gia theo “phong trào” kiểu: “Người có thì ta cũng có”!
Bạn tham gia là ĐÚNG đối tượng phải mua rồi. Nhưng cũng cần xem lại là đã mua ĐỦ quyền lợi cho nhu cầu của gia đình và cả cho mình chưa.
?‍?‍? Khi con cái ra đời, thêm nhu cầu học hành, đi lại, phát sinh qua thời gian. Trách nhiệm tài chính đã tăng. Bạn nên tham gia thêm bảo hiểm cho tương ứng với hoàn cảnh lúc này.
☝️ Nhớ nhé, tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ phải là việc ƯU TIÊN, phải mua ĐÚNG đối tượng là người trụ cột, và tham gia ĐỦ cho trách nhiệm tài chính của mình.
? Xin chúc mừng, nếu bạn đã chủ động thực hiện được kế hoạch tài chính như thế!
Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”
Link: https://www.facebook.com/trihung.nguyen.581/posts/1100352507050593

Các bài viết hay về Bảo hiểm nhân thọ -tạo uy tín cho người bán

Mẫu 1. Tư vấn bảo hiểm – Người bạn của tương lai

❤ ĐỪNG GHÉT TỚ NHÉ BẠN, VÌ TỚ LÀ ?TƯ VẤN BẢO HIỂM ❤
—————————————————
?Từ khi tớ làm Bảo Hiểm, nhiều bạn bè người thân của tớ trở nên xa lánh. chắc sợ tớ tư vấn Bảo hiểm. Chắc sợ tớ tư vấn xong lại phải mua, ko mua thì lại ngại.
Bạn có nhận ra sự khác nhau giữa:
? NGƯỜI BẠN QUÝ:
❌Trong quán rượu: Uống đi! Uống hết đi! Bạn tốt là phải hết mình! Dzô…..
❌Khi khuyên nhau: Đừng tham gia Bảo Hiểm! Toàn bọn lừa đảo!
❌Lúc ốm đau: Bạn bè chẳng biết mua gì (có cái phong bì vài trăm k)
❌Khi hoạn nạn: Bạn à, Tôi cũng như bạn Một vợ 2 con, nào có khác gì, cũng khó khăn lắm!
❌Lúc… tối trời: Bạn ơi! Bạn ở nơi nao? Vợ con đang khóc, làm sao bây giờ?
?TỚ- NGƯỜI BẠN GHÉT
✅Trong quán rượu: Uống thế thôi! Còn về với vợ! Với con!
✅Khuyên nhau: Tham gia Bảo Hiểm đi bạn! Mình làm ra tiền, không bảo vệ mình thì bảo vệ ai?
✅Lúc ốm đau: Ốm bao giờ? Ốm lâu chưa? Ốm bệnh gì? Đợi tí tôi qua! Khi nào ra viện nhớ lấy giấy tờ, tôi còn làm thanh toán Bảo Hiểm.
✅Khi hoạn nạn: Bạn à! Cố lên! Đừng lo nghĩ nhiều! Ngày mai tôi làm thủ tục, công ty tôi sẽ thanh toán số tiền theo như hợp đồng. Lạc quan lên nhé!
✅Lúc …tối trời: Bạn hãy thanh thản ra đi… Nhà bạn dù khó cũng có 1 khoản tiền Bảo hiểm để chi trả cuộc sống và lo cho các con ăn học.
✅ Lúc về già. Bạn ơi đây là khoản tiền mà bạn đã gửi tôi, bạn cầm lấy chi tiêu tuổi già, đỡ phải phụ thuộc con cái.
? ĐỪNG GHÉT chỉ vì… Tớ tư vấn BẢO HIỂM…
Bởi thực chất tớ đang đem đến cho bạn người vệ sĩ, bảo vệ vững chắc nguồn tài chính do bạn tạo ra.
❤️ TỚ – NGƯỜI BẠN CỦA TƯƠNG LAI ! ❤
Duy-Manulife: 0707.535.234
Link: https://www.facebook.com/photo?fbid=363006274957009&set=a.103386937585612

Mẫu content bảo hiểm hay lấy lòng khách hàng

 

Mẫu 2. Chia sẻ nhu cầu thật của cá nhân

Sáng nay café cùng vài người bạn, Khang lướt facebook thấy Chubb Life đang quảng cáo về sản phẩm mới của họ cũng khá thú vị nè. Sau những thăng trầm của công việc và cuộc sống, Khang càng nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc chuẩn bị một kế hoạch tài chính dự phòng cho những rủi ro về sức khỏe và cuộc sống trong tương lai. Một sản phẩm bảo hiểm vừa mang lại lợi ích đầu tư vừa đảm bảo cuộc sống trước khó khăn hoặc những rủi ro bất ngờ sẽ rất ok cho chúng ta. Càng đọc càng thấy sản phẩm Kế hoạch Tài chính Linh hoạt của Chubb Life hợp với Khang, các bạn tham khảo thêm nếu quan tâm nha.
Link này nhé: http://bit.ly/Ke-hoach-Tai-chinh-Linh-hoat
Với gói bảo hiểm này của Chubb Life, Khang có thể chủ động chọn những quyền lợi gia tăng phù hợp với mong muốn và tính chất công việc của mình. Là người thường xuyên di chuyển nhiều nơi nên Khang sẽ ưu tiên Quyền lợi Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn để bản thân và gia đình yên tâm hơn trong mỗi chuyến đi công tác xa. Tham gia bảo hiểm xong là yên tâm hẳn, Khang vừa có thể tích lũy cho tương lai, vừa được bảo vệ trước những điều khó lường của cuộc sống.
#ChubbLifeVietNam #ThietKeRiengDanhChoBanVaGiaDinh #KehoachTaichinhLinhhoat
Link: https://www.facebook.com/MCNGUYENKHANG/posts/1806053079532676
Mẫu 3. Bài mẫu tư vấn bảo hiểm nhân thọ: Tạo sự an toàn cho khách hàng
BẢO HIỂM NHÂN THỌ, NGÂN HÀNG AN TOÀN.
Ai cũng thích mình có tiền để gửi vào ngân hàng, vừa không lo bị mất, vừa hưởng được lãi suất. Đúng vậy, ngân hàng ra đời là một niềm vui lớn cho những người có tiền mà chưa sử dụng đến. Tuy nhiên, để tiền tại ngân hàng liệu có thật sự an toàn không? Có nên gửi tất cả tiền của mình vào ngân hàng không? Tôi và bạn sẽ xem xét điều này.
Trước hết, bạn cứ yên tâm rằng, nếu tiền của bạn gửi vào ngân hàng sẽ không bị ai lấy mất cả. Ngân hàng phải lo việc này. Nhưng có một tên trộm mà ngân hàng không bao giờ bắt được hắn, mặt dù hắn lấy tiền của bạn ngay giữa ban ngày ban mặt. Tên trộm này, chính là bạn! Tại sao ư? Tiền gửi ở ngân hàng bạn thích rút lúc nào là quyền của bạn. Vì thế, bạn sẽ bị cám dỗ về mặt chi tiêu không có kế hoạch kích động. Bạn có ý định gửi tiền vào ngân hàng 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn, để sửa chữa nhà cửa, cho con đi học, hưu trí an nhàn hơn hay một mục đích dài hơi nào khác. Nhưng cũng có thể bạn sẽ lấy ra để mua xe máy mới trong khi xe máy cũ của bạn vẫn còn dùng tốt, hoặc bạn mua ô tô mà nhu cầu của mình và gia đình không thực sự cần đến, v.v… Xin nhắc lại với bạn rằng, đó là rủi ro cám dỗ chi tiêu.
 
Không chỉ có vậy. Bạn có chắc mình sẽ đủ để hàng ngày tạo ra thu nhập và rồi gửi tiết kiệm không? Rất có thể bạn chỉ đi một đoạn đường ngắn thì phải dùng lại do những vấn đề về sức khỏe. Hơn nữa, toàn bộ giành dụm của bạn trong ngân hàng có khả năng sẽ phải chi dùng để chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân. Như thế, bạn chỉ có thể có được những gì bạn đã tích lũy hoặc trắng tay. Ngân hàng có những chức năng riêng và cũng rất tốt, nhưng không thể đem đến cho bạn số tiền bạn cần khi chưa có đủ.
Vậy có cách nào tối ưu hơn không? Cách nào giúp chúng ta tiết kiệm điều đặn, có kỷ luật, đúng mục đích, tránh được cám dỗ chi tiêu không? Cách nào để kể cả khi đang tiết kiệm mà chẳng may bạn ốm đau, bệnh tật cũng không làm hao hụt số tiền bạn đã có? Và hơn nữa, cách nào mà kể cả trong trường hợp bạn không thể làm gì để tạo ra thu nhập được nữa, thậm chí trong trường hợp xấu nhất xảy ra với bạn mà số tiền bạn cần thì đã có đủ rồi không? Câu trả lời là CÓ. Đó chính là BẢO HIỂM NHÂN THỌ. Và tôi gọi đó là NGÂN HÀNG AN TOÀN.
Link: https://www.facebook.com/huynhtanbaohiem/posts/150987890018939

Content bảo hiểm nhân thọ lấy nước mắt khách hàng

Mẫu 1. Những tai nạn không lường trước
TỘI_ÁC_NGƯỜI _HÀNG _XÓM
(Kém hiểu biết + Lắm chuyện =TỘI ÁC)
✍️ Ngày chị ký hợp đồng Bảo Hiểm với 10 triệu ,hàng xóm bảo chị hủy đi ,lừa đảo đấy …..
???Chị không ngần ngại hủy ngay vì tin lời hàng xóm nói nghe có lý quá !!!
???Ngày chị bị UNG THƯ VÚ cần 200 triệu chữa bệnh ,hàng xóm thăm chị chỉ với cái phong bì 100.000đ và nói câu “Cố gắng em nhé !”
?⛈?Thế là chồng chị chạy ngược chạy xuôi vay tiền cho chị chữa bệnh nhưng ai cũng dè dặt ,ngại ngần ,sợ mất và từ chối không cho vay !???Chồng chị phải bán đất,vay lãi nóng,phải nghỉ việc làm…để chăm lo chữa bệnh cho chị ….
??? Xây nhà tìm kiến trúc sư.
?‍⚕️??‍⚕️?‍⚕️ Đau ốm tìm BÁC Sĩ.
⁉️⁉️⁉️ Cớ sao ??? THAM GIA BẢO HIỂM lại tìm bà hàng xóm để hỏi ý kiến vậy mọi người???
??? Để giờ đây gia đình chị phải vất vả như vậy còn ảnh hưởng tương lai học hành của con cái chị nữa.
? ĐỪNG ĐỂ AI QUYẾT ĐỊNH CUỘC SỐNG CỦA BẠN THAY CHO BẠN,TRỪ KHI NGƯỜI ĐÓ CÓ THỂ NUÔI BẠN SUỐT ĐỜI !!!
Bà hàng xóm tốt bụng kia sẽ thay bạn chăm các con bạn chứ ???
Ai trả lời giúp câu hỏi nhức nhối này !!!

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tâm nhé.

https://www.facebook.com/nhuong.pham.18294/posts/689022918322322

 

Nguồn: Nguyễn Trí Hùng

 

Mẫu 2. Đừng để mọi thứ quá muộn

Ở một công viên nọ, một người phụ nữ ngồi cạnh một người đàn ông trên một băng ghế gần sân chơi.
“Con trai tôi đó”, người phụ nữ chỉ vào một cậu bé đang chơi cầu trượt vận chiếc áo len màu đỏ.
“Cậu bé nhìn mới đáng yêu làm sao”, người đàn ông nói, “Còn kia là con gái của tôi, cô bé đang chạy xe đạp vận một cái đầm màu trắng đấy”.
Sau đó, người đàn ông nhìn vào đồng hồ và gọi cô bé: “Con chơi xong chưa Melissa”?
Melissa nài nỉ: “5 phút nữa thôi nha bố. Nha? Chỉ 5 phút thôi.”
Người đàn ông gật đầu và cô bé lại tiếp tục chơi đùa cùng chiếc xe như cô đã mong muốn.
Thời gian trôi qua và người đàn ông lại gọi con gái của mình: “Đi được chưa con”?
Melissa lại nài nỉ: “Chỉ 5 phút nữa thôi nha bố. 5 phút thôi mà”. Người đàn ông lại mỉm cười và nói “Được rồi”.
“Ông quả thật là một con người kiên nhẫn!”, người phụ nữ nói.
Người đàn ông mới tiếp lời: “Tommy, anh trai của con bé đã mất trong một vụ tai nạn giao thông vì một gã tài xế say xỉn khi nó đang đạp xe ở một chỗ khá gần nơi này. Tôi đã không dành nhiều thời gian cho Tommy và bây giờ tôi sẵn sàng từ bỏ tất cả chỉ để có được 5 phút ở cạnh nó. Tôi đã thề sẽ không lặp lại sai lầm đó với Melissa. Con bé cứ nghĩ nó may mắn có thêm 5 phút để chơi. Nhưng sự thật đúng ra phải là tôi, tôi mới là người may mắn khi có được thêm 5 phút để nhìn ngắm con bé hạnh phúc”.
Câu nói của người đàn ông đã làm cho tôi chợt nhận ra: Liệu có phải tôi và bạn đã bỏ lỡ quá nhiều khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời.
? Chúng ta sống một cuộc đời rất vội! Nhiều người giải thích sự vội vàng đó bằng lý do: ”bận rộn là để lo cho cuộc sống gia đình, con cái, lo cho bản thân”. Và cũng không ít người đã vùi lấp con người mình vào sự bận rộn này mà quên đi rằng con cái chúng ta vẫn đang lớn lên từng ngày. Và rồi… những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời cứ thế trôi qua.
BẠN TÔI Ạ, HÃY NHỚ RẰNG:
♥️ Bản thân vòng xoáy cuộc đời này sẽ không bao giờ dừng lại và bạn là người phải đưa ra lựa chọn. Liệu bạn có thể dành thêm 15 – 30 phút mỗi ngày để không bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời cùng gia đình, con cái. Đừng nói với tôi rằng quá sớm để làm điều đó, thực ra chỉ cần bạn muốn, bạn sẽ làm được. Chẳng có yêu thương nào là quá sớm, chỉ có những điều hối tiếc muộn màng.
♥️ Và bởi vòng xoáy cuộc đời không bao giờ dừng lại, nó sẽ cuốn phăng đi tất cả, rồi một ngày chúng ta cũng là nạn nhân của vòng xoáy đó. Chính vì vậy, nếu bạn muốn đảm bảo một tương lai vững chắc cho con cái với bảo hiểm nhân thọ, cũng sẽ chẳng bao giờ là quá sớm!
Chúc bạn và gia đình một cuối tuần thật đầm ấm, hạnh phúc!
Link: https://www.facebook.com/quatangbaohiem/photos/a.1231386657001538/1849319338541597/

Bài mẫu tư vấn Bảo hiểm nhân thọ-  khơi gợi nhu cầu của khách hàng

Mẫu 1. BHNT thể hiện tấm lòng yêu thương

Thu đi để lại Đông tàn.
Anh đi để lại cho nàng triệu đô.
Đấy là Giang nói vui về di sản để lại 1 cách có trách nhiệm của người trụ cột, chăm lo cho những người thân yêu khi cuộc đời này buộc chúng ta phải buông tay.
Chúng mình đến với cuộc đời này tay trắng, và ra đi cũng trắng tay, chỉ có 1 khác biệt nhỏ là “di sản” chúng ta để lại là gì mà thôi?
Với các vĩ nhân thì đó là những công trình khoa học có tính ứng dụng cao.
Các nhạc sỹ Huyền thoại với những tác phẩm đi cùng năm tháng.
Các nhà văn lỗi lạc với những tác phẩm kinh điển đến tận bây giờ.
Những tỷ phú giàu lòng nhân ái, phát tâm cho đi hết khi vẫn còn đang sống.
Và Vân Vân rất nhiều những di sản ở các lĩnh vực khác nhau.
Còn ta thì sao? Ta chẳng là ai đó trong thế giới này cả. Cát bụi rồi cũng trở về cùng cát bụi. Chúng ta chỉ là những ông bố, bà mẹ bình thường nhưng có 1 tấm lòng yêu thương gia đình 1 cách phi thường.
Và 1 HĐ BHNT chính là cách mà chúng ta có thể làm, và để lại di sản đúng nghĩa nhất theo cách phù hợp nhất đối với chúng ta.
Đó không chỉ đơn thuần là 1 HĐ về kinh tế với các con số và quyền lợi, mà hơn thế, nó là 1 niềm tự hào của con cái sau này về bố mẹ chúng.
Tuổi nhỏ làm việc nhỏ.
Tuỳ theo sức của mình.
Miễn sao là đúng đắn.
Trong lòng thấy an vui.

Link: http://abank.vn/20-cau-chuyen-cuoi-hay-nhat-ve-nganh-bao-hiem-news1371.html

 

Mẫu 2. Đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng

SỨC KHỎE CHA MẸ VÀ CÔNG VIỆC – LÀM SAO ĐÔI BÊN VẸN TOÀN?

? Cha mẹ đã già, những cơn đau đầu, đau lưng, mắt mờ cũng có thể là dấu hiệu của một bệnh nặng nào đó. Để đảm bảo cho sức khỏe của Cha mẹ, Bạn cần đưa họ đi khám ngay.
? Nhưng điều bạn e ngại nhất khi tới các bệnh viện là gì? Chính là ĐÔNG. Vì quá đông nên một thủ tục nhỏ cũng khiến bạn có thể mất hàng tiếng đồng hồ, một kết quả khám cũng có thể khiến bạn phải chờ tới ngày hôm sau.
❓ Một ngày chỉ có 24h đồng hồ với rất nhiều công việc phải giải quyết trong khi thời gian chờ đợi tại viện lại quá mất thì giờ. Vậy phải làm sao?
? Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ có ngay một bác sĩ riêng cho gia đình mình. Tổng Đài Bảo Vệ Sức Khỏe Việt – 18006966 nhánh số 2 – kết nối với khách hàng từ 8-22h, tư vấn tất cả các vấn đề về sức khỏe hoàn toàn miễn phí.
Khách hàng có thể yên tâm trao đổi với bác sĩ những thay đổi về sức khỏe của cha mẹ và quyết định thời điểm cần tới các bệnh viện kiểm tra, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trong cuộc sống

Link: https://www.facebook.com/www.BaoVietNhanTho.com.vn/posts/3712431815446657

Mẫu 3. Giới thiệu sản phẩm mới

CHUBB LIFE VIỆT NAM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI
BẢO HIỂM LIÊN KẾT CHUNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH LINH HOẠT
Tiếp nối danh mục sản phẩm đa dạng và khác biệt, ngày 10/10/2020, Chubb Life Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung Kế hoạch Tài chính Linh hoạt.
Đáp ứng nhu cầu được bảo hiểm khác nhau và riêng biệt của mỗi cá nhân, “Kế hoạch Tài chính Linh hoạt” được thiết kế linh hoạt để khách hàng có thể chủ động lựa chọn một trong ba gói quyền lợi:
? Quyền lợi 99 – Vững tâm tuổi vàng
? Quyền lợi 80 – An yên tuổi cao niên
? Quyền lợi 65 – An nhàn tuổi hưu trí
Cùng Chubb Life điểm qua các ưu điểm nổi bật của giải pháp bảo hiểm “Kế hoạch Tài chính Linh hoạt”:
✔️ Chủ động chọn lựa kế hoạch bảo vệ
✔️ Linh hoạt về mức phí bảo hiểm đầu tư
✔️ Nhận lại 100% Giá trị Tài khoản Hợp đồng khi đáo hạn
✔️ Quyền lợi Tuổi vàng khi tham gia gói Quyền lợi 99
✔️ Quyền lợi Duy trì Hợp đồng bằng 25% tổng các khoản lãi đầu tư
✔️ Chủ động và linh hoạt lựa chọn các Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng.
Với Chubb Life, bạn không chỉ được bảo vệ mà còn chủ động lựa chọn giải pháp bảo vệ phù hợp nhất.
➡️ Truy cập http://bit.ly/Ke-hoach-Tai-chinh-Linh-hoat để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm.
#ChubbLifeVietNam
———-
Tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
Website: http://life.chubb.com/vn
Email: chubblife.vietnam@chubb.com
Link: https://www.facebook.com/BaohiemChubbLifeVietnam/photos/a.1122969604380903/3737308746280296/
Mẫu 4. Bảo hiểm là công cụ hữu ích nhất
Quyết định mua Bảo hiểm nhân thọ là một quá trình cần cân nhắc khá phức tạp. Càng khó khăn hơn khi chúng ta còn trẻ và muốn dành tiền để chi tiêu cho những việc ta muốn nhiều hơn là mua bảo hiểm, đặc biệt là trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.
? Thực tế, mua bảo hiểm được coi là quyết định tài chính quan trọng nhất. Tại sao lại như vậy? Vì cho dù chúng ta có trẻ trung, khỏe mạnh, kiếm ra nhiều tiền như thế nào thì không ai biết được tương lai sẽ có chuyện gì xảy ra.
⚡ Lý do ư? Đơn giản hãy làm vì những người thân yêu nhất
Đây là khía cạnh đặc biệt và là lợi ích quan trọng nhất của bảo hiểm nhân thọ, vì tình thân bao giờ cũng thiêng liêng và cao cả. Cho dù có tình huống rủi ro nào xảy ra với chúng ta – những trụ cột chính của gia đình vẫn sẽ muốn cho con cái được học hành đầy đủ, gia đình có tài chính ổn định và không quá khó khăn. Vì vậy, mua bảo hiểm nhân thọ là cách để chúng ta dành cho người thân yêu sự an toàn tài chính cần thiết, thay thế nguồn thu nhập bị mất.
⚡ Bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn, không phải ép buộc
Chúng ta có thể lựa chọn mua nhà hoặc thuê nhà, cũng như lựa chọn thuê nhà trong bao lâu. Giống như lựa chọn thời gian đáo hạn bảo hiểm, 10 năm, 20 năm hay 30 năm đều là tùy khả năng và mục tiêu tài chính. Đây là một điểm thuận tiện vì chúng ta có thể lựa chọn bảo hiểm cho những mốc thời gian định sẵn và quan trọng. Ví dụ như bảo hiểm cho tới khi con cái trưởng thành, hoặc bắt đầu vào đại học. Số phí phải trả bảo hiểm sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sản phẩm bảo hiểm chúng ta lựa chọn.
⚡ Bảo hiểm giúp chúng ta đạt được các mục tiêu dài hạn
Bảo hiểm là công cụ giúp chúng ta đầu tư lâu dài, chẳng hạn như mua nhà hay lên kế hoạch hưu trí. Một số sản phẩm bảo hiểm gắn liền với các sản phẩm đầu tư nhất định và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một sản phẩm liên kết đầu tư để tăng thêm lợi nhuận.
Link: https://www.facebook.com/huynhtanbaohiem/posts/156135219504206

Tổng hợp các chuyên gia Bảo hiểm bạn nên theo dõi để lấy ý tưởng viết content hay

Sau đây là danh sách các chuyên gia, diễn giả và người chia sẻ các nội dung và kiến thwusc Bảo hiểm hay trên Facebook, mọi người nên follow để học hỏi và nâng tầm kinh nghiệm của mình nhé.

  1. Chuyên gia Quỳnh Liên: https://www.facebook.com/quynhlienbaohiemtca
  2. Chuyên gia tư vấn Nguyễn Trí Hùng: https://www.facebook.com/trihung.nguyen.581/
  3. Chuyên gia Huỳnh Tân: https://www.facebook.com/huynhtanbaohiem
  4. Chuyên gia Phạm Ngọc Anhhttps://www.facebook.com/phamngocanhask
  5. Diễn gỉa Nguyễn Tài Tuệ: https://www.facebook.com/1NguyentaitueMẫu bài content bảo hiểm và diễn giả Nguyễn Tài Tuệ
  6. Chuyên gia Lê Đức Chinh: https://www.facebook.com/ducchinhtls.tca/
  7. Chuyên gia Giang: https://www.facebook.com/giangbaohiemvietnam
  8. Chuyên gia Lê Hữu Hải: https://www.facebook.com/lehuuhai43

 

 1. Chuyên gia Nguyễn Thanh An: https://www.facebook.com/anbachkim
 2. Chuyên gia Joseph Nguyễn:  https://www.facebook.com/josephnguyen85

Và đừng quên theo dõi Nghề Content để đọc thêm nhiều bài hay nhé

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN