Kiểm tra bài viết chuẩn SEO. Cách kiểm tra bài viết chuẩn SEO

Chia sẻ:

Trong thời đại công nghệ hiện nay, hầu hết các công ty điều sở hữu website để phục vụ cho việc giới thiệu, quảng bá và bán hàng và kiểm tra bài viết chuẩn SEO. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng kiểm tra bài viết chuẩn SEO của website một cách hiệu quả.

TƯ VẤN KHOÁ HỌC CONTENT

Kiểm tra bài viết chuẩn SEO cần những công cụ nào hiện nay?

Bạn đang xem bài viết: Kiểm tra bài viết chuẩn SEO

Kiểm tra bài viết chuẩn SEO là gì ?

Dịch vụ viết bài chuyên nghiệp là phải cung cấp các bài viết chuẩn SEO có thể mang lại những hiệu quả chuyển đổi cụ thể cho website của doanh nghiệp.

Kiểm tra bài viết chuẩn SEO là những bài viết có thông tin được sửa đổi và cải thiện theo mong muốn Lựa chọn bằng các từ khóa chính và keyword liên quan trên Website, cùng với các kỹ thuật SEO, khi người dùng Lựa chọn từ khóa này trên Google, bài viết chuẩn SEO sẽ có xếp hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm.

kiểm tra bài viết chuẩn SEO
check bài viết chuẩn SEO

Thế nào là kiểm tra bài viết chuẩn SEO chuyên nghiệp?

Vào thời điểm hiện tại, có một điều dễ thấy là hầu hết các doanh nghiệp vẫn chưa thực chất rất quan tâm đúng mức cho việc tăng trưởng content marketing nói chung và viết bài chuẩn seo nói riêng. đặc biệt với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, khoản chi để tạo ra đội ngũ truyền thông nội bộ là quá tốn kém và chưa ổn với quy mô doanh nghiệp.

Một vài công ty, dù đã đầu tư tạo ra Web chỉnh chu tuy nhiên lại gần như không có nổi thời gian và nguồn tiềm lực để cập nhật nội dung. Vì vậy hầu hết các doanh nghiệp tìm đến phương án là thuê ngoài dịch vụ viết bài cho Website và kiểm tra bài viết chuẩn SEO.

Dịch vụ viết bài chuyên nghiệp là phải mang đến các bài viết chuẩn SEO có khả năng Đem lại những đạt kết quả tốt chuyển đổi rõ ràng cho Web của doanh nghiệp.

 • Kết quả SEO tốt hơn: Bài viết được check chuẩn SEO và đảm bảo nội dung bài content chuẩn SEO sẽ giúp Website của bạn duy trì xếp hạng trên TOP kết quả trả về trên các công cụ Lựa chọn. Từ đấy lưu lượng người dùng thường nhật sẽ tăng lên, Website của chúng ta sẽ được quảng bá cho nhiều người biết tới, theo sau đấy thương hiệu/dịch vụ/sản phẩm của bạn cũng đều được phổ biến rộng lớn.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Đây là một công đoạn bền lâu có thể được ví như là từ lúc trồng cây đến khi được hái quả ngọt. Từ một người sử dụng bình thường tìm thấy những nội dung hữu ích từ trang Website của bạn, họ sẽ có xu hướng mong muốn tham khảo về sản phẩm và dịch vụ bạn đang mang lại. một khi sử dụng thử cảm nhận thấy hài lòng thì sẽ biến thành người mua hàng thân thiết. Như vậy, một bài viết chuẩn SEO có thể đem lại doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Tăng ROI (Return On Investment) website: Số tiền ban đầu bạn bỏ ra để hoàn thiện Web từ thiết kế, vận hành đến thông tin, có thể được hoàn lại nhanh chóng và sinh lời đáng kể nhờ nội dung chất lượng chuẩn SEO!

Cách kiểm tra bài viết chuẩn SEO hiệu quả nhất hiện nay

Tại sao bài viết cần được kiểm tra chuẩn SEO?

Bạn muốn Website hoặc dễ hiểu là thông tin công ty của chúng ta được phủ sóng trên Google Search? Khi khách hàng hoặc đối tác chọn lựa từ khóa ảnh hưởng đến hàng hóa dịch vụ bạn mang lại. Hoặc đặc biệt hơn là bạn không mang lại sản phẩm dịch vụ đó. nhưng bạn vẫn là một trong những sự gợi ý đầu tiên khách hàng tìm thấy? đấy chính là lý do tại sao bạn cần viết bài chuẩn SEO và kiểm tra bài viết chuẩn SEO!

Thay vì bỏ tiền để PR Web và thương hiệu trên báo mạng điện tử hoặc những trang rao vặt. Họ đang sử dụng mong muốn của chúng ta để làm nền tảng tăng trưởng lâu bền cho Web của họ. Vậy thì tại sao, bạn không thực hiện song song các giải pháp vừa Kết hợp với những trang báo uy tín. Vừa kiên nhẫn để đầu tư cho chính thông tin Web của mình. Đưa Web lên Top, dùng Website để truyền thông và PR thương hiệu cho bạn. Để rồi kết quả cuối cùng bạn nhận được sẽ là khối lượng khủng Data khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Brochure là gì? Xu hướng thiết kế Brochure mới nhất 2022

Một số công cụ kiểm tra chuẩn SEO miễn phí cho bài viết

Bài viết chuẩn SEO ngoài việc tối ưu các yêu cầu SEO, nội dùng cần dễ đọc và thỏa mãn ý định tìm kiếm của khách hàng, không sao chép hoàn toàn nội dung của website khác. Dưới đây là 7 công cụ công cụ đánh giá bài viết chuẩn SEO  có thể bạn sẽ cần đến.

Small SEO Tools – check content SEO chuẩn

Website này có hơn 120 công cụ SEO, bao gồm các tool như Text Content (văn bản), Images Editing (chỉnh sửa ảnh), Keyword, Backlink, Website Management (quản lý website), Website Tracking (theo dõi website)….

Website của Small SEO Tools: smallseotools.com

Công cụ Text Content Tools của Small SEO Tools
Công cụ Text Content Tools của Small SEO Tools
Cách kiểm tra đạo văn với Small SEO Tools
Cách kiểm tra đạo văn với Small SEO Tools

Copyscape

Chỉ cần dán link bài viết của bạn vào copyscape.com, công cụ này sẽ kiểm tra xem bài viết của bạn có copy hay không.

Kiểm tra 1 bài viết có copy hay không với Copyscape
Kiểm tra 1 bài viết có copy hay không với Copyscape

SEOquake – công cụ check SEO tiện ích

SEOquake vừa là công cụ, vừa là plugin, vừa là tiện ích Chrome mà bạn có thể thêm vào.

Với SEOquake, bạn có thể đánh giá bài viết về tiêu đề, mô tả, URL, headling, backlink…

công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO - Seoquake
phần mềm kiểm tra bài viết chuẩn SEO – Seoquake

Web Developer – kiểm tra SEO của website

Web Developer cũng là công cụ check bài chuẩn SEO, đặc biệt là về ảnh và các headling.

Với Web Developer, bạn có thể check được các yếu tố chuẩn SEO cơ bản sau:

Yoast SEO – check chuẩn SEO uy tín

Yoast SEO là plugin phổ biến trong các website tạo từ WordPress. Yoast SEO chấm điểm SEO trên thang điểm 100 cho bài viết của bạn. Vì thế bạn sẽ check được đầy đủ các yếu tố để có bài viết chuẩn SEO.

Đánh giá bài viết chuẩn SEO với Yoast SEO
Đánh giá bài viết chuẩn SEO với Yoast SEO

Công cụ chấm điểm SEO PageSpeed Insights

Vào PageSpeed Insights và dán link bài viết của bạn, bạn sẽ nhận được các kết quả như điểm hiệu suất, dữ liệu thực tế, các cơ hội audit để cải thiện điểm…

PageSpeed Insights chẩn đoán cho trang web
PageSpeed Insights chẩn đoán cho trang web

Check web chuẩn SEO bằng Mobile-Friendly Test

Mobile-Friendly Test cũng giúp bạn kiểm tra bài viết khi bạn dán URL vào. Công cụ này kiểm tra chuẩn SEO này thân thiện với người dùng di động khi mà mọi người thường dùng điện thoại để tra cứu nhanh.Kiểm tra tính thân thiện với di động của trang

 

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục: KIẾN THỨC CONTENT . Click vào đây nếu muốn xem thêm nhiều bài viết tương tự nhé.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ của Nghề Content

Không mắc liệu chất lượng có đảm bảo? Hãy cùng đo đạc coi nguyên nhân vì sao nói dịch vụ viết bài chuẩn seo của Nghề Content rẻ.

Tôi có khả năng sao chép nội dung từ các nguồn để đăng lên Website của mình rất dễ dàng, rất nhanh, và đặt biệt là không tốn phí thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

Điều này chỉ là giải pháp mang tính đối phó và không bao giờ được khuyến khích. Việc đăng tải thông tin được copy từ Website khác sẽ bị phạt bởi thuật toán của Google, bị đánh giá xấu và có khả năng không bao giờ được hiển thị trên trang kết quả của tìm kiếm. Lúc đó mọi công sức tạo ra Web của chúng ta sẽ đổ sông đổ biển. Đừng vì cái rẻ trước mắt mà trả giá đắt về sau.

Tôi sẽ tạo ra phòng ban marketing riêng cho doanh nghiệp, tôi lo lắng thuê dịch vụ ngoài không chất lượng

Xây dựng đội ngũ marketing in-house sẽ giúp ích cho bạn chủ động về nguồn nhân lực có kiến thức, hướng tới những kế hoạch dài hơi, toàn diện cho công ty. tuy nhiên bạn có thể mất nhiều thời gian cho việc tuyển nhân sự, và đào tạo. Bên cạnh đấy khoản chi trả lương, chế độ phúc lợi cho người làm công thường cũng rất tốn kém.

Dùng dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ của Nghề Content tôi có thể được gì?

Khoản chi thuê dịch vụ viết nội dung SEO của Nghề Content có khả năng giúp tiết kiệm được thời gian và khoản chi đến 1/2 lần so với việc thuê nhân viên tuy nhiên chất lượng vẫn được đảm bảo. Chúng tôi nắm được thế nào là một bài viết chuẩn SEO và bạn có thể được cam kết đạt kết quả tốt về bài content chuẩn SEO theo hợp đồng bao gồm:

 • Gia tăng độ nhận diện sản phẩm, nhãn hiệu một cách nhanh chóng.
 • Giúp đỡ thúc đẩy SEO, góp một phần tăng chỉ tiêu doanh số bán hàng.
 • Tạo ra nguồn nội dung hữu ích, cập nhật thường xuyên đến công chúng.
 • Nâng cao uy tín về chất lượng sản phẩm cũng giống như danh tiếng của doanh nghiệp.
 • Giúp đỡ việc truyền thông marketing, tiếp thị hàng hóa mới đến với thị trường tìm năng.
 • Đơn giản lên top kết quả tìm kiếm của google, tăng thứ hạng uy tín cho Website.

Khi so sánh tương quan giữa chi phí bỏ ra và giá trị mang lại được thì có thể nhận thấy cụ thể rằng dịch vụ viết bài chuẩn seo giá thấp của Nghề Content là phương án thực sự đạt kết quả tốt với công ty.

Các hạng mục trong dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Nghề Content

Nghề Content có trải nghiệm viết bài chuẩn SEO ở nhiều lĩnh vực tùy thuộc theo đòi hỏi của khách hàng.

Các lĩnh vực viết content

 • Xây dựng – Kiến trúc – Nội Thất
 • Công nghệ – Máy tính – Điện Thoại
 • Làm đẹp – Mỹ Phẩm – Spa
 • Ẩm Thực – Lương thực – Thực Phẩm
 • Thể thao – Đồng phục – Dụng cụ
 • Giải trí – Âm Nhạc – Phim Ảnh

Các dịch vụ khác dịch vụ kiểm tra SEO

Ngoài dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO giá hợp lý, Nghề Content còn cung cấp phương án content truyền thông toàn diện cho doanh nghiệp bao gồm:

 • Dịch vụ viết bài truyền thông marketing.
 • Dịch vụ biên kịch thông tin TVC truyền thông marketing.
 • Dịch vụ sáng tạo slogan, content banner, poster…
 • Dịch vụ viết thông tin cho kênh Youtube: Lời bình Youtube, Video…
 • Dịch vụ viết bài chăm sóc Website, chăm sóc fanpage, viết bài trên diễn đàn xã hội…

Vì sao nên chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Nghề Content?

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ SEO tại Nghề Content.

Xceed Technologies

 • Nghề Content cam kết bài content được đầu tư sáng tạo nghiêm túc, là độc nhất, không phải là nội dung sao chép.
 • Nghề Content luôn tham vấn và nghiên cứu kỹ lưỡng nhãn hiệu, dịch vụ, mục tiêu và khách hàng của Web để truyền tải nội dung chính xác có đạt kết quả tốt và đặc tả về doanh nghiệp của bạn một cách lung linh nhất.
 • Nghề Content sẽ coi xét, đo đạt đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp để căn chỉnh thông tin bài viết nhằm làm nổi bật sự ưu việt của sản phẩm và dịch vụ so với thị trường.
 • Nghề Content viết bài dựa trên từ khóa để đánh đúng đối tượng mục tiêu khách hàng tìm năng, thu hút lưu lượng truy cập vào Web, đồng thời gia tăng phần trăm chuyển đổi từ khách vãng lai thành khách hàng trung thành.
 • Nghề Content sở hữu đội ngũ nhiều những nhân viên có chuyên môn cao về kỹ năng tối ưu hóa công cụ chọn lựa, và luôn ý thức cập nhật phương pháp mới để hợp với những đợt cập nhật thuật toán, bảo đảm nội dung chuẩn seo.
 • Nghề Content đảm bảo giao bài chất lượng, đúng kế hoạch, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn có thể tạo ra Web đạt kết quả tốt về nội dung.
 • Nghề Content là doanh nghiệp marketing chuyên nghiệp, luôn lắng nghe, trao đổi qua lại và chăm sóc khách hàng đúng lúc.

Lời kết

Kiểm tra bài viết chuẩn SEO là một công cụ đạt kết quả tốt trong việc tiếp xúc người mua hàng trên nền tảng Trực tuyến. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ của Nghề Content là một phương án tối ưu giúp cho bạn tiết kiệm nguồn tiềm lực, khoản chi mà vẫn có thể phát triển việc kinh doanh hiệu quả. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài đặt Google Analytics mới nhất 2021

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN