Kinh nghiệm và các cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu năm 2022

lấy sỉ quần áo quảng châu
Chia sẻ:

Hiện nay nhiều người kinh doanh rất quan tâm đến việc lấy sỉ quần áo Quảng Châu. Bởi khi lấy hàng ở đây sẽ được giá gốc rẻ hơn, từ đó có thể lời nhiều hơn trong quá trình bán hàng. Vậy hàng Quảng Châu là gì ? Nhập hàng Quảng Châu như thế nào hãy cũng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hàng Quảng Châu là gì?

Các các nhân, doanh nghiệp rất quan tâm đến nguồn hàng này khi bắt đầu kinh doanh và lựa chọn nguồn hàng. Hàng Quảng Châu là loại hàng được gia công và sản xuất trực tiếp ở Quảng Châu Trung Quốc. Quảng Châu được gọi là trung tâm thương mại, trung tâm giao dịch buôn bán lớn của Trung Quốc và thế giới.
Nơi đây có những công xưởng lớn, với những kho hàng rộng rãi, có thể chứa tất cả các mặt hàng cần thiết cho con người với chất lượng đa dạng tự hàng loại 3 cho tới hàng loại 1, hàng cao cấp, những mẫu mã đi theo xu hướng thế giới từ các mặt hàng thời trang, gia dụng cho đến các mặt hàng đồ công nghệ điện tử…
Mọi hàng hóa mà bạn có thể đề cập tới đều có thể tìm thấy tại nơi đây.  Với mức giá sỉ rẻ và ưu đãi có thể nói hàng Quảng Châu đang đang là nguồn hàng cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu?

1. Lấy sỉ quần áo Quảng Châu từ chợ đầu mối

Có nhiều khu chợ đầu mối chuyên bán áo quần Quảng Châu hàng hóa tại các khu vực chợ đầu mối này được nhập từ Quảng Châu về Việt Nam, co hỗ trợ các chủ shop nhập hàng Quảng Châu với giá rẻ.

Ưu điểm: lấy hàng ở các chợ đầu mối này sẽ thuận tiện cho việc đi lại của bạn hơn so với trực tiếp đi Trung Quốc bạn có thể kiểm tra thực tế chất lượng hàng hóa và giá cả.

Hạn chế: Khó khăn đi lại đối với những người ở xa không phải ai đi cũng được, tốn công vận chuyển hàng hóa về shop. Đặc biệt,  giá bạn mua được khá chênh lệch so với giá gốc, vì mức giá bán ra cho bạn đã được người bán cộng các chi phí nhập hàng vào.

Đối với những người đi lần đầu nên hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, bạn hãy dạo nhiều gian hàng so sanh giá cả trước khi quyết định mua. Khó khăn khi mua ở đây là khó trả giá, trường hợp nói thách, đôn giá cao như bán lẻ là bình thường, bạn nên tham khảo giá cả trên các hội nhóm trước khi đi mua.

Các chợ đầu mối lớn ở nước ta như TP.HCM: Chợ Tân Bình, chợ An Đông; Hà Nội: Chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân; Bắc Ninh: Chợ Lim; Lạng Sơn: Chợ Tân Thanh; Tây Ninh: chợ Mộc Bài; Quảng Ninh: chợ Móng Cái.

Chợ Ninh Hiệp

2. Lấy sỉ quần áo Quảng Châu từ các mối trung gian trên Internet

Hiện nay, các trang thương mại điện từ như Tiki, Shopee, Lazada… cũng có các gian hàng cung cấp nguồn hàng sỉ từ Quảng Châu. Bạn có thể đăng ký tài khoản ở những trangTMĐT này và tìm kiếm các gian hàng có cung cấp nguồn hàng sỉ. Những gian hàng trên trang TMĐT hầu hết cũng nhập hàng từ Quảng Châu.

Ngoài ra, có nhiều xưởng may lớn tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội nhận phân phối nguồn hàng thời trang giá sỉ cho các shop toàn nước. Bạn có thể tham khảo như: Xưởng may Phương Quyên, xưởng may 360 teen, xưởng may 99…. Quần áo ở các xưởng này thường được may từ vải nhập bên Quảng Châu qua hoặc nhập trực tiếp hàng quần áo về.

Ưu điểm:  bạn có thể chủ động thời gian mua hàng, tiện lợi trong các giao dịch trực tuyến, không hao tốn thời gian công sức khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu trên internet thông qua các shop hay xưởng may này.

Hạn chế: Khi lấy hàng ở đây bạn khó có thể xác định xuất sứ của nguồn hàng, khó kiểm tra trực tiếp được khi đặt mua qua mạng. Đôi khi hình ảnh sản phẩm các xưởng đưa khác xa so với hàng thực tế, gây khó chịu cho chủ shop và khách hàng, gây mất uy tín, mất tiền, mất thời gian.

Sang Quảng Châu nhập hàng

3. Trực tiếp đi Quảng Châu lấy sỉ quẩn áo

Bạn có thể tự thân đi qua Quảng Châu và nhập hàng về, những với cách này bạn phải chuẩn bị nhiều vốn và thời gian đi lại.

 • Ưu điểm: Bạn có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng hàng hóa để có thể tránh được hàng kém chất lượng, bạn sẽ không bị thụ động trong việc chờ hàng. Khi đi đánh hàng bạn có thể trao đổi trực tiếp và thương lượng giá với chủ shop để có thể được giá tốt hơn. Bạn có thể tham khảo nhiều shop khác nhau và lựa chọn cho mình mẫu mã độc lạ, hợp lý.
 • Nhược điểm: Đầu tiên bạn sẽ gặp rào cản ngôn ngữ, bạn có thể thuê thông dịch đi cùng. Một lần đi nhập hàng bạn phải đem theo một số vốn rất lớn khoảng 100 triệu. Thời gian giao hàng về lâu, bạn cũng phải tìm đơn vị vận chuyển uy tín chứ không thể tự mang về, Dù đi xem trực tiếp nhưng vẫn có trường hợp bị chủ shop lừa. Mất rất nhiều thời gian cho một lần nhập khoảng từ 5 đến 10 ngày.

Xem thêm: 4 cách tạo website cá nhân miễn phí đơn giản hiệu quả nhất hiện nay

4 Lấy sỉ quần áo Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Với thời đại 4.0 như hiện nay bạn có thể ngồi ở nhà và nhập hàng từ Quảng Châu qua các trang TMĐT của Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba, Tmaill, Aliexpress,…

Ưu điểm: 

 • Các mặt hàng Quảng Châu có giá rất rẻ.
 • Có mẫu mã đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường.
 • Có thể mặc cả với chủ gian hàng nếu bạn mua số lượng lớn.
 • Có thể mua lẻ từ 1 sản phẩm dễ dàng mua về hàng mẫu để có thể đánh giá chất lượng.
 • Khách hàng mua hàng cũng được Alibaba bảo vệ quyền lợi khi mua trên các trang TMĐT này.
Lấy sỉ quần áo Quảng Châu trên các trang TMĐT Trung Quốc
Nhập sỉ quần áo Quảng Châu trên các trang TMĐT Trung Quốc

Hạn chế:

 • Gặp rào cản về ngôn ngữ bởi khi các sàn chỉ sử dụng tiếng Trung.
 • Các sàn vẫn tồn tại những không uy tín, lừa đảo khách hàng.
 • Nếu bạn không có kinh nghiệm đặt hàng sẽ dễ tìm phải sản phẩm kém chất lượng.
 • Các sàn chuyên bán sỉ  do đó bạn phải đặt đủ số lượng hàng theo quy định.
 • Khó khăn khi giải quyết khiếu nại khi mua phải hàng hỏng, lỗi, không đúng mẫu.
 • Có các sàn chỉ hổ trợ vận chuyển nội địa.

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Lấy sỉ nguồn hàng quần áo tại các sàn TMĐT uy tín, phổ biến như Taobao, 1688, Tmaill, Alibaba, Aliexpress… Thì đối với ngành hàng quần áo, nên ưu tiên tìm mẫu ở Taobao hoặc 1688. Hai trang này có nhiều gian hàng quần áo nhất, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng phong phú để người mua hàng có thể lựa chọn.

Phải nghiên cứu và tìm hiểu về các shop trước khi quyết định đặt hàng. Đa số sẽ hiển thị trên web, cạnh thông tin sản phẩm về thông tin của gian hàng.

Dựa vào các thông tin dưới đây để đánh giá shop:

Mức độ uy tín của gian hàng dựa vào số đơn hàng đã thành công, càng nhiều đơn hàng đã thành công thì gian hàng càng có độ uy tín cao

Xem shop đã thành lập lâu chưa, shop thành lập càng lâu càng có kinh nghiệm trong quá trình buôn bán, xử lí đơn hàng tốt hơn những shop mới vừa lập.

Dựa theo các hình ảnh kim cương, vương miệng có thể biết được điểm của shop đó, điểm càng cao là shop nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Xem xét những đánh giá khách quan của những khách hàng đã từng mua hàng tại shop từ bình luận và ảnh chụp sản phẩm của khách đã mua sản phẩm.

Tham khảo về sản phẩm cần mua: đọc kỹ các mô tả về sản phẩm bạn cần mua. Xem xét về chất liệu, chất vải, size hàng, kích cỡ, đối tượng mặc…

Nhập quần áo sỉ giá rẻ trên Alibaba

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo Quảng Châu được giá rẻ

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu online sẽ có giá rẻ hơn khi bạn đặt hàng vào những dịp  sale quanh năm của các trang. Thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá ở một số shop. Bạn nên theo dõi các chương trình ưu đãi này để có thể mua hàng tiết kiệm. Đừng bỏ lỡ những dịp sale lớn như Black Friday, Ngày lễ độc thân mua sắm, lễ Tết…

Khi đi nhập hàng Quảng Châu sẽ không hề dễ để bạn biết được đúng nhu cầu cũng như độ yêu thích của khách hàng đối với sản phẩm. Do đó bạn nên mua một lượng nhỏ các hàng mẫu để kiểm tra xem chất lượng cũng như thị hiếu người tiêu dùng trước khi có ý định nhập hàng với số lượng lớn.

Tham khảo giá cả sản phẩm trước khi mua bằng cách tìm hiểu giá ở nhiều shop. Có nhiều mẫu quần áo giống nhau nhưng được bán với giá khác nhau ở các shop.

Các shop đều áp dụng chính sách giá sỉ cho đơn hàng lớn. Ví dụ, 1 chiếc áo sơ mi có giá 30 tệ nhưng khi nhập từ 2-9 chiếc sẽ có giá 25 tệ, 10-20 chiếc có giá 20 tệ. Mua hàng nhiều, giá sản phẩm sẽ càng rẻ, tùy shop bạn mua sẽ có áp dụng ưu đãi giá sỉ khác nhau.

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục: KIẾN THỨC MARKETING. Click vào đây nếu muốn xem thêm nhiều bài viết tương tự nhé.

Vận chuyển quần áo về nước an toàn

Bên cạnh đó, cước phí chuyển hàng quần áo về Việt Nam được tính bằng kg. Chuyển hàng càng nhiều, cước phí càng rẻ. Quý khách nên gom đơn để nhập một lần cho tiết kiệm. Hơn nữa, nhập càng nhiều, lợi nhuận càng cao. Đây là bài toán dễ hiểu đối với nhiều chủ shop bán buôn hàng Quảng Châu.

Gợi ý link xưởng quần áo Quảng Châu giá rẻ

Quần áo nam nữ

https://guang.taobao.com/

http://jiaakeep.taobao.com/

http://sugargirl.taobao.com/

https://beiweifs.world.tmall.com

https://missa01.world.taobao.com

https://shop111019133.world.taobao.com/

https://han-oustyle.world.taobao.com/

https://qianniaoqing.world.tmall.com/

Áo sơ mi

https://weichuyoucai.world.tmall.com

https://dreamy.world.taobao.com/

https://lbqgrils.world.taobao.com/

https://xiaoguli.world.taobao.com/

https://nmkfs.world.tmall.com/shop

https://xiaoguli.world.taobao.com/

https://baiselirenjia.world.taobao.com/

https://shop107846679.world.taobao.com/

Quần jean

https://world.tmall.com/item/39359918897.htm

https://world.tmall.com/item/536274567862.htm

https://world.tmall.com/item/541037279724.htm

https://shop108968278.world.taobao.com

https://burujunsifushi.world.tmall.com

https://handaishanz.world.tmall.com

https://shop107112583.world.taobao.com

Váy đầm

https://world.tmall.com/item/540289613819.htm

https://qianliyuanfs.world.tmall.com/

https://jinyihuasha.world.tmall.com

https://shop142657600.world.taobao.com

https://shop123961977.world.taobao.com/

https://shop113498412.world.taobao.com

https://gerunya.world.tmall.com

https://fayatu.world.tmall.com/

https://qianliyuanfs.world.tmall.com/

https://meixinna.world.tmall.com/

https://hgoo.world.taobao.com

https://huangjiashangpin.world.tmall.com

Tổng kết

Và nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm đến nơi nào có thể thêm thông tin về content, SEO, kiến thức kinh doanh… đầy đủ và nhất, hãy bắt đầu theo dõi Nghề content để biết thêm nhé.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN