Ca sĩ Hanni Phạm Ngọc Hân là ai? Vụ việc gia đình của Hanni Phạm Ngọc Hân có đúng không?

hanni phạm ngọc hân là ai
Chia sẻ:

Hanni Phạm Ngọc Hân là ai đang là câu hỏi gây sốt cộng đồng mạng, bởi mới đây, cộng động K Crush đã đưa ra nghi vấn vụ việc gia đình Hanni Phạm Ngọc Hân là những người có quan điểm chính trị khá khác biệt. Vậy Hanni Phạm Ngọc Hân là ai? Chi tiết vụ việc gia đình Hanni Phạm Ngọc Hân như thế nào? Đọc ngay bài viết sau của nghecontent.com để biết nhé.

Ca sĩ Hanni Phạm Ngọc Hân là ai? Hanni nhóm NewJeans là ai?

Hanni Phạm Ngọc Hân là ca sĩ mới debut nửa năm gần đây, với vai trò là thành viên hoạt động trong nhóm NewJeans – nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên do công ty Hybe Corporation làm chủ quản.

Hanni tên thật là Phạm Ngọc Hân, sinh ngày 6/10/2006, có cha la người Việt, mẹ là người Úc.

hanni phạm ngọc hân là ai

Hanni Phạm Ngọc Hân là ai? Hành trình sự nghiệp Hanni Phạm Ngọc Hân

Hanni Phạm Ngọc Hân xuất phát điểm là con gái cưng trong một gia đình khá giả nên từ nhỏ, cô đã được tạo mọi điều kiện để phát triển một cách tốt nhất.

Hanni Phạm Ngọc Hân đã nhận ra sở thích ca hát và nhảy múa cô mình nên cô đã liên tục thử sức ở các cuộc thi liên quan đến hai lĩnh vực trên, cuối cùng được nhận vào tổ chức Aemina Dance Crew ở Melbourne chuyên cover lại các vũ đạo của các nhóm Kpop nổi tiếng.

Sau khi tham gia buổi thử giọng Plus Global Audition vào năm 2019, Hanni Phạm Ngọc Hân được nhận làm thực tập sinh của công ty Hybe Corporation và tiếp tục hoạt động để đợi ngày debut trước công chúng. Tháng 7/2021, Hanni góp mặt trong MV Permission to Dance của nhóm nhạc BTS và được đánh giá khá tốt cho lần xuất hiện này.

Ngày 22/7/2022, Hanni Phạm Ngọc Hân ra mắt công chúng với MV biểu diễn cùng nhóm NewJeans tên: Attention và từ ngày ra mắt đến này thì nhóm nhạc đã lập được khá nhiều thành tích, được dự đoán là nhóm nhạc nữ vô cùng có triển vọng trong tương lai.

hanni phạm ngọc hân là ai

Vụ việc về gia đình Hanni Phạm Ngọc Hân

Trước tiên phải nhắc lại rằng gia đình Hanni có cha là người Việt, mẹ là người Úc. Hanni Phạm Ngọc Hân có thể nói được tiếng Việt và một số thông tin trước đó có nhắc đến việc gia đình Hanni muốn giữ lòng yêu nước nên trong gia đình vẫn giữ việc giao tiếp bằng tiếng Việt. Và mới đây, trong một group kín trên facebook tên là K Crush Động đã có một tài khoản facebook (tạm gọi là A) đã đăng tải bài đăng về thông tin gia đình Hanni Phạm Ngọc Hân. Tất cả chỉ là thông tin đến từ một phía nên bạn đọc cần nghiêm túc chắt lọc thông tin nhé. Cụ thể:

Mẹ của Hanni Phạm Ngọc Hân

Theo như nội dung bài đăng của A thì sau quá trình stalk, A đã tìm được nick facebook được cho là của mẹ Hanni Phạm Ngọc Hân. Đây có thể là tài khoản facebook của mẹ Hanni vì có đăng tải nhiều hình ảnh Hanni chưa được công bố và trong mối quan hệ thì có thiết lập mối quan hệ với facebook tên Hanni Pham của Hanni.

Ông ngoại của Hanni Phạm Ngọc Hân

Sau khi được cho là đã tìm được facebook của mẹ Hanni, A kia tiếp tục tìm kiếm được tài khoản facebook được cho là của ông ngoại Hanni Phạm Ngọc Hân. Tìm được là vì trong một bài viết của tài khoản facebook kia có tag tài khoản có thể là của ông ngoại Hanni vì facebook này cũng xuất hiện hình ảnh chụp chung với Hanni Phạm Ngọc Hân.

Người ông ngoại này có mở một trung tâm luyện võ tên là Than Phong International Martial Art – Australia Điều đáng nói rằng, A cho rằng fanpage của trung tâm này liên tục có nhiều bài bày tỏ quan điểm chín.h tr.ị  khá khác với chúng ta. Cụ thể:

Một bài đăng của fanpage có đề cập đến nhân vật LCC – Sĩ quan cao cấp thuộc binh chủng không quân của chế độ VNCH.

Vào ngày 29/4/2013, fanapge đăng hình lá cờ của VNCH – lá cờ có 3 sọc đỏ trên nền vàng.

Chi tiết quan trọng tiếp theo là ảnh đại diện fanpage của trung tâm, A cho rằng nó có có thể có đặc điểm tương đồng với biểu tượng của VNCH (đặc điểm đôi cánh đang sải hai bên).

hanni phạm ngọc hân là ai

Họ hàng bên ngoại của Hanni Phạm Ngọc Hân

Thông qua facebook của ông ngoại Hanni cũng như mẹ Hanni (nếu thông tin bài đăng của A là đúng), A lại tiếp tục tìm được tài khoản facebook được cho là của một người họ hàng khác. Người này từng để avatar có khung là lá cờ của VNCH.

Thêm một họ hàng khác có vẻ như là người cô của Hanni Phạm cũng có quan điểm chính trị khác. Người cô này là chủ của một nhà hàng đồ ăn Việt tên là Roll’d Vietnamese”. Nhà hàng này đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày ANZAC và mời các thương binh Úc đến dự tiệc.

Thông tin đến những bạn chưa biết thì ANZAC là cuộc chiến quân đội Úc đổ bộ xâm lược Việt Nam gây rất nhiều thương vong cho quân đội của ta.

Trên đây thì đã tổng hợp lại các chi tiết liên quan đến nghi vấn về quan điểm chính trị của gia đình Hanni Phạm Ngọc Hân. Tất cả chỉ là những giả thuyết nên bạn đọc cần tỉnh táo xem xét thông tin chính thức nhé. Hiện tại thì tài khoản được cho là của mẹ Hanni Phạm Ngọc Hân đã bị khóa và chưa có bất cứ thông báo nào đến từ cơ quan có thẩm quyền cũng như bên đưa ra thông tin. Nhắc lại lần nữa rằng mọi người nên tỉnh táo trước các luồng thông tin để tránh những sự việc đáng tiếc khác.

Một số hình ảnh của Hanni Phạm Ngọc Hân

Dưới đây là một số hình ảnh của Hanni Phạm Ngọc Hân. Tiếp tục xem tin tức về vụ việc này trên trang web nghecontent.com này nhé.

hanni phạm ngọc hân là aihanni phạm ngọc hân là aihanni phạm ngọc hân là ai

Tổng kết

Thông qua bài viết trên đây của nghecontent.com, chắc bạn đọc cũng đã biết vụ việc Hanni Phạm Ngọc Hân là ai cũng như vụ việc gia đình Hanni Phạm Ngọc Hân. Tiếp tục theo dõi vụ việc này thông qua site nghecontent.com này nhé.

Vi Tường

Vi Tường

Một content creator yêu thích việc chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích đến mọi người. Cuộc sống hằng ngày ngoài niềm vui chăm sóc tiểu cảnh thì đều là nghĩ hôm nay nên chia sẻ điều gì để mọi người phải há hốc mồm kinh ngạc đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN