TOP 25+ mẫu banner tuyển dụng đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất

mẫu banner tuyển dụng
Chia sẻ:

Mẫu banner tuyển dụng đang là một trong những hình thức tuyển mộ phổ biến mà được đông đảo công ty lưu tâm. Hình thức này sẽ có mức khoản chi thấp nhưng kết quả mang đến rất tốt và được dùng nhiều. Nếu như bạn quan tâm các mẫu banner tuyển dụng đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất thì không nên bỏ qua bài viết này của Nghề Content đâu nhé!

Banner tuyển dụng là gì?

Nếu như banner truyền thông marketing là một loại ấn phẩm marketing giúp doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng thì banner tuyển dụng cũng giống như là vậy. Chỉ khác là, đối tượng mục tiêu được mang ra truyền bá ở đây đặc biệt nhấtđấy là vị trí tuyển mộ, và đối tượng mục tiêu người mua hàng là những ứng viên phù hợp.

Banner tuyển dụng nếu như được sử dụng đúng cách sẽ đem đến hiệu quả cao hơn so với tin tuyển dụng thông thường rất nhiều. Chúng thể hiện độ chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp, đồng thời, chúng cũng nói lên thái độ xem trọng người ứng tuyển hơn phụ thuộc vào mức độ đầu tư cho banner. Nhờ đấytruyền thông marketing tuyển dụng sẽ trở nên lôi cuốn hơn, nổi bật được nhiều ứng viên tiền năng hơn.

Top 28+ mẫu banner tuyển dụng đẹp thu hút nhân tài

Banner tuyển mộ cũng là một dạng “quảng cáo” đáng chú ý để doanh nghiệp tìm được ứng viên ổn

Xem thêm: Tìm hiểu vẻ đẹp của ngôn ngữ trong thơ ca

Tại sao nên sử dụng banner tuyển dụng?

Việc dùng banner tuyển dụng đem lại nhiều lợi ích cho công ty trong việc tuyển nhân viên nhân viêncụ thể là:

  • Tăng tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp: Banner tuyển mộ được design chuẩn chỉnh, bắt mắt và phù hợp với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, giúp tạo cảm giác tốt với người xem và người kiếm việc.
  • Tăng khả năng tiếp xúc và thu hút ứng viên tiềm năng: Banner tuyển dụng được đặt trên các trang Website tuyển dụngtrang Website liên quan đến ngành nghề hoặc các kênh mạng xã hội phổ biến, giúp tiếp xúc với đối tượng ứng viên bao quát hơn, từ đấy nổi bật được nhiều ứng viên tiềm năng hơn.
  • Đạt kết quả tốt cao và tiết kiệm chi phí: so với những phương pháp tuyển dụng truyền thống, banner tuyển dụng giúp tiết kiệm khoản chi và mang đến hiệu quả cao hơn. việc này là do banner tuyển dụng tiếp cận với đối tượng mục tiêu ứng viên mục tiêu nhanh nhất và tốt hơn.
  • Thông điệp rõ ràng và nổi bật: Banner tuyển dụng được thiết kế với thông điệp rõ ràng và thu hút, giúp thu hút sự quan tâm của ứng viên tiềm năng. Với nội dung chuyên nghiệp, banner tuyển dụng sẽ truyền tải đầy đủ tất cả thông tin vị trí tuyển dụng và yêu cầu của công ty đối với ứng viên.

 

mẫu banner tuyển dụng
Mẫu banner tuyển dụng

Xem thêm nhiều bài viết hay khác tại chuyên mục Mẫu seeding

Tổng hợp các mẫu banner tuyển dụng đẹp, độc đáo, ấn tượng mọi ngành nghề

Trong môi trường cạnh tranh gay gắt vào thời điểm hiện tại, tuy lượng người có nhu cầu tìm việc cao, tuy nhiên để tìm được những người thật sự phù hợp, các công ty cũng phải chủ động “mời chào” thay vì ung dung đợi ứng viên đến xin việc như trước kia. bởi vậy, các HR nên đọc thêm những mẫu banner phía dưới để hoạt động chọn lựa nhân sự trở nên tốt hơn.

 Banner tuyển dụng Trực tuyến

Những người thiết kế banner tuyển mộ online ngoài việc thiết kế tốt còn phải hiểu được tâm lý người coi để có thể nói ra những điều họ cần, từ đấy nổi bật được những nhân tài tìm đến công ty.

Những mẫu banner tuyển dụng đẹp và lưu ý khi thiết kế

Một mẫu banner đẹp, ấn tượng sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ cho công ty

Banner tuyển dụng ấn tượng beeland

Biến banner của bạn thành một ấn phẩm nghệ thuật ấn tượng với đồ họa xinh đẹp

Banner tuyển dụng digital ấn tượng

Thay vì giải thích nội dung theo thứ tự thông thường thì chúng ta có thể phân bổ xinh đẹp hơn như banner này

Banner tuyển dụng kinh doanh

Bạn có thể trải nghiệm hình ảnh đội ngũ nhân viên để miêu tả môi trường, vị trí thực hiện công việc một cách rõ ràng nhất

Banner tuyển dụng thiết kế

Banner đơn giản cho vị trí thiết kế đồ họa

Banner tuyển dụng

Mẫu tuyển dụng của tổ chức truyền thông chuyên nghiệp

Banner tuyển dụng đẹp

Nhấn mạnh về số lượng tuyển dụng là cách để kích thích ứng viên ứng tuyển ngay lập tức

Top 28+ mẫu banner tuyển dụng đẹp thu hút nhân tàiTop 28+ mẫu banner tuyển dụng đẹp thu hút nhân tài

Banner in ấn

Các banner in ấn hay được treo ở khắp mọi nơi trên đường phố, có khả năng treo ngang hay treo dọc tùy ý nhưng tựu chung là đều mang những màu sắc thu hút người đi đường.

Banner tuyển dụng in ấn

Thiết kế nền màu xanh thường tạo ấn tượng uy tín – chuyên nghiệp

Banner tuyển dụng công nhân

Thường những xí nghiệp tuyển lao động phổ thông sẽ treo banner bên ngoài cửa

Banner tuyển dụng giám đốc

Các thiết kế màu đỏ thường tạo ấn tượng cấp bách – cần ứng tuyển ngay!

Banner tuyển dụng spa

Mẫu tuyển dụng của spa, thẩm mỹ viện dành cho đại lý

Banner tuyển dụng lao động

Tuyển dụng công nhân thường chỉ cần thiết kế sắc màu đơn giản 

Tuyển dụng việc làm ngân hàng tại SCB - Việc làm ngân hàng SCB

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN - HN/HCM - Công ty CP DV Di động Thế hệ mới - NMS

Nội dung gì nên có trên banner tuyển dụng?

Bình thường thì các dạng banner luôn ưu tiên việc tối giản thông tinchủ yếu tìm cách để tạo điểm nhấn kích thước người xem click vào. nhưng vẫn luôn có những nội dung bắt buộc phải trình bày để nội dung ấn phẩm rõ ràng, dễ hiểu. Những nội dung đấy bao gồm:

  • Thông tin công ty
  • Vị trí đang tuyển, mô tả hoạt động
  • Những đòi hỏi về trách nhiệm và quyền lợi của ứng viên
  • Thời gian ứng tuyển
  • Cách thức ứng tuyển

Ngoài ra, tên doanh nghiệp, logo, số điện thoại liên lạc và địa chỉ cụ thể cũng là điều mà bạn không quên ghi trên banner.

Banner tuyển dụng thông tin

Trên banner nên có thông tin đầy đủ để ứng viên nắm bắt và biết mình có phù hợp không

Những phần mềm thiết kế banner tuyển dụng online mà HR nên sử dụng

Thường các HR sẽ có ít kinh nghiệm thiết kế với những điểm mềm chuyên nghiệp. Đừng quá sợ vì các phần mềm thiết kế Trực tuyến không mất phí sẽ giúp ích cho bạn thực hiện những thực hành các bước nhanh như trở bàn tay.

1. Thiết kế Banner Trực tuyến với – Fotojet

Được tăng trưởng bởi doanh nghiệp PearlMountain Limited – doanh nghiệp phát triển phần mềm đồ họa, Fotojet là một phần mềm thiết kế đồ họa online hoàn toàn miễn phíchiến lược của doanh nghiệp là mang tới một công cụ đắc lực, dễ dàng để sử dụngphù hợp với mọi đối tượng mục tiêuchúng ta có thể thoải mái thiết kế những mẫu banner đẹp theo phong cách riêng của mình nhờ vào những công cụ cắt dán, chỉnh sửa, vẽ… của. Chỉ phải vài phút tham khảochúng ta có thể thân thiện các công cụ một cách thành thục.

phần mềm Banner tuyển dụng

Bạn có thể xảy ra những ấn phẩm độc đáo nhanh nhất với Fotojet

Fotojet luôn đặt người dùng lên hàng đầu, hướng đến việc nói ra những hàng hóa hữu íchgiúp đỡ đắc lực cho người. ứng dụng sử dụng công nghệ cao, cung cấp dịch vụ giúp đỡ chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

2. Tạo Banner Trực tuyến bằng Vecteezy

Vecteezy đã nổi tiếng với việc tạo dựng một cộng đồng lớn cho những người đam mê đồ họa trên toàn thế giới. Tại đây, chúng ta có thể thỏa sức khám luận, khám phá và sẻ chia những thiết kế của mình cũng giống như hàng hóa của những nhà thiết kế nổi tiếng. Hoặc nếu chúng ta là người mới bắt tay vào làm học thiết kế đồ họa, chúng ta có thể tìm được những mẫu thiết kế phù hợpnhững ý tưởng mới cho công việc của mình.

Vecteezy

Vecteezy sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều ý tưởng, hình mẫu đồ họa đẹp đẽ

Kết quả trước mắt của Vecteezy là cung cấp cho người dùng một kho dữ liệu khổng lồ phục vụ cho công việc thiết kế, truyền thông marketing, đồ họa… app sẽ đem lại cho bạn hàng nghìn mẫu thiết kế đồ họa theo các cách điệu không giống nhau. Hầu hết chúng đều được dowload miễn phí và được giúp đỡ trên nhiều định dạng khác nhau.

3. Thiết kế Banner truyền thông marketing – Canva

Là một trong những công cụ nổi tiếng nhất trên thế giới, Canva chắc hẳn là một cái tên không hề xa lạ với dân thiết kế. Với phần mềm này, bạn có thể xảy ra những thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp một cách dễ dàngnhanh chóng.

Canva: Visual Suite cho mọi người

Canva là một phần mềm phổ biến mà hầu hết người làm design đều biết tới

Với lịch sử gần 5 năm hình thành và tăng trưởng, Canva đã giúp hơn 10 triệu người sử dụng trên khắp toàn cầu thiết kế hơn 100 triệu ấn phẩm. Với mỗi đối tượng mục tiêu, Canva mang lại những trải nghiệm tính năng không giống nhau ổn. Dù bạn là học sinh, học viên, giáo viên, người đi làm, doanh nghiệp lớn nhỏ, dù là người chuyên nghiệp hay mới tập tành thiết kế cũng đều có thể tìm được chọn lựa xuất sắc cho mình. có khả năng nói, tính năng của Canva rất cao, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho toàn thể dùng.

Những người yêu thiết kế đồ họa coi Canva như một công cụ hỗ trợ đắc lực. Còn theo lời The Webbys, đây xứng đáng là “công cụ thiết kế dễ dàng nhất”, ổn cho mọi đối tượng mục tiêu.

4. Làm và Tạo Banner Trực tuyến – Be funky

Ngay từ cái tên của phầm mềm, bạn đã có thể thấy được chất riêng của công cụ hỗ trợ này, chất “funky” khác biệt. Cái tên này cũng thể hiện mục đích ra đời của phầm mềm, mong muốn làm ra những tiện ích có khả năng thân thiện bởi toàn bộ mọi ngườiBạn có thể thoải mái thiết kế banner, chỉnh sửa ảnh, vẽ đồ họa, làm ra những sản phẩm đẹp, chất lượng cao kể cả những lúc chưa có những skill chuyên nghiệp về đồ họa.

Banner tuyển dụng be funly

Be funky cung cấp cho bạn rất nhiều hình ảnh đẹp đẽ với chất lượng cao

Triết lý của Be funky gồm bốn điều:

+ Be open: bao giờ cũng suy xét bao giờ cũng sáng tạo, cố gắng nói ra nhiều cách tiếp cận cho một vấn đềbạn có thể không bao giờ biết cái gì sẽ là nguồn cảm hứng đang chờ đợi mình.

+ Be effortless: Danh họa Leonardo Da Vinci đã viết rằng: “Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế”, đừng quá chú trọng đến sự khó hiểu và cầu kì.

+ Be creative: Hãy để sự thông minh của chúng ta được bay bổng trên Be funky.

+ Be funky: Đừng bao giờ lo sợ việc đi trái lại đám đông, hãy sai biệt.

Bạn có thể tạo ra những mẫu thiết kế dễ dàng nhưng vẫn vô cùng đạt kết quả tốt

Lưu ý khi thiết kế banner tuyển dụng 

Tuy đã có phần mềm giúp đỡtuy nhiên bạn cũng cần phải biết điều chỉnh những vấn đề cơ bản để thiết kế chuẩn – chuyên nghiệp – nổi bật hơn. Phía dưới là một vài lưu ý mà bạn cần biết để thiết kế banner hiệu quả nhất.

1. Font chữ

Không thiết yếu phải dành nhiều giờ để lướt Web để tìm ra một kiểu chữ cầu kì cho thiết kế banner của chúng ta. Điều bạn phải cần chỉ là một font chữ đơn giản – dễ nhìn – dễ đọc là được. nên sử dụng các font có chân để làm nên sự chuyên nghiệp cũng giống như trang trọng hơn cho banner tuyển mộngoài những điều ấy ra, với những yếu tố cần làm nổi bật thì bạn nên sử dụng size chữ lớn hơn bình thường nhé!

Điểm danh 20 font chữ đẹp và được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế

2. Chất lượng hình ảnh

Hình ảnh cần có chất lượng tốt để tăng tính thẩm mỹ trong việc thiết kế banner. nếu được, bạn hãy chọn những hình ảnh thể hiện phong cách cũng giống như tính chất của hoạt động cần tuyển để tạo ấn tượng cho người xem.

Một vài thống kê cho ta biết rằng những thiết kế banner có chứa yếu tố con người thường dễ gây sự lưu ý cho khách hàng hơn những ảnh chụp hàng hóa thuần túy. Vì điều đó, hình ảnh những người nhân viên vui vẻ sẽ có tác động tích cực trong banner hơn cả.

Hình ảnh đẹp và sắc nét sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp cho banner tuyển mộ của bạn

3. Khoảng trống và màu sắc

Màu sắc là một trong những vấn đề liên quan nhiều nhất tới thị giác của người coisắc màu banner xinh đẹp sẽ giúp chiến dịch tuyển mộ đạt hiệu năng cao, ngoài ra còn giúp tăng nhận thức thương hiệu. Bên cạnh đấychúng ta sẽ phải ưu tiên những sắc màu gần gũi với phong cách thương hiệu của mình.

Màu sắc của hình nền cũng là một chi tiết quan trọng, nên sử dụng màu đơn sắc, hoặc sử dụng một ảnh nền được làm mờ để nổi bật các chi tiết khác.

Tổng hợp hình ảnh, thiết kế banner tuyển dụng đẹp 2022 - Topprint

4. Chèn nút kêu gọi hành động

Nút kêu gọi hành động trong banner sẽ kích thích khách hàng tương tác với banner. Vì vậy nút CTA nổi bật được sự chú ý của người dùng sẽ tăng click và tỉ lệ chuyển đổi. vào thời điểm hiện tại hầu như các nhãn hàng đều đáp ứng được vấn đề này.

Vì vậy, bạn nên sử dụng hình nền sao nút thu hút hành động thu hút và bắt mắt người dùng nhất có thể.

Banner tuyển dụng cta

Lưu ý sử dụng kích thước chữ phù hợp để người coi có khả năng thấy thông tin từ xa

5. Dùng ít từ

Chẳng ai thích đọc một banner câu chữ dài dòng, lan man vẫn chưa có trọng tâm. Văn bản trong banner chỉ nên giới hạn ở 4 dòng hoặc ít hơn. điều này giúp người xem rất nhanh hành động và tò mò tham khảo hơn.

Thậm chí, chỉ cần một tiêu đề ngắn gọn, vừa dễ hiểu lại mang tính liên tưởng và tạo cảm giác ham thích cho người coi là đáp ứng được. Tiêu đề ngắn và hay sẽ giúp người xem đọc các dòng chữ hoặc hình ảnh kế đến và bị cuốn đến lúc thực hiện theo CTA.

6.Sơ đồ thiết kế

Phân bổ bố cục hợp lý theo dạng khung lưới trong thiết kế banner là một trong những cách thiết kế đơn giản nhất. Người coi sẽ bị hấp dẫn bởi ánh mắt trước tiên nếu như bố cục hài hòa nhưng có nét khác biệtlúc đónội dung sẽ mang tới sự ấn tượng và tu hút hơn.

Top 20+ mẫu thiết kế tạo banner tuyển dụng Vector PSD đẹp nhất

Phân bổ cân bằng các chi tiết, không để banner bị “lệch” sẽ tăng tính đạt kết quả tốt cho banner

7. Đặt tên doanh nghiệp hay nhãn hiệu ở vị trí nổi bật

Tuy chức năng chính của banner là dùng để tuyển mộ nhân tài, nhưng nó còn góp một phần khẳng định nhãn hiệu của tổ chứcdoanh nghiệpbởi vậy, người thiết kế phải đặt thương hiệu của mình ở vị trí chính giữa hoặc phía góc trái để người coi dễ nhìn thấy. việc này cũng giúp tăng độ tin tưởng, các ứng viên sẽ thấy yên tâm apply vào vị trí mà Bạn đang muốn.

Banner tuyển dụng logo

Logo và tên doanh nghiệp đặt ở trên cùng để khẳng định vị thế

8. Chọn công ty in ấn

Nếu như dùng banner treo, bạn không thể bỏ qua vấn đề này để giúp banner trở nên chất lượng và đẹp đẽ hơn cả. hãy thử nghĩ coinếu như chọn một công ty in ấn tồi, giá tiền bị đôn lên cao mà chất liệu thì tệm dễ nhăn nheo, ngấm nước, rách nát,… Vậy thì ngân sách nào cho đủ?

Vì vậy nên bạn nên chọn công ty in ấn chất lượng để làm banner tuyển dụng cho công ty mình nhé!

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về các mẫu banner tuyển dụng đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp nhất mà Nghề Content đã thu thập và tổng hợp, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN